Hiệp Khách Mobile Update lớn, mở class mới cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

Không để người chơi chờ lâu, bản cập nhật lớn đầu tiên của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã được ra mắt.

Sau 1 tháng ra mắt, Hiệp Khách Mobile nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Để người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị, ngày hôm qua, Hiệp Khách Mobile đã chính thức mang đến thị trường Việt Nam bảng cập nhật mới ‘Âm Nguyệt Ngũ Trí – Loạn Chính Tà’ với rất nhiều nội dung. mới rất hấp dẫn.

YGM

Nhân vật mới – Sát thủ

Trong phiên bản này, Hiệp Khách Mobile đã ra mắt Thích Khách – một nhân vật mới xuất hiện trên giang hồ, với hành tung bí ẩn nhưng lại sở hữu võ công vô cùng lợi hại. Với sở trường là các chiêu thức đánh nhanh, đánh nhanh hạ sát kẻ địch, khiến đối thủ khó đoán ra đâu là chiêu thức xấu, cùng với kỹ thuật né đòn và kỹ năng siêu kinh điển nên nhân vật này dễ dàng tẩu thoát khi gặp mặt. nguy hiểm.

lADPGTrVjjlREb7NBDjNB4A_1920_1080

Trong Hiệp Khách Mobile – Thích Khách đã xuất hiện vô cùng ấn tượng với hình ảnh gắn liền với cặp Phi Kiếm trên tay. So với các nhân vật Hiệp Khách Mobile đã ra mắt, võ công của Thích Khách có hiệu ứng choáng và chiêu thức đặc biệt có tác dụng giảm sức phòng ngự của đối thủ.

Ngoài ra, nhân vật này sở hữu bộ khí công tăng sát thương và khả năng chống chịu tốt. Trong đội hình chiến đấu, nhân vật Sát Thủ phù hợp với vai trò gây sát thương trong đội hình, giúp tăng tỉ lệ crit lên đối thủ và giảm sát thương bản thân nhận phải từ quái vật.

Chiến trường mới – Chiến tranh thế giới

Khi bước vào Hiệp Khách Giang Hồ, người chơi sẽ có 2 con đường chính hoặc tà để theo đuổi. Một trong những cuộc đụng độ nổi tiếng giữa hai thế lực này phải kể đến chiến trường “Thế lực chiến” – nơi người chơi có thể trổ tài, trổ tài võ công hay bố trí binh lực xung trận để khẳng định bản thân. xác định sức mạnh và lý tưởng của sức mạnh mà họ lựa chọn.

lADPGR5pmeAYSW_NBDjNB4A_1920_1080

Những danh hiệu cao quý, danh vọng, cùng những phần thưởng giá trị ắt hẳn sẽ thấy trong các trận chiến đỉnh cao trong Hiệp Khách Mobile. Để tham gia chiến trường mới này yêu cầu nhân vật của người chơi tối thiểu phải đạt cấp độ 100. Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện sức mạnh của mình vào 19h thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để có thể sở hữu những phần thưởng hấp dẫn. hướng dẫn.

Đấu trường mới – 3 đấu 3

Nếu Thế Chiến là chiến trường để Chinh Đồ tranh đấu, thì đấu trường 3vs3 là nơi để người chơi thể hiện bản lĩnh trong quy mô nhỏ, kế hoạch tác chiến của bạn sẽ như thế nào với đội hình 3vs3 được ghép ngẫu nhiên.

lALPGSkSFgzGcaTNA4TNBkA_1600_900

Tuy không giới hạn số lần tham gia đấu trường nhưng 5 trận đấu đầu tiên của nhân vật sẽ được dùng để tính Xếp hạng đấu trường. Đây là những trận chiến quan trọng, quyết định số phận của nhân vật sẽ nhận được lượng Chiến Hưu tương ứng theo Xếp Hạng trong các trận chiến tiếp theo. Làm sao để đạt được điểm đánh giá cao nhất sẽ là một bài toán thú vị để người chơi cân đo đong đếm trong các trận chiến của chính mình.

Tính năng mới – Bản đồ chính

Là một tính năng khá đặc biệt nhưng không hề xa lạ với các fan của Hiệp Khách Giang Hồ, khi tham gia vào game, người chơi có thể tìm cho mình một vị cao thủ tài ba để học hỏi kỹ năng và kinh nghiệm trong quá trình khám bệnh. phá băng đảng. Hoặc khi đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi có thể tìm kiếm cho mình những đệ tử để truyền lại những tinh hoa cho bản thân.

So với phiên bản PC, hệ thống Chinh phụ ngâm của game Mobile không phân biệt thế lực, người chơi Tá vẫn có thể bái Chinh làm sư phụ và ngược lại. Thông qua việc thờ phụng Sư phụ, người chơi sẽ trở nên gắn bó mật thiết với nhau cả về quyền lợi và nghĩa vụ cho đến khi đệ tử xuất gia.

lADPGTdIEJwNXXDNAtDNBQA_1280_720

Máy chủ mới – Red Heaven

Thêm một sân chơi để game thủ có thể dễ dàng tham gia luyện cấp cũng như khám phá những tính năng mới, nhân vật mới của game. Hiệp Khách Mobile đã chính thức ra mắt máy chủ thứ 4 mang tên Chích Thiên Giới với nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn đang chờ game thủ bỏ túi.

YGM5

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Hiệp Khách Mobile Update lớn, mở class mới cùng nhiều hoạt động hấp dẫn❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Hiệp Khách Mobile Update lớn, mở class mới cùng nhiều hoạt động hấp dẫn” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Hiệp Khách Mobile Update lớn, mở class mới cùng nhiều hoạt động hấp dẫn [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Hiệp Khách Mobile Update lớn, mở class mới cùng nhiều hoạt động hấp dẫn” bạn nhé.

Xem thêm:  Bảng xếp hạng nhân vật được chọn nhiều nhất Genshin Impact cho thấy không có gì bất ngờ trong meta của game

Bài viết “Hiệp Khách Mobile Update lớn, mở class mới cùng nhiều hoạt động hấp dẫn” được đăng bởi vào ngày 2022-05-06 23:05:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Hiệp Khách Mobile Update lớn, mở class mới cùng nhiều hoạt động hấp dẫn
#Hiệp #Khách #Mobile #Update #lớn #mở #class #mới #cùng #nhiều #hoạt #động #hấp #dẫn

Không để người chơi phải chờ đợi lâu, bản Update lớn đầu tiên của Hiệp Khách Mobile đã ra mắt.
Sau 1 tháng ra mắt, Hiệp Khách Mobile đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Để người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn thì vào ngày hôm qua, Hiệp Khách Mobile chính thức mang đến thị trường Việt Nam bảng update mới ‘Ám Nguyệt Ngự Trị – Chính Tà Hỗn Loạn’ với rất nhiều nội dung mới cực kỳ hấp dẫn.

Nhân vật mới – Thích Khách
Tại phiên bản này, Hiệp Khách Mobile đã ra mắt Thích Khách – nhân vật mới xuất hiện trên giang hồ, có hành tung bí ẩn nhưng sở hữu võ công vô cùng lợi hại. Với sở trường là kĩ năng đánh nhanh, tốc chiến tất sát khiến đối thủ khó đoán được đâu là hư chiêu, cùng với đó là kĩ thuật né tránh và tài khinh công thuộc hàng thượng thừa nên nhân vật này dễ dàng thoát thân khi gặp nguy hiểm.

Trong Hiệp Khách Mobile – Thích Khách sở hữu ngoại hình rất ấn tượng với hình ảnh gắn liền cùng cặp Phi Kiếm trên tay. So với các nhân vật đã ra mắt của Hiệp Khách Mobile, võ công của Thích Khách có hiệu ứng choáng và tuyệt kĩ có hiệu ứng làm giảm phòng thủ của đối phương.
Ngoài ra, nhân vật này sở hữu bộ khí công giúp tăng sát thương và khả năng chịu đòn tốt. Trong đội hình chiến đấu, nhân vật Thích Khách phù hợp với vai trò gây sát thương trong đội hình, giúp tăng tỉ lệ chí mạng lên đối thủ và giảm sát thương cho bản thân nhận được từ quái.
Chiến trường mới – Thế Lực Chiến
Khi bước chân vào Hiệp Khách Giang Hồ, người chơi sẽ có 2 con đường Chính hoặc Tà để theo đuổi. Một trong những cuộc đụng độ nổi tiếng giữa hai thế lực này phải kể đến chiến trường ‘Thế Lực Chiến’ – nơi người chơi có thể thi thố tài năng, phô diễn các võ công tuyệt kỹ hoặc mưu tài bày binh bố trận để khẳng định sức mạnh và lý tưởng của thế lực mình lựa chọn.

Danh hiệu cao quý, tên tuổi lưu truyền, phần thưởng giá trị nên Thế Lực Chiến được xem trận chiến đỉnh cao trong Hiệp Khách Mobile. Để tham gia được chiến trường mới này yêu cầu nhân vật của người chơi phải đạt cấp tối thiểu 100. Đừng bỏ lỡ cơ hội phô diễn sức mạnh vào lúc 19h00 thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần để có thể sở hữu những phần thưởng hấp dẫn.
Đấu trường mới – 3vs3
Nếu Thế Lực Chiến là chiến trường để Chính Tà phân tranh thì đấu trường 3vs3 là nơi để người chơi thể hiện bản lĩnh trong phạm vi nhỏ, kế hoạch tác chiến của bạn sẽ như thế nào với đội hình 3vs3 được ghép ngẫu nhiên.

Dù không giới hạn số lượt tham gia đấu trường, nhưng 5 trận đầu tiên của nhân vật sẽ được dùng để tính Rank đấu trường. Đây là các trận đánh quan trọng, quyết định số phận của nhân vật sẽ nhận được số lượng Chiến Huân tương ứng theo Rank trong các trận tiếp theo. Làm như thế nào để đạt được xếp hạng cao nhất sẽ là một bài toán thú vị để người chơi cân đo, đong đếm trong các trận chiến của bản thân.
Tính năng mới – Sư Đồ
Là một tính năng khá đặc biệt nhưng không xa lạ với fan của Hiệp Khách Giang Hồ, người chơi khi tham gia vào game có thể tìm kiếm cho mình một sư phụ tài năng để học hỏi các chiêu thức, kinh nghiệm trong quá trình khám phá giang hồ. Hay khi đạt đến trình độ nhất định, người chơi có thể tìm kiếm cho mình các đệ tử để truyền thụ lại tinh hoa của bản thân.
So với phiên bản PC, hệ thống Sư Đồ của game Mobile không phân biệt thế lực, người chơi Tà vẫn có thể bái Chính làm sư phụ và ngược lại. Thông qua kết bái Sư Đồ, người chơi sẽ trở nên gắn bó với nhau một cách chặt chẽ về cả lợi ích và nghĩa vụ cho đến khi đệ tử xuất sư.

Xem thêm:  Khám phá phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Ngọa Hổ Tàng Long

Máy chủ mới – Xích Thiên Giới
Thêm một sân chơi để game thủ có thể dễ dàng tham gia luyện cấp cũng như khám phá các tính năng mới, nhân vật mới của game. Hiệp Khách Mobile đã chính thức ra mắt máy chủ thứ 4 với tên gọi Xích Thiên Giới với rất nhiều sự kiện, phần quà hấp dẫn đang chờ đợi game thủ bỏ túi.

#Hiệp #Khách #Mobile #Update #lớn #mở #class #mới #cùng #nhiều #hoạt #động #hấp #dẫn

Không để người chơi phải chờ đợi lâu, bản Update lớn đầu tiên của Hiệp Khách Mobile đã ra mắt.
Sau 1 tháng ra mắt, Hiệp Khách Mobile đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Để người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn thì vào ngày hôm qua, Hiệp Khách Mobile chính thức mang đến thị trường Việt Nam bảng update mới ‘Ám Nguyệt Ngự Trị – Chính Tà Hỗn Loạn’ với rất nhiều nội dung mới cực kỳ hấp dẫn.

Nhân vật mới – Thích Khách
Tại phiên bản này, Hiệp Khách Mobile đã ra mắt Thích Khách – nhân vật mới xuất hiện trên giang hồ, có hành tung bí ẩn nhưng sở hữu võ công vô cùng lợi hại. Với sở trường là kĩ năng đánh nhanh, tốc chiến tất sát khiến đối thủ khó đoán được đâu là hư chiêu, cùng với đó là kĩ thuật né tránh và tài khinh công thuộc hàng thượng thừa nên nhân vật này dễ dàng thoát thân khi gặp nguy hiểm.

Trong Hiệp Khách Mobile – Thích Khách sở hữu ngoại hình rất ấn tượng với hình ảnh gắn liền cùng cặp Phi Kiếm trên tay. So với các nhân vật đã ra mắt của Hiệp Khách Mobile, võ công của Thích Khách có hiệu ứng choáng và tuyệt kĩ có hiệu ứng làm giảm phòng thủ của đối phương.
Ngoài ra, nhân vật này sở hữu bộ khí công giúp tăng sát thương và khả năng chịu đòn tốt. Trong đội hình chiến đấu, nhân vật Thích Khách phù hợp với vai trò gây sát thương trong đội hình, giúp tăng tỉ lệ chí mạng lên đối thủ và giảm sát thương cho bản thân nhận được từ quái.
Chiến trường mới – Thế Lực Chiến
Khi bước chân vào Hiệp Khách Giang Hồ, người chơi sẽ có 2 con đường Chính hoặc Tà để theo đuổi. Một trong những cuộc đụng độ nổi tiếng giữa hai thế lực này phải kể đến chiến trường ‘Thế Lực Chiến’ – nơi người chơi có thể thi thố tài năng, phô diễn các võ công tuyệt kỹ hoặc mưu tài bày binh bố trận để khẳng định sức mạnh và lý tưởng của thế lực mình lựa chọn.

Danh hiệu cao quý, tên tuổi lưu truyền, phần thưởng giá trị nên Thế Lực Chiến được xem trận chiến đỉnh cao trong Hiệp Khách Mobile. Để tham gia được chiến trường mới này yêu cầu nhân vật của người chơi phải đạt cấp tối thiểu 100. Đừng bỏ lỡ cơ hội phô diễn sức mạnh vào lúc 19h00 thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần để có thể sở hữu những phần thưởng hấp dẫn.
Đấu trường mới – 3vs3
Nếu Thế Lực Chiến là chiến trường để Chính Tà phân tranh thì đấu trường 3vs3 là nơi để người chơi thể hiện bản lĩnh trong phạm vi nhỏ, kế hoạch tác chiến của bạn sẽ như thế nào với đội hình 3vs3 được ghép ngẫu nhiên.

Dù không giới hạn số lượt tham gia đấu trường, nhưng 5 trận đầu tiên của nhân vật sẽ được dùng để tính Rank đấu trường. Đây là các trận đánh quan trọng, quyết định số phận của nhân vật sẽ nhận được số lượng Chiến Huân tương ứng theo Rank trong các trận tiếp theo. Làm như thế nào để đạt được xếp hạng cao nhất sẽ là một bài toán thú vị để người chơi cân đo, đong đếm trong các trận chiến của bản thân.
Tính năng mới – Sư Đồ
Là một tính năng khá đặc biệt nhưng không xa lạ với fan của Hiệp Khách Giang Hồ, người chơi khi tham gia vào game có thể tìm kiếm cho mình một sư phụ tài năng để học hỏi các chiêu thức, kinh nghiệm trong quá trình khám phá giang hồ. Hay khi đạt đến trình độ nhất định, người chơi có thể tìm kiếm cho mình các đệ tử để truyền thụ lại tinh hoa của bản thân.
So với phiên bản PC, hệ thống Sư Đồ của game Mobile không phân biệt thế lực, người chơi Tà vẫn có thể bái Chính làm sư phụ và ngược lại. Thông qua kết bái Sư Đồ, người chơi sẽ trở nên gắn bó với nhau một cách chặt chẽ về cả lợi ích và nghĩa vụ cho đến khi đệ tử xuất sư.

Máy chủ mới – Xích Thiên Giới
Thêm một sân chơi để game thủ có thể dễ dàng tham gia luyện cấp cũng như khám phá các tính năng mới, nhân vật mới của game. Hiệp Khách Mobile đã chính thức ra mắt máy chủ thứ 4 với tên gọi Xích Thiên Giới với rất nhiều sự kiện, phần quà hấp dẫn đang chờ đợi game thủ bỏ túi.

Xem thêm:  LMHT: Tuyển thủ đường trên của T1 được fan tặng toàn quà đắt tiền sau mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022

#Hiệp #Khách #Mobile #Update #lớn #mở #class #mới #cùng #nhiều #hoạt #động #hấp #dẫn

Không để người chơi phải chờ đợi lâu, bản Update lớn đầu tiên của Hiệp Khách Mobile đã ra mắt.
Sau 1 tháng ra mắt, Hiệp Khách Mobile đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Để người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn thì vào ngày hôm qua, Hiệp Khách Mobile chính thức mang đến thị trường Việt Nam bảng update mới ‘Ám Nguyệt Ngự Trị – Chính Tà Hỗn Loạn’ với rất nhiều nội dung mới cực kỳ hấp dẫn.

Nhân vật mới – Thích Khách
Tại phiên bản này, Hiệp Khách Mobile đã ra mắt Thích Khách – nhân vật mới xuất hiện trên giang hồ, có hành tung bí ẩn nhưng sở hữu võ công vô cùng lợi hại. Với sở trường là kĩ năng đánh nhanh, tốc chiến tất sát khiến đối thủ khó đoán được đâu là hư chiêu, cùng với đó là kĩ thuật né tránh và tài khinh công thuộc hàng thượng thừa nên nhân vật này dễ dàng thoát thân khi gặp nguy hiểm.

Trong Hiệp Khách Mobile – Thích Khách sở hữu ngoại hình rất ấn tượng với hình ảnh gắn liền cùng cặp Phi Kiếm trên tay. So với các nhân vật đã ra mắt của Hiệp Khách Mobile, võ công của Thích Khách có hiệu ứng choáng và tuyệt kĩ có hiệu ứng làm giảm phòng thủ của đối phương.
Ngoài ra, nhân vật này sở hữu bộ khí công giúp tăng sát thương và khả năng chịu đòn tốt. Trong đội hình chiến đấu, nhân vật Thích Khách phù hợp với vai trò gây sát thương trong đội hình, giúp tăng tỉ lệ chí mạng lên đối thủ và giảm sát thương cho bản thân nhận được từ quái.
Chiến trường mới – Thế Lực Chiến
Khi bước chân vào Hiệp Khách Giang Hồ, người chơi sẽ có 2 con đường Chính hoặc Tà để theo đuổi. Một trong những cuộc đụng độ nổi tiếng giữa hai thế lực này phải kể đến chiến trường ‘Thế Lực Chiến’ – nơi người chơi có thể thi thố tài năng, phô diễn các võ công tuyệt kỹ hoặc mưu tài bày binh bố trận để khẳng định sức mạnh và lý tưởng của thế lực mình lựa chọn.

Danh hiệu cao quý, tên tuổi lưu truyền, phần thưởng giá trị nên Thế Lực Chiến được xem trận chiến đỉnh cao trong Hiệp Khách Mobile. Để tham gia được chiến trường mới này yêu cầu nhân vật của người chơi phải đạt cấp tối thiểu 100. Đừng bỏ lỡ cơ hội phô diễn sức mạnh vào lúc 19h00 thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần để có thể sở hữu những phần thưởng hấp dẫn.
Đấu trường mới – 3vs3
Nếu Thế Lực Chiến là chiến trường để Chính Tà phân tranh thì đấu trường 3vs3 là nơi để người chơi thể hiện bản lĩnh trong phạm vi nhỏ, kế hoạch tác chiến của bạn sẽ như thế nào với đội hình 3vs3 được ghép ngẫu nhiên.

Dù không giới hạn số lượt tham gia đấu trường, nhưng 5 trận đầu tiên của nhân vật sẽ được dùng để tính Rank đấu trường. Đây là các trận đánh quan trọng, quyết định số phận của nhân vật sẽ nhận được số lượng Chiến Huân tương ứng theo Rank trong các trận tiếp theo. Làm như thế nào để đạt được xếp hạng cao nhất sẽ là một bài toán thú vị để người chơi cân đo, đong đếm trong các trận chiến của bản thân.
Tính năng mới – Sư Đồ
Là một tính năng khá đặc biệt nhưng không xa lạ với fan của Hiệp Khách Giang Hồ, người chơi khi tham gia vào game có thể tìm kiếm cho mình một sư phụ tài năng để học hỏi các chiêu thức, kinh nghiệm trong quá trình khám phá giang hồ. Hay khi đạt đến trình độ nhất định, người chơi có thể tìm kiếm cho mình các đệ tử để truyền thụ lại tinh hoa của bản thân.
So với phiên bản PC, hệ thống Sư Đồ của game Mobile không phân biệt thế lực, người chơi Tà vẫn có thể bái Chính làm sư phụ và ngược lại. Thông qua kết bái Sư Đồ, người chơi sẽ trở nên gắn bó với nhau một cách chặt chẽ về cả lợi ích và nghĩa vụ cho đến khi đệ tử xuất sư.

Máy chủ mới – Xích Thiên Giới
Thêm một sân chơi để game thủ có thể dễ dàng tham gia luyện cấp cũng như khám phá các tính năng mới, nhân vật mới của game. Hiệp Khách Mobile đã chính thức ra mắt máy chủ thứ 4 với tên gọi Xích Thiên Giới với rất nhiều sự kiện, phần quà hấp dẫn đang chờ đợi game thủ bỏ túi.

Back to top button