Giới thiệu sách: Ứng dụng sáng tạo trong thiết kế

Ngày 30 tháng 1 tới đây, tại Complex 01, Tây Sơn, Hà Nội sẽ diễn ra buổi giao lưu giới thiệu cuốn sách: “Ứng dụng sáng tạo trong thiết kế” của PGS.TS.KTS Nguyên Hạnh Nguyên.

Thông tin chi tiết:

Buổi giao lưu giới thiệu sách “Ứng dụng sáng tạo trong thiết kế” tác giả Nguyên Hạnh Nguyên

    Thời gian: 13h30′ – 17h ngày 30/1/2021.Địa điểm: Complex 01, 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Hà NộiKhách mời: KTS Nguyễn Tuấn Anh; Th.S, KTS Nguyễn Trung Hiếu; KTS Nguyễn Bùi Vũ.Đơn vị tổ chức: Complex 01.

“Ứng dụng sáng tạo trong thiết kế” của PGS. TS. KTS Nguyên Hạnh Nguyên là cuốn sách được thai nghén trước một thực tế khá phũ phàng: tại Việt Nam nhiều năm qua, với các dự án lớn, KTS, các nhà thiết kế thường bị mất cơ hội ngay trên sân nhà. Và một trong những nguyên nhân chính là do concept chưa đủ sáng tạo.

Kiến trúc là một lĩnh vực khoa học và nghệ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu sống của con người bao gồm cả vật chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy yếu tố sáng tạo có vai trò vô cùng quan trọng để công trình khi xây lên không trở thành khối hình học vô hồn, giản lược.

Cuốn sách này là tâm huyết của tác giả với mong muốn phổ biến, hỗ trợ và trở thành công cụ sáng tạo trong ngành kiến trúc nói riêng và ngành thiết kế nói chung.

Xem thêm:  Lựa chọn điều hoà thương mại vừa và nhỏ lọc khí hiệu quả

XEM THÊM:

Source: kienviet.net

Back to top button