Hơn 100.000 Ethereum đã bị đốt

Hơn 100.000 Ethereum đã bị đốt

Kể từ khi nâng cấp London và triển khai EIP-1559, mạng Ethereum đã đốt tổng cộng hơn 100.000 ETH, trị giá khoảng 300 triệu USD, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Những đồng ETH này đang được đốt trong quá trình thu phí giao dịch. Để thực hiện một giao dịch, giờ bạn phải trả một khoản phí cơ bản, phí này sau đó sẽ bị đốt.

Các nhà phát triển chính của Ethereum cho biết điều này sẽ làm giảm đáng kể mức độ lạm phát trên Blockchain Ethereum.

Hiện tại, nguồn cung tăng khoảng 5% mỗi năm, nhưng con số này đã giảm 35% do lượng phí giao dịch bị đốt cháy.

số lượng eth bị đốt

EIP-1559 đã giúp ước tính số tiền phải trả trong phí giao dịch để xử lý giao dịch trong vài block tiếp theo. Nhưng vì hiện tại đang là trend NFT, với các NFT đang được bán với giá hàng triệu USD, do đó phí gas có thể tăng lên đáng kể, đặc biệt là khi các bộ sưu tập NFT đang được “đúc”.

Hiệu suất hoạt động trên Blockchain Ethereum vẫn ở mức cao, với 1.2 triệu giao dịch hàng ngày, theo số liệu ghi nhận từ TheBlock.

Ngoài ra, mạng Ethereum cũng đang tiếp tục di chuyển và xử lý 8.7 tỷ USD khối lượng mỗi ngày, tổng cộng hơn 200 tỷ USD mỗi tháng.

Giá Ethereum trong 7 ngày qua có nhiều biến chuyển, sau khi thất bại trong việc phá vỡ 3.400 USD giá lùi về dần khu vực 3.200 USD nhưng sau đó cũng không thể duy trì được và hiện đang dao động gần mốc 3.000 USD.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Xvn

biểu đồ giá ETH


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Source : blogtienao.com

Back to top button