Hạnh phúc là gì?

Trong một bộ phim ngắn của một sinh viên đại học ở Mỹ, cô ấy chọn một nhóm các cô gái đến từ các châu lục khác nhau để phỏng vấn quan điểm của họ về cái đẹp. Khi được hỏi liệu họ có tự tin về ngoại hình của mình không, những gì tôi nghe được là: người da trắng muốn da nâu hơn, người da nâu muốn trắng hơn; Người có mũi nhỏ muốn to hơn và ngược lại …


Tin tức liên quan

Khi vợ vén khăn sửa … ví cho chồng

Người ta vẫn cho rằng vợ là người “nâng khăn sửa túi” cho chồng. Câu đó bây giờ nghe cổ hủ và phong kiến ​​quá.

Hầu hết các em đều bị ảnh hưởng bởi những hình ảnh đẹp từ những ấn phẩm quảng cáo các nhãn hàng làm đẹp hay những lời bình phẩm từ những người xung quanh… Nhưng mỗi ngày, với việc tiếp cận với nhiều nguồn tri thức hơn, những học sinh này ngày càng nhiều hơn. trở nên tự tin hơn và nhận ra, họ cần sống cuộc sống của chính mình chứ không phải của ai khác.

Vẻ đẹp không phải là cách chúng ta nhìn người khác, mà là cách chúng ta cảm thấy hạnh phúc với cơ thể của mình và những việc chúng ta làm.

Tôi làm việc tại một trường quốc tế ở TP. Khi đi qua các dãy lớp học, tôi rất ấn tượng với cuốn sách Về tôi của các em học sinh lớp 7. Đó là một dự án mà họ đã làm việc trong hai tháng, viết một cuốn sách về chính họ. Những từ đơn giản: “thân hình tròn trịa”, “nước da ngăm đen”, “mũi thấp”, “chiều cao nấm lùn” … được thể hiện trong sách đầy tự hào về cơ thể của các em.

Xem thêm:  Đề thi Tin học văn phòng dành cho thi tuyển công chức (Đề 3)

Nhà trường cũng có những ngày “đặc biệt” khi cả thầy và trò đều mặc đồ ngủ, mặc áo lệch, đi giày hết người này đến giày khác đến trường … mới thấy ai cũng có khuyết điểm, có những lúc không cẩn thận đã dẫn đến phạm sai lầm. phải sai. Và chúng ta học cách cảm thông và bao dung cho những khiếm khuyết và khác biệt của người khác. Vì biết yêu thương ngay cả những điều chưa hoàn hảo của bản thân hay những người xung quanh, mới là điều quan trọng để sống hạnh phúc.

N

Bản thân tôi có những ngày đi làm về mệt mỏi, phải chọn cách nghỉ ngơi, để nhà cửa bừa bộn. Những ngày tâm trạng không tốt, dễ cáu gắt, tôi để hai bố con tự chăm sóc nhau rồi đi chơi xả stress để có thể thoải mái trở về chăm sóc gia đình tốt hơn. Thực sự có những ngày tôi là một người mẹ lười biếng, mệt mỏi, nấu ăn không ngon, nhà cửa bừa bộn… Và tôi tin rằng chồng con sẽ thông cảm cho những khuyết điểm của tôi, vì chắc chắn chúng đang cần một ai đó. một người mẹ hạnh phúc, hơn là một người mẹ hy sinh.

Tôi có thể mất cả đời để giải thích cho con tôi về hạnh phúc. Và điều đầu tiên là tôi phải sống cuộc sống của mình thật hạnh phúc.

Hạnh phúc là gì?  - ảnh 2

Tin tức liên quan

Ngôi nhà của hòn non bộ hợp với phong thủy

Xem thêm:  Bài cảm nghĩ về ngày 22-12 hay và ý nghĩa

Thế hệ 8X, 9X hiện nay đầu tư vào bất động sản, sở hữu nhà riêng, căn hộ ngày càng nhiều, họ khá linh hoạt và sáng tạo, muốn khẳng định cá tính riêng, cũng rất “kỵ” về phong thủy.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hạnh phúc là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hạnh phúc là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hạnh phúc là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hạnh phúc là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 19:37:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button