Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại

Tên của bạn trong Google Meet giúp những người khác tìm thấy bạn hoặc biết ai đang nói trong một cuộc họp hoặc lớp học trực tuyến. Nếu bạn muốn thay đổi tên của mình trong Google Meet vì lý do nào đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này. Trong bài viết dưới đây, ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên trên Google Meet với các bước cụ thể.

Công việc sử dụng tên thật là điều cần thiết, đặc biệt khi bạn đang tham gia một lớp học trực tuyến hoặc một cuộc họp công ty. Thông thường, các nền tảng hội nghị truyền hình như Google Meet, Zoom, Skype hoặc Microsoft Teams hiển thị tên của bạn nếu bạn chọn tắt camera. Chủ yếu, đó là tên bạn đã sử dụng để tạo tài khoản của mình, có khá nhiều lý do khiến bạn có thể muốn thay đổi tên của mình trong Google Meet, chẳng hạn như muốn hiển thị danh tính chính xác của bạn, không vô tình mắc lỗi chính tả trong tên khi ký. đăng ký tài khoản hoặc do các vấn đề về quyền riêng tư. Dù lý do là gì, bạn có thể dễ dàng đổi tên trên Google Meet với các hướng dẫn sau đây.

làm thế nào để vào google gặp gỡ

Mẹo đổi tên trong Google Meet

Mục lục bài viết:
1. Cách thay đổi tên của bạn trên Google Meet từ trình duyệt web.
2. Cách đổi tên Google Meet cho Android.
3. Cách đổi tên trên Google Meet cho iPhone.

Hướng dẫn đổi tên của bạn trên Google Meet

Tài khoản Google Meet của bạn được liên kết với tài khoản Google của bạn. Vì vậy, để đổi tên Google Meet, bạn cần tiến hành đổi tên trong cài đặt tài khoản Google của mình. Làm như vậy sẽ thay đổi tên của bạn trên tất cả các dịch vụ khác của Google như Google Drive, Google Photos, Gmail, v.v.

1. Cách đổi tên Google Meet từ trình duyệt web

Bước 1: Bạn đến thăm Google Meet từ trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Sau đó, bạn nhấp vào hình đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn).

tên mới trên google gặp nhau

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân). Trong phần Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản), bạn bấm vào Tên (Tên).

cách thay đổi tên trên Google đáp ứng

Bước 3: Tại bước này, nhập tên mới và nhấp chuột. cái nút Cứu (Lưu) để áp dụng thay đổi.

làm thế nào để giành được một cái tên trên google đáp ứng

Vậy là bạn đã đổi tên thành công trên Google Meet. Trong bài viết này, Dữ liệu lớn sử dụng trình duyệt Chrome. Đối với các trình duyệt được hỗ trợ khác như Firefox hoặc Microsoft Edge, bạn làm theo các bước tương tự.

2. Cách đổi tên Google Meet cho Android

=> Tải xuống Google Meet dành cho Android cái này

Trên thiết bị Android, bạn có thể thay đổi tên Google Meet của mình thông qua ứng dụng Cài đặt hoặc ứng dụng Google Meet Android.

2.1 Đổi tên Google Meet qua Cài đặt

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) trên thiết bị Android, cuộn xuống dưới cùng và nhấn Google.
Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn).

cách trò chuyện trên google gặp gỡ trên điện thoại

Bước 3: Chọn tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân) và nhấp vào Tên (Tên) trong phần Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản).

Bước 4: Nhập tên mới của bạn vào các trường được cung cấp. Cuối cùng, hãy nhấn vào nút Cứu (Lưu) để lưu các thay đổi.

cách chơi google meet trên android

2.2. Đổi tên trong ứng dụng Google Meet dành cho Android

Trong ứng dụng Google Meet Android, bạn nhấn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) nằm ở trên cùng bên trái của màn hình, nhấp vào mũi tên bên cạnh địa chỉ email của bạn và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn). Sau đó bạn thực hiện các bước đổi tên tương tự như trên.

3. Cách thay đổi tên của bạn trên Google Meet cho iPhone

=> Tải xuống Google Meet dành cho iPhone cái này.

Mặc dù bạn không thể đổi tên Google Meet từ cài đặt hệ thống của thiết bị iOS, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện việc này thông qua ứng dụng Gmail dành cho iPhone hoặc iPad hoặc từ ứng dụng Google Meet dành cho iOS.

3.1. Đổi tên Google Meet từ ứng dụng Gmail

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Gmail trên iPhone hoặc iPad của mình và chạm vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) ở góc trên bên trái màn hình.
Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng và chọn Thiết lậps (Cài đặt). Sau đó, bạn chạm vào Địa chỉ email của tôi.

cách chơi google meet trên iphone

Bước 3: Tại đây, bạn bấm vào Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn)> tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân).
Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm vào trường Tên (Tên) trong Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản), nhập tên Google Meet mới.
Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Cứu để lưu các thay đổi.

làm thế nào để thay đổi google đáp ứng không có tên

3.2. Đổi tên trong ứng dụng Google Meet trên iPhone

Trong ứng dụng Google Meet trên iPhone, bạn chạm vào hình đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn). Sau đó thực hiện các bước đổi tên tương tự như trên.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn cách đổi tên trên Google Meet. Bạn có thể thay đổi tên hiển thị của mình trong Google Meet trên máy tính hoặc thiết bị di động. Lưu ý rằng tên mới sẽ áp dụng trên tất cả các dịch vụ của Google.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-tren-google-meet-64940n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Google Meet, nếu gặp lỗi Google Meet không đổi được Background thì bạn cũng có thể tải phiên bản Google Meet mới nhất về cài đặt lại hoặc tham khảo cách khắc phục lỗi này trong bài viết dưới đây để khắc phục nhé. nó. nó.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại” bạn nhé.

Xem thêm:  Những lưu ý và hướng dẫn cách cập nhật iOS đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng thực hiện được

Bài viết “Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại” được đăng bởi vào ngày 2022-05-06 10:38:49. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại
#Hướng #dẫn #đổi #tên #Google #Meet #trên #máy #tính #điện #thoại

Tên của bạn trong Google Meet giúp những người khác tìm thấy bạn hoặc biết ai đang nói trong một cuộc họp hoặc lớp học trực tuyến. Nếu bạn muốn thay đổi tên của mình trong Google Meet vì lý do nào đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này. Trong bài viết dưới đây ABC Land sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên trên Google Meet với các bước cụ thể.
Công việc sử dụng tên thật là điều cần thiết, đặc biệt là khi bạn đang tham gia một lớp học trực tuyến hoặc một cuộc họp công ty. Thông thường, các nền tảng hội nghị truyền hình như Google Meet, Zoom, Skype hoặc Microsoft Teams hiển thị tên của bạn nếu bạn chọn tắt camera. Chủ yếu, đó là tên bạn đã sử dụng để tạo tài khoản của mình, có khá nhiều lý do khiến bạn có thể muốn thay đổi tên của mình trong Google Meet, chẳng hạn như muốn hiển thị danh tính chính xác của bạn, vô tình mắc lỗi chính tả trong tên khi đăng ký một tài khoản hoặc do các vấn đề về quyền riêng tư. Dù lý do là gì, bạn có thể dễ dàng đổi tên trên Google Meet với các hướng dẫn sau đây.

Mẹo đổi tên trong Google Meet
Mục lục bài viết:1. Cách thay đổi tên của bạn trên Google Meet từ trình duyệt web.2. Cách đổi tên Google Meet cho Android.3. Cách đổi tên trên Google Meet cho iPhone.
Hướng dẫn đổi tên của bạn trên Google Meet
Tài khoản Google Meet của bạn được liên kết với tài khoản Google của bạn. Vì vậy, để đổi tên Google Meet, bạn cần tiến hành đổi tên trong cài đặt tài khoản Google của mình. Làm như vậy sẽ thay đổi tên của bạn trên tất cả các dịch vụ khác của Google như Google Drive, Google Photos, Gmail …

1. Cách đổi tên Google Meet từ trình duyệt web
Bước 1: Bạn đến thăm Google Meet từ trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Sau đó, bạn nhấp vào hình đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn).

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân). Trong phần Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản), bạn bấm vào Tên (Tên).

Bước 3: Tại bước này, bạn nhập tên mới và nhấn vào. khuy ao Tiết kiệm (Lưu) để áp dụng thay đổi.

Như vậy là bạn đã đổi tên thành công trên Google Meet. Trong bài viết này, ABC Land sử dụng trình duyệt Chrome. Đối với các trình duyệt được hỗ trợ khác như Firefox hoặc Microsoft Edge, bạn làm theo các bước tương tự.

2. Cách đổi tên Google Meet cho Android
=> Tải xuống Google Meet dành cho Android đây
Trên thiết bị Android, bạn có thể thay đổi tên Google Meet của mình thông qua ứng dụng Cài đặt hoặc ứng dụng Google Meet dành cho Android.
2.1 Đổi tên Google Meet qua Cài đặt
Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) trên thiết bị Android, cuộn xuống dưới cùng và nhấn Google.Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn).

Bước 3: Chọn tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân) và nhấp vào Tên (Tên) trong phần Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản).
Bước 4: Nhập tên mới của bạn vào các trường được cung cấp. Cuối cùng, hãy nhấn vào nút Tiết kiệm (Lưu) để lưu các thay đổi.

2.2. Đổi tên trong ứng dụng Google Meet dành cho Android
Trong ứng dụng Google Meet dành cho Android, bạn chạm vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) nằm ở trên cùng bên trái của màn hình, nhấp vào mũi tên bên cạnh địa chỉ email của bạn và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn). Sau đó bạn thực hiện các bước đổi tên tương tự như trên.

3. Cách thay đổi tên của bạn trên Google Meet cho iPhone
=> Tải xuống Google Meet dành cho iPhone đây.
Mặc dù bạn không thể đổi tên Google Meet từ cài đặt hệ thống của thiết bị iOS, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện việc này thông qua ứng dụng Gmail dành cho iPhone hoặc iPad hoặc từ ứng dụng Google Meet dành cho iOS.
3.1. Đổi tên Google Meet từ ứng dụng Gmail
Bước 1: Bạn mở ứng dụng Gmail trên iPhone hoặc iPad của mình và nhấn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) ở góc trên bên trái màn hình.Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng và chọn Cài đặts (Cài đặt). Sau đó, bạn chạm vào Địa chỉ email của tôi.

Bước 3: Tại đây, bạn bấm vào Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn)> tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân).Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm vào trường Tên (Tên) trong Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản), nhập tên Google Meet mới.Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Tiết kiệm để lưu các thay đổi.

3.2. Đổi tên trong ứng dụng Google Meet trên iPhone
Trong ứng dụng Google Meet trên iPhone, bạn chạm vào ảnh đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn). Sau đó, thực hiện các bước đổi tên tương tự như trên.
Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn cách đổi tên trên Google Meet. Bạn có thể tiến hành thay đổi tên hiển thị trong Google Meet trên máy tính hoặc thiết bị di động. Lưu ý rằng tên mới sẽ áp dụng trên tất cả các dịch vụ của Google.
https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-tren-google-meet-64940n.aspx Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Google Meet, nếu gặp lỗi Google Meet không đổi được Background thì bạn cũng có thể tải phiên bản Google Meet mới nhất về cài đặt lại hoặc tham khảo cách khắc phục lỗi này trong bài viết dưới đây để khắc phục nhé. nó.

Xem thêm:  2 cách kiểm tra chai pin laptop tại nhà cực đơn giản mà bạn cần biết

#Hướng #dẫn #đổi #tên #Google #Meet #trên #máy #tính #điện #thoại

Tên của bạn trong Google Meet giúp những người khác tìm thấy bạn hoặc biết ai đang nói trong một cuộc họp hoặc lớp học trực tuyến. Nếu bạn muốn thay đổi tên của mình trong Google Meet vì lý do nào đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này. Trong bài viết dưới đây ABC Land sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên trên Google Meet với các bước cụ thể.
Công việc sử dụng tên thật là điều cần thiết, đặc biệt là khi bạn đang tham gia một lớp học trực tuyến hoặc một cuộc họp công ty. Thông thường, các nền tảng hội nghị truyền hình như Google Meet, Zoom, Skype hoặc Microsoft Teams hiển thị tên của bạn nếu bạn chọn tắt camera. Chủ yếu, đó là tên bạn đã sử dụng để tạo tài khoản của mình, có khá nhiều lý do khiến bạn có thể muốn thay đổi tên của mình trong Google Meet, chẳng hạn như muốn hiển thị danh tính chính xác của bạn, vô tình mắc lỗi chính tả trong tên khi đăng ký một tài khoản hoặc do các vấn đề về quyền riêng tư. Dù lý do là gì, bạn có thể dễ dàng đổi tên trên Google Meet với các hướng dẫn sau đây.

Mẹo đổi tên trong Google Meet
Mục lục bài viết:1. Cách thay đổi tên của bạn trên Google Meet từ trình duyệt web.2. Cách đổi tên Google Meet cho Android.3. Cách đổi tên trên Google Meet cho iPhone.
Hướng dẫn đổi tên của bạn trên Google Meet
Tài khoản Google Meet của bạn được liên kết với tài khoản Google của bạn. Vì vậy, để đổi tên Google Meet, bạn cần tiến hành đổi tên trong cài đặt tài khoản Google của mình. Làm như vậy sẽ thay đổi tên của bạn trên tất cả các dịch vụ khác của Google như Google Drive, Google Photos, Gmail …

1. Cách đổi tên Google Meet từ trình duyệt web
Bước 1: Bạn đến thăm Google Meet từ trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Sau đó, bạn nhấp vào hình đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn).

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân). Trong phần Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản), bạn bấm vào Tên (Tên).

Bước 3: Tại bước này, bạn nhập tên mới và nhấn vào. khuy ao Tiết kiệm (Lưu) để áp dụng thay đổi.

Như vậy là bạn đã đổi tên thành công trên Google Meet. Trong bài viết này, ABC Land sử dụng trình duyệt Chrome. Đối với các trình duyệt được hỗ trợ khác như Firefox hoặc Microsoft Edge, bạn làm theo các bước tương tự.

2. Cách đổi tên Google Meet cho Android
=> Tải xuống Google Meet dành cho Android đây
Trên thiết bị Android, bạn có thể thay đổi tên Google Meet của mình thông qua ứng dụng Cài đặt hoặc ứng dụng Google Meet dành cho Android.
2.1 Đổi tên Google Meet qua Cài đặt
Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) trên thiết bị Android, cuộn xuống dưới cùng và nhấn Google.Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn).

Bước 3: Chọn tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân) và nhấp vào Tên (Tên) trong phần Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản).
Bước 4: Nhập tên mới của bạn vào các trường được cung cấp. Cuối cùng, hãy nhấn vào nút Tiết kiệm (Lưu) để lưu các thay đổi.

2.2. Đổi tên trong ứng dụng Google Meet dành cho Android
Trong ứng dụng Google Meet dành cho Android, bạn chạm vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) nằm ở trên cùng bên trái của màn hình, nhấp vào mũi tên bên cạnh địa chỉ email của bạn và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn). Sau đó bạn thực hiện các bước đổi tên tương tự như trên.

3. Cách thay đổi tên của bạn trên Google Meet cho iPhone
=> Tải xuống Google Meet dành cho iPhone đây.
Mặc dù bạn không thể đổi tên Google Meet từ cài đặt hệ thống của thiết bị iOS, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện việc này thông qua ứng dụng Gmail dành cho iPhone hoặc iPad hoặc từ ứng dụng Google Meet dành cho iOS.
3.1. Đổi tên Google Meet từ ứng dụng Gmail
Bước 1: Bạn mở ứng dụng Gmail trên iPhone hoặc iPad của mình và nhấn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) ở góc trên bên trái màn hình.Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng và chọn Cài đặts (Cài đặt). Sau đó, bạn chạm vào Địa chỉ email của tôi.

Bước 3: Tại đây, bạn bấm vào Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn)> tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân).Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm vào trường Tên (Tên) trong Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản), nhập tên Google Meet mới.Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Tiết kiệm để lưu các thay đổi.

3.2. Đổi tên trong ứng dụng Google Meet trên iPhone
Trong ứng dụng Google Meet trên iPhone, bạn chạm vào ảnh đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn). Sau đó, thực hiện các bước đổi tên tương tự như trên.
Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn cách đổi tên trên Google Meet. Bạn có thể tiến hành thay đổi tên hiển thị trong Google Meet trên máy tính hoặc thiết bị di động. Lưu ý rằng tên mới sẽ áp dụng trên tất cả các dịch vụ của Google.
https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-tren-google-meet-64940n.aspx Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Google Meet, nếu gặp lỗi Google Meet không đổi được Background thì bạn cũng có thể tải phiên bản Google Meet mới nhất về cài đặt lại hoặc tham khảo cách khắc phục lỗi này trong bài viết dưới đây để khắc phục nhé. nó.

Xem thêm:  Conan Movie 25 bao giờ chiếu ở Việt Nam? Lịch chiếu Conan Movie 25

#Hướng #dẫn #đổi #tên #Google #Meet #trên #máy #tính #điện #thoại

Tên của bạn trong Google Meet giúp những người khác tìm thấy bạn hoặc biết ai đang nói trong một cuộc họp hoặc lớp học trực tuyến. Nếu bạn muốn thay đổi tên của mình trong Google Meet vì lý do nào đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này. Trong bài viết dưới đây ABC Land sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên trên Google Meet với các bước cụ thể.
Công việc sử dụng tên thật là điều cần thiết, đặc biệt là khi bạn đang tham gia một lớp học trực tuyến hoặc một cuộc họp công ty. Thông thường, các nền tảng hội nghị truyền hình như Google Meet, Zoom, Skype hoặc Microsoft Teams hiển thị tên của bạn nếu bạn chọn tắt camera. Chủ yếu, đó là tên bạn đã sử dụng để tạo tài khoản của mình, có khá nhiều lý do khiến bạn có thể muốn thay đổi tên của mình trong Google Meet, chẳng hạn như muốn hiển thị danh tính chính xác của bạn, vô tình mắc lỗi chính tả trong tên khi đăng ký một tài khoản hoặc do các vấn đề về quyền riêng tư. Dù lý do là gì, bạn có thể dễ dàng đổi tên trên Google Meet với các hướng dẫn sau đây.

Mẹo đổi tên trong Google Meet
Mục lục bài viết:1. Cách thay đổi tên của bạn trên Google Meet từ trình duyệt web.2. Cách đổi tên Google Meet cho Android.3. Cách đổi tên trên Google Meet cho iPhone.
Hướng dẫn đổi tên của bạn trên Google Meet
Tài khoản Google Meet của bạn được liên kết với tài khoản Google của bạn. Vì vậy, để đổi tên Google Meet, bạn cần tiến hành đổi tên trong cài đặt tài khoản Google của mình. Làm như vậy sẽ thay đổi tên của bạn trên tất cả các dịch vụ khác của Google như Google Drive, Google Photos, Gmail …

1. Cách đổi tên Google Meet từ trình duyệt web
Bước 1: Bạn đến thăm Google Meet từ trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Sau đó, bạn nhấp vào hình đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn).

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân). Trong phần Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản), bạn bấm vào Tên (Tên).

Bước 3: Tại bước này, bạn nhập tên mới và nhấn vào. khuy ao Tiết kiệm (Lưu) để áp dụng thay đổi.

Như vậy là bạn đã đổi tên thành công trên Google Meet. Trong bài viết này, ABC Land sử dụng trình duyệt Chrome. Đối với các trình duyệt được hỗ trợ khác như Firefox hoặc Microsoft Edge, bạn làm theo các bước tương tự.

2. Cách đổi tên Google Meet cho Android
=> Tải xuống Google Meet dành cho Android đây
Trên thiết bị Android, bạn có thể thay đổi tên Google Meet của mình thông qua ứng dụng Cài đặt hoặc ứng dụng Google Meet dành cho Android.
2.1 Đổi tên Google Meet qua Cài đặt
Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) trên thiết bị Android, cuộn xuống dưới cùng và nhấn Google.Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn).

Bước 3: Chọn tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân) và nhấp vào Tên (Tên) trong phần Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản).
Bước 4: Nhập tên mới của bạn vào các trường được cung cấp. Cuối cùng, hãy nhấn vào nút Tiết kiệm (Lưu) để lưu các thay đổi.

2.2. Đổi tên trong ứng dụng Google Meet dành cho Android
Trong ứng dụng Google Meet dành cho Android, bạn chạm vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) nằm ở trên cùng bên trái của màn hình, nhấp vào mũi tên bên cạnh địa chỉ email của bạn và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn). Sau đó bạn thực hiện các bước đổi tên tương tự như trên.

3. Cách thay đổi tên của bạn trên Google Meet cho iPhone
=> Tải xuống Google Meet dành cho iPhone đây.
Mặc dù bạn không thể đổi tên Google Meet từ cài đặt hệ thống của thiết bị iOS, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện việc này thông qua ứng dụng Gmail dành cho iPhone hoặc iPad hoặc từ ứng dụng Google Meet dành cho iOS.
3.1. Đổi tên Google Meet từ ứng dụng Gmail
Bước 1: Bạn mở ứng dụng Gmail trên iPhone hoặc iPad của mình và nhấn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) ở góc trên bên trái màn hình.Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng và chọn Cài đặts (Cài đặt). Sau đó, bạn chạm vào Địa chỉ email của tôi.

Bước 3: Tại đây, bạn bấm vào Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn)> tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân).Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm vào trường Tên (Tên) trong Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản), nhập tên Google Meet mới.Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Tiết kiệm để lưu các thay đổi.

3.2. Đổi tên trong ứng dụng Google Meet trên iPhone
Trong ứng dụng Google Meet trên iPhone, bạn chạm vào ảnh đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Quản lý tài khoản Google của bạn). Sau đó, thực hiện các bước đổi tên tương tự như trên.
Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn cách đổi tên trên Google Meet. Bạn có thể tiến hành thay đổi tên hiển thị trong Google Meet trên máy tính hoặc thiết bị di động. Lưu ý rằng tên mới sẽ áp dụng trên tất cả các dịch vụ của Google.
https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-tren-google-meet-64940n.aspx Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Google Meet, nếu gặp lỗi Google Meet không đổi được Background thì bạn cũng có thể tải phiên bản Google Meet mới nhất về cài đặt lại hoặc tham khảo cách khắc phục lỗi này trong bài viết dưới đây để khắc phục nhé. nó.

Back to top button