Hội mỹ nhân xuống tóc trần trụi mà vẫn phá đảo Hollywood: Đáng nể nhất là chiến binh trọc đầu “bị so sánh” với vợ Will Smith

Những nữ diễn viên dưới đây đã chấp nhận “xuống tóc”, hy sinh vì nghệ thuật.

Trước đây, việc cắt tóc được cho là nguyên nhân khiến sự nghiệp của một ngôi sao trở nên tồi tệ. Ví dụ, nữ diễn viên Mary Pickford, người có sự nghiệp xuống dốc gần như ngay lập tức sau khi cắt khóa chữ ký của mình. Tuy nhiên, vẫn có những nữ diễn viên quyết định hy sinh mái tóc đẹp của mình để thể hiện trọn vẹn vai diễn.

Tilda Swinton – Doctor Strange

Đầu hói của nữ diễn viên đoạt giải Oscar Tilda Swinton được tiết lộ trong trailer đầu tiên cho bộ phim chuyển thể sắp tới của Marvel Phù thủy tối caoPhù thủy tối cao khiến khán giả ngạc nhiên. Vào vai The Ancient One, một linh hồn siêu cường, người cố vấn nổi tiếng, Swinton quyết định giữ bí mật về ngoại hình hói đầu của mình trong bộ phim mới.

Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, khi được hỏi về tạo hình thú vị này, nữ diễn viên 55 tuổi cho biết cô chọn giữ bí mật về ngoại hình của nhân vật vì “Sẽ rất vui nếu mọi người không biết gì về đạo diễn. ” “.

Hội mỹ nhân để tóc trần nhưng vẫn phá đảo Hollywood: Đáng kể nhất là chiến binh hói đầu so với vợ Will Smith - Ảnh 1.

Demi Moore – GIỮ Jane HOLD

Demi Moore là nữ diễn viên có mái tóc dài truyền thống nhưng đã chấp nhận cạo trọc đầu và hy sinh cho vai diễn.

Moore đóng phim hành động GI Jane (1997) của Ridley Scott, trong vai Jordan O’Neill, một phụ nữ chiến đấu với sự khác biệt giới tính và mong đợi sẽ hoàn thành một chương trình đào tạo khắc nghiệt của Hải quân Hoa Kỳ. Trong kịch bản, nhân vật cạo đầu để thể hiện anh ta có ý chí và quyết tâm trở thành một người lính thủy.

Việc Demi Moore sẵn sàng cạo tóc để nhập vai cho thấy sự nhiệt tình của cô. Tuy nhiên, sự hy sinh này của Demi Moore có lẽ không được đánh giá cao bằng GI Jane nhận được số điểm thấp và Demi phải nhận giải Nữ diễn viên tệ nhất cho vai diễn này.

Hội mỹ nhân để tóc trần nhưng vẫn phá đảo Hollywood: Đáng kể nhất là chiến binh hói đầu so với vợ Will Smith - Ảnh 2.

Karen Gillan – Người bảo vệ Dải Ngân hà

Karen Gillan được biết đến rộng rãi với vai phụ Amy Pond of Tiến sĩ Ai. Vào năm 2014, nữ diễn viên Scotland đã cạo bỏ chiếc bờm bốc lửa của mình để vào vai nhân vật phản diện Nebula trong Những người bảo vệ thiên hà.

Nữ diễn viên tiết lộ diện mạo mới gây sốc của mình bằng cách gỡ tóc giả trong cuộc thảo luận tại Comic-Con, cũng như chia sẻ đoạn video quay cảnh cô lao vào buzz-cut-ville. Một cách dũng cảm, Gillan đã cạo đầu trong khi thử vai với hy vọng tăng cơ hội nhận được vai diễn này. Và với hành động này, Karen Gillan đã được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt.

Hội những mỹ nhân để tóc trần nhưng vẫn phá đảo Hollywood: Đáng kể nhất là chiến binh hói đầu so với vợ Will Smith - Ảnh 3.

Robin Tunney – Empire Records

Cho bộ phim Empire Records ra mắt vào những năm 90, một Robin Tunney trẻ tuổi cạo bỏ mái tóc dài để vào vai Deb đã trở thành một bước đột phá trên màn ảnh rộng vào thời điểm đó.

Phim xoay quanh những nhân viên của một cửa hàng băng đĩa. Debra (còn được gọi là Debs) là một người có nhân cách tốt nhưng có thái độ kỳ lạ. Với tính cách khó hiểu, lại thêm việc Deb đang gặp hàng loạt rắc rối về tình yêu, công việc, cuộc sống, … nhân vật này đã quyết định cạo trọc đầu sau khi tự tử bất ngờ. Pháo đài.

Hội mỹ nhân để tóc trần nhưng vẫn phá đảo Hollywood: Đáng kể nhất là chiến binh hói đầu so với vợ Will Smith - Ảnh 4.

Cate Blanchett – Thiên đường

Năm 2002, nữ diễn viên người Úc Cate Blanchett cạo trọc đầu để tham gia bộ phim kinh dị lãng mạn nhưng nhuốm màu u buồn. Thiên đường. Lấy bối cảnh ở Turin, Ý, Blanchett vào vai một giáo viên tiếng Anh, người đứng đầu một tập đoàn ma túy ở Ý sau khi chồng cô và một số học sinh của cô chết vì dùng ma túy quá liều. Blanchett đóng cùng với nam diễn viên Giovanni Ribisi’s Ted 2 – người cũng đã cạo đầu cho vai cảnh sát đào tẩu Filippo Carabineri.

Hội mỹ nhân để tóc trần nhưng vẫn phá đảo Hollywood: Đáng kể nhất là chiến binh hói đầu so với vợ Will Smith - Ảnh 5.

Charlize Theron – Mad Max: Fury Road

Nữ diễn viên gốc Nam Phi Charlize Theron đã cạo đi mái tóc vàng quý giá của mình và khoác lên mình một cánh tay robot để vào vai Imperator Furiosa trong Mad Max: Fury Road. Trong bom tấn hành động Mad Max: Fury Road của đạo diễn George Miller, nữ chiến binh Furiosa được coi là nhân vật ấn tượng nhất phim.

Cô chính là kẻ đã bắt cóc 5 người vợ xinh đẹp của bạo chúa Immortan Joe và kéo người hùng Max “Điên” vào một cuộc rượt đuổi bất tận. Có thể nói, đây là một trong những màn hóa thân xuất sắc của Charlize Theron sau vai diễn trong Monster đã mang về cho cô tượng vàng.

Hội những mỹ nhân để tóc trần nhưng vẫn phá đảo Hollywood: Đáng kể nhất là chiến binh hói đầu so với vợ Will Smith - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-my-nhan-xuong-toc-tran-trui-ma-van-pha-dao-hollywood-dang-ne-nhat-la-chien-binh-troc-dau-bi- so-sanh-voi-voice-will-smith-20220410180440282.chn

Dựa trên

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Hội mỹ nhân xuống tóc trần trụi mà vẫn phá đảo Hollywood: Đáng nể nhất là chiến binh trọc đầu “bị so sánh” với vợ Will Smith❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Hội mỹ nhân xuống tóc trần trụi mà vẫn phá đảo Hollywood: Đáng nể nhất là chiến binh trọc đầu “bị so sánh” với vợ Will Smith” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Hội mỹ nhân xuống tóc trần trụi mà vẫn phá đảo Hollywood: Đáng nể nhất là chiến binh trọc đầu “bị so sánh” với vợ Will Smith [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Hội mỹ nhân xuống tóc trần trụi mà vẫn phá đảo Hollywood: Đáng nể nhất là chiến binh trọc đầu “bị so sánh” với vợ Will Smith” bạn nhé.

Xem thêm:  3 tuyệt kỹ võ công vô vị nhất của Kim Dung: Uy lực thượng thừa nhưng nhiều cao thủ né xa

Bài viết “Hội mỹ nhân xuống tóc trần trụi mà vẫn phá đảo Hollywood: Đáng nể nhất là chiến binh trọc đầu “bị so sánh” với vợ Will Smith” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 00:27:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Hội mỹ nhân xuống tóc trần trụi mà vẫn phá đảo Hollywood: Đáng nể nhất là chiến binh trọc đầu “bị so sánh” với vợ Will Smith
#Hội #mỹ #nhân #xuống #tóc #trần #trụi #mà #vẫn #phá #đảo #Hollywood #Đáng #nể #nhất #là #chiến #binh #trọc #đầu #bị #sánh #với #vợ #Smith

Những nữ diễn viên dưới đây đã chấp nhận “xuống tóc”, hy sinh vì nghệ thuật.

Trước đây, việc cắt tóc được cho là nguyên nhân khiến sự nghiệp của một ngôi sao trở nên tồi tệ. Ví dụ, nữ diễn viên Mary Pickford, người có sự nghiệp xuống dốc gần như ngay lập tức sau khi cắt những lọn tóc đặc trưng của mình. Tuy nhiên, vẫn có những nữ diễn viên quyết định hy sinh mái tóc đẹp của mình để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn.
Tilda Swinton – Doctor Strange
Đầu hói của nữ diễn viên đoạt giải Oscar Tilda Swinton được tiết lộ trong trailer đầu tiên cho bộ phim chuyển thể sắp tới của Marvel Phù thủy tối cao – Phù thủy tối thượng khiến khán giả ngạc nhiên. Vào vai The Ancient One, một linh hồn siêu cường, người cố vấn nổi tiếng, Swinton quyết định giữ bí mật về ngoại hình hói đầu của mình trong bộ phim mới.
Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, khi được hỏi về tạo hình thú vị này, nữ diễn viên 55 tuổi cho biết cô chọn cách giữ kín sự xuất hiện của nhân vật vì “Sẽ rất vui nếu mọi người không biết gì về trưởng”.

Demi Moore – GIỮ Jane HOLD
Demi Moore là nữ diễn viên có mái tóc dài truyền thống nhưng đã chấp nhận cạo trọc đầu, hy sinh vì vai diễn.
Moore đóng phim hành động GI Jane (1997) của Ridley Scott, trong vai Jordan O’Neill, một phụ nữ chiến đấu với sự khác biệt giới tính và kỳ vọng hoàn thành chương trình huấn luyện khắc nghiệt của Hải quân Hoa Kỳ. Trong kịch bản, nhân vật cạo đầu để chứng tỏ mình có ý chí và quyết tâm trở thành một người lính thủy.
Việc Demi Moore sẵn sàng cạo tóc để hóa thân vào vai diễn cho thấy tâm huyết của cô. Tuy nhiên, sự hy sinh này của Demi Moore có lẽ không được đánh giá cao bằng GI Jane nhận được số điểm thấp và Demi phải ẵm giải Nữ diễn viên tệ nhất cho vai diễn này.

Karen Gillan – Người bảo vệ dải ngân hà
Karen Gillan được đông đảo người xem biết đến qua vai phụ Amy Pond of Tiến sĩ Ai. Vào năm 2014, nữ diễn viên Scotland đã cạo bỏ chiếc bờm bốc lửa của mình để vào vai nhân vật phản diện Nebula trong Những người bảo vệ thiên hà.
Nữ diễn viên tiết lộ diện mạo mới gây sốc của mình bằng cách tháo tóc giả trong cuộc thảo luận tại Comic-Con, cũng như chia sẻ đoạn video quay cảnh cô lao vào buzz-cut-ville. Một cách dũng cảm, Gillan đã cạo đầu trong khi thử vai với hy vọng tăng cơ hội đạt được vai diễn này. Và với hành động này, Karen Gillan đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Robin Tunney – Empire Records
Đối với bộ phim Empire Records ra mắt vào những năm 90, một Robin Tunney trẻ tuổi cạo bỏ những sợi tóc dài để vào vai Deb đã trở thành một bước đột phá trên màn ảnh rộng vào thời điểm đó.
Phim xoay quanh những nhân viên của một cửa hàng băng đĩa. Debra (còn được gọi là Debs) là một người có nhân cách tốt nhưng có thái độ kỳ lạ. Với tính cách khó hiểu, lại thêm việc Deb đang gặp phải hàng loạt rắc rối về tình yêu, công việc, cuộc sống,… nhân vật này đã quyết định cạo trọc đầu sau khi tự tử một cách bất ngờ. Pháo đài.

Cate Blanchett – Thiên đường
Năm 2002, nữ diễn viên Australia – Cate Blanchett cạo trọc đầu để tham gia bộ phim kinh dị lãng mạn nhưng nhuốm màu u buồn. Thiên đường. Lấy bối cảnh ở Turin, Ý, Blanchett vào vai một giáo viên tiếng Anh, người đứng đầu một tập đoàn ma túy ở Ý sau khi chồng cô và một số học sinh của cô chết vì dùng ma túy quá liều. Blanchett đóng cùng với nam diễn viên Giovanni Ribisi’s Ted 2 – người cũng đã cạo đầu cho vai cảnh sát đào tẩu Filippo Carabineri.

Xem thêm:  Sốc visual dàn nhân vật Harry Potter hóa người thật: Hermione xấu nhất dàn nữ, Ron bị dìm hàng ác ý?

Charlize Theron – Mad Max: Fury Road
Nữ diễn viên gốc Nam Phi Charlize Theron đã cạo đi mái tóc vàng quý giá của mình và đeo một cánh tay máy để vào vai Imperator Furiosa trong Mad Max: Fury Road. Trong bom tấn hành động Mad Max: Fury Road của đạo diễn George Miller, nữ chiến binh Furiosa được coi là nhân vật ấn tượng nhất phim.
Cô chính là kẻ đã bắt cóc 5 người vợ xinh đẹp của bạo chúa Immortan Joe và lôi người hùng Max “Điên” vào cuộc rượt đuổi không hồi kết. Có thể nói, đây là một trong những màn hóa thân xuất sắc của Charlize Theron sau khi vai diễn trong Quái vật mang về cho cô tượng vàng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-my-nhan-xuong-toc-tran-trui-ma-van-pha-dao-hollywood-dang-ne-nhat-la-chien-binh-troc-dau-bi- so-sanh-voi-voice-will-smith-20220410180440282.chn
Dựa theo

#Hội #mỹ #nhân #xuống #tóc #trần #trụi #mà #vẫn #phá #đảo #Hollywood #Đáng #nể #nhất #là #chiến #binh #trọc #đầu #bị #sánh #với #vợ #Smith

Những nữ diễn viên dưới đây đã chấp nhận “xuống tóc”, hy sinh vì nghệ thuật.

Trước đây, việc cắt tóc được cho là nguyên nhân khiến sự nghiệp của một ngôi sao trở nên tồi tệ. Ví dụ, nữ diễn viên Mary Pickford, người có sự nghiệp xuống dốc gần như ngay lập tức sau khi cắt những lọn tóc đặc trưng của mình. Tuy nhiên, vẫn có những nữ diễn viên quyết định hy sinh mái tóc đẹp của mình để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn.
Tilda Swinton – Doctor Strange
Đầu hói của nữ diễn viên đoạt giải Oscar Tilda Swinton được tiết lộ trong trailer đầu tiên cho bộ phim chuyển thể sắp tới của Marvel Phù thủy tối cao – Phù thủy tối thượng khiến khán giả ngạc nhiên. Vào vai The Ancient One, một linh hồn siêu cường, người cố vấn nổi tiếng, Swinton quyết định giữ bí mật về ngoại hình hói đầu của mình trong bộ phim mới.
Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, khi được hỏi về tạo hình thú vị này, nữ diễn viên 55 tuổi cho biết cô chọn cách giữ kín sự xuất hiện của nhân vật vì “Sẽ rất vui nếu mọi người không biết gì về trưởng”.

Demi Moore – GIỮ Jane HOLD
Demi Moore là nữ diễn viên có mái tóc dài truyền thống nhưng đã chấp nhận cạo trọc đầu, hy sinh vì vai diễn.
Moore đóng phim hành động GI Jane (1997) của Ridley Scott, trong vai Jordan O’Neill, một phụ nữ chiến đấu với sự khác biệt giới tính và kỳ vọng hoàn thành chương trình huấn luyện khắc nghiệt của Hải quân Hoa Kỳ. Trong kịch bản, nhân vật cạo đầu để chứng tỏ mình có ý chí và quyết tâm trở thành một người lính thủy.
Việc Demi Moore sẵn sàng cạo tóc để hóa thân vào vai diễn cho thấy tâm huyết của cô. Tuy nhiên, sự hy sinh này của Demi Moore có lẽ không được đánh giá cao bằng GI Jane nhận được số điểm thấp và Demi phải ẵm giải Nữ diễn viên tệ nhất cho vai diễn này.

Karen Gillan – Người bảo vệ dải ngân hà
Karen Gillan được đông đảo người xem biết đến qua vai phụ Amy Pond of Tiến sĩ Ai. Vào năm 2014, nữ diễn viên Scotland đã cạo bỏ chiếc bờm bốc lửa của mình để vào vai nhân vật phản diện Nebula trong Những người bảo vệ thiên hà.
Nữ diễn viên tiết lộ diện mạo mới gây sốc của mình bằng cách tháo tóc giả trong cuộc thảo luận tại Comic-Con, cũng như chia sẻ đoạn video quay cảnh cô lao vào buzz-cut-ville. Một cách dũng cảm, Gillan đã cạo đầu trong khi thử vai với hy vọng tăng cơ hội đạt được vai diễn này. Và với hành động này, Karen Gillan đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Robin Tunney – Empire Records
Đối với bộ phim Empire Records ra mắt vào những năm 90, một Robin Tunney trẻ tuổi cạo bỏ những sợi tóc dài để vào vai Deb đã trở thành một bước đột phá trên màn ảnh rộng vào thời điểm đó.
Phim xoay quanh những nhân viên của một cửa hàng băng đĩa. Debra (còn được gọi là Debs) là một người có nhân cách tốt nhưng có thái độ kỳ lạ. Với tính cách khó hiểu, lại thêm việc Deb đang gặp phải hàng loạt rắc rối về tình yêu, công việc, cuộc sống,… nhân vật này đã quyết định cạo trọc đầu sau khi tự tử một cách bất ngờ. Pháo đài.

Cate Blanchett – Thiên đường
Năm 2002, nữ diễn viên Australia – Cate Blanchett cạo trọc đầu để tham gia bộ phim kinh dị lãng mạn nhưng nhuốm màu u buồn. Thiên đường. Lấy bối cảnh ở Turin, Ý, Blanchett vào vai một giáo viên tiếng Anh, người đứng đầu một tập đoàn ma túy ở Ý sau khi chồng cô và một số học sinh của cô chết vì dùng ma túy quá liều. Blanchett đóng cùng với nam diễn viên Giovanni Ribisi’s Ted 2 – người cũng đã cạo đầu cho vai cảnh sát đào tẩu Filippo Carabineri.

Charlize Theron – Mad Max: Fury Road
Nữ diễn viên gốc Nam Phi Charlize Theron đã cạo đi mái tóc vàng quý giá của mình và đeo một cánh tay máy để vào vai Imperator Furiosa trong Mad Max: Fury Road. Trong bom tấn hành động Mad Max: Fury Road của đạo diễn George Miller, nữ chiến binh Furiosa được coi là nhân vật ấn tượng nhất phim.
Cô chính là kẻ đã bắt cóc 5 người vợ xinh đẹp của bạo chúa Immortan Joe và lôi người hùng Max “Điên” vào cuộc rượt đuổi không hồi kết. Có thể nói, đây là một trong những màn hóa thân xuất sắc của Charlize Theron sau khi vai diễn trong Quái vật mang về cho cô tượng vàng.

Xem thêm:  Ngợi Ca Quê Hương Em

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-my-nhan-xuong-toc-tran-trui-ma-van-pha-dao-hollywood-dang-ne-nhat-la-chien-binh-troc-dau-bi- so-sanh-voi-voice-will-smith-20220410180440282.chn
Dựa theo

#Hội #mỹ #nhân #xuống #tóc #trần #trụi #mà #vẫn #phá #đảo #Hollywood #Đáng #nể #nhất #là #chiến #binh #trọc #đầu #bị #sánh #với #vợ #Smith

Những nữ diễn viên dưới đây đã chấp nhận “xuống tóc”, hy sinh vì nghệ thuật.

Trước đây, việc cắt tóc được cho là nguyên nhân khiến sự nghiệp của một ngôi sao trở nên tồi tệ. Ví dụ, nữ diễn viên Mary Pickford, người có sự nghiệp xuống dốc gần như ngay lập tức sau khi cắt những lọn tóc đặc trưng của mình. Tuy nhiên, vẫn có những nữ diễn viên quyết định hy sinh mái tóc đẹp của mình để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn.
Tilda Swinton – Doctor Strange
Đầu hói của nữ diễn viên đoạt giải Oscar Tilda Swinton được tiết lộ trong trailer đầu tiên cho bộ phim chuyển thể sắp tới của Marvel Phù thủy tối cao – Phù thủy tối thượng khiến khán giả ngạc nhiên. Vào vai The Ancient One, một linh hồn siêu cường, người cố vấn nổi tiếng, Swinton quyết định giữ bí mật về ngoại hình hói đầu của mình trong bộ phim mới.
Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, khi được hỏi về tạo hình thú vị này, nữ diễn viên 55 tuổi cho biết cô chọn cách giữ kín sự xuất hiện của nhân vật vì “Sẽ rất vui nếu mọi người không biết gì về trưởng”.

Demi Moore – GIỮ Jane HOLD
Demi Moore là nữ diễn viên có mái tóc dài truyền thống nhưng đã chấp nhận cạo trọc đầu, hy sinh vì vai diễn.
Moore đóng phim hành động GI Jane (1997) của Ridley Scott, trong vai Jordan O’Neill, một phụ nữ chiến đấu với sự khác biệt giới tính và kỳ vọng hoàn thành chương trình huấn luyện khắc nghiệt của Hải quân Hoa Kỳ. Trong kịch bản, nhân vật cạo đầu để chứng tỏ mình có ý chí và quyết tâm trở thành một người lính thủy.
Việc Demi Moore sẵn sàng cạo tóc để hóa thân vào vai diễn cho thấy tâm huyết của cô. Tuy nhiên, sự hy sinh này của Demi Moore có lẽ không được đánh giá cao bằng GI Jane nhận được số điểm thấp và Demi phải ẵm giải Nữ diễn viên tệ nhất cho vai diễn này.

Karen Gillan – Người bảo vệ dải ngân hà
Karen Gillan được đông đảo người xem biết đến qua vai phụ Amy Pond of Tiến sĩ Ai. Vào năm 2014, nữ diễn viên Scotland đã cạo bỏ chiếc bờm bốc lửa của mình để vào vai nhân vật phản diện Nebula trong Những người bảo vệ thiên hà.
Nữ diễn viên tiết lộ diện mạo mới gây sốc của mình bằng cách tháo tóc giả trong cuộc thảo luận tại Comic-Con, cũng như chia sẻ đoạn video quay cảnh cô lao vào buzz-cut-ville. Một cách dũng cảm, Gillan đã cạo đầu trong khi thử vai với hy vọng tăng cơ hội đạt được vai diễn này. Và với hành động này, Karen Gillan đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Robin Tunney – Empire Records
Đối với bộ phim Empire Records ra mắt vào những năm 90, một Robin Tunney trẻ tuổi cạo bỏ những sợi tóc dài để vào vai Deb đã trở thành một bước đột phá trên màn ảnh rộng vào thời điểm đó.
Phim xoay quanh những nhân viên của một cửa hàng băng đĩa. Debra (còn được gọi là Debs) là một người có nhân cách tốt nhưng có thái độ kỳ lạ. Với tính cách khó hiểu, lại thêm việc Deb đang gặp phải hàng loạt rắc rối về tình yêu, công việc, cuộc sống,… nhân vật này đã quyết định cạo trọc đầu sau khi tự tử một cách bất ngờ. Pháo đài.

Cate Blanchett – Thiên đường
Năm 2002, nữ diễn viên Australia – Cate Blanchett cạo trọc đầu để tham gia bộ phim kinh dị lãng mạn nhưng nhuốm màu u buồn. Thiên đường. Lấy bối cảnh ở Turin, Ý, Blanchett vào vai một giáo viên tiếng Anh, người đứng đầu một tập đoàn ma túy ở Ý sau khi chồng cô và một số học sinh của cô chết vì dùng ma túy quá liều. Blanchett đóng cùng với nam diễn viên Giovanni Ribisi’s Ted 2 – người cũng đã cạo đầu cho vai cảnh sát đào tẩu Filippo Carabineri.

Charlize Theron – Mad Max: Fury Road
Nữ diễn viên gốc Nam Phi Charlize Theron đã cạo đi mái tóc vàng quý giá của mình và đeo một cánh tay máy để vào vai Imperator Furiosa trong Mad Max: Fury Road. Trong bom tấn hành động Mad Max: Fury Road của đạo diễn George Miller, nữ chiến binh Furiosa được coi là nhân vật ấn tượng nhất phim.
Cô chính là kẻ đã bắt cóc 5 người vợ xinh đẹp của bạo chúa Immortan Joe và lôi người hùng Max “Điên” vào cuộc rượt đuổi không hồi kết. Có thể nói, đây là một trong những màn hóa thân xuất sắc của Charlize Theron sau khi vai diễn trong Quái vật mang về cho cô tượng vàng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-my-nhan-xuong-toc-tran-trui-ma-van-pha-dao-hollywood-dang-ne-nhat-la-chien-binh-troc-dau-bi- so-sanh-voi-voice-will-smith-20220410180440282.chn
Dựa theo

Back to top button