Game thủ Genshin Impact mong muốn Hoyoverse thêm nội dung game và thay đổi sau bản 3.0

Chỉ còn vài tháng nữa là đến sinh nhật lần thứ 2, cộng đồng người hâm mộ của Genshin Impact đã tập trung tại sự kiện PAX EAST 2022 vừa qua và thảo luận về một số kinh nghiệm và vấn đề mà trò chơi đang gặp phải. và hoàn toàn có thể sửa chữa được.

Game thủ Genshin Impact muốn Hoyoverse bổ sung nội dung trò chơi và các thay đổi sau phiên bản 3.0

Trong sự kiện PAX EAST 2022 vừa qua, các game thủ Genshin Impact đã cùng nhau tụ họp, quây quần sau thời gian dài tránh đại dịch Covid-19 kéo dài hơn 2 năm. Trong buổi gặp mặt này, một số lượng lớn game thủ được phỏng vấn đã chia sẻ một số vấn đề mà Genshin Impact hiện đang gặp phải với các giải pháp rất đơn giản mà Hoyoverse có thể bắt đầu thực hiện thay đổi sau sinh nhật lần thứ 2 của họ. những năm tới trong bản cập nhật 3.0.

Game thủ Genshin Impact muốn Hoyoverse thêm nội dung trò chơi và các thay đổi sau 3.0 2

Game thủ Genshin Impact muốn Hoyoverse bổ sung nội dung trò chơi và các thay đổi sau phiên bản 3.0 3

Đầu tiên, đối với những game thủ mới tham gia trò chơi sau này, hầu như không thể biết cosplayer mặc trang phục của Scaramouche là ai, và cần hỏi thêm những game thủ “lớn tuổi” hơn để giải thích về nhân vật này. Trên thực tế, Scaramouche đã được Genshin giới thiệu trong phần ngoại truyện giới hạn của Mysterious Meteor với Mona ở Mondstadt và Liyue là một trong 11 Fatui Harbingers. Kể từ đó, Scaramouche xuất hiện hai lần nữa trong các cốt truyện liên quan đến Inazuma (với cốt truyện gần đây nhất cũng được đưa vào sự kiện Brilliant Color giới hạn).

Game thủ Genshin Impact muốn Hoyoverse bổ sung nội dung trò chơi và các thay đổi sau phiên bản 3.0 4

Vì vậy, thật là ngạc nhiên khi các cốt truyện quan trọng như Scaramouche bị mắc kẹt trong một số nhiệm vụ theo thời gian nhất định – và game thủ không có nơi nào để xem lại các sự kiện hoặc cốt truyện trong quá khứ (ngoại trừ công cụ Youtube). Ngoại trừ các sự kiện đặc biệt theo mùa, nhiệm vụ cốt truyện (hoặc có tác động lớn đến cốt truyện) nên được giữ làm nhiệm vụ phụ vĩnh viễn giống như cách mà Hoyoverse giữ nhiệm vụ truyền thuyết và nhiệm vụ riêng lẻ. đối tượng ở thời điểm hiện tại.

  • Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung ảnh teaser cho bản cập nhật 2.7, Banner nhân vật cuối cùng

Một số game thủ cũng cho rằng Hoyoverse có lý do riêng khi giữ các nhiệm vụ giới hạn thời gian này. Nếu làm nhiệm vụ vĩnh viễn, game thủ sẽ lười hơn và tiết kiệm từ từ (với lượng tài nguyên nhận được ở dạng dự trữ khá nhiều). Khi có thời hạn, mọi người sẽ tập trung hoàn thành sự kiện và theo dõi câu chuyện trước khi nó biến mất vĩnh viễn (cùng với nguyên sinh đi kèm) và khiến người chơi căn cứ đều đặn hơn. Cả hai cách đều có ưu và nhược điểm riêng, Hoyoverse chỉ chọn cách có lợi nhất cho mình.

Game thủ Genshin Impact muốn Hoyoverse bổ sung nội dung trò chơi và các thay đổi sau phiên bản 3.0 5

Một vấn đề khác của Genshin Impact nằm ở những “nhiệm vụ hàng ngày” nhàm chán mà các lão làng phải thực hiện liên tục. Sau khi dọn hết nhiệm vụ, tìm rương, mở map và mở hết khu vực hiện tại, các oldbie giờ chỉ còn cách farm để dành dần Resin từng ngày để farm thêm TDV và nâng cấp nhân vật. Mặc dù có thể không phải là vấn đề quá lớn đối với game thủ Việt Nam, nhưng game thủ quốc tế thường xuyên trải qua cảm giác chán game khi chỉ biết xay nguyên liệu mà không có bất kỳ lối chơi mới nào khác để làm hay giải quyết. tâm trí với bạn bè.

Game thủ Genshin Impact muốn Hoyoverse thêm nội dung trò chơi và các thay đổi sau 3.0 6

Trên thực tế, Hoyoverse cũng đã giải quyết phần nào những vấn đề này khi mang đến nhiều kiểu chơi như đua xe, bắn cung, tặng các tiết mục âm nhạc cho game thủ thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chế độ Genshin Impact theo sự kiện giới hạn thời gian (như sự kiện trốn tìm) khá thú vị nhưng không được chơi. Dù Am Trần Ca đang được chỉnh sửa và cải tiến gì đó (đã khóa hơn 1 tháng nay) nhưng game thủ vẫn mong rằng Hoyoverse có thêm nhiều nội dung để mọi người cùng chơi và xài Resin thay vì cày TDV như ngày hôm qua. ngày.

Đối với meta trận chiến hiện tại, chúng ta có thể hy vọng rằng Hoyoverse có một kế hoạch khá lớn để thay đổi lối chơi hiện tại của Genshin Impact khi hệ thống Draft chính thức xuất hiện trong phiên bản 3.0 trở đi (theo rò rỉ) và nhiều hơn nữa. nhân vật mới và vùng đất Sumeru của Thảo Thần. Rõ ràng là vẫn còn rất nhiều yếu tố mà Hoyoverse có thể thay đổi để cải thiện chất lượng của Genshin hiện tại, nhưng có lẽ sẽ cần rất nhiều thời gian để bắt đầu thay đổi trước khi game thủ bắt đầu mất hứng thú với trò chơi. thế giới của Teyvat và tìm kiếm niềm vui mới trong các trò chơi khác.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Game thủ Genshin Impact mong muốn Hoyoverse thêm nội dung game và thay đổi sau bản 3.0❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Game thủ Genshin Impact mong muốn Hoyoverse thêm nội dung game và thay đổi sau bản 3.0” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Game thủ Genshin Impact mong muốn Hoyoverse thêm nội dung game và thay đổi sau bản 3.0 [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Game thủ Genshin Impact mong muốn Hoyoverse thêm nội dung game và thay đổi sau bản 3.0” bạn nhé.

Xem thêm:  Genshin impact 2.6 Tổng hợp Giftcode mới nhất tháng 3 năm 2022 và cách nhập đơn giản nhất

Bài viết “Game thủ Genshin Impact mong muốn Hoyoverse thêm nội dung game và thay đổi sau bản 3.0” được đăng bởi vào ngày 2022-05-08 06:46:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Game thủ Genshin Impact mong muốn Hoyoverse thêm nội dung game và thay đổi sau bản 3.0
#Game #thủ #Genshin #Impact #mong #muốn #Hoyoverse #thêm #nội #dung #game #và #thay #đổi #sau #bản

Khi chỉ còn vài tháng nữa là đến sinh nhật 2 tuổi, cộng đồng fan hâm mộ của Genshin Impact đã cùng hội họp tại sự kiện PAX EAST 2022 mới đây và trao đổi về một số trải nghiệm cũng như vấn đề mà game đang gặp phải và hoàn toàn có thể khắc phục được.

Trong sự kiện PAX EAST 2022 mới đây, các game thủ Genshin Impact đã tụ tập và họp mặt cùng nhau sau một thời gian dài tránh dịch Covid-19 trong hơn 2 năm qua. Trong cuộc gặp gỡ này, một số lượng lớn game thủ được phỏng vấn đều cùng chia sẻ một số vấn đề mà Genshin Impact hiện đang có với các giải pháp rất đơn giản mà Hoyoverse có thể bắt đầu thực hiện thay đổi sau sinh nhật 2 năm tuổi sắp tới ở bản cập nhật 3.0.

Đầu tiên, đối với các game thủ mới tham gia game sau này đều gần như không biết một cosplayer mặc trang phục của Scaramouche là ai cả, và cần nhờ các game thủ “gạo cội” hơn để giải thích về nhân vật này. Trên thực tế, Scaramouche thật sự được Genshin giới thiệu trong cốt truyện giới hạn về Thiên Thạch Bí Ẩn cùng Mona ở Mondstadt và Liyue dưới vai trò là 1 trong số 11 Fatui Harbingers. Từ đó trở đi, Scaramouche được xuất hiện khoản 2 lần nữa trong các cốt truyện liên quan đến Inazuma (với cốt truyện gần nhất cũng nằm trong sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ có giới hạn).

Theo vấn đề này, mọi người đều khá thắc mắc khi các cốt truyện quan trọng như Scaramouche lại bị kẹt trong một số nhiệm vụ có thời hạn nhất định – và game thủ không có chỗ nào xem lại sự kiện hay cốt truyện đã qua (trừ tool Youtube ra). Trừ những sự kiện theo mùa đặc biệt, các nhiệm vụ cốt truyện (hoặc có tác động lớn đến cốt truyện) nên được giữ làm nhiệm vụ phụ vĩnh viễn như cách mà Hoyoverse giữ các nhiệm vụ truyền thuyết và nhiệm vụ riêng của từng nhân vật ở thời điểm hiện tại.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung hình ảnh giới thiệu bản cập nhật 2.7, chốt Banner nhân vật cuối cùng
Một số game thủ cũng cho rằng Hoyoverse có lý do riêng của mình để giữ các nhiệm vụ này giới hạn theo thời gian. Nếu để nhiệm vụ vĩnh viễn, các game thủ sẽ lại lười biếng hơn và để dành đó làm từ từ (với lượng tài nguyên nhận được ở dạng dự trữ khá nhiều). Khi để có giới hạn thời gian, mọi người sẽ tập trung làm hết sự kiện và xem cốt truyện trước khi nó biến mất mãi mãi (cùng với nguyên thạch đi kèm) và khiến lượng game thủ chơi đều đặn hơn. Cả hai cách đều có lợi và hại riêng, Hoyoverse chỉ chọn cách có lợi nhất cho mình thôi.

Một vấn đề khác của Genshin Impact nằm ở các “công việc hằng ngày” nhàm chán mà các oldbie phải thực hiện liên tục. Khi đã clear hết nhiệm vụ, tìm rương, mở bản đồ và mở tất cả khu vực hiện tại, oldbie giờ chỉ còn việc farm để xài dần Resin ngày qua ngày để farm thêm TDV và nâng cấp nhân vật. Dù có thể không là vấn đề lớn đối với game thủ Việt, các game thủ quốc tế thường bị cảm giác chán nản game khi chỉ có việc cày cuốc (grind) nguyên liệu mà không có gameplay gì khác mới lạ hơn để làm hoặc giải trí cùng bạn bè.

Trên thực tế, Hoyoverse cũng đã phần nào giải quyết các vấn đề này bằng cách đưa nhiều loại gameplay như chạy đua, bắn cung, tặng các vật phẩm âm nhạc cho game thủ sáng tạo. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chế độ mà Genshin Impact có theo sự kiện giới hạn thời gian (như sự kiện trốn tìm) khá thú vị nhưng lại không được chơi. Dù Ấm Trần Ca đang được chỉnh sửa và cải tiến gì đó (mà bị khóa gần hơn cả tháng nay), game thủ vẫn hi vọng rằng Hoyoverse có thêm nội dung để mọi người cùng chơi và tiêu Resin thay vì cứ cày TDV ngày qua ngày.

Đối với meta chiến đấu hiện tại, chúng ta có thể hi vọng rằng Hoyoverse đang có kế hoạch khá lớn để thay đổi lối chơi hiện tại của Genshin Impact khi hệ Thảo chính thức xuất hiện ở bản 3.0 trở đi (theo leak) cùng nhiều nhân vật mới và vùng đất Sumeru của Thảo Thần. Rõ ràng vẫn còn rất nhiều yếu tố mà Hoyoverse có thể thay đổi để cải thiện chất lượng của Genshin hiện tại, tuy nhiên có lẽ sẽ cần rất nhiều thời gian để bắt đầu thay đổi dần trước khi game thủ bắt đầu mất hứng thú trước thế giới của Teyvat và tìm đến niềm vui mới ở những tựa game khác.

Xem thêm:  LMHT: Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của trang phục vinh danh CKTG 2021

#Game #thủ #Genshin #Impact #mong #muốn #Hoyoverse #thêm #nội #dung #game #và #thay #đổi #sau #bản

Khi chỉ còn vài tháng nữa là đến sinh nhật 2 tuổi, cộng đồng fan hâm mộ của Genshin Impact đã cùng hội họp tại sự kiện PAX EAST 2022 mới đây và trao đổi về một số trải nghiệm cũng như vấn đề mà game đang gặp phải và hoàn toàn có thể khắc phục được.

Trong sự kiện PAX EAST 2022 mới đây, các game thủ Genshin Impact đã tụ tập và họp mặt cùng nhau sau một thời gian dài tránh dịch Covid-19 trong hơn 2 năm qua. Trong cuộc gặp gỡ này, một số lượng lớn game thủ được phỏng vấn đều cùng chia sẻ một số vấn đề mà Genshin Impact hiện đang có với các giải pháp rất đơn giản mà Hoyoverse có thể bắt đầu thực hiện thay đổi sau sinh nhật 2 năm tuổi sắp tới ở bản cập nhật 3.0.

Đầu tiên, đối với các game thủ mới tham gia game sau này đều gần như không biết một cosplayer mặc trang phục của Scaramouche là ai cả, và cần nhờ các game thủ “gạo cội” hơn để giải thích về nhân vật này. Trên thực tế, Scaramouche thật sự được Genshin giới thiệu trong cốt truyện giới hạn về Thiên Thạch Bí Ẩn cùng Mona ở Mondstadt và Liyue dưới vai trò là 1 trong số 11 Fatui Harbingers. Từ đó trở đi, Scaramouche được xuất hiện khoản 2 lần nữa trong các cốt truyện liên quan đến Inazuma (với cốt truyện gần nhất cũng nằm trong sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ có giới hạn).

Theo vấn đề này, mọi người đều khá thắc mắc khi các cốt truyện quan trọng như Scaramouche lại bị kẹt trong một số nhiệm vụ có thời hạn nhất định – và game thủ không có chỗ nào xem lại sự kiện hay cốt truyện đã qua (trừ tool Youtube ra). Trừ những sự kiện theo mùa đặc biệt, các nhiệm vụ cốt truyện (hoặc có tác động lớn đến cốt truyện) nên được giữ làm nhiệm vụ phụ vĩnh viễn như cách mà Hoyoverse giữ các nhiệm vụ truyền thuyết và nhiệm vụ riêng của từng nhân vật ở thời điểm hiện tại.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung hình ảnh giới thiệu bản cập nhật 2.7, chốt Banner nhân vật cuối cùng
Một số game thủ cũng cho rằng Hoyoverse có lý do riêng của mình để giữ các nhiệm vụ này giới hạn theo thời gian. Nếu để nhiệm vụ vĩnh viễn, các game thủ sẽ lại lười biếng hơn và để dành đó làm từ từ (với lượng tài nguyên nhận được ở dạng dự trữ khá nhiều). Khi để có giới hạn thời gian, mọi người sẽ tập trung làm hết sự kiện và xem cốt truyện trước khi nó biến mất mãi mãi (cùng với nguyên thạch đi kèm) và khiến lượng game thủ chơi đều đặn hơn. Cả hai cách đều có lợi và hại riêng, Hoyoverse chỉ chọn cách có lợi nhất cho mình thôi.

Một vấn đề khác của Genshin Impact nằm ở các “công việc hằng ngày” nhàm chán mà các oldbie phải thực hiện liên tục. Khi đã clear hết nhiệm vụ, tìm rương, mở bản đồ và mở tất cả khu vực hiện tại, oldbie giờ chỉ còn việc farm để xài dần Resin ngày qua ngày để farm thêm TDV và nâng cấp nhân vật. Dù có thể không là vấn đề lớn đối với game thủ Việt, các game thủ quốc tế thường bị cảm giác chán nản game khi chỉ có việc cày cuốc (grind) nguyên liệu mà không có gameplay gì khác mới lạ hơn để làm hoặc giải trí cùng bạn bè.

Trên thực tế, Hoyoverse cũng đã phần nào giải quyết các vấn đề này bằng cách đưa nhiều loại gameplay như chạy đua, bắn cung, tặng các vật phẩm âm nhạc cho game thủ sáng tạo. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chế độ mà Genshin Impact có theo sự kiện giới hạn thời gian (như sự kiện trốn tìm) khá thú vị nhưng lại không được chơi. Dù Ấm Trần Ca đang được chỉnh sửa và cải tiến gì đó (mà bị khóa gần hơn cả tháng nay), game thủ vẫn hi vọng rằng Hoyoverse có thêm nội dung để mọi người cùng chơi và tiêu Resin thay vì cứ cày TDV ngày qua ngày.

Đối với meta chiến đấu hiện tại, chúng ta có thể hi vọng rằng Hoyoverse đang có kế hoạch khá lớn để thay đổi lối chơi hiện tại của Genshin Impact khi hệ Thảo chính thức xuất hiện ở bản 3.0 trở đi (theo leak) cùng nhiều nhân vật mới và vùng đất Sumeru của Thảo Thần. Rõ ràng vẫn còn rất nhiều yếu tố mà Hoyoverse có thể thay đổi để cải thiện chất lượng của Genshin hiện tại, tuy nhiên có lẽ sẽ cần rất nhiều thời gian để bắt đầu thay đổi dần trước khi game thủ bắt đầu mất hứng thú trước thế giới của Teyvat và tìm đến niềm vui mới ở những tựa game khác.

Xem thêm:  Trực tiếp lễ bốc thăm LMHT SEA Games 31

#Game #thủ #Genshin #Impact #mong #muốn #Hoyoverse #thêm #nội #dung #game #và #thay #đổi #sau #bản

Khi chỉ còn vài tháng nữa là đến sinh nhật 2 tuổi, cộng đồng fan hâm mộ của Genshin Impact đã cùng hội họp tại sự kiện PAX EAST 2022 mới đây và trao đổi về một số trải nghiệm cũng như vấn đề mà game đang gặp phải và hoàn toàn có thể khắc phục được.

Trong sự kiện PAX EAST 2022 mới đây, các game thủ Genshin Impact đã tụ tập và họp mặt cùng nhau sau một thời gian dài tránh dịch Covid-19 trong hơn 2 năm qua. Trong cuộc gặp gỡ này, một số lượng lớn game thủ được phỏng vấn đều cùng chia sẻ một số vấn đề mà Genshin Impact hiện đang có với các giải pháp rất đơn giản mà Hoyoverse có thể bắt đầu thực hiện thay đổi sau sinh nhật 2 năm tuổi sắp tới ở bản cập nhật 3.0.

Đầu tiên, đối với các game thủ mới tham gia game sau này đều gần như không biết một cosplayer mặc trang phục của Scaramouche là ai cả, và cần nhờ các game thủ “gạo cội” hơn để giải thích về nhân vật này. Trên thực tế, Scaramouche thật sự được Genshin giới thiệu trong cốt truyện giới hạn về Thiên Thạch Bí Ẩn cùng Mona ở Mondstadt và Liyue dưới vai trò là 1 trong số 11 Fatui Harbingers. Từ đó trở đi, Scaramouche được xuất hiện khoản 2 lần nữa trong các cốt truyện liên quan đến Inazuma (với cốt truyện gần nhất cũng nằm trong sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ có giới hạn).

Theo vấn đề này, mọi người đều khá thắc mắc khi các cốt truyện quan trọng như Scaramouche lại bị kẹt trong một số nhiệm vụ có thời hạn nhất định – và game thủ không có chỗ nào xem lại sự kiện hay cốt truyện đã qua (trừ tool Youtube ra). Trừ những sự kiện theo mùa đặc biệt, các nhiệm vụ cốt truyện (hoặc có tác động lớn đến cốt truyện) nên được giữ làm nhiệm vụ phụ vĩnh viễn như cách mà Hoyoverse giữ các nhiệm vụ truyền thuyết và nhiệm vụ riêng của từng nhân vật ở thời điểm hiện tại.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung hình ảnh giới thiệu bản cập nhật 2.7, chốt Banner nhân vật cuối cùng
Một số game thủ cũng cho rằng Hoyoverse có lý do riêng của mình để giữ các nhiệm vụ này giới hạn theo thời gian. Nếu để nhiệm vụ vĩnh viễn, các game thủ sẽ lại lười biếng hơn và để dành đó làm từ từ (với lượng tài nguyên nhận được ở dạng dự trữ khá nhiều). Khi để có giới hạn thời gian, mọi người sẽ tập trung làm hết sự kiện và xem cốt truyện trước khi nó biến mất mãi mãi (cùng với nguyên thạch đi kèm) và khiến lượng game thủ chơi đều đặn hơn. Cả hai cách đều có lợi và hại riêng, Hoyoverse chỉ chọn cách có lợi nhất cho mình thôi.

Một vấn đề khác của Genshin Impact nằm ở các “công việc hằng ngày” nhàm chán mà các oldbie phải thực hiện liên tục. Khi đã clear hết nhiệm vụ, tìm rương, mở bản đồ và mở tất cả khu vực hiện tại, oldbie giờ chỉ còn việc farm để xài dần Resin ngày qua ngày để farm thêm TDV và nâng cấp nhân vật. Dù có thể không là vấn đề lớn đối với game thủ Việt, các game thủ quốc tế thường bị cảm giác chán nản game khi chỉ có việc cày cuốc (grind) nguyên liệu mà không có gameplay gì khác mới lạ hơn để làm hoặc giải trí cùng bạn bè.

Trên thực tế, Hoyoverse cũng đã phần nào giải quyết các vấn đề này bằng cách đưa nhiều loại gameplay như chạy đua, bắn cung, tặng các vật phẩm âm nhạc cho game thủ sáng tạo. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chế độ mà Genshin Impact có theo sự kiện giới hạn thời gian (như sự kiện trốn tìm) khá thú vị nhưng lại không được chơi. Dù Ấm Trần Ca đang được chỉnh sửa và cải tiến gì đó (mà bị khóa gần hơn cả tháng nay), game thủ vẫn hi vọng rằng Hoyoverse có thêm nội dung để mọi người cùng chơi và tiêu Resin thay vì cứ cày TDV ngày qua ngày.

Đối với meta chiến đấu hiện tại, chúng ta có thể hi vọng rằng Hoyoverse đang có kế hoạch khá lớn để thay đổi lối chơi hiện tại của Genshin Impact khi hệ Thảo chính thức xuất hiện ở bản 3.0 trở đi (theo leak) cùng nhiều nhân vật mới và vùng đất Sumeru của Thảo Thần. Rõ ràng vẫn còn rất nhiều yếu tố mà Hoyoverse có thể thay đổi để cải thiện chất lượng của Genshin hiện tại, tuy nhiên có lẽ sẽ cần rất nhiều thời gian để bắt đầu thay đổi dần trước khi game thủ bắt đầu mất hứng thú trước thế giới của Teyvat và tìm đến niềm vui mới ở những tựa game khác.

Back to top button