‘Hoàn Châu cách cách’ làm lại lần ba, khán giả ngán ngẩm

Khán giả không ủng hộ Khoảng cách hoàn châu làm lại một lần nữa

Theo dõi Sohu, thông tin và ảnh tư liệu liên quan đến dự án Khoảng cách hoàn châu phiên bản 2022 đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo. Nội dung và bối cảnh của phim vẫn giống như các phiên bản trước, cốt truyện chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Hạ Tử Vy và Tiểu Yến Tử khi trở thành công chúa nhà Thanh được vua Càn Long sủng ái.

Chủ đề phim Khoảng cách hoàn châu chuẩn bị được làm lại một lần nữa nhanh chóng nổ ra tranh cãi. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra không mấy hào hứng, thậm chí là ngán ngẩm.

'Hoàn Châu cách cách' làm lại lần 3 khiến khán giả ngán ngẩm - ảnh 2

Hình ảnh của dự án Khoảng cách hoàn châu phiên bản 3.0

Nhiều bình luận cho rằng, cốt truyện Khoảng cách hoàn châu lỗi thời, không còn phù hợp với thị hiếu khán giả hiện nay. Bên cạnh đó, những người hâm mộ bộ phim từ những năm 1990 cũng lo lắng rằng phiên bản mới sẽ phá hỏng ấn tượng tốt đẹp của họ.

Sohu đánh giá công việc Khoảng cách hoàn châu được làm lại một lần nữa là dấu hiệu cho thấy nhiều đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất Trung Quốc ngày nay đã đánh mất khả năng sáng tạo của mình. Làng điện ảnh Hoa ngữ hiện nay phụ thuộc quá nhiều vào những kịch bản có sẵn, liên tục “xào đi xào lại” những tác phẩm cũ hay không ngừng dựa vào những tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng.

Xem thêm:  pH Thông số chất lượng nước thường bị bỏ qua

N

'Hoàn Châu cách cách' làm lại lần 3 khiến khán giả ngán ngẩm - ảnh 3

Khoảng cách hoàn châu Phiên bản đầu tiên giúp dàn diễn viên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng … trở thành sao hạng A

Năm ngoái, nhiều tin đồn Khoảng cách hoàn châu sẽ được làm lại phiên bản 3.0 gồm 38 tập, do Tencent (Đằng Tấn) sản xuất với tên gọi khác. Tiêu chí tuyển diễn viên cũng được công bố với dàn nhân vật chính sẽ giống nguyên tác phim gồm Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca, Hạ Tử Vy và Phúc Nhĩ Khang. Đáng chú ý, thông báo tuyển diễn viên không có nhân vật Kim Tỏa. Một số nguồn tin tiết lộ, hai mỹ nhân trẻ tuổi Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y được nhắm cho vai nữ chính.

truyền hình nhiều tập Khoảng cách hoàn châu Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Phần đầu tiên phát sóng năm 1998, phần hai phát sóng năm 1999 và phần ba ra mắt khán giả năm 2003. Hai phần đầu tiên được đánh giá là rất thành công, gây sốt khắp châu Á, do Triệu Vy, Lâm Tâm Như đảm nhận. , Tô Hữu Bằng và Châu Kiệt đóng chính. Phần 3 có sự thay đổi lớn về dàn diễn viên gồm: Huỳnh Dịch, Mã Y Lợi, Cổ Cự Cơ, thay thế cho bộ ba Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng.

'Hoàn Châu cách cách' làm lại lần 3 khiến khán giả ngán ngẩm - ảnh 4

Làm lại Khoảng cách hoàn châu 2011 nhận thất bại

Trong năm 2011, Khoảng cách hoàn châu làm lại lần đầu tiên, có tên Khoảng cách tân hoàn châu. Phim quy tụ dàn sao trẻ Hoa ngữ lúc bấy giờ như Lý Thạnh, Hải Lục, Lý Giai Hàng, Triệu Lệ Dĩnh … nhưng, độ nổi tiếng kém xa.

Xem thêm:  Giải bài 57, 58, 59 trang 177 sgk giải tích 12 nâng cao

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Hoàn Châu cách cách’ làm lại lần ba, khán giả ngán ngẩm❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Hoàn Châu cách cách’ làm lại lần ba, khán giả ngán ngẩm” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Hoàn Châu cách cách’ làm lại lần ba, khán giả ngán ngẩm [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Hoàn Châu cách cách’ làm lại lần ba, khán giả ngán ngẩm” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 08:09:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại English 6 – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button