Genshin Impact: Hướng dẫn build Ayato, “boy 1 chiêu” của gia tộc Kamisato danh giá

Bài viết cách xây dựng Ayato of ABC Land sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thể chọn vũ khí, di vật cũng như cách nâng cao kỹ năng cho nhân vật DPS 5 sao mới này. Mời các bạn cùng theo dõi.

Sau khi bài viết này được đăng tải, chỉ còn đúng 24 giờ nữa Genshin Impact 2.6 sẽ đến tay game thủ PC, console và mobile trên toàn thế giới. Nó cũng sẽ mở ra với một bộ kép biểu ngữ của Kamisato Ayato và Venti. Ở một bài trước ABC Land đã chia sẻ với các bạn về tài nguyên cần được chuẩn bị cho 2 nhân vật này, bây giờ chúng tôi xin hướng dẫn cách xây dựng Ayato để các bạn không bị bất ngờ khi tham gia vào đội ngũ. .

Vai trò của Ayato trong đội hình Genshin Impact

Dựa trên một bộ kỹ năng hoàn thiện (với một chút khác biệt so với bản gốc), Ayato là một DPS nhân vật Hệ thống nước có khả năng gây sát thương lớn bằng cơ bản tấn công. Lưu ý rằng đó là đánh thường, vì sau khi kích hoạt E gắn hệ thống Thủy vào vũ khí của mình, Ayato hoàn toàn không thể đánh hoặc tấn công khi tiếp đất.

Là một nhân vật thuộc hệ thống Nước, Ayato có thể sử dụng các phản hồi có giá trị nhất trong trò chơi như Đóng băng, Bốc hơi và Cảm ứng, đồng thời có thể gây ra lượng sát thương lớn nếu đồng đội của anh ấy phát triển Sát thương và giảm sức chịu đựng của phương pháp. kẻ thù xung quanh. To have to release the out of my own, Ayato cần rất nhiều thời gian trên sân, game thủ sẽ cần phải có một đội hình được xây dựng xung quanh anh ta, với các kỹ năng có thể được kích hoạt nhanh chóng.

Nâng cấp kỹ năng nào cho Ayato?

Như ABC Land đã chia sẻ ở bài viết trước, việc nâng cấp kỹ năng cho Ayato (or any other kernel Genshin Impact) là vô cùng kém. Do đó, nếu bạn muốn đạt được hiệu quả cao nhất, hãy tập trung nâng cấp kỹ năng theo thứ tự Ưu tiên E (hệ điều hành kỹ năng) -> Q (Cuồng kỹ năng) -> đánh thường.

Lý do là vì Ayato sát thương phần lớn từ công việc hoạt động E. Lúc này, tất cả các đòn tấn công của Ayato sẽ là một chuỗi 3 chiêu Shunsuiken với sát thương tốt và tốc độ đánh nhanh. Shunsuiken is an to get a a public company but the damage of the special damage is it only on the end of the E level.

Thông báo kỹ năng của Ayato là một chiêu thức khá hữu ích vì nó có thể tạo ra Thủy ấn nổi lên kẻ địch xung quanh, nhưng cũng vì thế mà nó hoạt động một cách ngẫu nhiên, không “chắc ăn 100%” như Xingqiu. Cơ bản công thức tấn công hoàn toàn không quan trọng và bạn có thể để nó ở cấp độ 1.

Vũ khí cho Ayato

Dựa trên những ban đầu tính toán của chuyên gia “cày” quân số, những vũ khí tốt nhất khi xây dựng chính Ayato làm DPS được sắp xếp từ trên xuống dưới như sau:

Haran Tsukiro Futsu: Loại vũ khí này được thiết kế dành riêng cho Ayato và là vũ khí tốt nhất, nhưng chỉ khi bạn sử dụng TDV bộ thì Sacrifice Resonance mới có. Cần một chút thiết lập để Ayato có thể chịu được 40% sát thương đánh cơ bản của mình trên sân.

Link table: Luôn là đầu hàng vũ khí cho các nhân vật cầm đồ vì crit cao. Nếu bạn muốn Ayato sử dụng bộ Trái Tim Luân Hồi thì đây là vũ khí tốt hơn Haran.

Ánh sáng ban đêm sương mù: Lựa chọn thứ 3 tốt nhất của Ayato. Mặc dù nó có ATK và crit khá cao, Ayato không thể duy trì cả 3 điểm cộng của nó lâu dài như Keqing hoặc Ayaka nên không thể phát huy hết sức mạnh của vũ khí.

Tiếng của rồng: Nhìn chung thanh kiếm 4 sao tốt nhất của Ayato nếu bạn muốn chơi Inductance với Fischl hoặc Beidou. Nó cung cấp% ATK cao, cũng như thêm tối thiểu 20% sát thương lên những kẻ địch bị trúng sét hoặc lửa.

Kiếm đen: You need to buy Journey Diary để có được thanh kiếm này, nhưng nó rất xứng đáng vì nó ngang với Dragon’s Scream và dễ sử dụng, không yêu cầu kẻ thù phải đóng dấu Lightning / Fire. Crit cao cũng là một điểm mạnh khác nhau.

Bảo kiếm: Một lựa chọn 5 sao yếu hơn các vũ khí 4 sao ở trên. Điểm mạnh của Thiên kiếm là điện năng, nhưng thường thì Ayato không quan tâm quá nhiều đến số này chỉ.

Tắt Amenoma key: If the must use for the rèn luyện, đây là trang duy nhất của bạn. Katana này cung cấp% ATK cao. Khi sử dụng Amenoma, bạn nên sử dụng Q sau khi E đã bật để có hiệu quả tải năng lượng cao hơn trong vài giây tới.

Thánh tích cho Ayato

Nhìn chung, dù chọn chế độ tạo Ayato bằng vũ khí nào, game thủ vẫn nên cố gắng duy trì khoảng 130-140% hiệu suất tải của Ayato để có thể sử dụng Rage của nhân vật thường xuyên. Điều này không quá khó vì tải hiệu suất dòng có thể xuất hiện thường xuyên trong TDV đoạn.

Các TDV tốt nhất cho Ayato như sau:

Bộ 4x Nghi lễ còn lại: You will need to much cày cuốc thời gian để có được nó. Chỉ nên được sử dụng nếu bạn có thể quay thanh kiếm Haran, nếu không, hãy chọn thứ 2 tùy chọn.

Bộ 4x Trái Tim Trầm Luân: Lựa chọn thứ 2 tốt nhất cho Ayato sẽ chuyển sang hát tốt nhất nếu bạn không sử dụng Haran. Tổng cộng, nó tăng 45% sát thương của Shunsuiken chém, và 15% sát thương Nước cũng sẽ tăng cường đáng kể cho Ayato’s Wrath.

Bộ 4x Đấu sĩ: Tương tự Trái Tim Trảm Luân gây 18% công kích và 35% sát thương. Đặc biệt có thể không cần trang trại nếu bạn đã chơi lâu.

Bộ phân vùng 4x: Thích hợp nếu bạn muốn sử dụng Ayato để cấp Nước cho một lượng lớn quái vật xung quanh, nhưng nhìn chung Ayato được thiết kế như một DPS chứ không phải hỗ trợ.

Bộ 4x Rage Thunder: Nếu bạn muốn chơi Ayato trong một đội Quy nạp với Fischl và Beidou, thì sát thương mà bộ này mang lại có thể rất mạnh. Đồng thời, các thuộc tính kỹ thuật của Ayato cũng sẽ phục hồi rất nhanh.

Bộ 4x Anh hùng băng giá: Nếu đội được xây dựng là Frozen, Ayato sẽ trở thành một máy chủ nhờ cơ hội crit là 55%. Bạn có thể tập trung vào việc gây sát thương mạng cho Ayato khi bộ này mặc định. Lưu ý rằng nó không có tác dụng đối với ông chủ!

End

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Ayato cũng như vũ khí và vật thể của anh ta. Đội hình cho Ayato cần thử nghiệm nhiều hơn, nhưng Dữ liệu lớn cũng sẽ giúp bạn tìm ra những phù hợp nhân sự để đồng hành cùng các bác sĩ trong phần hướng dẫn Genshin Impact tiếp theo của chúng tôi.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Genshin Impact: Hướng dẫn build Ayato, “boy 1 chiêu” của gia tộc Kamisato danh giá❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Genshin Impact: Hướng dẫn build Ayato, “boy 1 chiêu” của gia tộc Kamisato danh giá” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Genshin Impact: Hướng dẫn build Ayato, “boy 1 chiêu” của gia tộc Kamisato danh giá [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Genshin Impact: Hướng dẫn build Ayato, “boy 1 chiêu” của gia tộc Kamisato danh giá” bạn nhé.

Xem thêm:  Code Đấu La VNG Đấu Thần Tái Lâm mới nhất

Bài viết “Genshin Impact: Hướng dẫn build Ayato, “boy 1 chiêu” của gia tộc Kamisato danh giá” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 12:57:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Genshin Impact: Hướng dẫn build Ayato, “boy 1 chiêu” của gia tộc Kamisato danh giá
#Genshin #Impact #Hướng #dẫn #build #Ayato #boy #chiêu #của #gia #tộc #Kamisato #danh #giá

Bài viết cách xây dựng Ayato of ABC Land sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn vũ khí, di vật cũng như cách nâng kỹ năng cho nhân vật DPS 5 sao mới này. Mời các bạn cùng theo dõi.
Sau khi bài viết này được đăng tải, chỉ còn đúng 24 giờ nữa Genshin Impact 2.6 sẽ đến tay game thủ PC, console và mobile trên toàn thế giới. Nó cũng sẽ mở ra với một biểu ngữ kép của Kamisato Ayato và Venti. Ở một bài trước ABC Land đã chia sẻ với các bạn về tài nguyên cần chuẩn bị cho 2 nhân vật này, nay chúng tôi xin hướng dẫn cách xây dựng Ayato để các bạn không bị bỡ ngỡ khi tham gia vào biệt đội. .

Vai trò của Ayato trong đội hình Genshin Impact
Dựa trên một bộ kỹ năng đã hoàn thiện (với một chút khác biệt so với phiên bản gốc), Ayato là một nhân vật DPS hệ Nước có khả năng gây sát thương lớn bằng các đòn tấn công cơ bản. Lưu ý rằng đó là đòn đánh thường, vì sau khi kích hoạt E gắn hệ Thủy vào vũ khí của mình, Ayato hoàn toàn không thể đánh hoặc tấn công khi tiếp đất.

Là một nhân vật thuộc hệ Nước, Ayato có thể sử dụng các phản ứng có giá trị nhất trong trò chơi như Đóng băng, Bốc hơi và Cảm ứng, đồng thời có thể gây ra lượng sát thương lớn nếu đồng đội của anh ấy tăng sát thương và giảm sức chống chịu của đối phương. kẻ thù xung quanh. Để có thể phát huy hết khả năng của mình, Ayato cần rất nhiều thời gian trên sân nên game thủ sẽ cần phải có một đội hình được xây dựng xung quanh anh ta, với các kỹ năng có thể được kích hoạt nhanh chóng.
Nâng cấp kỹ năng nào cho Ayato?
Như ABC Land đã chia sẻ ở bài viết trước, việc nâng cấp kỹ năng cho Ayato (hoặc bất kỳ nhân vật Genshin Impact nào khác) là vô cùng tốn kém. Do đó, nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất, hãy tập trung nâng kỹ năng theo thứ tự ưu tiên E (kỹ năng nguyên tố) -> Q (kỹ năng Cuồng nộ) -> đánh thường.
Lý do là vì phần lớn sát thương của Ayato đến từ việc kích hoạt E. Lúc này, tất cả các đòn tấn công của Ayato sẽ là một chuỗi 3 chiêu Shunsuiken với sát thương tốt và tốc độ ra đòn nhanh. Shunsuiken được tính là đòn tấn công cơ bản nhưng đặc biệt sát thương của nó chỉ phụ thuộc vào cấp độ của E.

Kỹ năng Cơn thịnh nộ của Ayato là một chiêu thức khá hữu dụng vì nó có thể tạo ra Thủy ấn lên đám đông kẻ địch xung quanh, nhưng cũng vì thế mà nó hoạt động một cách ngẫu nhiên, không “chắc ăn 100%” như Xingqiu. Các đòn tấn công cơ bản hoàn toàn không quan trọng và bạn có thể để nó ở cấp độ 1.
Vũ khí cho Ayato
Dựa trên những tính toán ban đầu của các chuyên gia “cày” quân số, những vũ khí tốt nhất khi build Ayato làm DPS chính được xếp từ trên xuống dưới như sau:

Haran Tsukiro Futsu: Loại vũ khí này được thiết kế dành riêng cho Ayato và là vũ khí tốt nhất, nhưng chỉ khi bạn sử dụng bộ TDV thì Sacrifice Resonance mới có. Cần một chút thiết lập để Ayato có thể chịu 40% sát thương đòn đánh cơ bản của mình trên sân.
Bảng kết luận: Luôn là vũ khí hàng đầu cho các nhân vật cầm kiếm vì tỷ lệ crit cao. Nếu bạn muốn cho Ayato sử dụng bộ Trái Tim Luân Hồi thì đây là vũ khí tốt hơn Haran.
Ánh sáng ban đêm sương mù: Lựa chọn tốt nhất thứ 3 của Ayato. Mặc dù nó có ATK và crit khá cao, Ayato không thể duy trì cả 3 điểm cộng dồn của nó lâu như Keqing hoặc Ayaka nên không thể phát huy hết sức mạnh của vũ khí.
Tiếng hét của rồng: Nhìn chung thanh kiếm 4 sao tốt nhất của Ayato nếu bạn muốn chơi Inductance với Fischl hoặc Beidou. Nó cung cấp% ATK cao, cũng như thêm tối thiểu 20% sát thương lên những kẻ địch bị trúng sét hoặc lửa.

Kiếm đen: Bạn cần mua Journey Diary để có được thanh kiếm này, nhưng nó rất xứng đáng vì nó ngang với Dragon’s Scream và dễ sử dụng, không yêu cầu kẻ thù phải đóng dấu Lightning / Fire. Tỷ lệ crit cao cũng là một điểm mạnh khác.
Bảo kiếm: Một lựa chọn 5 sao yếu hơn các vũ khí 4 sao ở trên. Điểm mạnh của Thiên kiếm là khả năng tích điện, nhưng thường thì Ayato không quan tâm quá nhiều đến chỉ số này.
Phím tắt Amenoma: Nếu buộc phải sử dụng kiếm rèn, đây là lựa chọn duy nhất của bạn. Katana này cung cấp% ATK cao. Khi sử dụng Amenoma, bạn nên sử dụng Q sau khi E đã bật để có hiệu quả nạp năng lượng cao hơn trong vài giây tới.
Thánh tích cho Ayato
Nhìn chung, dù chọn chế tạo Ayato bằng vũ khí nào, game thủ vẫn nên cố gắng duy trì khoảng 130-140% hiệu suất nạp của Ayato để có thể sử dụng Rage của nhân vật thường xuyên. Điều này không quá khó vì dòng hiệu suất tải có thể xuất hiện thường xuyên trong các đoạn TDV.
Các bộ TDV tốt nhất cho Ayato như sau:
Bộ 4x Nghi lễ còn lại: Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian cày cuốc để có được nó. Chỉ nên được sử dụng nếu bạn có thể quay thanh kiếm Haran, nếu không hãy chọn tùy chọn thứ 2.
Bộ 4x Trái Tim Trầm Luân: Lựa chọn tốt thứ 2 cho Ayato sẽ chuyển sang tốt nhất nếu bạn không sử dụng Haran. Tổng cộng, nó tăng 45% sát thương của những nhát chém Shunsuiken, và 15% sát thương Nước cũng sẽ tăng cường đáng kể cho Ayato’s Wrath.
Bộ 4x Đấu sĩ: Tương tự Trái Tim Trảm Luân gây 18% công kích và 35% sát thương. Đặc biệt có thể không cần farm nếu bạn đã chơi lâu.

Bộ dấu phân cách 4x: Thích hợp nếu bạn muốn dùng Ayato để cấp Nước cho một lượng lớn quái vật xung quanh, nhưng nhìn chung Ayato được thiết kế như một DPS chứ không phải hỗ trợ.
Bộ 4x Rage Thunder: Nếu bạn muốn chơi Ayato trong một đội Quy nạp với Fischl và Beidou, sát thương mà bộ này mang lại có thể rất mạnh. Đồng thời, các kỹ năng thuộc tính của Ayato cũng sẽ hồi phục rất nhanh.
Bộ 4x Heroes of the Ice: Nếu xây dựng đội là Frozen thì Ayato sẽ trở thành một cỗ máy crit nhờ cơ hội crit là 55%. Bạn có thể tập trung vào việc gây sát thương chí mạng cho Ayato khi mặc bộ này. Lưu ý rằng nó không có tác dụng đối với boss!

Xem thêm:  Cách tải và cài Angry Birds Classic trên Android, iOS tại Việt Nam

Kết thúc
Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Ayato cũng như vũ khí và di vật của anh ta. Đội hình cho Ayato cần thử nghiệm nhiều hơn, nhưng ABC Land cũng sẽ giúp bạn tìm ra những nhân vật phù hợp để đồng hành cùng kiếm sĩ trong hướng dẫn Genshin Impact tiếp theo của chúng tôi.

#Genshin #Impact #Hướng #dẫn #build #Ayato #boy #chiêu #của #gia #tộc #Kamisato #danh #giá

Bài viết cách xây dựng Ayato of ABC Land sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn vũ khí, di vật cũng như cách nâng kỹ năng cho nhân vật DPS 5 sao mới này. Mời các bạn cùng theo dõi.
Sau khi bài viết này được đăng tải, chỉ còn đúng 24 giờ nữa Genshin Impact 2.6 sẽ đến tay game thủ PC, console và mobile trên toàn thế giới. Nó cũng sẽ mở ra với một biểu ngữ kép của Kamisato Ayato và Venti. Ở một bài trước ABC Land đã chia sẻ với các bạn về tài nguyên cần chuẩn bị cho 2 nhân vật này, nay chúng tôi xin hướng dẫn cách xây dựng Ayato để các bạn không bị bỡ ngỡ khi tham gia vào biệt đội. .

Vai trò của Ayato trong đội hình Genshin Impact
Dựa trên một bộ kỹ năng đã hoàn thiện (với một chút khác biệt so với phiên bản gốc), Ayato là một nhân vật DPS hệ Nước có khả năng gây sát thương lớn bằng các đòn tấn công cơ bản. Lưu ý rằng đó là đòn đánh thường, vì sau khi kích hoạt E gắn hệ Thủy vào vũ khí của mình, Ayato hoàn toàn không thể đánh hoặc tấn công khi tiếp đất.

Là một nhân vật thuộc hệ Nước, Ayato có thể sử dụng các phản ứng có giá trị nhất trong trò chơi như Đóng băng, Bốc hơi và Cảm ứng, đồng thời có thể gây ra lượng sát thương lớn nếu đồng đội của anh ấy tăng sát thương và giảm sức chống chịu của đối phương. kẻ thù xung quanh. Để có thể phát huy hết khả năng của mình, Ayato cần rất nhiều thời gian trên sân nên game thủ sẽ cần phải có một đội hình được xây dựng xung quanh anh ta, với các kỹ năng có thể được kích hoạt nhanh chóng.
Nâng cấp kỹ năng nào cho Ayato?
Như ABC Land đã chia sẻ ở bài viết trước, việc nâng cấp kỹ năng cho Ayato (hoặc bất kỳ nhân vật Genshin Impact nào khác) là vô cùng tốn kém. Do đó, nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất, hãy tập trung nâng kỹ năng theo thứ tự ưu tiên E (kỹ năng nguyên tố) -> Q (kỹ năng Cuồng nộ) -> đánh thường.
Lý do là vì phần lớn sát thương của Ayato đến từ việc kích hoạt E. Lúc này, tất cả các đòn tấn công của Ayato sẽ là một chuỗi 3 chiêu Shunsuiken với sát thương tốt và tốc độ ra đòn nhanh. Shunsuiken được tính là đòn tấn công cơ bản nhưng đặc biệt sát thương của nó chỉ phụ thuộc vào cấp độ của E.

Kỹ năng Cơn thịnh nộ của Ayato là một chiêu thức khá hữu dụng vì nó có thể tạo ra Thủy ấn lên đám đông kẻ địch xung quanh, nhưng cũng vì thế mà nó hoạt động một cách ngẫu nhiên, không “chắc ăn 100%” như Xingqiu. Các đòn tấn công cơ bản hoàn toàn không quan trọng và bạn có thể để nó ở cấp độ 1.
Vũ khí cho Ayato
Dựa trên những tính toán ban đầu của các chuyên gia “cày” quân số, những vũ khí tốt nhất khi build Ayato làm DPS chính được xếp từ trên xuống dưới như sau:

Haran Tsukiro Futsu: Loại vũ khí này được thiết kế dành riêng cho Ayato và là vũ khí tốt nhất, nhưng chỉ khi bạn sử dụng bộ TDV thì Sacrifice Resonance mới có. Cần một chút thiết lập để Ayato có thể chịu 40% sát thương đòn đánh cơ bản của mình trên sân.
Bảng kết luận: Luôn là vũ khí hàng đầu cho các nhân vật cầm kiếm vì tỷ lệ crit cao. Nếu bạn muốn cho Ayato sử dụng bộ Trái Tim Luân Hồi thì đây là vũ khí tốt hơn Haran.
Ánh sáng ban đêm sương mù: Lựa chọn tốt nhất thứ 3 của Ayato. Mặc dù nó có ATK và crit khá cao, Ayato không thể duy trì cả 3 điểm cộng dồn của nó lâu như Keqing hoặc Ayaka nên không thể phát huy hết sức mạnh của vũ khí.
Tiếng hét của rồng: Nhìn chung thanh kiếm 4 sao tốt nhất của Ayato nếu bạn muốn chơi Inductance với Fischl hoặc Beidou. Nó cung cấp% ATK cao, cũng như thêm tối thiểu 20% sát thương lên những kẻ địch bị trúng sét hoặc lửa.

Kiếm đen: Bạn cần mua Journey Diary để có được thanh kiếm này, nhưng nó rất xứng đáng vì nó ngang với Dragon’s Scream và dễ sử dụng, không yêu cầu kẻ thù phải đóng dấu Lightning / Fire. Tỷ lệ crit cao cũng là một điểm mạnh khác.
Bảo kiếm: Một lựa chọn 5 sao yếu hơn các vũ khí 4 sao ở trên. Điểm mạnh của Thiên kiếm là khả năng tích điện, nhưng thường thì Ayato không quan tâm quá nhiều đến chỉ số này.
Phím tắt Amenoma: Nếu buộc phải sử dụng kiếm rèn, đây là lựa chọn duy nhất của bạn. Katana này cung cấp% ATK cao. Khi sử dụng Amenoma, bạn nên sử dụng Q sau khi E đã bật để có hiệu quả nạp năng lượng cao hơn trong vài giây tới.
Thánh tích cho Ayato
Nhìn chung, dù chọn chế tạo Ayato bằng vũ khí nào, game thủ vẫn nên cố gắng duy trì khoảng 130-140% hiệu suất nạp của Ayato để có thể sử dụng Rage của nhân vật thường xuyên. Điều này không quá khó vì dòng hiệu suất tải có thể xuất hiện thường xuyên trong các đoạn TDV.
Các bộ TDV tốt nhất cho Ayato như sau:
Bộ 4x Nghi lễ còn lại: Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian cày cuốc để có được nó. Chỉ nên được sử dụng nếu bạn có thể quay thanh kiếm Haran, nếu không hãy chọn tùy chọn thứ 2.
Bộ 4x Trái Tim Trầm Luân: Lựa chọn tốt thứ 2 cho Ayato sẽ chuyển sang tốt nhất nếu bạn không sử dụng Haran. Tổng cộng, nó tăng 45% sát thương của những nhát chém Shunsuiken, và 15% sát thương Nước cũng sẽ tăng cường đáng kể cho Ayato’s Wrath.
Bộ 4x Đấu sĩ: Tương tự Trái Tim Trảm Luân gây 18% công kích và 35% sát thương. Đặc biệt có thể không cần farm nếu bạn đã chơi lâu.

Bộ dấu phân cách 4x: Thích hợp nếu bạn muốn dùng Ayato để cấp Nước cho một lượng lớn quái vật xung quanh, nhưng nhìn chung Ayato được thiết kế như một DPS chứ không phải hỗ trợ.
Bộ 4x Rage Thunder: Nếu bạn muốn chơi Ayato trong một đội Quy nạp với Fischl và Beidou, sát thương mà bộ này mang lại có thể rất mạnh. Đồng thời, các kỹ năng thuộc tính của Ayato cũng sẽ hồi phục rất nhanh.
Bộ 4x Heroes of the Ice: Nếu xây dựng đội là Frozen thì Ayato sẽ trở thành một cỗ máy crit nhờ cơ hội crit là 55%. Bạn có thể tập trung vào việc gây sát thương chí mạng cho Ayato khi mặc bộ này. Lưu ý rằng nó không có tác dụng đối với boss!

Kết thúc
Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Ayato cũng như vũ khí và di vật của anh ta. Đội hình cho Ayato cần thử nghiệm nhiều hơn, nhưng ABC Land cũng sẽ giúp bạn tìm ra những nhân vật phù hợp để đồng hành cùng kiếm sĩ trong hướng dẫn Genshin Impact tiếp theo của chúng tôi.

Xem thêm:  Project Cat – Game giả lập nuôi mèo siêu chân thực từ nhà phát triễn Võ Lâm Truyền Kỳ

#Genshin #Impact #Hướng #dẫn #build #Ayato #boy #chiêu #của #gia #tộc #Kamisato #danh #giá

Bài viết cách xây dựng Ayato of ABC Land sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn vũ khí, di vật cũng như cách nâng kỹ năng cho nhân vật DPS 5 sao mới này. Mời các bạn cùng theo dõi.
Sau khi bài viết này được đăng tải, chỉ còn đúng 24 giờ nữa Genshin Impact 2.6 sẽ đến tay game thủ PC, console và mobile trên toàn thế giới. Nó cũng sẽ mở ra với một biểu ngữ kép của Kamisato Ayato và Venti. Ở một bài trước ABC Land đã chia sẻ với các bạn về tài nguyên cần chuẩn bị cho 2 nhân vật này, nay chúng tôi xin hướng dẫn cách xây dựng Ayato để các bạn không bị bỡ ngỡ khi tham gia vào biệt đội. .

Vai trò của Ayato trong đội hình Genshin Impact
Dựa trên một bộ kỹ năng đã hoàn thiện (với một chút khác biệt so với phiên bản gốc), Ayato là một nhân vật DPS hệ Nước có khả năng gây sát thương lớn bằng các đòn tấn công cơ bản. Lưu ý rằng đó là đòn đánh thường, vì sau khi kích hoạt E gắn hệ Thủy vào vũ khí của mình, Ayato hoàn toàn không thể đánh hoặc tấn công khi tiếp đất.

Là một nhân vật thuộc hệ Nước, Ayato có thể sử dụng các phản ứng có giá trị nhất trong trò chơi như Đóng băng, Bốc hơi và Cảm ứng, đồng thời có thể gây ra lượng sát thương lớn nếu đồng đội của anh ấy tăng sát thương và giảm sức chống chịu của đối phương. kẻ thù xung quanh. Để có thể phát huy hết khả năng của mình, Ayato cần rất nhiều thời gian trên sân nên game thủ sẽ cần phải có một đội hình được xây dựng xung quanh anh ta, với các kỹ năng có thể được kích hoạt nhanh chóng.
Nâng cấp kỹ năng nào cho Ayato?
Như ABC Land đã chia sẻ ở bài viết trước, việc nâng cấp kỹ năng cho Ayato (hoặc bất kỳ nhân vật Genshin Impact nào khác) là vô cùng tốn kém. Do đó, nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất, hãy tập trung nâng kỹ năng theo thứ tự ưu tiên E (kỹ năng nguyên tố) -> Q (kỹ năng Cuồng nộ) -> đánh thường.
Lý do là vì phần lớn sát thương của Ayato đến từ việc kích hoạt E. Lúc này, tất cả các đòn tấn công của Ayato sẽ là một chuỗi 3 chiêu Shunsuiken với sát thương tốt và tốc độ ra đòn nhanh. Shunsuiken được tính là đòn tấn công cơ bản nhưng đặc biệt sát thương của nó chỉ phụ thuộc vào cấp độ của E.

Kỹ năng Cơn thịnh nộ của Ayato là một chiêu thức khá hữu dụng vì nó có thể tạo ra Thủy ấn lên đám đông kẻ địch xung quanh, nhưng cũng vì thế mà nó hoạt động một cách ngẫu nhiên, không “chắc ăn 100%” như Xingqiu. Các đòn tấn công cơ bản hoàn toàn không quan trọng và bạn có thể để nó ở cấp độ 1.
Vũ khí cho Ayato
Dựa trên những tính toán ban đầu của các chuyên gia “cày” quân số, những vũ khí tốt nhất khi build Ayato làm DPS chính được xếp từ trên xuống dưới như sau:

Haran Tsukiro Futsu: Loại vũ khí này được thiết kế dành riêng cho Ayato và là vũ khí tốt nhất, nhưng chỉ khi bạn sử dụng bộ TDV thì Sacrifice Resonance mới có. Cần một chút thiết lập để Ayato có thể chịu 40% sát thương đòn đánh cơ bản của mình trên sân.
Bảng kết luận: Luôn là vũ khí hàng đầu cho các nhân vật cầm kiếm vì tỷ lệ crit cao. Nếu bạn muốn cho Ayato sử dụng bộ Trái Tim Luân Hồi thì đây là vũ khí tốt hơn Haran.
Ánh sáng ban đêm sương mù: Lựa chọn tốt nhất thứ 3 của Ayato. Mặc dù nó có ATK và crit khá cao, Ayato không thể duy trì cả 3 điểm cộng dồn của nó lâu như Keqing hoặc Ayaka nên không thể phát huy hết sức mạnh của vũ khí.
Tiếng hét của rồng: Nhìn chung thanh kiếm 4 sao tốt nhất của Ayato nếu bạn muốn chơi Inductance với Fischl hoặc Beidou. Nó cung cấp% ATK cao, cũng như thêm tối thiểu 20% sát thương lên những kẻ địch bị trúng sét hoặc lửa.

Kiếm đen: Bạn cần mua Journey Diary để có được thanh kiếm này, nhưng nó rất xứng đáng vì nó ngang với Dragon’s Scream và dễ sử dụng, không yêu cầu kẻ thù phải đóng dấu Lightning / Fire. Tỷ lệ crit cao cũng là một điểm mạnh khác.
Bảo kiếm: Một lựa chọn 5 sao yếu hơn các vũ khí 4 sao ở trên. Điểm mạnh của Thiên kiếm là khả năng tích điện, nhưng thường thì Ayato không quan tâm quá nhiều đến chỉ số này.
Phím tắt Amenoma: Nếu buộc phải sử dụng kiếm rèn, đây là lựa chọn duy nhất của bạn. Katana này cung cấp% ATK cao. Khi sử dụng Amenoma, bạn nên sử dụng Q sau khi E đã bật để có hiệu quả nạp năng lượng cao hơn trong vài giây tới.
Thánh tích cho Ayato
Nhìn chung, dù chọn chế tạo Ayato bằng vũ khí nào, game thủ vẫn nên cố gắng duy trì khoảng 130-140% hiệu suất nạp của Ayato để có thể sử dụng Rage của nhân vật thường xuyên. Điều này không quá khó vì dòng hiệu suất tải có thể xuất hiện thường xuyên trong các đoạn TDV.
Các bộ TDV tốt nhất cho Ayato như sau:
Bộ 4x Nghi lễ còn lại: Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian cày cuốc để có được nó. Chỉ nên được sử dụng nếu bạn có thể quay thanh kiếm Haran, nếu không hãy chọn tùy chọn thứ 2.
Bộ 4x Trái Tim Trầm Luân: Lựa chọn tốt thứ 2 cho Ayato sẽ chuyển sang tốt nhất nếu bạn không sử dụng Haran. Tổng cộng, nó tăng 45% sát thương của những nhát chém Shunsuiken, và 15% sát thương Nước cũng sẽ tăng cường đáng kể cho Ayato’s Wrath.
Bộ 4x Đấu sĩ: Tương tự Trái Tim Trảm Luân gây 18% công kích và 35% sát thương. Đặc biệt có thể không cần farm nếu bạn đã chơi lâu.

Bộ dấu phân cách 4x: Thích hợp nếu bạn muốn dùng Ayato để cấp Nước cho một lượng lớn quái vật xung quanh, nhưng nhìn chung Ayato được thiết kế như một DPS chứ không phải hỗ trợ.
Bộ 4x Rage Thunder: Nếu bạn muốn chơi Ayato trong một đội Quy nạp với Fischl và Beidou, sát thương mà bộ này mang lại có thể rất mạnh. Đồng thời, các kỹ năng thuộc tính của Ayato cũng sẽ hồi phục rất nhanh.
Bộ 4x Heroes of the Ice: Nếu xây dựng đội là Frozen thì Ayato sẽ trở thành một cỗ máy crit nhờ cơ hội crit là 55%. Bạn có thể tập trung vào việc gây sát thương chí mạng cho Ayato khi mặc bộ này. Lưu ý rằng nó không có tác dụng đối với boss!

Kết thúc
Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Ayato cũng như vũ khí và di vật của anh ta. Đội hình cho Ayato cần thử nghiệm nhiều hơn, nhưng ABC Land cũng sẽ giúp bạn tìm ra những nhân vật phù hợp để đồng hành cùng kiếm sĩ trong hướng dẫn Genshin Impact tiếp theo của chúng tôi.

Back to top button