Genshin Impact: Những nhân vật nào phù hợp để đi cùng Ayato? Chọn vũ khí hay cung mệnh?

Do đó, mới nhất DPS nhân vật của Genshin Impact, Ayato, đã được phát hành. Chắc chắn nhiều game thủ Việt có chủ sở hữu mới này DPS và bắt đầu tham khảo hướng dẫn xây dựng Ayato để tìm cách chơi hiệu quả nhất.

Sau khi chia sẻ với các bạn cách xây dựng Ayato ở bài viết trước, lần này ABC Land muốn các bạn cùng xem đâu là nhân vật phù hợp với Ayato, cũng như phân tích xem nên lấy vũ khí hoặc cung cấp cho anh ta. Nào, chúng ta cùng nhau khám phá nhé.

Định mệnh hay “thị phi” Haran dành cho Ayato?

Trong trường hợp, bạn chỉ có thể chọn một trong các cung cấp hoàng đạo và vũ khí, các phần này là của riêng bạn.

Chọn Haran vũ khí nếu:

 • You are not have Võ Lâm Truyền Kỳ 5 sao và muốn sử dụng TDV mới.
 • Bạn muốn Ayato trông càng tốt càng tốt. Haran được thiết kế đặc biệt cho Ayato và có tông màu “tone sur tone” với trang phục của anh ấy.

Vui lòng chọn hoàng đạo ký hiệu cho Ayato nếu:

 • You have the last round or the end of the bed or Mù sương mù. Chỉ số crit của những thanh kiếm này vô cùng quý giá và không cần nhiều điều kiện để thăng cấp.
 • You must be many thiệt hại. Tên mũi từ 1 đến 3 cho Ayato thêm khoảng 40% sát thương, nhưng C4 cho buff khả năng cho đồng đội.

Haran is a upgrade to be so with Black Sword or Amenoma Shortsword, but can to be thua Kết thúc bảng kết thúc thuộc bộ TDV mà bạn đang sử dụng. Vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn xây dựng Ayato của chúng tôi, tôi sẽ biết thêm chi tiết.

Đồng hành cùng Ayato nhân vật nào?

Mặc dù chưa có nhiều thời gian thử nghiệm với Kamisato giáo chủ nhưng game thủ thế giới cũng rút ra nhiều kết luận về những nhân vật phù hợp để cùng hành động trong đội hình Genshin Impact. ABC Land sẽ giúp bạn lựa chọn và sắp xếp chúng vào đội hình thông qua thông tin dưới đây.

Xingqiu: Có đơn mục DPS rất cao và có thể hoạt động như một bộ không hợp lý cho Ayato nếu cần. You may be easy to the find the marker of Xingqiu (bản vá 2.6 tặng 1) để giảm khả năng chống nước một cách hiệu quả. Xingqiu cũng có máu hồi phục, mặc dù không quá mạnh.

Kokomi: Cũng có thể dùng điện, hồi máu và tạo ra tiếng vang tương tự như Xingqiu. Dù thua về mặt sát thương, Kokomi cũng có thể hỗ trợ sát thương với TDV Ocean Conch. Ngoài ra, cô ấy còn được buff% atk rất tốt nếu bạn để cô ấy cầm cuốn truyện Dragon Slayer Story.

Mona: Nếu bạn cần buff sát thương cho Ayato lên mức khủng khiếp, thì bộ Mona + 4x Tong Qi + cuốn truyện Dragon Slayer Story là thứ bạn cần. Các buff ứng dụng của Mona đều hoạt động rất tốt với Ayato.

Fischl: Một DPS phụ rất tốt, đặc biệt là trong đội hình Quy nạp. Khi Fischl ở vị trí C6, cao tốc độ của Ayato có thể kích hoạt quạ Oz liên tục, giúp cô trở thành nguồn sát thương không ngừng ngay cả khi không ở trên sân.

Beidou: Phối hợp tốt với Fischl để tạo ra nhiều thương hiệu hơn nữa cho đội quy tải. Bạn có thể sử dụng Beidou thay vì Fischl nếu bạn đánh tầng Gà trống với 2-3 kẻ thù thay vì 1 trùm. Nộ của Beidou cũng giúp Ayato giảm thương hiệu rất tốt.

Yae Miko: Nếu bạn đang chiến đấu với trùm trùm, thì Yae Miko là người chọn tốt hơn Beidou, mặc dù cô ấy bị giảm khả năng cung cấp Tia sáng trong bản 2.6 khi trụ bắn trúng mục tiêu gần nhất. Ngoài ra, Yae cũng có thể điền vào thời gian chờ đợi hồi chiêu của kỹ năng Ayato.

Kazuha: Tất nhiên, đây là một trong những nhân vật phù hợp với Ayato. Kazuha has a buff the prefixation for very strong, also as a antraxofier object and giảm cảm kháng thông qua TDV Blue Silhouette.

Venti: Venti là tốt nhất nhân vật thập phân trong trò chơi và có thể bù đắp cho các điểm yếu của Ayato. Đặc biệt, Ayato có thể đánh những con vật nổi lên trong cơn thịnh nộ của Venti và vì vậy bạn không cần phải theo dõi như nhiều DPS khác.

Jean: If you just want to remake to the I’m down the information through Blue Shadow TDV, Jean is the not complete. Đặc biệt nếu có Jean CM2 hoặc CM4, Ayato sẽ càng khủng hơn bởi buff hiệu ứng mà Jean mang lại trong những dấu hiệu này.

Bennett: Vì Ayato có thể chụp atk ứng dụng nhanh của Bennett, nên đây là một cặp kết quả rất hiệu quả. Mặc dù chiêu hồi thời gian của 2 nhân vật này có phần “tréo ngoe” nhưng Bennett vẫn sẽ là lựa chọn số một nếu bạn cần hồi máu và buff atk.

Yunjin: Khi Ayato bật E, đòn tấn công của anh ấy được coi là cơ bản tấn công và do đó Yun Jin có thể buff nó rất tốt. Nếu bạn có Yun Jin CM6, bạn cũng có thể tăng tốc độ đánh của Ayato, từ đó tăng sát thương cho anh ta.

Zhongli: Lựa chọn cần thiết nếu bạn muốn đóng vai Ayato (hoặc bất kỳ nhân vật nào khác) trong khi uống trà boba. Zhongli cung cấp một lá chắn rất dày, làm giảm khả năng chống Nước của quái vật xung quanh và ngẫu nhiên để tạo ra nhiều AOE sát thương.

Một số hình dạng đội Ayato đáng thử

Hypercarry: Ayato đi kèm với bất kỳ nhân vật nào trong số 3 nhân vật Kazuha, Xingqiu, Bennett, Yunjin, Sara, Jean. Nhiệm vụ của những nhân vật này là cho Ayato càng nhiều buff càng tốt. You can do you can do the option to the your account that you have.

Hóa hơi: Bennett and 2 in 3 kernel Kazuha / Jean / Xiangling. Đây là tập trung vào việc tạo ra nhiều phong ấn Lửa lên quái vật để Ayato có thể liên tục hóa các công việc của mình. Ngược lại, bạn có thể sử dụng Ayato thay vì Childe để cấp cho Xiangling một phong cách Nước để tạo ra, mặc dù Ayato không cấp Nước tốt như Childe.

Chơi game: Xingqiu, Yun Jin, Zhongli. You are not lo lắng về việc chết vì này đội hình vừa có lá chắc chắn tuyệt vời, vừa có khả năng hồi phục và sát thương rất cao. Bạn cũng có thể thay thế Yun Jin bằng Albedo nếu muốn.

Điện cảm: Fischl, Xingqiu, Kazuha / Beidou / Jean. Ayato đi kèm với một số DPS phụ mạnh nhất trong trò chơi ngay bây giờ. Ayato sẽ là người kích hoạt các đợt tấn công của đồng đội và gây ra hàng loạt phản ứng tiêu diệt.

East hard: Ganyu / Ayaka, Venti, Diona. Ganyu and Venti cho phép Ayato sử dụng “tỉ lệ bậc hai”, một thuật ngữ chỉ những quái vật được nhóm lại với nhau và sau đó gây thương tích AOE từng quái vật, khiến mỗi quái vật trong nhóm chịu nhiều lần sát thương . This is very own own in the Luo Huan tầng với nhiều quái vật nhỏ.

Phần kết

Hi vọng bài viết này giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc xây dựng và sắp xếp đội hình của Ayato. Nếu bạn cần tham khảo thêm về cách xây dựng các nhân vật khác, hãy xem danh sách Genshin Impact of ABC Land. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Danh mục Trò chơi điện thoại được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

View all     Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 VND

20.990.000 vnđ

giảm giá 5

    Nubia Red Magic 6R GIÁ LẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ LẺ

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

38%

    Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

6%

    Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

4%

    Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 VND

giảm giá 5

    Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

6%

    Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

    Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

7%

    Nubia Red Magic 6-Đen Nubia Red Magic 6-Đen

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

6%

    Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

38%

    Điện thoại ASUS ROG 5-Đen Điện thoại ASUS ROG 5-Đen

16.090.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

giảm giá 30

    Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VND

8%

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Genshin Impact: Những nhân vật nào phù hợp để đi cùng Ayato? Chọn vũ khí hay cung mệnh?❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Genshin Impact: Những nhân vật nào phù hợp để đi cùng Ayato? Chọn vũ khí hay cung mệnh?” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Genshin Impact: Những nhân vật nào phù hợp để đi cùng Ayato? Chọn vũ khí hay cung mệnh? [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Genshin Impact: Những nhân vật nào phù hợp để đi cùng Ayato? Chọn vũ khí hay cung mệnh?” bạn nhé.

Xem thêm:  Hướng dẫn build cầu hình PC chơi game 4K

Bài viết “Genshin Impact: Những nhân vật nào phù hợp để đi cùng Ayato? Chọn vũ khí hay cung mệnh?” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 03:56:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Genshin Impact: Những nhân vật nào phù hợp để đi cùng Ayato? Chọn vũ khí hay cung mệnh?
#Genshin #Impact #Những #nhân #vật #nào #phù #hợp #để #đi #cùng #Ayato #Chọn #vũ #khí #hay #cung #mệnh

Do đó, nhân vật DPS mới nhất của Genshin Impact, Ayato, đã được phát hành. Chắc hẳn nhiều game thủ Việt đã sở hữu DPS mới này, và bắt đầu tham khảo hướng dẫn build Ayato để tìm ra cách chơi hiệu quả nhất.
Sau khi chia sẻ với các bạn cách xây dựng Ayato ở bài viết trước, lần này ABC Land muốn cùng các bạn xem đâu là nhân vật phù hợp với Ayato, cũng như phân tích xem nên lấy vũ khí hay cung cho anh ta. Nào, chúng ta cùng nhau khám phá nhé.
Định mệnh hay “thị phi” Haran dành cho Ayato?
Trong trường hợp bạn chỉ có thể chọn một trong các cung hoàng đạo và vũ khí, phần này là dành cho bạn.
Chọn vũ khí Haran nếu:
Bạn chưa có Võ Lâm Truyền Kỳ 5 sao và muốn sử dụng bộ TDV mới.
Bạn muốn Ayato trông càng ngầu càng tốt. Haran được thiết kế đặc biệt cho Ayato và có tông màu “tone sur tone” với trang phục của anh ấy.

Vui lòng chọn dấu hiệu hoàng đạo cho Ayato nếu:
Bạn đã có Bàn tròn cuối cùng hoặc Đèn ngủ sương mù. Chỉ số crit của những thanh kiếm này vô cùng quý giá và không cần nhiều điều kiện để thăng cấp.
Bạn cần nhiều thiệt hại hơn. Mũi tên từ 1 đến 3 cho Ayato thêm khoảng 40% sát thương, nhưng C4 cho khả năng buff cho đồng đội.
Haran là một nâng cấp đáng giá so với Black Sword hoặc Amenoma Shortsword, nhưng có thể thua Bảng Kết thúc tùy thuộc vào bộ TDV bạn đang sử dụng. Vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn xây dựng Ayato của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Nhân vật nào đồng hành cùng Ayato?
Dù chưa có nhiều thời gian thử nghiệm với giáo chủ Kamisato nhưng game thủ thế giới cũng đã rút ra nhiều kết luận về những nhân vật phù hợp để đồng hành cùng hắn trong đội hình Genshin Impact. ABC Land sẽ giúp bạn lựa chọn và sắp xếp họ vào đội hình qua thông tin dưới đây.
Xingqiu: Có DPS đơn mục tiêu rất cao và có thể hoạt động như một bộ sạc cho Ayato nếu cần. Bạn có thể dễ dàng kiếm dấu hiệu hoàng đạo của Xingqiu (bản vá 2.6 tặng 1) để giảm khả năng chống Nước một cách hiệu quả. Xingqiu cũng có khả năng hồi máu, mặc dù không quá mạnh.
Kokomi: Cũng có khả năng tích điện, hồi máu và tạo ra tiếng vang tương tự như Xingqiu. Dù thua về mặt sát thương, Kokomi cũng có thể hỗ trợ sát thương với bộ TDV Ocean Conch. Ngoài ra, cô ấy còn được buff% atk rất tốt nếu bạn để cô ấy cầm cuốn truyện Dragon Slayer Story.

Mona: Nếu bạn cần buff sát thương cho Ayato lên mức khủng khiếp, thì bộ Mona + 4x Tong Qi + cuốn truyện Dragon Slayer Story là thứ bạn cần. Các hiệu ứng buff của Mona đều hoạt động rất tốt với Ayato.
Fischl: Một phụ DPS rất tốt, đặc biệt là trong đội hình Quy nạp. Khi Fischl ở vị trí C6, tốc độ tấn công cao của Ayato có thể kích hoạt quạ Oz liên tục, khiến cô trở thành nguồn sát thương khổng lồ ngay cả khi không ở trên sân.
Beidou: Phối hợp tốt với Fischl để tạo ra nhiều sát thương hơn nữa cho đội Quy nạp. Bạn có thể sử dụng Beidou thay vì Fischl nếu bạn đánh các tầng Gà trống với 2-3 kẻ thù thay vì 1 con trùm. Nộ của Beidou cũng giúp Ayato giảm sát thương rất tốt.

Yae Miko: Nếu bạn đang chiến đấu với các con trùm, thì Yae Miko là lựa chọn tốt hơn Beidou, mặc dù cô ấy đã bị giảm khả năng cấp Tia chớp trong bản 2.6 khi trụ chỉ bắn trúng mục tiêu gần nhất. Ngoài ra, Yae cũng có thể điền vào thời gian Ayato chờ hồi chiêu của kỹ năng.
Kazuha: Tất nhiên, đây là một trong những nhân vật phù hợp với Ayato. Kazuha có một buff sát thương nguyên tố rất mạnh, cũng như thu thập quái vật và giảm kháng thông qua bộ TDV Blue Silhouette.
Venti: Venti là nhân vật thu thập tốt nhất trong trò chơi và có thể bù đắp cho điểm yếu của Ayato. Đặc biệt, Ayato có thể đánh những con quái vật đang nổi trong cơn thịnh nộ của Venti và vì vậy bạn không cần phải theo dõi như nhiều DPS khác.

Jean: Nếu bạn vừa muốn hồi máu vừa cần giảm kháng thông qua Blue Shadow TDV, Jean là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt nếu có Jean CM2 hoặc CM4, Ayato sẽ càng khủng hơn bởi hiệu ứng buff mà Jean mang lại trong những dấu hiệu này.
Bennett: Vì Ayato có thể chụp nhanh hiệu ứng atk của Bennett, nên đây là một cặp đôi rất hiệu quả. Mặc dù thời gian hồi chiêu của 2 nhân vật này có phần “tréo ngoe” nhưng Bennett vẫn sẽ là lựa chọn số một nếu bạn cần hồi máu và buff atk.
Yunjin: Khi Ayato bật E, đòn tấn công của anh ấy được coi là đòn tấn công cơ bản và do đó Yun Jin có thể buff nó rất tốt. Nếu bạn có Yun Jin CM6, bạn cũng có thể tăng tốc độ đánh của Ayato, từ đó tăng sát thương cho anh ta.

Zhongli: Lựa chọn cần thiết nếu bạn muốn đóng vai Ayato (hoặc bất kỳ nhân vật nào khác) trong khi uống trà boba. Zhongli cung cấp một lá chắn rất dày, giảm khả năng chống Nước của quái vật xung quanh, và thỉnh thoảng ném đá để gây ra khá nhiều sát thương AOE.
Một số đội hình Ayato đáng thử
Hypercarry: Ayato đi kèm với bất kỳ nhân vật nào trong số 3 nhân vật Kazuha, Xingqiu, Bennett, Yunjin, Sara, Jean. Nhiệm vụ của những nhân vật này là cho Ayato càng nhiều buff càng tốt. Bạn có thể tự do lựa chọn tùy thuộc vào những gì tài khoản của bạn có.
Hóa hơi: Bennett và 2 trong 3 nhân vật Kazuha / Jean / Xiangling. Đội hình này tập trung vào việc tạo nhiều phong ấn Lửa lên quái vật để Ayato có thể Liên tục hóa hơi các đòn tấn công của mình. Ngược lại, bạn có thể sử dụng Ayato thay vì Childe để cấp cho Xiangling một phong ấn Nước để tạo Hơi, mặc dù Ayato không cấp Nước tốt như Childe.
Dễ chơi: Xingqiu, Yun Jin, Zhongli. Bạn không phải lo lắng về việc chết vì đội hình này vừa có lá chắn tuyệt vời, vừa có khả năng hồi máu và sát thương rất cao. Bạn cũng có thể thay thế Yun Jin bằng Albedo nếu muốn.

Điện cảm: Fischl, Xingqiu, Kazuha / Beidou / Jean. Ayato đi kèm với một số DPS phụ mạnh nhất trong trò chơi ngay bây giờ. Ayato sẽ là người kích hoạt các đợt tấn công của đồng đội và gây ra hàng loạt phản ứng Quy nạp.
Đông cứng: Ganyu / Ayaka, Venti, Diona. Ganyu và Venti cho phép Ayato sử dụng “tỉ lệ bậc hai”, một thuật ngữ chỉ những quái vật được nhóm lại với nhau và sau đó gây sát thương AOE lên từng quái vật, khiến mỗi quái vật trong nhóm chịu nhiều lần sát thương. Điều này rất hữu ích trong các tầng Luo Huan với nhiều quái vật nhỏ.
Phần kết
Hi vọng bài viết này giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc xây dựng và sắp xếp đội hình của Ayato. Nếu bạn cần tham khảo thêm về cách xây dựng các nhân vật khác, hãy xem danh sách hướng dẫn Genshin Impact của ABC Land. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%

Xem thêm:  Người chơi phát hiện thông điệp nửa mùa trong Elden Ring

#Genshin #Impact #Những #nhân #vật #nào #phù #hợp #để #đi #cùng #Ayato #Chọn #vũ #khí #hay #cung #mệnh

Do đó, nhân vật DPS mới nhất của Genshin Impact, Ayato, đã được phát hành. Chắc hẳn nhiều game thủ Việt đã sở hữu DPS mới này, và bắt đầu tham khảo hướng dẫn build Ayato để tìm ra cách chơi hiệu quả nhất.
Sau khi chia sẻ với các bạn cách xây dựng Ayato ở bài viết trước, lần này ABC Land muốn cùng các bạn xem đâu là nhân vật phù hợp với Ayato, cũng như phân tích xem nên lấy vũ khí hay cung cho anh ta. Nào, chúng ta cùng nhau khám phá nhé.
Định mệnh hay “thị phi” Haran dành cho Ayato?
Trong trường hợp bạn chỉ có thể chọn một trong các cung hoàng đạo và vũ khí, phần này là dành cho bạn.
Chọn vũ khí Haran nếu:
Bạn chưa có Võ Lâm Truyền Kỳ 5 sao và muốn sử dụng bộ TDV mới.
Bạn muốn Ayato trông càng ngầu càng tốt. Haran được thiết kế đặc biệt cho Ayato và có tông màu “tone sur tone” với trang phục của anh ấy.

Vui lòng chọn dấu hiệu hoàng đạo cho Ayato nếu:
Bạn đã có Bàn tròn cuối cùng hoặc Đèn ngủ sương mù. Chỉ số crit của những thanh kiếm này vô cùng quý giá và không cần nhiều điều kiện để thăng cấp.
Bạn cần nhiều thiệt hại hơn. Mũi tên từ 1 đến 3 cho Ayato thêm khoảng 40% sát thương, nhưng C4 cho khả năng buff cho đồng đội.
Haran là một nâng cấp đáng giá so với Black Sword hoặc Amenoma Shortsword, nhưng có thể thua Bảng Kết thúc tùy thuộc vào bộ TDV bạn đang sử dụng. Vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn xây dựng Ayato của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Nhân vật nào đồng hành cùng Ayato?
Dù chưa có nhiều thời gian thử nghiệm với giáo chủ Kamisato nhưng game thủ thế giới cũng đã rút ra nhiều kết luận về những nhân vật phù hợp để đồng hành cùng hắn trong đội hình Genshin Impact. ABC Land sẽ giúp bạn lựa chọn và sắp xếp họ vào đội hình qua thông tin dưới đây.
Xingqiu: Có DPS đơn mục tiêu rất cao và có thể hoạt động như một bộ sạc cho Ayato nếu cần. Bạn có thể dễ dàng kiếm dấu hiệu hoàng đạo của Xingqiu (bản vá 2.6 tặng 1) để giảm khả năng chống Nước một cách hiệu quả. Xingqiu cũng có khả năng hồi máu, mặc dù không quá mạnh.
Kokomi: Cũng có khả năng tích điện, hồi máu và tạo ra tiếng vang tương tự như Xingqiu. Dù thua về mặt sát thương, Kokomi cũng có thể hỗ trợ sát thương với bộ TDV Ocean Conch. Ngoài ra, cô ấy còn được buff% atk rất tốt nếu bạn để cô ấy cầm cuốn truyện Dragon Slayer Story.

Mona: Nếu bạn cần buff sát thương cho Ayato lên mức khủng khiếp, thì bộ Mona + 4x Tong Qi + cuốn truyện Dragon Slayer Story là thứ bạn cần. Các hiệu ứng buff của Mona đều hoạt động rất tốt với Ayato.
Fischl: Một phụ DPS rất tốt, đặc biệt là trong đội hình Quy nạp. Khi Fischl ở vị trí C6, tốc độ tấn công cao của Ayato có thể kích hoạt quạ Oz liên tục, khiến cô trở thành nguồn sát thương khổng lồ ngay cả khi không ở trên sân.
Beidou: Phối hợp tốt với Fischl để tạo ra nhiều sát thương hơn nữa cho đội Quy nạp. Bạn có thể sử dụng Beidou thay vì Fischl nếu bạn đánh các tầng Gà trống với 2-3 kẻ thù thay vì 1 con trùm. Nộ của Beidou cũng giúp Ayato giảm sát thương rất tốt.

Yae Miko: Nếu bạn đang chiến đấu với các con trùm, thì Yae Miko là lựa chọn tốt hơn Beidou, mặc dù cô ấy đã bị giảm khả năng cấp Tia chớp trong bản 2.6 khi trụ chỉ bắn trúng mục tiêu gần nhất. Ngoài ra, Yae cũng có thể điền vào thời gian Ayato chờ hồi chiêu của kỹ năng.
Kazuha: Tất nhiên, đây là một trong những nhân vật phù hợp với Ayato. Kazuha có một buff sát thương nguyên tố rất mạnh, cũng như thu thập quái vật và giảm kháng thông qua bộ TDV Blue Silhouette.
Venti: Venti là nhân vật thu thập tốt nhất trong trò chơi và có thể bù đắp cho điểm yếu của Ayato. Đặc biệt, Ayato có thể đánh những con quái vật đang nổi trong cơn thịnh nộ của Venti và vì vậy bạn không cần phải theo dõi như nhiều DPS khác.

Jean: Nếu bạn vừa muốn hồi máu vừa cần giảm kháng thông qua Blue Shadow TDV, Jean là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt nếu có Jean CM2 hoặc CM4, Ayato sẽ càng khủng hơn bởi hiệu ứng buff mà Jean mang lại trong những dấu hiệu này.
Bennett: Vì Ayato có thể chụp nhanh hiệu ứng atk của Bennett, nên đây là một cặp đôi rất hiệu quả. Mặc dù thời gian hồi chiêu của 2 nhân vật này có phần “tréo ngoe” nhưng Bennett vẫn sẽ là lựa chọn số một nếu bạn cần hồi máu và buff atk.
Yunjin: Khi Ayato bật E, đòn tấn công của anh ấy được coi là đòn tấn công cơ bản và do đó Yun Jin có thể buff nó rất tốt. Nếu bạn có Yun Jin CM6, bạn cũng có thể tăng tốc độ đánh của Ayato, từ đó tăng sát thương cho anh ta.

Zhongli: Lựa chọn cần thiết nếu bạn muốn đóng vai Ayato (hoặc bất kỳ nhân vật nào khác) trong khi uống trà boba. Zhongli cung cấp một lá chắn rất dày, giảm khả năng chống Nước của quái vật xung quanh, và thỉnh thoảng ném đá để gây ra khá nhiều sát thương AOE.
Một số đội hình Ayato đáng thử
Hypercarry: Ayato đi kèm với bất kỳ nhân vật nào trong số 3 nhân vật Kazuha, Xingqiu, Bennett, Yunjin, Sara, Jean. Nhiệm vụ của những nhân vật này là cho Ayato càng nhiều buff càng tốt. Bạn có thể tự do lựa chọn tùy thuộc vào những gì tài khoản của bạn có.
Hóa hơi: Bennett và 2 trong 3 nhân vật Kazuha / Jean / Xiangling. Đội hình này tập trung vào việc tạo nhiều phong ấn Lửa lên quái vật để Ayato có thể Liên tục hóa hơi các đòn tấn công của mình. Ngược lại, bạn có thể sử dụng Ayato thay vì Childe để cấp cho Xiangling một phong ấn Nước để tạo Hơi, mặc dù Ayato không cấp Nước tốt như Childe.
Dễ chơi: Xingqiu, Yun Jin, Zhongli. Bạn không phải lo lắng về việc chết vì đội hình này vừa có lá chắn tuyệt vời, vừa có khả năng hồi máu và sát thương rất cao. Bạn cũng có thể thay thế Yun Jin bằng Albedo nếu muốn.

Điện cảm: Fischl, Xingqiu, Kazuha / Beidou / Jean. Ayato đi kèm với một số DPS phụ mạnh nhất trong trò chơi ngay bây giờ. Ayato sẽ là người kích hoạt các đợt tấn công của đồng đội và gây ra hàng loạt phản ứng Quy nạp.
Đông cứng: Ganyu / Ayaka, Venti, Diona. Ganyu và Venti cho phép Ayato sử dụng “tỉ lệ bậc hai”, một thuật ngữ chỉ những quái vật được nhóm lại với nhau và sau đó gây sát thương AOE lên từng quái vật, khiến mỗi quái vật trong nhóm chịu nhiều lần sát thương. Điều này rất hữu ích trong các tầng Luo Huan với nhiều quái vật nhỏ.
Phần kết
Hi vọng bài viết này giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc xây dựng và sắp xếp đội hình của Ayato. Nếu bạn cần tham khảo thêm về cách xây dựng các nhân vật khác, hãy xem danh sách hướng dẫn Genshin Impact của ABC Land. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%

Xem thêm:  Mẹo chơi chế độ Holi Dhamaka trong PUBG Mobile

#Genshin #Impact #Những #nhân #vật #nào #phù #hợp #để #đi #cùng #Ayato #Chọn #vũ #khí #hay #cung #mệnh

Do đó, nhân vật DPS mới nhất của Genshin Impact, Ayato, đã được phát hành. Chắc hẳn nhiều game thủ Việt đã sở hữu DPS mới này, và bắt đầu tham khảo hướng dẫn build Ayato để tìm ra cách chơi hiệu quả nhất.
Sau khi chia sẻ với các bạn cách xây dựng Ayato ở bài viết trước, lần này ABC Land muốn cùng các bạn xem đâu là nhân vật phù hợp với Ayato, cũng như phân tích xem nên lấy vũ khí hay cung cho anh ta. Nào, chúng ta cùng nhau khám phá nhé.
Định mệnh hay “thị phi” Haran dành cho Ayato?
Trong trường hợp bạn chỉ có thể chọn một trong các cung hoàng đạo và vũ khí, phần này là dành cho bạn.
Chọn vũ khí Haran nếu:
Bạn chưa có Võ Lâm Truyền Kỳ 5 sao và muốn sử dụng bộ TDV mới.
Bạn muốn Ayato trông càng ngầu càng tốt. Haran được thiết kế đặc biệt cho Ayato và có tông màu “tone sur tone” với trang phục của anh ấy.

Vui lòng chọn dấu hiệu hoàng đạo cho Ayato nếu:
Bạn đã có Bàn tròn cuối cùng hoặc Đèn ngủ sương mù. Chỉ số crit của những thanh kiếm này vô cùng quý giá và không cần nhiều điều kiện để thăng cấp.
Bạn cần nhiều thiệt hại hơn. Mũi tên từ 1 đến 3 cho Ayato thêm khoảng 40% sát thương, nhưng C4 cho khả năng buff cho đồng đội.
Haran là một nâng cấp đáng giá so với Black Sword hoặc Amenoma Shortsword, nhưng có thể thua Bảng Kết thúc tùy thuộc vào bộ TDV bạn đang sử dụng. Vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn xây dựng Ayato của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Nhân vật nào đồng hành cùng Ayato?
Dù chưa có nhiều thời gian thử nghiệm với giáo chủ Kamisato nhưng game thủ thế giới cũng đã rút ra nhiều kết luận về những nhân vật phù hợp để đồng hành cùng hắn trong đội hình Genshin Impact. ABC Land sẽ giúp bạn lựa chọn và sắp xếp họ vào đội hình qua thông tin dưới đây.
Xingqiu: Có DPS đơn mục tiêu rất cao và có thể hoạt động như một bộ sạc cho Ayato nếu cần. Bạn có thể dễ dàng kiếm dấu hiệu hoàng đạo của Xingqiu (bản vá 2.6 tặng 1) để giảm khả năng chống Nước một cách hiệu quả. Xingqiu cũng có khả năng hồi máu, mặc dù không quá mạnh.
Kokomi: Cũng có khả năng tích điện, hồi máu và tạo ra tiếng vang tương tự như Xingqiu. Dù thua về mặt sát thương, Kokomi cũng có thể hỗ trợ sát thương với bộ TDV Ocean Conch. Ngoài ra, cô ấy còn được buff% atk rất tốt nếu bạn để cô ấy cầm cuốn truyện Dragon Slayer Story.

Mona: Nếu bạn cần buff sát thương cho Ayato lên mức khủng khiếp, thì bộ Mona + 4x Tong Qi + cuốn truyện Dragon Slayer Story là thứ bạn cần. Các hiệu ứng buff của Mona đều hoạt động rất tốt với Ayato.
Fischl: Một phụ DPS rất tốt, đặc biệt là trong đội hình Quy nạp. Khi Fischl ở vị trí C6, tốc độ tấn công cao của Ayato có thể kích hoạt quạ Oz liên tục, khiến cô trở thành nguồn sát thương khổng lồ ngay cả khi không ở trên sân.
Beidou: Phối hợp tốt với Fischl để tạo ra nhiều sát thương hơn nữa cho đội Quy nạp. Bạn có thể sử dụng Beidou thay vì Fischl nếu bạn đánh các tầng Gà trống với 2-3 kẻ thù thay vì 1 con trùm. Nộ của Beidou cũng giúp Ayato giảm sát thương rất tốt.

Yae Miko: Nếu bạn đang chiến đấu với các con trùm, thì Yae Miko là lựa chọn tốt hơn Beidou, mặc dù cô ấy đã bị giảm khả năng cấp Tia chớp trong bản 2.6 khi trụ chỉ bắn trúng mục tiêu gần nhất. Ngoài ra, Yae cũng có thể điền vào thời gian Ayato chờ hồi chiêu của kỹ năng.
Kazuha: Tất nhiên, đây là một trong những nhân vật phù hợp với Ayato. Kazuha có một buff sát thương nguyên tố rất mạnh, cũng như thu thập quái vật và giảm kháng thông qua bộ TDV Blue Silhouette.
Venti: Venti là nhân vật thu thập tốt nhất trong trò chơi và có thể bù đắp cho điểm yếu của Ayato. Đặc biệt, Ayato có thể đánh những con quái vật đang nổi trong cơn thịnh nộ của Venti và vì vậy bạn không cần phải theo dõi như nhiều DPS khác.

Jean: Nếu bạn vừa muốn hồi máu vừa cần giảm kháng thông qua Blue Shadow TDV, Jean là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt nếu có Jean CM2 hoặc CM4, Ayato sẽ càng khủng hơn bởi hiệu ứng buff mà Jean mang lại trong những dấu hiệu này.
Bennett: Vì Ayato có thể chụp nhanh hiệu ứng atk của Bennett, nên đây là một cặp đôi rất hiệu quả. Mặc dù thời gian hồi chiêu của 2 nhân vật này có phần “tréo ngoe” nhưng Bennett vẫn sẽ là lựa chọn số một nếu bạn cần hồi máu và buff atk.
Yunjin: Khi Ayato bật E, đòn tấn công của anh ấy được coi là đòn tấn công cơ bản và do đó Yun Jin có thể buff nó rất tốt. Nếu bạn có Yun Jin CM6, bạn cũng có thể tăng tốc độ đánh của Ayato, từ đó tăng sát thương cho anh ta.

Zhongli: Lựa chọn cần thiết nếu bạn muốn đóng vai Ayato (hoặc bất kỳ nhân vật nào khác) trong khi uống trà boba. Zhongli cung cấp một lá chắn rất dày, giảm khả năng chống Nước của quái vật xung quanh, và thỉnh thoảng ném đá để gây ra khá nhiều sát thương AOE.
Một số đội hình Ayato đáng thử
Hypercarry: Ayato đi kèm với bất kỳ nhân vật nào trong số 3 nhân vật Kazuha, Xingqiu, Bennett, Yunjin, Sara, Jean. Nhiệm vụ của những nhân vật này là cho Ayato càng nhiều buff càng tốt. Bạn có thể tự do lựa chọn tùy thuộc vào những gì tài khoản của bạn có.
Hóa hơi: Bennett và 2 trong 3 nhân vật Kazuha / Jean / Xiangling. Đội hình này tập trung vào việc tạo nhiều phong ấn Lửa lên quái vật để Ayato có thể Liên tục hóa hơi các đòn tấn công của mình. Ngược lại, bạn có thể sử dụng Ayato thay vì Childe để cấp cho Xiangling một phong ấn Nước để tạo Hơi, mặc dù Ayato không cấp Nước tốt như Childe.
Dễ chơi: Xingqiu, Yun Jin, Zhongli. Bạn không phải lo lắng về việc chết vì đội hình này vừa có lá chắn tuyệt vời, vừa có khả năng hồi máu và sát thương rất cao. Bạn cũng có thể thay thế Yun Jin bằng Albedo nếu muốn.

Điện cảm: Fischl, Xingqiu, Kazuha / Beidou / Jean. Ayato đi kèm với một số DPS phụ mạnh nhất trong trò chơi ngay bây giờ. Ayato sẽ là người kích hoạt các đợt tấn công của đồng đội và gây ra hàng loạt phản ứng Quy nạp.
Đông cứng: Ganyu / Ayaka, Venti, Diona. Ganyu và Venti cho phép Ayato sử dụng “tỉ lệ bậc hai”, một thuật ngữ chỉ những quái vật được nhóm lại với nhau và sau đó gây sát thương AOE lên từng quái vật, khiến mỗi quái vật trong nhóm chịu nhiều lần sát thương. Điều này rất hữu ích trong các tầng Luo Huan với nhiều quái vật nhỏ.
Phần kết
Hi vọng bài viết này giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc xây dựng và sắp xếp đội hình của Ayato. Nếu bạn cần tham khảo thêm về cách xây dựng các nhân vật khác, hãy xem danh sách hướng dẫn Genshin Impact của ABC Land. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%

Back to top button