Hướng dẫn các cách thêm filter khi sử dụng Zoom trên PC và điện thoại

Zoom đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng này phù hợp với mọi nhu cầu như hội họp, hội thảo, học tập hay giao lưu bạn bè. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu màn hình toàn mặt có thể khiến bạn nhàm chán hoặc bạn không tự tin với vẻ ngoài của mình, thì một bộ lọc nhỏ có thể là một cứu cánh tuyệt vời. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá cách sử dụng bộ lọc trong Thu phóng và từ các ứng dụng khác.

Cách sử dụng các bộ lọc có sẵn trong Zoom

Mọi người có thể sử dụng bộ lọc khi tham gia các cuộc họp Zoom và các bài học trực tuyến bằng cả máy tính và điện thoại, cho dù ở trong phòng tự tạo hay tham gia phòng của người khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người dùng chỉ sử dụng bộ lọc của Zoom khi tham gia cuộc họp.

Cách thêm bộ lọc trong ứng dụng Thu phóng trên PC

Để bật bộ lọc trong Phóng đại trên PC, người dùng cần Windows 64-bit và đã cài đặt phiên bản 5.2.0 (42634.0805) trở lên.

Nếu đang sử dụng macOS, bạn cần cài đặt phiên bản Zoom 5.2.0 (42634.0805) trở lên và phải chạy trên macOS 10.13 trở lên.

Bước 1: Bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp mới.

Bước 2: Nhấp chuột mũi tên nhỏ Kế tiếp Bắt đầu video và hãy nhấn Chọn bộ lọc video.

Bước 3: Chọn một bộ lọc và nhấn Tải xuống để xác nhận tải các bộ lọc.

Bước 4: Nhấn vào một bộ lọc yêu thích để áp dụng bộ lọc đó cho cuộc họp Thu phóng hiện tại.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể áp dụng một cách khác để sử dụng bộ lọc trong Zoom:

  • Trên chế độ xem Thu phóng chính, bấm biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải (bên dưới ảnh đại diện).
  • Chọn tab Nền & Bộ lọc > Bộ lọc video.
  • Nhấn vào một bộ lọc yêu thích để áp dụng nó vào cuộc họp Thu phóng.

Cách thêm bộ lọc Thu phóng trên thiết bị iOS và Android

Để sử dụng bộ lọc Thu phóng trên điện thoại, người dùng iOS phải có thiết bị chạy iOS 11 trở lên (tối thiểu là iPhone 8 và iPad 2017). Và người dùng Android cần một thiết bị chạy Android 8.0 trở lên. Việc thêm bộ lọc trong cuộc họp Thu phóng cũng tương tự trong cả hai hệ điều hành, với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tạo hoặc tham gia cuộc họp / bài học Zoom.

Bước 2: Nhấp vào Khác ở dưới cùng bên phải của màn hình.

Bước 3: Chọn Nền & Bộ lọc.

Bước 4: Nhấp vào tab Lọc và chọn một bộ lọc phù hợp. Mọi người cũng có thể chuyển nút thành Áp dụng bộ lọc cho tất cả các cuộc họp.

thu phóng 7 * 345689thu phóng 8 * 345688Thu phóng 9 * 345690.

Cách sử dụng bộ lọc Snap Camera ở chế độ Thu phóng

Nếu vẫn chưa hài lòng với các bộ lọc có sẵn trong Zoom, mọi người có thể làm phong phú thêm bộ sưu tập bộ lọc với kho bộ lọc đa dạng của Snap Camera. Snap Camera là một ứng dụng độc lập có thể được sử dụng trong và ngoài các cuộc họp Thu phóng, cung cấp các bộ lọc Snapchat độc đáo và đẹp mắt. Để sử dụng bộ lọc Máy ảnh Snap ở chế độ Thu phóng, hãy làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Nhấp vào hộp tải xuống Snap Camera bên dưới và cài đặt nó giống như bất kỳ ứng dụng nào khác.

Bước 2: Đóng ứng dụng Zoom và mở lại sau khi khởi chạy Snap Camera để đảm bảo rằng Snap Camera tự động đồng bộ hóa với video Zoom.

Bước 3: Chọn một bộ lọc yêu thích trong Snap Camera.

Bước 4: Quay lại cuộc họp Thu phóng và nhấn mũi tên ngoài ra Bắt đầu video. Sau đó chạm vào Chụp ảnh và bộ lọc được chọn trên Chụp ảnh sẽ được áp dụng trong Thu phóng.

Nếu bạn muốn thay đổi một bộ lọc khác, chỉ cần quay lại Snap Camera và chọn một bộ lọc khác, nó sẽ tự động được áp dụng trong Zoom.

Để tắt bộ lọc Snap Camera, người dùng chỉ cần quay lại camera mặc định hoặc đóng ứng dụng Snap Camera.

Sử dụng kết hợp cả bộ lọc Thu phóng và Chụp ảnh máy ảnh

Mọi người có thể sử dụng kết hợp các bộ lọc từ Máy ảnh thu phóng và Máy ảnh chụp nhanh để nâng cao hơn nữa hiệu ứng

Mọi người có thể sử dụng kết hợp các bộ lọc từ Máy ảnh thu phóng và Máy ảnh chụp nhanh để nâng cao hơn nữa hiệu ứng

Snap Camera và Zoom đều có bộ lọc tích hợp, vì vậy người dùng có thể sáng tạo một chút với các bộ lọc.

Để thực hiện việc này, hãy sử dụng Snap Camera làm camera trên Zoom. Sau đó, thêm bộ lọc mong muốn bằng các bộ lọc tích hợp của Zoom.

Cách sử dụng Hiệu ứng Studio trên Thu phóng

Studio Effects in Zoom cho phép người dùng thay đổi các yếu tố trên khuôn mặt như lông mày, màu môi và râu. Tính năng này tương tự như các hiệu ứng trên mạng xã hội Instagram hay Snapchat. Để sử dụng tính năng mới này, mọi người nên đảm bảo rằng họ đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng. Effects Studio không có sẵn cho người dùng di động, chỉ có thể được sử dụng trên PC.

Cách bật Hiệu ứng Studio

Cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Zoom trên PC của bạn, sau đó mở ứng dụng. Đi tới trang Thiết lập nằm ở góc trên cùng bên phải, ngay dưới biểu tượng ảnh hồ sơ.

Trong menu Thiết lậpLựa chọn Nền & Bộ lọc. Tiếp tục nhấp vào tùy chọn Hiệu ứng Studio ở góc dưới bên phải.

Nếu cài đặt Zoom lần đầu tiên, nhấn nút Effects Studio sẽ xuất hiện cửa sổ và yêu cầu tải xuống gói hiệu ứng này. Lựa chọn Tải xuống để bắt đầu tải xuống gói Effects Studio.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, một ngăn mới sẽ mở ra ở ngoài cùng bên phải của tab Hình nền & Bộ lọc được gọi là Studio Effects. Nơi này chứa tất cả các tùy chọn hiệu ứng trên khuôn mặt.

Mỗi tính năng hoặc hiệu ứng trên khuôn mặt đi kèm với 3 tùy chọn tùy chỉnh. Điêu nay bao gôm Hình dạng, Màu sắcĐộ mờ. Người dùng điều chỉnh 3 tùy chọn này để đạt được hiệu quả như mong muốn. Cuối cùng, bấm vào Đóng để lưu các thay đổi.

Cách thay đổi các tính năng trong Effects Studio

Lông mày thay đổi

Lông mày là phần có thể chỉnh sửa đầu tiên trong Effects Studio với tổng cộng 7 kiểu lông mày. Nhấp để chọn bất kỳ hình dạng chân mày mong muốn.

Thứ hai, mọi người cần chọn màu hiệu ứng lông mày từ các tùy chọn màu có sẵn hoặc tạo màu tùy chỉnh. Cuối cùng, thay đổi độ mờ của bộ lọc bằng thanh trượt tăng giảm tùy ý.

Thay đổi râu

Các tùy chọn để thay đổi bộ râu cũng giống như đối với lông mày. Có 7 tùy chọn râu / ria mép trong Hiệu ứng: Blaze, Royale, Pencil, Circle, Handlebar, Horseshoe và Chevron. Khi họ đã chọn được bộ râu hoặc bộ ria mép ưng ý, họ chỉ cần chọn màu sắc và độ mờ và nó sẽ xuất hiện trên khuôn mặt.

Thay đổi màu môi

Còn về màu môi thì chỉ có 2 lựa chọn để thay đổi là màu và độ mờ. Người dùng có thể chọn màu môi yêu thích từ bảng màu, sau đó điều chỉnh độ đậm nhạt phù hợp bằng thanh trượt.

Xem thêm:  Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trên MoMo – Chuyển cuộc gọi/chiếm SIM điện thoại của tội phạm công nghệ cao

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Hướng dẫn các cách thêm filter khi sử dụng Zoom trên PC và điện thoại❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Hướng dẫn các cách thêm filter khi sử dụng Zoom trên PC và điện thoại” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Hướng dẫn các cách thêm filter khi sử dụng Zoom trên PC và điện thoại [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Hướng dẫn các cách thêm filter khi sử dụng Zoom trên PC và điện thoại” bạn nhé.

Bài viết “Hướng dẫn các cách thêm filter khi sử dụng Zoom trên PC và điện thoại” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 06:45:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Hướng dẫn các cách thêm filter khi sử dụng Zoom trên PC và điện thoại
#Hướng #dẫn #các #cách #thêm #filter #khi #sử #dụng #Zoom #trên #và #điện #thoại

Zoom đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng này phù hợp với mọi nhu cầu như hội họp, hội thảo, học tập hay giao lưu bạn bè. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu màn hình chỉ toàn khuôn mặt có thể khiến bạn nhàm chán, hoặc không tự tin với ngoại hình để thể hiện, thì một bộ lọc nhỏ có thể là một cứu cánh tuyệt vời. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá cách sử dụng bộ lọc trong Zoom và từ các ứng dụng khác.
Cách sử dụng các bộ lọc có sẵn trong Zoom
Mọi người có thể sử dụng bộ lọc khi tham gia các cuộc họp và bài học trực tuyến trên Zoom bằng cả máy tính và điện thoại, cho dù ở trong phòng tự tạo hay tham gia phòng của người khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người dùng chỉ sử dụng bộ lọc của Zoom khi tham gia cuộc họp.
Cách thêm bộ lọc trong ứng dụng Thu phóng trên PC
Để bật bộ lọc trong Phóng to trên PC, người dùng cần Windows 64-bit và đã cài đặt phiên bản 5.2.0 (42634.0805) trở lên.
Nếu đang sử dụng macOS, bạn cần cài đặt phiên bản Zoom 5.2.0 (42634.0805) trở lên và phải chạy trên macOS 10.13 trở lên.
Bước 1: Bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp mới.
Bước 2: Nhấp chuột mũi tên nhỏ bên cạnh Bắt đầu video và hãy nhấn Chọn bộ lọc video.

Bước 3: Chọn một bộ lọc và nhấn Tải xuống để xác nhận tải các bộ lọc.

Bước 4: Nhấn vào một bộ lọc yêu thích để áp dụng bộ lọc đó cho cuộc họp Thu phóng hiện tại.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể áp dụng một cách khác để sử dụng bộ lọc trong Zoom:
Trên giao diện Thu phóng chính, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải (bên dưới ảnh đại diện).
Chọn tab Nền & Bộ lọc > Bộ lọc video.
Nhấn vào một bộ lọc yêu thích để áp dụng nó vào cuộc họp Thu phóng.
Cách thêm bộ lọc Thu phóng trên thiết bị iOS và Android
Để sử dụng bộ lọc Thu phóng trên điện thoại, người dùng iOS phải có thiết bị chạy iOS 11 trở lên (tối thiểu là iPhone 8 và iPad 2017). Và người dùng Android cần thiết bị chạy Android 8.0 trở lên. Thao tác thêm bộ lọc trong cuộc họp Thu phóng tương tự trong cả hai hệ điều hành, với các bước đơn giản sau:
Bước 1: Tạo hoặc tham gia cuộc họp / bài học Zoom.
Bước 2: Nhấp vào Khác ở dưới cùng bên phải của màn hình.
Bước 3: Chọn Nền & Bộ lọc.
Bước 4: Nhấp vào tab Lọc và chọn một bộ lọc phù hợp. Mọi người cũng có thể chuyển nút gạt sang Áp dụng bộ lọc cho tất cả các cuộc họp.

Cách sử dụng bộ lọc Snap Camera ở chế độ Zoom
Nếu vẫn chưa hài lòng với các bộ lọc có sẵn trong Zoom, mọi người có thể làm phong phú thêm bộ sưu tập bộ lọc với kho bộ lọc đa dạng của Snap Camera. Snap Camera là một ứng dụng độc lập có thể được sử dụng trong và ngoài các cuộc họp Thu phóng, cung cấp các bộ lọc Snapchat độc đáo và đẹp mắt. Để sử dụng bộ lọc Snap Camera ở chế độ Thu phóng, hãy làm theo các bước bên dưới.
Bước 1: Nhấp vào ô tải xuống Snap Camera bên dưới và cài đặt nó giống như mọi ứng dụng khác.

Bước 2: Đóng ứng dụng Zoom và mở lại sau khi khởi chạy Snap Camera để đảm bảo rằng Snap Camera tự động đồng bộ hóa với video Zoom.
Bước 3: Chọn một bộ lọc yêu thích trong Snap Camera.

Bước 4: Quay lại cuộc họp Thu phóng và nhấn mũi tên bên cạnh đó Bắt đầu video. Sau đó chạm vào Chụp ảnh và bộ lọc được chọn trên Máy ảnh Snap sẽ được áp dụng trong Thu phóng.

Nếu bạn muốn thay đổi bộ lọc khác, chỉ cần quay lại Snap Camera và chọn một bộ lọc khác, nó sẽ tự động được áp dụng trong Zoom.

Để tắt bộ lọc Snap Camera, người dùng chỉ cần quay lại camera mặc định hoặc đóng ứng dụng Snap Camera.

Sử dụng kết hợp cả hai bộ lọc Thu phóng và Chụp ảnh Máy ảnh

Mọi người có thể sử dụng kết hợp các bộ lọc từ Máy ảnh thu phóng và Máy ảnh chụp nhanh để nâng cao hơn nữa hiệu ứng
Snap Camera và Zoom đều có bộ lọc tích hợp, vì vậy người dùng có thể sáng tạo một chút với các bộ lọc.
Để thực hiện việc này, hãy sử dụng Snap Camera làm camera trên Zoom. Sau đó, thêm bộ lọc mong muốn bằng các bộ lọc tích hợp của Zoom.
Cách sử dụng Hiệu ứng Studio khi Thu phóng
Studio Effects in Zoom cho phép người dùng thay đổi các yếu tố trên khuôn mặt như lông mày, màu môi và râu. Tính năng này tương tự như các hiệu ứng trên mạng xã hội Instagram hay Snapchat. Để sử dụng tính năng mới này, mọi người nên đảm bảo rằng họ đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng. Effects Studio không có sẵn cho người dùng di động, chỉ có thể được sử dụng trên PC.
Cách bật Hiệu ứng Studio
Cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Zoom trên PC của bạn, sau đó mở ứng dụng. Đi tới trang Cài đặt nằm ở góc trên cùng bên phải, ngay dưới biểu tượng ảnh hồ sơ.
Trong menu Cài đặtlựa chọn Nền & Bộ lọc. Tiếp tục nhấp vào tùy chọn Hiệu ứng Studio ở góc dưới bên phải.

Nếu cài đặt Zoom lần đầu tiên, nhấn nút Effects Studio sẽ hiện ra cửa sổ và yêu cầu tải xuống gói hiệu ứng này. Lựa chọn Tải xuống để bắt đầu tải xuống gói Effects Studio.
Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, một ngăn mới sẽ mở ra ở ngoài cùng bên phải của tab Hình nền & Bộ lọc được gọi là Studio Effects. Nơi này chứa tất cả các tùy chọn hiệu ứng trên khuôn mặt.
Mỗi tính năng hoặc hiệu ứng trên khuôn mặt đi kèm với 3 tùy chọn tùy chỉnh. Điêu nay bao gôm Hình dạng, Màu sắc và Độ mờ. Người dùng điều chỉnh 3 tùy chọn này để đạt được hiệu quả mong muốn. Cuối cùng, bấm vào Đóng để lưu các thay đổi.
Cách thay đổi các tính năng trong Effects Studio
Lông mày thay đổi

Lông mày là phần có thể chỉnh sửa đầu tiên trong Effects Studio với tổng cộng 7 kiểu lông mày. Nhấp để chọn bất kỳ hình dạng chân mày mong muốn.
Thứ hai, mọi người cần chọn màu hiệu ứng lông mày từ các tùy chọn màu có sẵn hoặc tạo màu tùy chỉnh. Cuối cùng, thay đổi độ mờ của bộ lọc bằng thanh trượt tăng giảm tùy ý.
Thay đổi râu

Xem thêm:  3 Cách giải phóng dung lượng Google Drive, tăng bộ nhớ

Các tùy chọn để thay đổi bộ râu cũng giống như đối với lông mày. Có 7 tùy chọn râu / ria mép trong Hiệu ứng: Blaze, Royale, Pencil, Circle, Handlebar, Horseshoe và Chevron. Khi họ đã chọn được bộ râu hoặc bộ ria mép ưng ý, họ chỉ cần chọn màu sắc và độ mờ và nó sẽ xuất hiện trên khuôn mặt.
Thay đổi màu môi

Còn về màu môi thì chỉ có 2 lựa chọn thay đổi là màu và độ mờ. Người dùng có thể chọn màu môi yêu thích từ bảng màu, sau đó điều chỉnh độ đậm nhạt phù hợp bằng thanh trượt.

#Hướng #dẫn #các #cách #thêm #filter #khi #sử #dụng #Zoom #trên #và #điện #thoại

Zoom đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng này phù hợp với mọi nhu cầu như hội họp, hội thảo, học tập hay giao lưu bạn bè. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu màn hình chỉ toàn khuôn mặt có thể khiến bạn nhàm chán, hoặc không tự tin với ngoại hình để thể hiện, thì một bộ lọc nhỏ có thể là một cứu cánh tuyệt vời. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá cách sử dụng bộ lọc trong Zoom và từ các ứng dụng khác.
Cách sử dụng các bộ lọc có sẵn trong Zoom
Mọi người có thể sử dụng bộ lọc khi tham gia các cuộc họp và bài học trực tuyến trên Zoom bằng cả máy tính và điện thoại, cho dù ở trong phòng tự tạo hay tham gia phòng của người khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người dùng chỉ sử dụng bộ lọc của Zoom khi tham gia cuộc họp.
Cách thêm bộ lọc trong ứng dụng Thu phóng trên PC
Để bật bộ lọc trong Phóng to trên PC, người dùng cần Windows 64-bit và đã cài đặt phiên bản 5.2.0 (42634.0805) trở lên.
Nếu đang sử dụng macOS, bạn cần cài đặt phiên bản Zoom 5.2.0 (42634.0805) trở lên và phải chạy trên macOS 10.13 trở lên.
Bước 1: Bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp mới.
Bước 2: Nhấp chuột mũi tên nhỏ bên cạnh Bắt đầu video và hãy nhấn Chọn bộ lọc video.

Bước 3: Chọn một bộ lọc và nhấn Tải xuống để xác nhận tải các bộ lọc.

Bước 4: Nhấn vào một bộ lọc yêu thích để áp dụng bộ lọc đó cho cuộc họp Thu phóng hiện tại.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể áp dụng một cách khác để sử dụng bộ lọc trong Zoom:
Trên giao diện Thu phóng chính, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải (bên dưới ảnh đại diện).
Chọn tab Nền & Bộ lọc > Bộ lọc video.
Nhấn vào một bộ lọc yêu thích để áp dụng nó vào cuộc họp Thu phóng.
Cách thêm bộ lọc Thu phóng trên thiết bị iOS và Android
Để sử dụng bộ lọc Thu phóng trên điện thoại, người dùng iOS phải có thiết bị chạy iOS 11 trở lên (tối thiểu là iPhone 8 và iPad 2017). Và người dùng Android cần thiết bị chạy Android 8.0 trở lên. Thao tác thêm bộ lọc trong cuộc họp Thu phóng tương tự trong cả hai hệ điều hành, với các bước đơn giản sau:
Bước 1: Tạo hoặc tham gia cuộc họp / bài học Zoom.
Bước 2: Nhấp vào Khác ở dưới cùng bên phải của màn hình.
Bước 3: Chọn Nền & Bộ lọc.
Bước 4: Nhấp vào tab Lọc và chọn một bộ lọc phù hợp. Mọi người cũng có thể chuyển nút gạt sang Áp dụng bộ lọc cho tất cả các cuộc họp.

Cách sử dụng bộ lọc Snap Camera ở chế độ Zoom
Nếu vẫn chưa hài lòng với các bộ lọc có sẵn trong Zoom, mọi người có thể làm phong phú thêm bộ sưu tập bộ lọc với kho bộ lọc đa dạng của Snap Camera. Snap Camera là một ứng dụng độc lập có thể được sử dụng trong và ngoài các cuộc họp Thu phóng, cung cấp các bộ lọc Snapchat độc đáo và đẹp mắt. Để sử dụng bộ lọc Snap Camera ở chế độ Thu phóng, hãy làm theo các bước bên dưới.
Bước 1: Nhấp vào ô tải xuống Snap Camera bên dưới và cài đặt nó giống như mọi ứng dụng khác.

Bước 2: Đóng ứng dụng Zoom và mở lại sau khi khởi chạy Snap Camera để đảm bảo rằng Snap Camera tự động đồng bộ hóa với video Zoom.
Bước 3: Chọn một bộ lọc yêu thích trong Snap Camera.

Bước 4: Quay lại cuộc họp Thu phóng và nhấn mũi tên bên cạnh đó Bắt đầu video. Sau đó chạm vào Chụp ảnh và bộ lọc được chọn trên Máy ảnh Snap sẽ được áp dụng trong Thu phóng.

Nếu bạn muốn thay đổi bộ lọc khác, chỉ cần quay lại Snap Camera và chọn một bộ lọc khác, nó sẽ tự động được áp dụng trong Zoom.

Để tắt bộ lọc Snap Camera, người dùng chỉ cần quay lại camera mặc định hoặc đóng ứng dụng Snap Camera.

Sử dụng kết hợp cả hai bộ lọc Thu phóng và Chụp ảnh Máy ảnh

Mọi người có thể sử dụng kết hợp các bộ lọc từ Máy ảnh thu phóng và Máy ảnh chụp nhanh để nâng cao hơn nữa hiệu ứng
Snap Camera và Zoom đều có bộ lọc tích hợp, vì vậy người dùng có thể sáng tạo một chút với các bộ lọc.
Để thực hiện việc này, hãy sử dụng Snap Camera làm camera trên Zoom. Sau đó, thêm bộ lọc mong muốn bằng các bộ lọc tích hợp của Zoom.
Cách sử dụng Hiệu ứng Studio khi Thu phóng
Studio Effects in Zoom cho phép người dùng thay đổi các yếu tố trên khuôn mặt như lông mày, màu môi và râu. Tính năng này tương tự như các hiệu ứng trên mạng xã hội Instagram hay Snapchat. Để sử dụng tính năng mới này, mọi người nên đảm bảo rằng họ đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng. Effects Studio không có sẵn cho người dùng di động, chỉ có thể được sử dụng trên PC.
Cách bật Hiệu ứng Studio
Cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Zoom trên PC của bạn, sau đó mở ứng dụng. Đi tới trang Cài đặt nằm ở góc trên cùng bên phải, ngay dưới biểu tượng ảnh hồ sơ.
Trong menu Cài đặtlựa chọn Nền & Bộ lọc. Tiếp tục nhấp vào tùy chọn Hiệu ứng Studio ở góc dưới bên phải.

Nếu cài đặt Zoom lần đầu tiên, nhấn nút Effects Studio sẽ hiện ra cửa sổ và yêu cầu tải xuống gói hiệu ứng này. Lựa chọn Tải xuống để bắt đầu tải xuống gói Effects Studio.
Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, một ngăn mới sẽ mở ra ở ngoài cùng bên phải của tab Hình nền & Bộ lọc được gọi là Studio Effects. Nơi này chứa tất cả các tùy chọn hiệu ứng trên khuôn mặt.
Mỗi tính năng hoặc hiệu ứng trên khuôn mặt đi kèm với 3 tùy chọn tùy chỉnh. Điêu nay bao gôm Hình dạng, Màu sắc và Độ mờ. Người dùng điều chỉnh 3 tùy chọn này để đạt được hiệu quả mong muốn. Cuối cùng, bấm vào Đóng để lưu các thay đổi.
Cách thay đổi các tính năng trong Effects Studio
Lông mày thay đổi

Lông mày là phần có thể chỉnh sửa đầu tiên trong Effects Studio với tổng cộng 7 kiểu lông mày. Nhấp để chọn bất kỳ hình dạng chân mày mong muốn.
Thứ hai, mọi người cần chọn màu hiệu ứng lông mày từ các tùy chọn màu có sẵn hoặc tạo màu tùy chỉnh. Cuối cùng, thay đổi độ mờ của bộ lọc bằng thanh trượt tăng giảm tùy ý.
Thay đổi râu

Các tùy chọn để thay đổi bộ râu cũng giống như đối với lông mày. Có 7 tùy chọn râu / ria mép trong Hiệu ứng: Blaze, Royale, Pencil, Circle, Handlebar, Horseshoe và Chevron. Khi họ đã chọn được bộ râu hoặc bộ ria mép ưng ý, họ chỉ cần chọn màu sắc và độ mờ và nó sẽ xuất hiện trên khuôn mặt.
Thay đổi màu môi

Xem thêm:  Hướng dẫn quay video Tik Tok filter 2022 trên điện thoại

Còn về màu môi thì chỉ có 2 lựa chọn thay đổi là màu và độ mờ. Người dùng có thể chọn màu môi yêu thích từ bảng màu, sau đó điều chỉnh độ đậm nhạt phù hợp bằng thanh trượt.

#Hướng #dẫn #các #cách #thêm #filter #khi #sử #dụng #Zoom #trên #và #điện #thoại

Zoom đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng này phù hợp với mọi nhu cầu như hội họp, hội thảo, học tập hay giao lưu bạn bè. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu màn hình chỉ toàn khuôn mặt có thể khiến bạn nhàm chán, hoặc không tự tin với ngoại hình để thể hiện, thì một bộ lọc nhỏ có thể là một cứu cánh tuyệt vời. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá cách sử dụng bộ lọc trong Zoom và từ các ứng dụng khác.
Cách sử dụng các bộ lọc có sẵn trong Zoom
Mọi người có thể sử dụng bộ lọc khi tham gia các cuộc họp và bài học trực tuyến trên Zoom bằng cả máy tính và điện thoại, cho dù ở trong phòng tự tạo hay tham gia phòng của người khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người dùng chỉ sử dụng bộ lọc của Zoom khi tham gia cuộc họp.
Cách thêm bộ lọc trong ứng dụng Thu phóng trên PC
Để bật bộ lọc trong Phóng to trên PC, người dùng cần Windows 64-bit và đã cài đặt phiên bản 5.2.0 (42634.0805) trở lên.
Nếu đang sử dụng macOS, bạn cần cài đặt phiên bản Zoom 5.2.0 (42634.0805) trở lên và phải chạy trên macOS 10.13 trở lên.
Bước 1: Bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp mới.
Bước 2: Nhấp chuột mũi tên nhỏ bên cạnh Bắt đầu video và hãy nhấn Chọn bộ lọc video.

Bước 3: Chọn một bộ lọc và nhấn Tải xuống để xác nhận tải các bộ lọc.

Bước 4: Nhấn vào một bộ lọc yêu thích để áp dụng bộ lọc đó cho cuộc họp Thu phóng hiện tại.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể áp dụng một cách khác để sử dụng bộ lọc trong Zoom:
Trên giao diện Thu phóng chính, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải (bên dưới ảnh đại diện).
Chọn tab Nền & Bộ lọc > Bộ lọc video.
Nhấn vào một bộ lọc yêu thích để áp dụng nó vào cuộc họp Thu phóng.
Cách thêm bộ lọc Thu phóng trên thiết bị iOS và Android
Để sử dụng bộ lọc Thu phóng trên điện thoại, người dùng iOS phải có thiết bị chạy iOS 11 trở lên (tối thiểu là iPhone 8 và iPad 2017). Và người dùng Android cần thiết bị chạy Android 8.0 trở lên. Thao tác thêm bộ lọc trong cuộc họp Thu phóng tương tự trong cả hai hệ điều hành, với các bước đơn giản sau:
Bước 1: Tạo hoặc tham gia cuộc họp / bài học Zoom.
Bước 2: Nhấp vào Khác ở dưới cùng bên phải của màn hình.
Bước 3: Chọn Nền & Bộ lọc.
Bước 4: Nhấp vào tab Lọc và chọn một bộ lọc phù hợp. Mọi người cũng có thể chuyển nút gạt sang Áp dụng bộ lọc cho tất cả các cuộc họp.

Cách sử dụng bộ lọc Snap Camera ở chế độ Zoom
Nếu vẫn chưa hài lòng với các bộ lọc có sẵn trong Zoom, mọi người có thể làm phong phú thêm bộ sưu tập bộ lọc với kho bộ lọc đa dạng của Snap Camera. Snap Camera là một ứng dụng độc lập có thể được sử dụng trong và ngoài các cuộc họp Thu phóng, cung cấp các bộ lọc Snapchat độc đáo và đẹp mắt. Để sử dụng bộ lọc Snap Camera ở chế độ Thu phóng, hãy làm theo các bước bên dưới.
Bước 1: Nhấp vào ô tải xuống Snap Camera bên dưới và cài đặt nó giống như mọi ứng dụng khác.

Bước 2: Đóng ứng dụng Zoom và mở lại sau khi khởi chạy Snap Camera để đảm bảo rằng Snap Camera tự động đồng bộ hóa với video Zoom.
Bước 3: Chọn một bộ lọc yêu thích trong Snap Camera.

Bước 4: Quay lại cuộc họp Thu phóng và nhấn mũi tên bên cạnh đó Bắt đầu video. Sau đó chạm vào Chụp ảnh và bộ lọc được chọn trên Máy ảnh Snap sẽ được áp dụng trong Thu phóng.

Nếu bạn muốn thay đổi bộ lọc khác, chỉ cần quay lại Snap Camera và chọn một bộ lọc khác, nó sẽ tự động được áp dụng trong Zoom.

Để tắt bộ lọc Snap Camera, người dùng chỉ cần quay lại camera mặc định hoặc đóng ứng dụng Snap Camera.

Sử dụng kết hợp cả hai bộ lọc Thu phóng và Chụp ảnh Máy ảnh

Mọi người có thể sử dụng kết hợp các bộ lọc từ Máy ảnh thu phóng và Máy ảnh chụp nhanh để nâng cao hơn nữa hiệu ứng
Snap Camera và Zoom đều có bộ lọc tích hợp, vì vậy người dùng có thể sáng tạo một chút với các bộ lọc.
Để thực hiện việc này, hãy sử dụng Snap Camera làm camera trên Zoom. Sau đó, thêm bộ lọc mong muốn bằng các bộ lọc tích hợp của Zoom.
Cách sử dụng Hiệu ứng Studio khi Thu phóng
Studio Effects in Zoom cho phép người dùng thay đổi các yếu tố trên khuôn mặt như lông mày, màu môi và râu. Tính năng này tương tự như các hiệu ứng trên mạng xã hội Instagram hay Snapchat. Để sử dụng tính năng mới này, mọi người nên đảm bảo rằng họ đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng. Effects Studio không có sẵn cho người dùng di động, chỉ có thể được sử dụng trên PC.
Cách bật Hiệu ứng Studio
Cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Zoom trên PC của bạn, sau đó mở ứng dụng. Đi tới trang Cài đặt nằm ở góc trên cùng bên phải, ngay dưới biểu tượng ảnh hồ sơ.
Trong menu Cài đặtlựa chọn Nền & Bộ lọc. Tiếp tục nhấp vào tùy chọn Hiệu ứng Studio ở góc dưới bên phải.

Nếu cài đặt Zoom lần đầu tiên, nhấn nút Effects Studio sẽ hiện ra cửa sổ và yêu cầu tải xuống gói hiệu ứng này. Lựa chọn Tải xuống để bắt đầu tải xuống gói Effects Studio.
Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, một ngăn mới sẽ mở ra ở ngoài cùng bên phải của tab Hình nền & Bộ lọc được gọi là Studio Effects. Nơi này chứa tất cả các tùy chọn hiệu ứng trên khuôn mặt.
Mỗi tính năng hoặc hiệu ứng trên khuôn mặt đi kèm với 3 tùy chọn tùy chỉnh. Điêu nay bao gôm Hình dạng, Màu sắc và Độ mờ. Người dùng điều chỉnh 3 tùy chọn này để đạt được hiệu quả mong muốn. Cuối cùng, bấm vào Đóng để lưu các thay đổi.
Cách thay đổi các tính năng trong Effects Studio
Lông mày thay đổi

Lông mày là phần có thể chỉnh sửa đầu tiên trong Effects Studio với tổng cộng 7 kiểu lông mày. Nhấp để chọn bất kỳ hình dạng chân mày mong muốn.
Thứ hai, mọi người cần chọn màu hiệu ứng lông mày từ các tùy chọn màu có sẵn hoặc tạo màu tùy chỉnh. Cuối cùng, thay đổi độ mờ của bộ lọc bằng thanh trượt tăng giảm tùy ý.
Thay đổi râu

Các tùy chọn để thay đổi bộ râu cũng giống như đối với lông mày. Có 7 tùy chọn râu / ria mép trong Hiệu ứng: Blaze, Royale, Pencil, Circle, Handlebar, Horseshoe và Chevron. Khi họ đã chọn được bộ râu hoặc bộ ria mép ưng ý, họ chỉ cần chọn màu sắc và độ mờ và nó sẽ xuất hiện trên khuôn mặt.
Thay đổi màu môi

Còn về màu môi thì chỉ có 2 lựa chọn thay đổi là màu và độ mờ. Người dùng có thể chọn màu môi yêu thích từ bảng màu, sau đó điều chỉnh độ đậm nhạt phù hợp bằng thanh trượt.

Back to top button