Hai chiến thắng của Zack Snyder tại Oscars 2022 có nghi vấn can thiệp bởi Bot

Hai bộ phim đoạt giải Oscar 2022 của Zack Snyder đã gây ra rất nhiều tranh cãi và giờ mọi chuyện càng trở nên căng thẳng hơn khi người ta nghi ngờ kết quả được kiểm soát bởi bot điều hướng.

Lễ trao giải Oscar 2022 tiếp tục trở thành một trong những chương trình “drama” nhất của ngành điện ảnh, bởi nhiều lý do. Từ quyết định loại 8 giải thưởng đến việc bổ sung các hạng mục do người hâm mộ bình chọn, tất cả đều khép lại bằng khoảnh khắc được nhắc đến nhiều nhất đêm trao giải: Khi Will Smith “đường ai nấy đi” cùng Chris Rock ngay trên sân khấu.

Xem thêm: Will Smith meme đánh Chris Rock là gì? Bây giờ Oscar cũng vô tình tạo ra meme

Hai chiến thắng của Zack Snyder tại lễ trao giải Oscar 2022 bị nghi ngờ có sự can thiệp của Bot
Khoảnh khắc gây sốc tại lễ trao giải Oscar 2022

Trong khi đó, kết quả của các hạng mục do người hâm mộ bình chọn còn khiến mọi người bất ngờ hơn, khi hai hạng mục Khoảnh khắc cổ vũ tốt nhất Phim yêu thích của người hâm mộ rơi vào tay từng người một Justice League Snyder Cut Army of the Deadthay vì Người nhện: Không có đường về nhà như mọi người tưởng tượng. Snyder đã đăng đàn để ăn mừng chiến thắng, đánh dấu lần đầu tiên bộ phim do anh làm đạo diễn đoạt giải Oscar.

Hai chiến thắng của Zack Snyder tại Oscars 2022 bị nghi ngờ là có sự can thiệp của Bot 2

Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây từ The Warp, Có vẻ như kết quả trên đã bị can thiệp bởi các tài khoản bot tự động. Mặc dù chưa có thông báo chính thức nhưng công cụ theo dõi sẽ phân tích các thẻ bắt đầu bằng # Tweetbinder báo cáo rằng các cử tri tích cực nhất đều là các chương trình tự đạo diễn, có khả năng tạo ra hàng nghìn phiếu bầu giả.

Trong khi đó, giáo sư David Kirsch của Đại học Maryland, người đã dành nhiều năm nghiên cứu về bot người hâm mộ, cho biết các tài khoản ủng hộ Snyder “Rõ ràng không giống như chúng được tạo ra bởi một người dùng bình thường,” nhưng anh ấy cũng không khẳng định rằng tất cả đều là bot.

Hai chiến thắng của Zack Snyder tại Oscars 2022 bị nghi ngờ là có sự can thiệp của Bot 3
Army of the Dead Phần thưởng Người hâm mộ yêu thích

Hiện tại, Viện Hàn lâm đang giữ nguyên kết quả bình chọn và một người trong cuộc lưu ý rằng cuộc bình chọn này cũng có các quy định cụ thể, chẳng hạn như giới hạn 20 phiếu cho mỗi tài khoản Twitter, các tài khoản được giới hạn 20 phiếu cho mỗi tài khoản Twitter. Các tài khoản dưới 24 giờ sẽ không thể tham gia, và kết quả bình chọn sẽ bao gồm bình chọn trên trang web của Học viện.

Mặc dù vẫn chưa rõ Viện Hàn lâm có ý định tiếp tục trao giải cho hai hạng mục hay không Khoảnh khắc vui vẻ Người hâm mộ yêu thích tại giải Oscar tiếp theo hay không, nhưng nếu báo cáo nói trên là đúng, chắc chắn sẽ phải có một số thay đổi trong hệ thống bình chọn.

Hai chiến thắng của Zack Snyder tại Oscars 2022 bị nghi ngờ là có sự can thiệp của Bot 4
Phân đoạn đoạt giải Khoảnh khắc vui vẻ sau đó Justice League Snyder Cut

Việc lượt bình chọn bị thao túng là điều mà nhiều người đã nghi ngờ từ lâu, khi trước đó có thông tin cho rằng người hâm mộ Camila Cabello đã có số lượng bình chọn cao đột biến giúp ích cho bộ phim. Cô bé Lọ Lem đứng đầu trong cuộc bình chọn phim được yêu thích nhất của người hâm mộ. Điều này cũng có thể giải thích tại sao bộ phim Minamata với sự tham gia của Johnny Depp đứng thứ ba trong cuộc bình chọn Người hâm mộ yêu thích nhất của Oscar. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện nghi án bot can thiệp vào câu chuyện phim trong mắt công chúng.

Hai chiến thắng của Zack Snyder tại giải Oscar 2022 bị nghi ngờ là có sự can thiệp của Bot 5
Cô bé Lọ Lem bị chỉ trích vì số phiếu bầu cao bất thường

Một thời gian trước, có thông tin cho rằng gần một nửa phản ứng dữ dội đối với bộ phim Jedi cuối cùng đều là thủ đoạn chính trị. Những bài viết “dội bom bình luận” cho phim như Đại úy Marvel cũng khiến Rotten Tomatoes vô hiệu hóa quyền bình chọn của khán giả cho phim cho đến khi phim ra rạp. Trong khi danh hiệu Oscar chắc chắn đã giành được với hai bộ phim của Zack Snyder, nhưng tính hợp lệ của giải thưởng vốn đã gây tranh cãi này sẽ tiếp tục là chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong một thời gian. Dài.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Hai chiến thắng của Zack Snyder tại Oscars 2022 có nghi vấn can thiệp bởi Bot❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Hai chiến thắng của Zack Snyder tại Oscars 2022 có nghi vấn can thiệp bởi Bot” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Hai chiến thắng của Zack Snyder tại Oscars 2022 có nghi vấn can thiệp bởi Bot [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Hai chiến thắng của Zack Snyder tại Oscars 2022 có nghi vấn can thiệp bởi Bot” bạn nhé.

Xem thêm:  Bỏ qua các mỹ nhân “lộ hàng”, đây mới là những bộ cánh đỉnh nhất thảm đỏ Cannes 2022 (Phần 1)

Bài viết “Hai chiến thắng của Zack Snyder tại Oscars 2022 có nghi vấn can thiệp bởi Bot” được đăng bởi vào ngày 2022-05-14 06:15:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Hai chiến thắng của Zack Snyder tại Oscars 2022 có nghi vấn can thiệp bởi Bot
#Hai #chiến #thắng #của #Zack #Snyder #tại #Oscars #có #nghi #vấn #thiệp #bởi #Bot

Hai bộ phim điện ảnh của Zack Snyder đoạt giải tại Oscars 2022 đã làm rộ lên nhiều tranh cãi, và nay mọi thứ càng trở nên căng thẳng hơn khi có nghi vấn kết quả bị kiểm soát bởi Bot điều hướng
Lễ trao giải Oscar 2022 tiếp tục trở thành một trong những chương trình nhiều “drama” nhất của ngành công nghiệp điện ảnh, với khá nhiều nguyên nhân khác nhau. Từ quyết định loại bỏ đi 8 giải thưởng cho đến việc bổ sung những hạng mục do người hâm mộ bình chọn, tất cả khép lại bằng khoảnh khắc được bàn tán nhiều nhất trong đêm trao giải: Khi Will Smith “đi đường quyền” với Chris Rock ngay trên sân khấu.
Xem thêm: Meme Will Smith đánh Chris Rock là gì? Giờ đây Oscar cũng vô tình tạo nên meme
Khoảnh khắc gây sững sờ tại Oscars 2022
Trong khi đó, kết quả những hạng mục do người hâm mộ bình chọn càng khiến mọi người bất ngờ hơn, khi hai hạng mục Best Cheer Moment và Fan Favorite Movie đã lần lượt rơi vào tay Justice League Snyder Cut và Army of the Dead, thay vì Spider-Man: No Way Home như mọi người tưởng tượng. Snyder đã đăng đàn ăn mừng chiến thắng này, đánh dấu lần đầu tiên phim của ông làm đạo diễn giành được một giải Oscar.

Tuy nhiên, theo một báo cáo mới đây từ The Warp, dường như kết quả nói trên đã có sự can thiệp của những tài khoản bot tự động. Mặc dù chưa có công bố chính thức nào được đưa ra, nhưng công cụ theo dõi phân tích hashtag Tweetbinder đã cho biết những người bình chọn tích cực nhất đều là các chương trình tự điều khiển, có khả năng đưa ra hàng ngàn lượt bình chọn giả.
Trong khi đó, giáo sư David Kirsch của đại học Maryland, người dành nhiều năm nghiên cứu về hệ thống bot của người hâm mộ, cho biết các tài khoản ủng hộ Snyder “rõ ràng không giống như chúng được tạo bởi một người dùng bình thường,” nhưng ông cũng không khẳng định tất cả đều là bot.
Army of the Dead nhận giải Fan Favorite
Hiện tại, Viện Hàn Lâm vẫn đang giữ nguyên kết quả bình chọn, và một người trong cuộc lưu ý rằng việc bình chọn này cũng có các nguyên tắc cụ thể, như việc giới hạn 20 phiếu bầu cho mỗi tài khoản Twitter, những tài khoản tồn tại chưa đầy 24 tiếng sẽ không thể tham gia, và kết quả bình chọn có bao gồm các phiếu bầu trên trang của Viện Hàn Lâm.
Mặc dù không rõ liệu Viện Hàn Lâm có ý định tiếp tục trao giải cho hai hạng mục Cheer Moment và Fan Favorite trong lễ trao giải Oscars tiếp theo hay không, nhưng nếu báo cáo nói trên là thực, chắc chắn sẽ phải có một số thay đổi trong hệ thống bình chọn.
Phân đoạn đoạt giải Cheer Moment của Justice League Snyder Cut
Việc các phiếu bầu bị thao túng là điều mà nhiều người đã nghi ngờ từ lâu, khi trước đó từng có việc những người hâm mộ Camila Cabello đã có số lượt bình chọn cao đột biến để giúp cho bộ phim Cinderella dẫn đầu trong bảng bình chọn bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhiều nhất. Điều này cũng có thể lý giải vì sao phim Minamata với Johnny Depp thủ vai chính lại xếp thứ ba trong mục bình chọn Oscar Fan Favorite. Đây cũng không phải lần đầu xuất hiện tình trạng có nghi vấn bot can thiệp vào câu chuyện của một bộ phim trong con mắt công chúng.
Cinderella từng bị chỉ trích vì số lượt bình chọn cao bất thường
Cách đây một thời gian, từng có báo cáo cho biết gần một nửa phản ứng dữ dội với bộ phim The Last Jedi đều là những chiêu trò chính trị. Những bài “ném bom bình luận” dành cho các bộ phim như Captain Marvel cũng từng khiến cho Rotten Tomatoes phải vô hiệu hóa bình chọn của khán giả cho một bộ phim cho đến khi chúng ra rạp. Trong khi danh hiệu Oscar chắc chắn vẫn được giữ nguyên với hai bộ phim của Zack Snyder, tính hợp lệ của giải thưởng vốn đã gây tranh cãi này sẽ tiếp tục là một chủ đề được dân cư mạng lôi ra mổ xẻ trong một thời gian dài.

Xem thêm:  I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000

#Hai #chiến #thắng #của #Zack #Snyder #tại #Oscars #có #nghi #vấn #thiệp #bởi #Bot

Hai bộ phim điện ảnh của Zack Snyder đoạt giải tại Oscars 2022 đã làm rộ lên nhiều tranh cãi, và nay mọi thứ càng trở nên căng thẳng hơn khi có nghi vấn kết quả bị kiểm soát bởi Bot điều hướng
Lễ trao giải Oscar 2022 tiếp tục trở thành một trong những chương trình nhiều “drama” nhất của ngành công nghiệp điện ảnh, với khá nhiều nguyên nhân khác nhau. Từ quyết định loại bỏ đi 8 giải thưởng cho đến việc bổ sung những hạng mục do người hâm mộ bình chọn, tất cả khép lại bằng khoảnh khắc được bàn tán nhiều nhất trong đêm trao giải: Khi Will Smith “đi đường quyền” với Chris Rock ngay trên sân khấu.
Xem thêm: Meme Will Smith đánh Chris Rock là gì? Giờ đây Oscar cũng vô tình tạo nên meme
Khoảnh khắc gây sững sờ tại Oscars 2022
Trong khi đó, kết quả những hạng mục do người hâm mộ bình chọn càng khiến mọi người bất ngờ hơn, khi hai hạng mục Best Cheer Moment và Fan Favorite Movie đã lần lượt rơi vào tay Justice League Snyder Cut và Army of the Dead, thay vì Spider-Man: No Way Home như mọi người tưởng tượng. Snyder đã đăng đàn ăn mừng chiến thắng này, đánh dấu lần đầu tiên phim của ông làm đạo diễn giành được một giải Oscar.

Tuy nhiên, theo một báo cáo mới đây từ The Warp, dường như kết quả nói trên đã có sự can thiệp của những tài khoản bot tự động. Mặc dù chưa có công bố chính thức nào được đưa ra, nhưng công cụ theo dõi phân tích hashtag Tweetbinder đã cho biết những người bình chọn tích cực nhất đều là các chương trình tự điều khiển, có khả năng đưa ra hàng ngàn lượt bình chọn giả.
Trong khi đó, giáo sư David Kirsch của đại học Maryland, người dành nhiều năm nghiên cứu về hệ thống bot của người hâm mộ, cho biết các tài khoản ủng hộ Snyder “rõ ràng không giống như chúng được tạo bởi một người dùng bình thường,” nhưng ông cũng không khẳng định tất cả đều là bot.
Army of the Dead nhận giải Fan Favorite
Hiện tại, Viện Hàn Lâm vẫn đang giữ nguyên kết quả bình chọn, và một người trong cuộc lưu ý rằng việc bình chọn này cũng có các nguyên tắc cụ thể, như việc giới hạn 20 phiếu bầu cho mỗi tài khoản Twitter, những tài khoản tồn tại chưa đầy 24 tiếng sẽ không thể tham gia, và kết quả bình chọn có bao gồm các phiếu bầu trên trang của Viện Hàn Lâm.
Mặc dù không rõ liệu Viện Hàn Lâm có ý định tiếp tục trao giải cho hai hạng mục Cheer Moment và Fan Favorite trong lễ trao giải Oscars tiếp theo hay không, nhưng nếu báo cáo nói trên là thực, chắc chắn sẽ phải có một số thay đổi trong hệ thống bình chọn.
Phân đoạn đoạt giải Cheer Moment của Justice League Snyder Cut
Việc các phiếu bầu bị thao túng là điều mà nhiều người đã nghi ngờ từ lâu, khi trước đó từng có việc những người hâm mộ Camila Cabello đã có số lượt bình chọn cao đột biến để giúp cho bộ phim Cinderella dẫn đầu trong bảng bình chọn bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhiều nhất. Điều này cũng có thể lý giải vì sao phim Minamata với Johnny Depp thủ vai chính lại xếp thứ ba trong mục bình chọn Oscar Fan Favorite. Đây cũng không phải lần đầu xuất hiện tình trạng có nghi vấn bot can thiệp vào câu chuyện của một bộ phim trong con mắt công chúng.
Cinderella từng bị chỉ trích vì số lượt bình chọn cao bất thường
Cách đây một thời gian, từng có báo cáo cho biết gần một nửa phản ứng dữ dội với bộ phim The Last Jedi đều là những chiêu trò chính trị. Những bài “ném bom bình luận” dành cho các bộ phim như Captain Marvel cũng từng khiến cho Rotten Tomatoes phải vô hiệu hóa bình chọn của khán giả cho một bộ phim cho đến khi chúng ra rạp. Trong khi danh hiệu Oscar chắc chắn vẫn được giữ nguyên với hai bộ phim của Zack Snyder, tính hợp lệ của giải thưởng vốn đã gây tranh cãi này sẽ tiếp tục là một chủ đề được dân cư mạng lôi ra mổ xẻ trong một thời gian dài.

Xem thêm:  Amber Heard bị bóc phốt quay lén hạ nhục Johnny Depp

#Hai #chiến #thắng #của #Zack #Snyder #tại #Oscars #có #nghi #vấn #thiệp #bởi #Bot

Hai bộ phim điện ảnh của Zack Snyder đoạt giải tại Oscars 2022 đã làm rộ lên nhiều tranh cãi, và nay mọi thứ càng trở nên căng thẳng hơn khi có nghi vấn kết quả bị kiểm soát bởi Bot điều hướng
Lễ trao giải Oscar 2022 tiếp tục trở thành một trong những chương trình nhiều “drama” nhất của ngành công nghiệp điện ảnh, với khá nhiều nguyên nhân khác nhau. Từ quyết định loại bỏ đi 8 giải thưởng cho đến việc bổ sung những hạng mục do người hâm mộ bình chọn, tất cả khép lại bằng khoảnh khắc được bàn tán nhiều nhất trong đêm trao giải: Khi Will Smith “đi đường quyền” với Chris Rock ngay trên sân khấu.
Xem thêm: Meme Will Smith đánh Chris Rock là gì? Giờ đây Oscar cũng vô tình tạo nên meme
Khoảnh khắc gây sững sờ tại Oscars 2022
Trong khi đó, kết quả những hạng mục do người hâm mộ bình chọn càng khiến mọi người bất ngờ hơn, khi hai hạng mục Best Cheer Moment và Fan Favorite Movie đã lần lượt rơi vào tay Justice League Snyder Cut và Army of the Dead, thay vì Spider-Man: No Way Home như mọi người tưởng tượng. Snyder đã đăng đàn ăn mừng chiến thắng này, đánh dấu lần đầu tiên phim của ông làm đạo diễn giành được một giải Oscar.

Tuy nhiên, theo một báo cáo mới đây từ The Warp, dường như kết quả nói trên đã có sự can thiệp của những tài khoản bot tự động. Mặc dù chưa có công bố chính thức nào được đưa ra, nhưng công cụ theo dõi phân tích hashtag Tweetbinder đã cho biết những người bình chọn tích cực nhất đều là các chương trình tự điều khiển, có khả năng đưa ra hàng ngàn lượt bình chọn giả.
Trong khi đó, giáo sư David Kirsch của đại học Maryland, người dành nhiều năm nghiên cứu về hệ thống bot của người hâm mộ, cho biết các tài khoản ủng hộ Snyder “rõ ràng không giống như chúng được tạo bởi một người dùng bình thường,” nhưng ông cũng không khẳng định tất cả đều là bot.
Army of the Dead nhận giải Fan Favorite
Hiện tại, Viện Hàn Lâm vẫn đang giữ nguyên kết quả bình chọn, và một người trong cuộc lưu ý rằng việc bình chọn này cũng có các nguyên tắc cụ thể, như việc giới hạn 20 phiếu bầu cho mỗi tài khoản Twitter, những tài khoản tồn tại chưa đầy 24 tiếng sẽ không thể tham gia, và kết quả bình chọn có bao gồm các phiếu bầu trên trang của Viện Hàn Lâm.
Mặc dù không rõ liệu Viện Hàn Lâm có ý định tiếp tục trao giải cho hai hạng mục Cheer Moment và Fan Favorite trong lễ trao giải Oscars tiếp theo hay không, nhưng nếu báo cáo nói trên là thực, chắc chắn sẽ phải có một số thay đổi trong hệ thống bình chọn.
Phân đoạn đoạt giải Cheer Moment của Justice League Snyder Cut
Việc các phiếu bầu bị thao túng là điều mà nhiều người đã nghi ngờ từ lâu, khi trước đó từng có việc những người hâm mộ Camila Cabello đã có số lượt bình chọn cao đột biến để giúp cho bộ phim Cinderella dẫn đầu trong bảng bình chọn bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhiều nhất. Điều này cũng có thể lý giải vì sao phim Minamata với Johnny Depp thủ vai chính lại xếp thứ ba trong mục bình chọn Oscar Fan Favorite. Đây cũng không phải lần đầu xuất hiện tình trạng có nghi vấn bot can thiệp vào câu chuyện của một bộ phim trong con mắt công chúng.
Cinderella từng bị chỉ trích vì số lượt bình chọn cao bất thường
Cách đây một thời gian, từng có báo cáo cho biết gần một nửa phản ứng dữ dội với bộ phim The Last Jedi đều là những chiêu trò chính trị. Những bài “ném bom bình luận” dành cho các bộ phim như Captain Marvel cũng từng khiến cho Rotten Tomatoes phải vô hiệu hóa bình chọn của khán giả cho một bộ phim cho đến khi chúng ra rạp. Trong khi danh hiệu Oscar chắc chắn vẫn được giữ nguyên với hai bộ phim của Zack Snyder, tính hợp lệ của giải thưởng vốn đã gây tranh cãi này sẽ tiếp tục là một chủ đề được dân cư mạng lôi ra mổ xẻ trong một thời gian dài.

Back to top button