‘Hạnh phúc mới là giá trị sau cùng của cuộc sống’

Cái giá đắt của thành công

Ở tuổi 31, Nguyễn Xuân Hoàng đã gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực như truyền thông, kinh doanh,… Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch, CEO 9x đã sáng lập nên thương hiệu thẩm mỹ quốc tế uy tín.

Có duyên với kinh doanh, nhờ nhạy bén với thời cuộc, Nguyễn Xuân Hoàng đã gặt hái được thành quả. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy ra khi anh đầu tư số tiền 4 tỷ đồng để phát triển 4 dự án mới cùng lúc, sau 2 năm mới hoàn vốn được một nửa, còn 2 tỷ đồng còn lại đã “bốc hơi” khi của anh. niềm tin đặt nhầm chỗ.

Nguyễn Xuân Hoàng chia sẻ:“Người dân bị áp lực tiền bạc nên sẵn sàng làm bất cứ việc gì, 2 tỷ đồng là số tiền lớn mua được bài học về lòng tin. Tiền bạc cũng chỉ là phương tiện trao đổi nhưng trong lúc khó khăn sẽ có nhiều kẻ lợi dụng lòng tốt của bạn. Hy vọng rằng trong tương lai tôi và các startup khác không mắc phải sai lầm tương tự “.

N

Lấy con người làm trung tâm, hạnh phúc là cốt lõi

Theo đuổi giá trị của hạnh phúc bằng tư duy đặc biệt, CEO 9x chia sẻ: “Thay vì kết thân với một người, làm hài lòng người khác, hãy dành nhiều thời gian để trau dồi khả năng của mình và làm những điều khiến bạn cảm thấy hài lòng.Không phải tiền, hạnh phúc mới là giá trị cuối cùng của cuộc sống.

Vì vậy, Nguyễn Xuân Hoàng lựa chọn công việc kinh doanh mà mình thực sự yêu thích: “Hãy cố gắng làm việc, để đến giai đoạn nào trong khoảnh khắc nhớ lại cũng cảm thấy hạnh phúc… Hãy xây dựng một cuộc sống đáng sống và tự hào khi về già nhìn lại mình nhé! ”.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Hạnh phúc mới là giá trị sau cùng của cuộc sống’❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Hạnh phúc mới là giá trị sau cùng của cuộc sống’” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Hạnh phúc mới là giá trị sau cùng của cuộc sống’ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Hạnh phúc mới là giá trị sau cùng của cuộc sống’” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 14:32:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button