Game nhập vai LMHT của Riot Games sẽ học hỏi Genshin Impact, chơi game 30 phút vẫn có kết quả tốtt

Mặc dù Riot Games không trực tiếp nói ra nhưng hãng vẫn muốn lối chơi của trò chơi giống như Genshin Impact và không yêu cầu quá nhiều thời gian chơi game để trở nên mạnh mẽ.

Đối với những người chơi Tác động Genshin Từ những ngày đầu đến thời điểm hiện tại, một bộ phận lớn người chơi đã hoàn thành hầu hết nội dung của trò chơi và mỗi ngày họ chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút ingame. Theo đó, nội dung hàng ngày của Tác động Genshin thường chỉ xoay quanh việc làm nhiệm vụ hàng ngày và tiêu hết nhựa sống để cày tài nguyên cần thiết cho việc nâng cấp nhân vật.

bạo loạn tạo ra một game nhập vai LoL tương tự như genshin Impact

Mặc dù đây là cách thiết kế game có thể khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán và rơi vào tình trạng không biết làm gì trong game nhưng nó phần nào giúp ích cho những game thủ vốn đã có một công việc ổn định. Sắp xếp thời gian hợp lý cho trò chơi mà bạn yêu thích. Sau đó, số lượng game thủ gắn bó với Tác động Genshin vẫn vô cùng to lớn, giúp đỡ gián tiếp Hoyoverse tăng đều đặn doanh thu của nó.

Với thiết kế gameplay có phần đặc biệt, đây cũng là lý do chính giúp Tác động Genshin có thể trở thành danh hiệu Trò chơi nhập vai trực tuyến thế giới Khai trương hot nhất trong vòng 2 năm trở lại đây.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết bản cập nhật 12.9 chính thức – Những chỉnh sửa lớn cho Olaf, Taliyah, Pyke và Renekton

Và trong thời gian đó Trò chơi bạo loạn cũng đang phát triển một tiêu đề game nhập vai với chủ đề Liên minh huyền thoại Họ cũng muốn tìm hiểu ít nhiều về cách thiết kế những trò chơi như vậy. Tuy không trực tiếp xác nhận nhưng Riot Ghostcrawler – người trực tiếp phụ trách dự án game nhập vai Liên Minh Huyền Thoại tiết lộ rằng trò chơi của họ cũng sẽ không yêu cầu quá nhiều thời gian chơi mỗi ngày theo cách tương tự Tác động Genshin đã làm.

bạo loạn tạo ra một game nhập vai LoL tương tự như genshin Impact

Cụ thể về chia sẻ của Riot Ghostcrawler rằng:

“Chúng tôi không muốn bạn trải nghiệm trò chơi nhập vai LoL này một mình. Nếu có những trò chơi khác mà bạn thích hoặc có thể chơi với nhiều bạn hơn trong một trò chơi khác (chẳng hạn như VALORANT) thì bạn nên thưởng thức chúng. Và khi bạn không muốn chơi game, bạn có thể đọc sách hoặc xem TV, và nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra nội dung mới để bạn có thể quay lại trò chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. “

bạo loạn tạo ra một game nhập vai LoL tương tự như genshin Impact

“Tóm lại, chúng tôi thực sự tôn trọng thời gian mà các game thủ dành cho chúng tôi. Đừng để bị lừa rằng đây chỉ là một trò chơi nhỏ vì quy mô mà chúng tôi dành cho trò chơi này là rất lớn, vì vậy chúng tôi phải dành rất nhiều thời gian cho nó. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đánh giá cao thời gian mà game thủ bỏ ra khi chơi nó.

Đội ngũ phát triển không muốn người chơi tham gia game nhập vai LoL như một công việc thứ hai hay thứ ba. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải chơi trò chơi này 4 giờ một ngày để bắt kịp những người khác. Không phải mọi trải nghiệm đều phải hoành tráng thì mới đáng nhớ ”.

Xem thêm: Genshin Impact: Biểu ngữ nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày gây hoang mang cộng đồng

bạo loạn tạo ra một game nhập vai LoL tương tự như genshin Impact

Với lượng cổ phiếu đến từ Trò chơi bạo loạn Chúng ta cũng có thể phần nào nhận ra rằng đội ngũ phát triển đang cố gắng thiết kế trò chơi của họ theo hướng mở rộng dần nội dung của trò chơi để bất kỳ người chơi nào cũng có thể quay lại bất cứ lúc nào. Cũng có một cơ hội khá tốt đó là một trò chơi nhập vai có chủ đề Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho phép game thủ khám phá từ một khu vực nhỏ (có thể là 2 khu vực từ đầu game như Genshin Impact) và sẽ mở rộng dần trong tương lai.

bạo loạn tạo ra một game nhập vai LoL tương tự như genshin Impact

Hiện tại, thời điểm trò chơi này ra mắt vẫn còn là một ẩn số, nhưng game nhập vai Liên Minh Huyền Thoại Đây cũng là điều vô cùng đáng để game thủ mong chờ trong thời gian sắp tới. Mong Trò chơi bạo loạn sẽ có thể mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị, cũng như hé lộ nhiều thông tin chi tiết trong những tháng sắp tới của năm 2022.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Game nhập vai LMHT của Riot Games sẽ học hỏi Genshin Impact, chơi game 30 phút vẫn có kết quả tốtt❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Game nhập vai LMHT của Riot Games sẽ học hỏi Genshin Impact, chơi game 30 phút vẫn có kết quả tốtt” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Game nhập vai LMHT của Riot Games sẽ học hỏi Genshin Impact, chơi game 30 phút vẫn có kết quả tốtt [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Game nhập vai LMHT của Riot Games sẽ học hỏi Genshin Impact, chơi game 30 phút vẫn có kết quả tốtt” bạn nhé.

Xem thêm:  Trải nghiệm chơi game huyền thoại Gunny Origin cực đỉnh trên nền tảng giả lập máy tính NoxPlayer

Bài viết “Game nhập vai LMHT của Riot Games sẽ học hỏi Genshin Impact, chơi game 30 phút vẫn có kết quả tốtt” được đăng bởi vào ngày 2022-05-06 21:36:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Game nhập vai LMHT của Riot Games sẽ học hỏi Genshin Impact, chơi game 30 phút vẫn có kết quả tốtt
#Game #nhập #vai #LMHT #của #Riot #Games #sẽ #học #hỏi #Genshin #Impact #chơi #game #phút #vẫn #có #kết #quả #tốtt

Riot Games dù không trực tiếp nói ra nhưng hãng vẫn mong muốn lối chơi của game sẽ giống như Genshin Impact và không yêu cầu quá nhiều thời gian chơi game để mạnh
Đối với những người chơi Genshin Impact từ những ngày đầu cho đến thời điểm hiện tại thì một bộ phận lớn người chơi đã hoàn thành hầu hết các nội dung của trò chơi và mỗi ngày họ chỉ cần dành khoảng 30 phút ingame mà thôi. Theo đó những nội dung mỗi ngày của Genshin Impact thường chỉ xoay quanh việc làm nhiệm vụ hàng ngày và tiêu hết nhựa nguyên chất để cày tài nguyên cần thiết cho việc nâng cấp nhân vật mà thôi.

Dù đây là một cách thiết kế trò chơi có thể khiến cho nhiều người cảm thấy nhàm chán và rơi vào tình trạng không phải biết làm gì trong game, nhưng nó lại phần nào giúp cho những game thủ đã có công việc ổn định có thể sắp xếp một lượng thời gian hợp lý cho trò chơi mà mình yêu thích. Để rồi số lượng game thủ gắn bó với Genshin Impact vẫn vô cùng khổng lồ, gián tiếp giúp cho Hoyoverse tăng doanh thu của mình một cách đều đặn.
Với thiết kế lối chơi có phần đặc biệt này cũng là nguyên nhân chính giúp cho Genshin Impact có thể trở thành tựa game nhập vai trực tuyến thế giới mở hot nhất trong khoảng gần 2 năm trở lại đây. 
Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.9 chính thức – Chỉnh sửa lớn cho Olaf, Taliyah, Pyke và Renekton
Và trong thời điểm mà Riot Games cũng đang phát triển một tựa game nhập vai lấy đề tài về LMHT thì họ cũng muốn học hỏi ít nhiều về cách thiết kế game như vậy. Dù không trực tiếp khẳng định nhưng Riot Ghostcrawler – người trực tiếp phụ trách dự án game nhập vai LMHT đã hé lộ rằng tựa game của họ cũng sẽ yêu cầu thời gian chơi mỗi ngày không quá nhiều tương tự như cách mà Genshin Impact đã làm.

Cụ thể về chia sẻ của Riot Ghostcrawler rằng:
“Chúng tôi không muốn bạn phải trải nghiệm trò chơi nhập vai LMHT này một mình. Nếu có những trò chơi khác mà bạn thích hay có thể chơi cùng với nhiều người bạn hơn ở một tựa game khác (như VALORANT chẳng hạn) thì bạn nên tận hưởng chúng. Còn khi mà bạn không muốn chơi game thì có thể đọc sách hoặc xem TV, và nhiệm vụ của chúng tôi đó là tạo ra những nội dung mới để bạn có thể quay trở lại với game bất kì lúc nào bạn muốn.”

“Nói một cách ngắn gọn hơn là chúng tôi vô cùng tôn trọng thời gian mà game thủ bỏ ra cho mình. Đừng hiểu lần rằng đây chỉ là một trò chơi nhỏ bởi quy mô mà chúng tôi dành cho tựa game này là vô cùng lớn, vì thế mà chúng tôi phải dành nhiều thời gian cho nó đến như vậy. Tuy nhiên chúng tôi vẫn vô cùng quý thời gian mà game thủ bỏ ra khi chơi nó.
Nhóm phát triển không hề muốn người chơi tham gia trò chơi nhập vai LMHT như một công việc thứ 2 hay thứ 3 gì đó. Vì vậy bạn sẽ không cần phải chơi trò chơi này 4 giờ mỗi ngày để bắt kịp với người khác. Không phải bất kì trải nghiệm nào cũng cần phải hoành tráng thì mới đáng nhớ cả.”
Xem thêm: Genshin Impact: Banner nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày khiến cộng đồng hoảng loạn

Với những chia sẻ đến từ phía Riot Games chì chúng ta cũng có thể phần nào nhận ra rằng nhóm phát triển đang muốn thiết kế trò chơi của mình theo hướng mở rộng dần dần nội dung của game để bất kể người chơi nào cũng có thể quay trở về bất cứ lúc nào. Cũng có khá năng khá cao đó là trò chơi nhập vai với chủ đề LMHT sẽ cho phép game thủ khám phá từ khu vực nhỏ (có thể là 2 khu vực từ đầu game như Genshin Impact) và sẽ dần mở rộng ra trong tương lai.

Xem thêm:  LMHT: Phản ứng hài hước của cộng đồng LMHT Việt Nam trước án phạt của ban tổ chức giải đấu VCS

Hiện tại thời điểm  mà trò chơi này ra mắt vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên tựa game nhập vai LMHT này cũng vô cùng đáng để game thủ mong chờ trong tương lai không xa. Mong rằng Riot Games sẽ có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn, cũng như hé lộ nhiều thông tin chi tiết trong những tháng sắp tới của năm 2022.

#Game #nhập #vai #LMHT #của #Riot #Games #sẽ #học #hỏi #Genshin #Impact #chơi #game #phút #vẫn #có #kết #quả #tốtt

Riot Games dù không trực tiếp nói ra nhưng hãng vẫn mong muốn lối chơi của game sẽ giống như Genshin Impact và không yêu cầu quá nhiều thời gian chơi game để mạnh
Đối với những người chơi Genshin Impact từ những ngày đầu cho đến thời điểm hiện tại thì một bộ phận lớn người chơi đã hoàn thành hầu hết các nội dung của trò chơi và mỗi ngày họ chỉ cần dành khoảng 30 phút ingame mà thôi. Theo đó những nội dung mỗi ngày của Genshin Impact thường chỉ xoay quanh việc làm nhiệm vụ hàng ngày và tiêu hết nhựa nguyên chất để cày tài nguyên cần thiết cho việc nâng cấp nhân vật mà thôi.

Dù đây là một cách thiết kế trò chơi có thể khiến cho nhiều người cảm thấy nhàm chán và rơi vào tình trạng không phải biết làm gì trong game, nhưng nó lại phần nào giúp cho những game thủ đã có công việc ổn định có thể sắp xếp một lượng thời gian hợp lý cho trò chơi mà mình yêu thích. Để rồi số lượng game thủ gắn bó với Genshin Impact vẫn vô cùng khổng lồ, gián tiếp giúp cho Hoyoverse tăng doanh thu của mình một cách đều đặn.
Với thiết kế lối chơi có phần đặc biệt này cũng là nguyên nhân chính giúp cho Genshin Impact có thể trở thành tựa game nhập vai trực tuyến thế giới mở hot nhất trong khoảng gần 2 năm trở lại đây. 
Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.9 chính thức – Chỉnh sửa lớn cho Olaf, Taliyah, Pyke và Renekton
Và trong thời điểm mà Riot Games cũng đang phát triển một tựa game nhập vai lấy đề tài về LMHT thì họ cũng muốn học hỏi ít nhiều về cách thiết kế game như vậy. Dù không trực tiếp khẳng định nhưng Riot Ghostcrawler – người trực tiếp phụ trách dự án game nhập vai LMHT đã hé lộ rằng tựa game của họ cũng sẽ yêu cầu thời gian chơi mỗi ngày không quá nhiều tương tự như cách mà Genshin Impact đã làm.

Cụ thể về chia sẻ của Riot Ghostcrawler rằng:
“Chúng tôi không muốn bạn phải trải nghiệm trò chơi nhập vai LMHT này một mình. Nếu có những trò chơi khác mà bạn thích hay có thể chơi cùng với nhiều người bạn hơn ở một tựa game khác (như VALORANT chẳng hạn) thì bạn nên tận hưởng chúng. Còn khi mà bạn không muốn chơi game thì có thể đọc sách hoặc xem TV, và nhiệm vụ của chúng tôi đó là tạo ra những nội dung mới để bạn có thể quay trở lại với game bất kì lúc nào bạn muốn.”

“Nói một cách ngắn gọn hơn là chúng tôi vô cùng tôn trọng thời gian mà game thủ bỏ ra cho mình. Đừng hiểu lần rằng đây chỉ là một trò chơi nhỏ bởi quy mô mà chúng tôi dành cho tựa game này là vô cùng lớn, vì thế mà chúng tôi phải dành nhiều thời gian cho nó đến như vậy. Tuy nhiên chúng tôi vẫn vô cùng quý thời gian mà game thủ bỏ ra khi chơi nó.
Nhóm phát triển không hề muốn người chơi tham gia trò chơi nhập vai LMHT như một công việc thứ 2 hay thứ 3 gì đó. Vì vậy bạn sẽ không cần phải chơi trò chơi này 4 giờ mỗi ngày để bắt kịp với người khác. Không phải bất kì trải nghiệm nào cũng cần phải hoành tráng thì mới đáng nhớ cả.”
Xem thêm: Genshin Impact: Banner nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày khiến cộng đồng hoảng loạn

Với những chia sẻ đến từ phía Riot Games chì chúng ta cũng có thể phần nào nhận ra rằng nhóm phát triển đang muốn thiết kế trò chơi của mình theo hướng mở rộng dần dần nội dung của game để bất kể người chơi nào cũng có thể quay trở về bất cứ lúc nào. Cũng có khá năng khá cao đó là trò chơi nhập vai với chủ đề LMHT sẽ cho phép game thủ khám phá từ khu vực nhỏ (có thể là 2 khu vực từ đầu game như Genshin Impact) và sẽ dần mở rộng ra trong tương lai.

Hiện tại thời điểm  mà trò chơi này ra mắt vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên tựa game nhập vai LMHT này cũng vô cùng đáng để game thủ mong chờ trong tương lai không xa. Mong rằng Riot Games sẽ có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn, cũng như hé lộ nhiều thông tin chi tiết trong những tháng sắp tới của năm 2022.

Xem thêm:  Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/4/2022

#Game #nhập #vai #LMHT #của #Riot #Games #sẽ #học #hỏi #Genshin #Impact #chơi #game #phút #vẫn #có #kết #quả #tốtt

Riot Games dù không trực tiếp nói ra nhưng hãng vẫn mong muốn lối chơi của game sẽ giống như Genshin Impact và không yêu cầu quá nhiều thời gian chơi game để mạnh
Đối với những người chơi Genshin Impact từ những ngày đầu cho đến thời điểm hiện tại thì một bộ phận lớn người chơi đã hoàn thành hầu hết các nội dung của trò chơi và mỗi ngày họ chỉ cần dành khoảng 30 phút ingame mà thôi. Theo đó những nội dung mỗi ngày của Genshin Impact thường chỉ xoay quanh việc làm nhiệm vụ hàng ngày và tiêu hết nhựa nguyên chất để cày tài nguyên cần thiết cho việc nâng cấp nhân vật mà thôi.

Dù đây là một cách thiết kế trò chơi có thể khiến cho nhiều người cảm thấy nhàm chán và rơi vào tình trạng không phải biết làm gì trong game, nhưng nó lại phần nào giúp cho những game thủ đã có công việc ổn định có thể sắp xếp một lượng thời gian hợp lý cho trò chơi mà mình yêu thích. Để rồi số lượng game thủ gắn bó với Genshin Impact vẫn vô cùng khổng lồ, gián tiếp giúp cho Hoyoverse tăng doanh thu của mình một cách đều đặn.
Với thiết kế lối chơi có phần đặc biệt này cũng là nguyên nhân chính giúp cho Genshin Impact có thể trở thành tựa game nhập vai trực tuyến thế giới mở hot nhất trong khoảng gần 2 năm trở lại đây. 
Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.9 chính thức – Chỉnh sửa lớn cho Olaf, Taliyah, Pyke và Renekton
Và trong thời điểm mà Riot Games cũng đang phát triển một tựa game nhập vai lấy đề tài về LMHT thì họ cũng muốn học hỏi ít nhiều về cách thiết kế game như vậy. Dù không trực tiếp khẳng định nhưng Riot Ghostcrawler – người trực tiếp phụ trách dự án game nhập vai LMHT đã hé lộ rằng tựa game của họ cũng sẽ yêu cầu thời gian chơi mỗi ngày không quá nhiều tương tự như cách mà Genshin Impact đã làm.

Cụ thể về chia sẻ của Riot Ghostcrawler rằng:
“Chúng tôi không muốn bạn phải trải nghiệm trò chơi nhập vai LMHT này một mình. Nếu có những trò chơi khác mà bạn thích hay có thể chơi cùng với nhiều người bạn hơn ở một tựa game khác (như VALORANT chẳng hạn) thì bạn nên tận hưởng chúng. Còn khi mà bạn không muốn chơi game thì có thể đọc sách hoặc xem TV, và nhiệm vụ của chúng tôi đó là tạo ra những nội dung mới để bạn có thể quay trở lại với game bất kì lúc nào bạn muốn.”

“Nói một cách ngắn gọn hơn là chúng tôi vô cùng tôn trọng thời gian mà game thủ bỏ ra cho mình. Đừng hiểu lần rằng đây chỉ là một trò chơi nhỏ bởi quy mô mà chúng tôi dành cho tựa game này là vô cùng lớn, vì thế mà chúng tôi phải dành nhiều thời gian cho nó đến như vậy. Tuy nhiên chúng tôi vẫn vô cùng quý thời gian mà game thủ bỏ ra khi chơi nó.
Nhóm phát triển không hề muốn người chơi tham gia trò chơi nhập vai LMHT như một công việc thứ 2 hay thứ 3 gì đó. Vì vậy bạn sẽ không cần phải chơi trò chơi này 4 giờ mỗi ngày để bắt kịp với người khác. Không phải bất kì trải nghiệm nào cũng cần phải hoành tráng thì mới đáng nhớ cả.”
Xem thêm: Genshin Impact: Banner nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày khiến cộng đồng hoảng loạn

Với những chia sẻ đến từ phía Riot Games chì chúng ta cũng có thể phần nào nhận ra rằng nhóm phát triển đang muốn thiết kế trò chơi của mình theo hướng mở rộng dần dần nội dung của game để bất kể người chơi nào cũng có thể quay trở về bất cứ lúc nào. Cũng có khá năng khá cao đó là trò chơi nhập vai với chủ đề LMHT sẽ cho phép game thủ khám phá từ khu vực nhỏ (có thể là 2 khu vực từ đầu game như Genshin Impact) và sẽ dần mở rộng ra trong tương lai.

Hiện tại thời điểm  mà trò chơi này ra mắt vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên tựa game nhập vai LMHT này cũng vô cùng đáng để game thủ mong chờ trong tương lai không xa. Mong rằng Riot Games sẽ có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn, cũng như hé lộ nhiều thông tin chi tiết trong những tháng sắp tới của năm 2022.

Back to top button