Hoa hậu chuyển giới gây chú ý tại ‘The Voice 2018’ là ai?

* Chào Bùi Đình Hoài Sa, vừa qua em đã có một phần thi ấn tượng trong tập 1 của vòng Giấu mặt The Voice 2018. Bạn đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho bài kiểm tra này?

– Bùi Đình Hoài Sa: Tôi biết bài học Nỗi buồn mùa hè lâu lắm rồi. Và khi Lana Del Rey phát hành bản phối lại vào năm 2013, tôi đã yêu thích nó, nghe nó và hát đi hát lại nhiều lần. Lúc đầu, tôi gửi cho ban tổ chức 5 ca khúc tiếng Việt để casting nhưng giám đốc âm nhạc không đồng ý và khuyên tôi nên chọn một ca khúc tiếng Anh. Tôi không thể nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài Nỗi buồn mùa hè và sau đó người ta nhận xét rằng bài hát này rất hợp với giọng của tôi để đi thi. Tôi nghĩ tất cả là do duyên số vì tôi cũng không được học bài bản về thanh nhạc.

Bùi Đình Hoài Sa chia sẻ trong chương trình Giọng hát Việt 2018

* Bạn đã bao giờ biểu diễn trước đông đảo khán giả như tại các chương trình ca nhạc, phòng trà chưa?

– Tôi cũng đi hát phòng trà, nhưng ít, lâu lâu mới có một lần. Tôi thường hát cho các sự kiện của cộng đồng LGBT.

Tôi muốn mọi người nhìn nhận tài năng của những người chuyển giới một cách khách quan nhất, nhìn vào tài năng thực sự của họ chứ không phải chiêu trò, cảm thông hay xót thương cho số phận của họ.

* Vì sao sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên mới quyết định lựa chọn? Giọng nói Để thể hiện tài năng của bạn?

– Ước mơ lớn nhất của tôi là trở thành ca sĩ. Trước đây tôi đã tham gia rất nhiều cuộc thi âm nhạc, kể cả khi chưa chuyển giới. Nhưng có lẽ do tôi còn thiếu kinh nghiệm nên chưa có kết quả như mong đợi. Tôi muốn kiểm tra Giọng nói vì đây là cuộc thi lớn, được chiếu trên đài truyền hình quốc gia. Bên cạnh đó, cuộc thi này nhằm tôn vinh giọng hát nên ở vòng Giấu mặt, các huấn luyện viên không được xem thí sinh mà chỉ được nghe giọng hát để quyết định. Tôi muốn mọi người nhìn nhận tài năng của những người chuyển giới một cách khách quan nhất, nhìn vào tài năng thực sự của họ chứ không phải chiêu trò, cảm thông hay xót thương cho số phận của họ.

Người đẹp chuyển giới lọt vào mắt xanh tại 'The Voice 2018' là ai?  - 3.  ảnh

Hoài Sa có vẻ đẹp cuốn hút

* Nếu cả bốn huấn luyện viên cùng quay trở lại, bạn có nghĩ mình vẫn sẽ chọn huấn luyện viên Thu Phương?

– Tôi vẫn sẽ chọn chị Thu Phương. Vì khi cuộc thi chưa công bố dàn huấn luyện viên nên tôi rất mong được gặp cô ấy ngồi ghế nóng và về đội của cô ấy.

* Việc đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp 2015 và được xem là Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam có thay đổi cuộc sống của bạn nhiều không?

– Phải có cuộc thi năm đó mới có một Hoài Sa của ngày hôm nay. Nó như mở ra một chân trời mới cho tôi, giúp tôi bước ra khỏi “cái giếng” của mình và học hỏi thêm nhiều điều từ những người chị của mình. Sau cuộc thi, giải thưởng tuy không quá nhiều nhưng là bước đệm để tôi cố gắng sống đúng với ước mơ và giới tính của mình. Hôm nay có Hoài Sa xuất hiện trong Giọng nói Để mọi người khen cô xinh đẹp, hát hay và truyền cảm, một phần lớn cũng là nhờ Miss Beauty 2015.

Mặc dù năm đó tôi không được chú ý nhiều đến mức sau khi đăng quang tôi có thể nhận được nhiều show hơn. Tôi vẫn làm công việc bình thường của mình. Nhưng nó khiến tôi tự tin hơn, xinh đẹp hơn và cuộc sống dễ dàng hơn. Sau đó, tôi đi làm thêm tại một quán bar trên phố Tây vì tôi muốn học thêm tiếng Anh nhanh nhất có thể mà vẫn kiếm được thu nhập. Lúc đó, tôi vẫn ước được sang Thái Lan dự thi Miss International Queen (cuộc thi Hương Giang Idol vừa đăng quang) nhưng điều kiện khó đi quá. Sau đó, tôi chỉ làm việc. Tuy là quán bar nhưng là quán rất văn minh và dễ thương. Tôi được gặp gỡ rất nhiều khách hàng từ các quốc gia khác nhau.

N

Người đẹp chuyển giới lọt vào mắt xanh tại 'The Voice 2018' là ai?  - 4 .  ảnh

Thời điểm đăng quang Miss Beauty 2015 của Bùi Đình Hoài Sa

* Có thể nói, chị là một trong những người đẹp chuyển giới hiếm hoi của showbiz Việt từng chiến thắng tại một cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới trong nước. Tuy nhiên, Hoài Sa không được đại diện Việt Nam dự thi Miss International Queen mà thay vào đó là Hương Giang Idol, nữ ca sĩ chưa từng đăng quang một cuộc thi sắc đẹp nào trước đây. Bạn có hối tiếc?

– Cái gì cũng là cái duyên và phải đúng thời điểm thì mới tốt, mới đẹp được. Hương Giang Idol đúng thời điểm để có được mọi thứ từ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Còn tiếc nuối thì em không có, em biết sức mình ở đâu, sức mình đến đâu mà chấp nhận. Chẳng hạn, dù có thi Miss International Queen cũng chưa chắc đạt được danh hiệu như Hương Giang và khó có được một Hoài Sa của Giọng nói như ngày hôm nay. Bây giờ, tôi không muốn thi đấu quốc tế nữa mà muốn tập trung nhiều hơn cho âm nhạc.

Người đẹp chuyển giới lọt vào mắt xanh tại 'The Voice 2018' là ai?  - 5.  ảnh
Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ bình thường, hát những ca khúc nhẹ nhàng, thoải mái trên sân khấu, nhưng câu chữ nào cũng được trân trọng, có câu chuyện và cảm xúc gửi đến khán giả.

Bùi Đình Hoài Sa

* Khi cô xuất hiện ấn tượng tại vòng Giấu mặt The Voice 2018 Rồi mọi người nghĩ đến Hương Giang khi đi thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012. Và cả hai đều là những cô gái chuyển giới có nhan sắc và giọng hát. Bạn nghĩ sao khi được so sánh với một người đẹp chuyển giới tài năng và thành công như vậy?

– Tôi không nhút nhát và đôi khi mọi người sẽ biết đến tôi nhiều hơn (cười). Và tôi chắc chắn sẽ khác Hương Giang vì đây là Giọng nói nhưng không Thần tượng Việt Nam. Tôi cũng muốn thể hiện khả năng âm nhạc của mình nhiều nhất có thể, thật đàng hoàng. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ có tâm hồn, màu sắc âm nhạc và chất giọng từ những sản phẩm âm nhạc của mình đến với khán giả chứ không chỉ lên sân khấu để vui, hát và nhảy một chút. không có gì ấn tượng. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ bình thường, hát những ca khúc nhẹ nhàng, thoải mái trên sân khấu nhưng mỗi câu chữ đều được trân trọng, có câu chuyện và cảm xúc gửi đến khán giả.

Bên cạnh đó, hiện tại phần thi của tôi cũng đã lên sóng. Muốn so sánh thì cứ so sánh nhưng lật lại video test Thần tượng việt nam 2012 của Hương Giang và cuộc thi Giọng nói Lần cuối của mình để xem số lượng comment bên dưới của 2 bên là bao nhiêu. Và các bạn cũng nên xem lại để biết số người bình luận khen nhan sắc của tôi và số người nhận xét tôi hát hay và Hương Giang chênh lệch nhau như thế nào thì sẽ rõ.

Người đẹp chuyển giới lọt vào mắt xanh tại 'The Voice 2018' là ai?  - 7.  ảnh

Xuất hiện tại The Voice 2018, Hoài Sa không chỉ được khen ngợi về nhan sắc mà còn nhận được nhiều bình luận ngưỡng mộ giọng hát đặc biệt của người hâm mộ

* Bạn có tự tin vào giọng hát của mình khi Giám đốc âm nhạc Giọng nói yêu cầu cô ấy hát nhạc nước ngoài thay vì nhạc có lời Việt?

– Tôi có rất nhiều hạn chế trong giọng hát của mình. Không riêng gì tôi, ca sĩ nào cũng có những hạn chế về một thể loại nhạc không phải sở trường của mình. Và Giám đốc âm nhạc lắng nghe điều đó để cho tôi lời khuyên và tôi chỉ làm theo lời khuyên đúng đắn. Bên cạnh đó, năm nay các thí sinh chọn nhạc nước ngoài để dự thi Giọng nói ít hơn mọi năm nên phải có người hát nhạc ngoại để thêm màu sắc, hấp dẫn. Và đã đi thi, tôi nghĩ mình nên gạt những khuyết điểm, hạn chế của mình sang một bên để bước vào các thử thách nhằm bộc lộ hết tố chất, khả năng của mình để ban giám khảo và khán giả xem và hiểu mình hơn. . Tôi thích Dream Pop, âm nhạc, tính cách, tâm hồn của tôi. Nếu khán giả yêu cầu đổi mới, tôi vẫn sẵn sàng đổi mới để phục vụ nhưng vẫn sẽ giữ phong cách, cá tính của Hoài Sa. Em vẫn sẽ là một giọng ca bấp bênh, đầy ma mị nhưng vẫn không kém phần mơ mộng.

* Xin cảm ơn những chia sẻ của Bùi Đình Hoài Sa!

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hoa hậu chuyển giới gây chú ý tại ‘The Voice 2018’ là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hoa hậu chuyển giới gây chú ý tại ‘The Voice 2018’ là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hoa hậu chuyển giới gây chú ý tại ‘The Voice 2018’ là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hoa hậu chuyển giới gây chú ý tại ‘The Voice 2018’ là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 08:11:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Bài thu hoạch Nghị quyết trung ương 6 khóa 12 dành cho cán bộ y tế
Back to top button