Gin Tuấn Kiệt tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, nhiều khán giả đoán ngay là ai

Trong cuộc trò chuyện với khán giả Báo Thiếu niên, Gin Tuấn Kiệt không ngại đưa ra những tiêu chí cần có về bạn gái tương lai. Nam ca sĩ nhấn mạnh, do đặc thù nghề nghiệp nên anh cần một người vợ giỏi nấu nướng, biết chia sẻ.

Gin Tuấn Kiệt tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, nhiều khán giả đoán ngay là ai - ảnh 2

“Gin thích một cô gái nấu ăn ngon, vì bản thân Gin rất thích ăn cơm nhà, nấu ăn ngon là yếu tố đầu tiên. Thực ra nói con gái phải biết nấu ăn, ngon hay không thì mình từ từ sẽ cải thiện được. Hơn nữa, tôi cũng thích một cô gái mang lại năng lượng tích cực. Vì thực ra công việc của Gin khi đi làm thường căng thẳng nên khi về đến nhà có người chia sẻ và cảm thông với mình thì điều đó cũng tốt vô cùng. ”

N

Sau những chia sẻ này của chàng ca sĩ điển trai, rất nhiều khán giả đã để lại ý kiến ​​ngay dưới phần bình luận. Nhiều người cho rằng hình mẫu vợ tương lai của Gin Tuấn Kiệt có nhiều nét giống với diễn viên Puka – bạn gái tin đồn liên tục bị cư dân mạng đưa ra thị trường thời gian gần đây. Thậm chí, một số fan của cặp đôi còn phân tích rằng Puka có sở thích nấu ăn, ngoài ra cô còn là một diễn viên hài, năng động và biết pha trò trong mọi trò chơi.

Gin Tuấn Kiệt tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, nhiều khán giả đoán ngay là ai - ảnh 3

Gin Tuấn Kiệt và Puka nhiều lần lộ hình ảnh thân mật bên nhau

Thời gian gần đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục bị cộng đồng mạng tung bằng chứng hẹn hò. Những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội của cả hai thường được chụp cùng một nơi. Một số người hâm mộ thậm chí còn nhận ra rằng họ thỉnh thoảng mặc trang phục đôi. Tuy nhiên, cả Puka và Gin Tuấn Kiệt đều chưa chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Xem thêm:  Local Charge tiếng Trung là gì

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Gin Tuấn Kiệt tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, nhiều khán giả đoán ngay là ai❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Gin Tuấn Kiệt tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, nhiều khán giả đoán ngay là ai” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Gin Tuấn Kiệt tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, nhiều khán giả đoán ngay là ai [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Gin Tuấn Kiệt tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, nhiều khán giả đoán ngay là ai” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 06:51:12. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button