Hộp đen tàu lửa là gì?

– Theo phòng kỹ thuật Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn, hộp đen gắn trên tàu không giống với hộp đen gắn trên máy bay. So với hộp đen máy bay, hộp đen tàu hỏa không có các chức năng ghi âm cuộc gọi, không có thông tin về thời tiết, khí hậu… như hộp đen máy bay.

Hộp đen đoàn tàu sử dụng trên các đoàn tàu của Việt Nam hiện nay có ký hiệu KWR6 do Đức sản xuất. Đây là thiết bị được gắn ngay trước mặt của thủy thủ đoàn chính (kích thước bằng bao thuốc lá, vỏ làm bằng vật liệu siêu bền) và được kết nối với các thiết bị đo tốc độ của tàu. Chức năng chính của nó là ghi lại tốc độ và thời gian di chuyển của đoàn tàu trên suốt chặng đường 27.000 km. Mọi thao tác của tổ lái như lùi, quay đầu, tăng tốc, giảm tốc, thời gian tăng tốc, thời gian giảm tốc, lực hãm, thời gian dừng… của tàu đều được ghi mã dưới đây. số liệu và biểu đồ; tất cả được ghi vào thẻ nhớ của hộp đen. Khi xảy ra tai nạn, các thông tin trên sẽ được cơ quan chức năng truy xuất để xác định tình trạng của đoàn tàu cũng như hành động của các thuyền viên trước đó để xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

N

Hải nam
(trình diễn)

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hộp đen tàu lửa là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hộp đen tàu lửa là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hộp đen tàu lửa là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Công văn 488/CV-ETEP 2021 về hướng dẫn rà soát minh chứng giáo viên trên TEMIS

Bài viết “Hộp đen tàu lửa là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-05 04:18:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button