Hành trình kiến tạo giá trị thẩm mỹ & xu hướng kiến trúc nhà ở Việt Nam

Trải qua 2 mùa giải thành công, Top 10 Houses Awards tiếp tục ghi dấu các công trình kiến trúc tiêu biểu năm 2020. Đây cũng chính là những dấu mốc quan trọng trên chặng đường tìm kiếm giá trị thẩm mý và xu hướng kiến trúc nhà ở tại Việt Nam.

Các công trình nhà đẹp Top 10 Houses Awards 2020 chính thức được đăng tải tháng 1/2020 trên trang kienviet.net, tổng số 113 tác phẩm kiến trúc đã được gửi đến từ gần 70 văn phòng kiến trúc trên khắp cả nước.

Cùng với đó là chuỗi chương trình phát sóng Mini Talkshow “Nhà đẹp và những điều chưa kể” – một trong các ý tưởng được nảy sinh giữa mùa dịch Covid – 19. Chương trình được phát sóng trực tiếp qua fanpage kienviet.net và fanpage Top 10 Houses vào 20h tối thứ 6 hàng tuần. Với sự tham gia của 21 KTS từ Bắc vào Nam cùng những câu chuyện thú vị, những “bí mật” chưa được kể phía sau quá trình kiến tạo “công trình Nhà đẹp” của mình. Điều này đã thu hút hàng chục ngàn lượt tiếp cận mỗi khi Talkshow lên sóng.

Bên cạnh đó công tác tổ chức giải năm nay được triển khai tích cực, khẩn trương với nhiều điểm mới. Năm 2020, vượt qua rất nhiều khó khăn, Ban tổ chức vẫn luôn giữ vững mục tiêu và đảm bảo định hướng phát triển của Giải thưởng với sứ mệnh tìm kiếm xu XU THẾ & BẢN SẮC trong thiết kế nhà ở tại Việt Nam. Và 1 hoạt động nổi bật trong năm qua là sự kiện “TOP 10 HOUSES – HỘI NGỘ” với điểm khởi đầu là TP Hồ Chí Minh. Ngoài việc tham quan triển lãm các công trình nhà ở tiêu biểu, đây cũng là dịp các KTS cùng nhau nhìn lại một chặng đường nhiều cung bậc cảm xúc. Bước sang năm 2021, Top 10 Houses chắc chắn sẽ có những đổi mới cùng những hoạt động đáng nhớ hơn dành cho các KTS; cùng góp sức lan tỏa những giá trị về kiến trúc nhà ở với không gian sống nhân văn, hướng tới thiên nhiên, bảo vệ các giá trị truyền thống của Việt Nam tới cộng đồng.

Xem thêm:  10 sự thật nổi bật về bức tượng cao nhất thế giới tại Ấn Độ

Top 10 Houses Awards 2020Đồng hành cùng giải thưởng là những thương hiệu uy tín:● NTT Kim cương: Eurotile, GROHE● NTT Vàng: Vicostone, Luxuryfan● NTT Đồng: Khang Minh Conslab, Eleganz● Đơn vị bảo trợ: Hội Kiến trúc sư Việt Nam● Đơn vị bảo trợ truyền thông: ELLE Decoration, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Archiki● Đơn vị đồng hành truyền thông: AGOhub, CLB Kiến trúc sư trẻ, Việt CGĐƠN VỊ TỔ CHỨCCổng thông tin điện tử Kiến trúc – Quy hoạch KIENVIET.NET● Địa chỉ: Số 44, ngõ 91, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội● Điện thoại: 0246.683.5231● Facebook: https://www.facebook.com/kienvietdotnet/​● Website: https://top10awards.vn/​● Email: [email protected]● Fanpage Giải thưởng: https://bit.ly/33U8lvC​● Instagram: https://bit.ly/3avsavM​● Link tải: https://bitly.com.vn/BlfbW

Source: kienviet.net

Back to top button