Harmony (ONE) tăng 120% sau khi ra mắt quỹ 300 triệu USD

Harmony (ONE) tăng 120% sau khi ra mắt quỹ 300 triệu USD

Giá ONE đã tăng hơn 100% sau khi công bố kế hoạch khởi động quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 300 triệu USD.

Gần đây có rất nhiều các quỹ trị giá hàng trăm triệu đô la được thành lập nhằm thu hút các nhà phát triển và nhà đầu tư thực hiện chuyển đổi cross-chain vào hệ sinh thái layer 2.

Một trong những cái tên đang được rót tiền mạnh đó là Harmony (ONE), một giao thức blockchain tự hào có thời gian giao dịch siêu nhanh, chỉ 2 giây, và cung cấp các cầu nối xuyên chuỗi cho một số giao thức layer 1, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Polkadot và Binance Smart Chain.

Theo Coingecko, kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0.095 USD vào ngày 31 tháng 8, giá ONE đã tăng 120% lên mức cao hàng ngày là 0.21 USD vào ngày 9 tháng 9 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của ONE đã tăng vọt lên mức cao 717 triệu USD.

biểu đồ giá ONE

Hiện tại ở thời điểm viết bài, ONE đang được giao dịch ở mức 0.21 USD, tăng 14% so với 24 giờ qua.

Giá ONE tăng đột biến sau khi dự án công bố quỹ hệ sinh thái trị giá 300 triệu USD. Được biết, quỹ này sẽ dành riêng để khuyến khích các nhà phát triển dự án xây dựng trên giao thức Harmony.

Ngoài quỹ 300 triệu USD, giá ONE còn được hưởng lợi từ các mối quan hệ đối tác mới và tích hợp cross-chain được thiết lập trong vài tháng qua. Như hồi tháng 8 vừa qua, Harmony đã hợp tác thành công với Anyswap để mang một cầu nối Bitcoin đến với giao thức của mình.

Xem thêm:  Doanh Nghiệp Tư Nhân Nhà Trọ Văn Hiền

Hàng loạt quỹ được thành lập

Chỉ trong vòng 1 tháng trở lại đây đã có rất nhiều các quỹ phát triển được thành lập nhằm lôi kéo các dự án mới và thu hút thêm thanh khoản.

Ngày 18 tháng 8 Avalanche tung quỹ 180 triệu USD, không lâu sau đó ngày 30 tháng 8 Celo cũng công bố quỹ 100 triệu USD.

Đầu tháng 9, Fantom thành lập quỹ 370 triệu FTM (hơn 500 triệu USD) thưởng cho các dev có đóng góp trong hệ sinh thái.

Mới đây Terra giới thiệu quỹ 5 triệu LUNA (hơn 200 triệu USD). Và Algorand cũng cam kết dành hơn 150 triệu Algo (~330 triệu USD) để phát triển DeFi trong hệ sinh thái của mình.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:


Source : blogtienao.com

Back to top button