Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn

Game thủ có thể theo hệ thống phân cấp này để mở khóa nhân vật bằng hệ thống liên kết.

Nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Free Fire. Họ sở hữu những khả năng độc đáo hỗ trợ người chơi trong các tình huống khác nhau trên chiến trường.

Trước đây, game thủ không thể bỏ ra kim cương để lựa chọn nhân vật theo ý muốn. Nhưng sau bản cập nhật OB33 vào ngày 23/03, game thủ có thể lựa chọn nhân vật mình thích theo Hệ thống liên kết Hệ thống trải nghiệm nhân vật đầy đủ mới mà không tốn bất kỳ viên kim cương nào.

Free Fire OB33: 7 nhân vật xuất sắc nhất trong Hệ thống liên kết mà game thủ có thể lựa chọn

Mặc dù tất cả các nhân vật trong Free Fire đều có thể được mở khóa miễn phí, nhưng người chơi nên ưu tiên chúng theo thứ tự vì sẽ mất một số ngày đáng kể để mở khóa một nhân vật cụ thể.

Danh sách các nhân vật tốt nhất trong Hệ thống liên kết

Manh mối

Kỹ năng: Truy tìm

Clu là một trong những nhân vật tốt nhất trong hệ thống liên kết

Khi được kích hoạt, kỹ năng Theo dõi của Clu sẽ định vị vị trí của đối thủ trong vòng 70 mét chứ không phải ở tư thế ngồi xổm hay nằm sấp. Việc truy tìm chỉ diễn ra trong 7,5 giây và người dùng chỉ có thể sử dụng sau 60 giây kể từ lần sử dụng cuối cùng.

Ngoài ra, vị trí của họ được chia sẻ với đồng đội. Clu hữu ích cho các kế hoạch trò chơi chiến thuật và đẩy hàng để tránh đối đầu sớm và cho những người vội vàng bắt đầu một cuộc chiến.

Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn mới nhất tháng 4/2022 và cách nhập mã nhận quà

D-Bee

Kỹ năng: Bullet Beats (bị động)

D-Bee là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong hệ thống liên kết

Vừa di chuyển vừa bắn, kỹ năng Bullet Beats của D-Bee làm tăng tốc độ di chuyển của người dùng lên 15% và độ chính xác lên 45%.

De-Bee là một trong những nhân vật được khuyên dùng nhiều nhất với các kỹ năng bị động. Hầu hết người chơi Free Fire liên tục di chuyển trong khi bắn, do đó, đạn của họ sẽ lan ra và không hiệu quả trong việc hạ gục kẻ thù. D-Bee có thể cần thiết trong tình huống như vậy.

Dimitri

Kỹ năng: Rhythm of Revival (hoạt động)

Dimitri là một trong những nhân vật tốt nhất trong hệ thống liên kết

Với thời gian hồi chiêu là 60 giây, Hồi Sinh Nhịp Tim của Dimitri tạo ra một vùng hồi phục bất động có đường kính 3,5 mét. Người dùng và đồng minh của họ hồi máu trong 3 HP / s và cũng có thể tự hồi phục để đứng dậy khi bị hạ gục. Tuy nhiên, khu vực này sẽ biến mất sau 15 giây.

Dimitri là một nhân vật mạnh cho các trận đấu tay đôi và đấu đội, đặc biệt là các chế độ xếp hạng. Kỹ năng của anh ấy, cùng với khả năng của Thiva và Olivia, tạo nên một sự kết hợp nhân vật lý tưởng trong Free Fire.

Skyler

Kỹ năng: Phá hủy Lâu đài Băng (đang hoạt động)

Skyler là một trong những nhân vật tốt nhất trong hệ thống liên kết

Skylermột phiên bản của Sơn Tùng M-TP trong thế giới Free Fire, với thời gian hồi chiêu ngắn 40 giây, Thành Băng của Skyler phóng ra một làn sóng âm về phía trước có thể phá vỡ tới 5 bức tường của địa cầu. trong vòng 100 mét. Ngoài ra, nó phục hồi 9 HP của người dùng cho mỗi bức tường gloo được triển khai.

Người chơi cần lưu ý rằng các hiệu ứng phục hồi không xếp chồng lên nhau. Skyler chủ yếu được sử dụng trong các trận chiến phòng tùy chỉnh được thiết lập với lượng đạn không giới hạn. Tuy nhiên, anh cũng rất xuất sắc trong các trận chiến trong Clash Squad.

Alok

Kỹ năng: Giai điệu cuộc sống (hoạt động)

Alok là một trong những nhân vật hay nhất trong hệ thống liên kết

Alok được rút ra từ cộng đồng Free Fire bởi kỹ năng Melody of Life, tạo ra hào quang 5 mét, tăng 15% tốc độ di chuyển của người dùng và hồi phục HP của họ với tốc độ 5 HP / s, tồn tại trong 10 giây.

Melody of Life có thời gian hồi chiêu liên tục là 45 giây và cần nhớ rằng hiệu ứng hồi máu không cộng dồn. Alok có chức năng trong các trận đấu xếp hạng và cận chiến cho những kẻ chạy vội.

KỲ

Kỹ năng: Master (hoạt động)

K là một trong những ký tự tốt nhất trong hệ thống liên kết

Kỹ năng Master của K tăng EP tối đa của người dùng lên 50. Với thời gian hồi chiêu chuyển đổi chế độ là 3 giây, anh ta thực hiện ở hai chế độ khác nhau: Jiu-jitsu và chế độ tâm lý.

Ở lần kích hoạt đầu tiên, tỷ lệ chuyển đổi EP của các đồng minh trong phạm vi 6 mét được tăng lên 500%. Trong khi cái sau thu hồi 3 EP của người dùng mỗi giây, tối đa 250 EP.

K được coi là nhân vật tốt nhất để thăng hạng trong Free Fire. Trong trận chiến, khả năng của anh ta duy trì sức khỏe của người dùng (HP). K có thể gây bất tiện trong các trận chiến trong Clash Squad khi cận chiến là bình thường với lối chơi căng thẳng của nó.

Xem thêm: Free Fire OB29: 3 cách để chống lại kỹ năng ngụy trang của Wukong

Wukong

Kỹ năng: Ngụy trang (hoạt động)

Ngộ Không là một trong những nhân vật hay nhất trong hệ thống liên kết

Với thời gian hồi chiêu là 200 giây, Wukong biến người dùng thành một bụi rậm với 20% tốc độ di chuyển giảm khi hoạt động Ngụy trang. Hiệu ứng kéo dài trong 15 giây. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi kết thúc nếu người dùng tấn công.

Khi ở trong bụi rậm, mục tiêu mặc định của kẻ thù sẽ ngừng hoạt động trên người dùng. Kết quả là, họ khó nhắm mục tiêu người dùng hơn. Thật ngạc nhiên, đĩa CD dài có thể được thiết lập lại bằng cách tiêu diệt kẻ thù ngay cả khi không xác nhận giết.

Wukong là sự lựa chọn hàng đầu cho các tanker trong những tình huống chiến đấu khắc nghiệt và cho những kẻ tấn công đóng vai trò hỗ trợ ở khoảng cách xa. Ngụy trang có thể được kích hoạt trong các cuộc giao tranh tầm xa ở các khu vực rộng mở để tiếp cận nơi ẩn nấp vững chắc.

Xem thêm:  DTCL Mùa 6.5: Top đội hình 5 Băng Đảng hỗn hợp mạnh nhất rank Thách Đấu meta 12.5

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn” bạn nhé.

Bài viết “Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn” được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 08:06:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn
#Free #Fire #OB33 #nhân #vật #tốt #nhất #trong #Link #System #mà #game #thủ #có #thể #chọn

Game thủ có thể theo hệ thống phân cấp này để mở khóa nhân vật bằng link system.
Nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Free Fire. Họ sở hữu những khả năng riêng biệt hỗ trợ người chơi trong các tình huống khác nhau trên chiến trường.
Trước đây, những game thủ không có khả năng chi kim cương để chọn những nhân vật mà họ mong muốn. Nhưng sau bản cập nhật OB33 vào ngày 23 tháng 3, game thủ có thể chọn nhân vật mà mình thích bằng Hệ thống trải nghiệm full nhân vật Link System mới mà không phải tốn bất kỳ kim cương nào.

Mặc dù tất cả các nhân vật trong Free Fire đều có thể được mở khóa miễn phí, nhưng người chơi nên ưu tiên chúng theo thứ tự vì sẽ mất một số ngày đáng kể để mở khóa một nhân vật cụ thể.
Danh sách các nhân vật tốt nhất trong Hệ thống Link System
Clu
Kỹ năng: Truy vết

Khi được kích hoạt, kỹ năng Truy vết của Clu sẽ định vị vị trí của đối thủ trong phạm vi 70 mét và không ở tư thế ngồi xổm hoặc nằm sấp. Việc truy vết chỉ kéo dài trong 7,5 giây và người dùng chỉ có thể sử dụng nó sau 60 giây kể từ lần sử dụng cuối cùng.
Ngoài ra, các định vị của họ được chia sẻ với đồng đội. Clu hữu ích cho các kế hoạch trò chơi chiến thuật và đẩy rank để tránh các cuộc đối đầu sớm và cho những kẻ vội vã bắt đầu chiến tranh.
Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 4/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà
D-Bee
Kỹ năng: Bullet Beats (bị động)

Vừa di chuyển vừa bắn, kĩ năng Bullet Beats của D-Bee làm tăng tốc độ di chuyển của người sử dụng lên 15% và độ chính xác lên 45%.
De-Bee là một trong những nhân vật được khuyên dùng nhiều nhất với các kỹ năng bị động. Hầu hết những người chơi Free Fire tiếp tục di chuyển trong khi bắn, do đó đạn của họ lan ra và không hiệu quả trong việc hạ gục kẻ thù. D-Bee có thể cần thiết trong một tình huống như vậy.
 
Dimitri
Kỹ năng: Nhịp Điệu Hồi Sinh (chủ động)

Với thời gian hồi chiêu là 60 giây, kỹ năng Nhịp Tim Hồi Sinh của Dimitri tạo ra một vùng hồi phục bất động có đường kính 3,5 mét. Người dùng và đồng minh của họ hồi 3 HP / s và cũng có thể tự phục hồi để đứng dậy khi bị hạ gục. Tuy nhiên, vùng này sẽ biến mất sau 15 giây.
Dimitri là một nhân vật mạnh mẽ cho các trận đấu tay đôi và đấu đội, đặc biệt là các chế độ xếp hạng. Kỹ năng của anh ấy, cùng với khả năng của Thiva và Olivia , trở thành một sự kết hợp nhân vật lý tưởng trong Free Fire.
 
Skyler
Kỹ năng: Hủy Diệt Băng Thành (chủ động)

Skyler– một phiên bản Sơn Tùng M-TP trong thế giới Free Fire, với thời gian hồi chiêu ngắn 40 giây, kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của Skyler phóng ra một làn sóng âm về phía trước có thể phá vỡ tới năm bức tường địa cầu trong phạm vi 100 mét. Ngoài ra, nó phục hồi 9 HP của người dùng cho mỗi gloo wall được triển khai.
Người chơi cần lưu ý rằng các hiệu ứng phục hồi không xếp chồng lên nhau. Skyler chủ yếu được sử dụng trong các trận đấu phòng tùy chỉnh được thiết lập với lượng đạn không giới hạn. Tuy nhiên, anh ấy cũng rất xuất sắc trong các trận Clash Squad.
 
Alok
Kỹ năng: Giai Điệu Sinh Mệnh (chủ động)

Alok được sự thu hút từ cộng đồng Free Fire từ kỹ năng Giai Điệu Sinh Mệnh, tạo ra một hào quang 5 mét, tăng 15% tốc độ di chuyển của người dùng và hồi phục HP của họ với tốc độ 5 HP / s, kéo dài trong 10 giây.
Giai Điệu Sinh Mệnh có thời gian hồi chiêu không đổi là 45 giây và cần nhớ rằng các hiệu ứng hồi phục không cộng dồn. Alok có chức năng trong các trận đấu xếp hạng và chiến đấu tầm gần cho những kẻ chạy vội.
 
K
Kỹ năng: Bậc Thầy (chủ động)

Kỹ năng Bậc Thầy của K tăng EP tối đa của người dùng lên 50. Với thời gian hồi chiêu chuyển đổi chế độ là 3 giây, anh thực hiện ở hai chế độ khác nhau: Jiu-jitsu và chế độ tâm lý.
Khi kích hoạt đầu tiên, tỷ lệ chuyển đổi EP của đồng minh trong phạm vi 6 mét tăng 500%. Trong khi phần sau thu hồi 3 EP của người dùng mỗi giây, tối đa 250 EP.
K được coi là nhân vật tốt nhất để đẩy hạng trong Free Fire. Trong suốt trận chiến, khả năng của anh ta duy trì điểm sức khỏe (HP) của người dùng. K có thể không thuận tiện trong các trận Clash Squad nơi chiến đấu tầm gần diễn ra bình thường với lối chơi dồn dập.
Xem thêm: Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không
Ngộ Không
Kỹ năng: Ngụy trang (chủ động)

Với thời gian hồi chiêu kéo dài 200 giây, Wukong biến người dùng thành một bụi rậm với tốc độ di chuyển giảm 20% khi kích hoạt kỹ năng Ngụy Trang. Hiệu ứng kéo dài trong 15 giây. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi kết thúc nếu người dùng tấn công.
Khi ở dạng bụi rậm, mục tiêu mặc định của kẻ thù sẽ ngừng hoạt động trên người dùng. Do đó, họ khó nhắm mục tiêu người dùng hơn. Thật ngạc nhiên, đĩa CD dài có thể được thiết lập lại bằng cách hạ gục kẻ thù ngay cả khi không xác nhận giết chết.
Wukong là sự lựa chọn hàng đầu cho những tanker trong các tình huống giao tranh khắc nghiệt và cho những kẻ tấn công đóng vai trò hỗ trợ ở khoảng cách xa. Ngụy trang có thể được kích hoạt trong các cuộc giao tranh tầm xa ở những khu vực rộng mở để tiếp cận nơi ẩn nấp vững chắc.
 

Xem thêm:  PunBall – Tổng hợp Giftcode và cách nhập để nhận thêm vàng và gem mới nhất tháng 4 năm 2022

#Free #Fire #OB33 #nhân #vật #tốt #nhất #trong #Link #System #mà #game #thủ #có #thể #chọn

Game thủ có thể theo hệ thống phân cấp này để mở khóa nhân vật bằng link system.
Nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Free Fire. Họ sở hữu những khả năng riêng biệt hỗ trợ người chơi trong các tình huống khác nhau trên chiến trường.
Trước đây, những game thủ không có khả năng chi kim cương để chọn những nhân vật mà họ mong muốn. Nhưng sau bản cập nhật OB33 vào ngày 23 tháng 3, game thủ có thể chọn nhân vật mà mình thích bằng Hệ thống trải nghiệm full nhân vật Link System mới mà không phải tốn bất kỳ kim cương nào.

Mặc dù tất cả các nhân vật trong Free Fire đều có thể được mở khóa miễn phí, nhưng người chơi nên ưu tiên chúng theo thứ tự vì sẽ mất một số ngày đáng kể để mở khóa một nhân vật cụ thể.
Danh sách các nhân vật tốt nhất trong Hệ thống Link System
Clu
Kỹ năng: Truy vết

Khi được kích hoạt, kỹ năng Truy vết của Clu sẽ định vị vị trí của đối thủ trong phạm vi 70 mét và không ở tư thế ngồi xổm hoặc nằm sấp. Việc truy vết chỉ kéo dài trong 7,5 giây và người dùng chỉ có thể sử dụng nó sau 60 giây kể từ lần sử dụng cuối cùng.
Ngoài ra, các định vị của họ được chia sẻ với đồng đội. Clu hữu ích cho các kế hoạch trò chơi chiến thuật và đẩy rank để tránh các cuộc đối đầu sớm và cho những kẻ vội vã bắt đầu chiến tranh.
Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 4/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà
D-Bee
Kỹ năng: Bullet Beats (bị động)

Vừa di chuyển vừa bắn, kĩ năng Bullet Beats của D-Bee làm tăng tốc độ di chuyển của người sử dụng lên 15% và độ chính xác lên 45%.
De-Bee là một trong những nhân vật được khuyên dùng nhiều nhất với các kỹ năng bị động. Hầu hết những người chơi Free Fire tiếp tục di chuyển trong khi bắn, do đó đạn của họ lan ra và không hiệu quả trong việc hạ gục kẻ thù. D-Bee có thể cần thiết trong một tình huống như vậy.
 
Dimitri
Kỹ năng: Nhịp Điệu Hồi Sinh (chủ động)

Với thời gian hồi chiêu là 60 giây, kỹ năng Nhịp Tim Hồi Sinh của Dimitri tạo ra một vùng hồi phục bất động có đường kính 3,5 mét. Người dùng và đồng minh của họ hồi 3 HP / s và cũng có thể tự phục hồi để đứng dậy khi bị hạ gục. Tuy nhiên, vùng này sẽ biến mất sau 15 giây.
Dimitri là một nhân vật mạnh mẽ cho các trận đấu tay đôi và đấu đội, đặc biệt là các chế độ xếp hạng. Kỹ năng của anh ấy, cùng với khả năng của Thiva và Olivia , trở thành một sự kết hợp nhân vật lý tưởng trong Free Fire.
 
Skyler
Kỹ năng: Hủy Diệt Băng Thành (chủ động)

Skyler– một phiên bản Sơn Tùng M-TP trong thế giới Free Fire, với thời gian hồi chiêu ngắn 40 giây, kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của Skyler phóng ra một làn sóng âm về phía trước có thể phá vỡ tới năm bức tường địa cầu trong phạm vi 100 mét. Ngoài ra, nó phục hồi 9 HP của người dùng cho mỗi gloo wall được triển khai.
Người chơi cần lưu ý rằng các hiệu ứng phục hồi không xếp chồng lên nhau. Skyler chủ yếu được sử dụng trong các trận đấu phòng tùy chỉnh được thiết lập với lượng đạn không giới hạn. Tuy nhiên, anh ấy cũng rất xuất sắc trong các trận Clash Squad.
 
Alok
Kỹ năng: Giai Điệu Sinh Mệnh (chủ động)

Alok được sự thu hút từ cộng đồng Free Fire từ kỹ năng Giai Điệu Sinh Mệnh, tạo ra một hào quang 5 mét, tăng 15% tốc độ di chuyển của người dùng và hồi phục HP của họ với tốc độ 5 HP / s, kéo dài trong 10 giây.
Giai Điệu Sinh Mệnh có thời gian hồi chiêu không đổi là 45 giây và cần nhớ rằng các hiệu ứng hồi phục không cộng dồn. Alok có chức năng trong các trận đấu xếp hạng và chiến đấu tầm gần cho những kẻ chạy vội.
 
K
Kỹ năng: Bậc Thầy (chủ động)

Kỹ năng Bậc Thầy của K tăng EP tối đa của người dùng lên 50. Với thời gian hồi chiêu chuyển đổi chế độ là 3 giây, anh thực hiện ở hai chế độ khác nhau: Jiu-jitsu và chế độ tâm lý.
Khi kích hoạt đầu tiên, tỷ lệ chuyển đổi EP của đồng minh trong phạm vi 6 mét tăng 500%. Trong khi phần sau thu hồi 3 EP của người dùng mỗi giây, tối đa 250 EP.
K được coi là nhân vật tốt nhất để đẩy hạng trong Free Fire. Trong suốt trận chiến, khả năng của anh ta duy trì điểm sức khỏe (HP) của người dùng. K có thể không thuận tiện trong các trận Clash Squad nơi chiến đấu tầm gần diễn ra bình thường với lối chơi dồn dập.
Xem thêm: Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không
Ngộ Không
Kỹ năng: Ngụy trang (chủ động)

Với thời gian hồi chiêu kéo dài 200 giây, Wukong biến người dùng thành một bụi rậm với tốc độ di chuyển giảm 20% khi kích hoạt kỹ năng Ngụy Trang. Hiệu ứng kéo dài trong 15 giây. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi kết thúc nếu người dùng tấn công.
Khi ở dạng bụi rậm, mục tiêu mặc định của kẻ thù sẽ ngừng hoạt động trên người dùng. Do đó, họ khó nhắm mục tiêu người dùng hơn. Thật ngạc nhiên, đĩa CD dài có thể được thiết lập lại bằng cách hạ gục kẻ thù ngay cả khi không xác nhận giết chết.
Wukong là sự lựa chọn hàng đầu cho những tanker trong các tình huống giao tranh khắc nghiệt và cho những kẻ tấn công đóng vai trò hỗ trợ ở khoảng cách xa. Ngụy trang có thể được kích hoạt trong các cuộc giao tranh tầm xa ở những khu vực rộng mở để tiếp cận nơi ẩn nấp vững chắc.
 

Xem thêm:  5 cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh

#Free #Fire #OB33 #nhân #vật #tốt #nhất #trong #Link #System #mà #game #thủ #có #thể #chọn

Game thủ có thể theo hệ thống phân cấp này để mở khóa nhân vật bằng link system.
Nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Free Fire. Họ sở hữu những khả năng riêng biệt hỗ trợ người chơi trong các tình huống khác nhau trên chiến trường.
Trước đây, những game thủ không có khả năng chi kim cương để chọn những nhân vật mà họ mong muốn. Nhưng sau bản cập nhật OB33 vào ngày 23 tháng 3, game thủ có thể chọn nhân vật mà mình thích bằng Hệ thống trải nghiệm full nhân vật Link System mới mà không phải tốn bất kỳ kim cương nào.

Mặc dù tất cả các nhân vật trong Free Fire đều có thể được mở khóa miễn phí, nhưng người chơi nên ưu tiên chúng theo thứ tự vì sẽ mất một số ngày đáng kể để mở khóa một nhân vật cụ thể.
Danh sách các nhân vật tốt nhất trong Hệ thống Link System
Clu
Kỹ năng: Truy vết

Khi được kích hoạt, kỹ năng Truy vết của Clu sẽ định vị vị trí của đối thủ trong phạm vi 70 mét và không ở tư thế ngồi xổm hoặc nằm sấp. Việc truy vết chỉ kéo dài trong 7,5 giây và người dùng chỉ có thể sử dụng nó sau 60 giây kể từ lần sử dụng cuối cùng.
Ngoài ra, các định vị của họ được chia sẻ với đồng đội. Clu hữu ích cho các kế hoạch trò chơi chiến thuật và đẩy rank để tránh các cuộc đối đầu sớm và cho những kẻ vội vã bắt đầu chiến tranh.
Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 4/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà
D-Bee
Kỹ năng: Bullet Beats (bị động)

Vừa di chuyển vừa bắn, kĩ năng Bullet Beats của D-Bee làm tăng tốc độ di chuyển của người sử dụng lên 15% và độ chính xác lên 45%.
De-Bee là một trong những nhân vật được khuyên dùng nhiều nhất với các kỹ năng bị động. Hầu hết những người chơi Free Fire tiếp tục di chuyển trong khi bắn, do đó đạn của họ lan ra và không hiệu quả trong việc hạ gục kẻ thù. D-Bee có thể cần thiết trong một tình huống như vậy.
 
Dimitri
Kỹ năng: Nhịp Điệu Hồi Sinh (chủ động)

Với thời gian hồi chiêu là 60 giây, kỹ năng Nhịp Tim Hồi Sinh của Dimitri tạo ra một vùng hồi phục bất động có đường kính 3,5 mét. Người dùng và đồng minh của họ hồi 3 HP / s và cũng có thể tự phục hồi để đứng dậy khi bị hạ gục. Tuy nhiên, vùng này sẽ biến mất sau 15 giây.
Dimitri là một nhân vật mạnh mẽ cho các trận đấu tay đôi và đấu đội, đặc biệt là các chế độ xếp hạng. Kỹ năng của anh ấy, cùng với khả năng của Thiva và Olivia , trở thành một sự kết hợp nhân vật lý tưởng trong Free Fire.
 
Skyler
Kỹ năng: Hủy Diệt Băng Thành (chủ động)

Skyler– một phiên bản Sơn Tùng M-TP trong thế giới Free Fire, với thời gian hồi chiêu ngắn 40 giây, kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của Skyler phóng ra một làn sóng âm về phía trước có thể phá vỡ tới năm bức tường địa cầu trong phạm vi 100 mét. Ngoài ra, nó phục hồi 9 HP của người dùng cho mỗi gloo wall được triển khai.
Người chơi cần lưu ý rằng các hiệu ứng phục hồi không xếp chồng lên nhau. Skyler chủ yếu được sử dụng trong các trận đấu phòng tùy chỉnh được thiết lập với lượng đạn không giới hạn. Tuy nhiên, anh ấy cũng rất xuất sắc trong các trận Clash Squad.
 
Alok
Kỹ năng: Giai Điệu Sinh Mệnh (chủ động)

Alok được sự thu hút từ cộng đồng Free Fire từ kỹ năng Giai Điệu Sinh Mệnh, tạo ra một hào quang 5 mét, tăng 15% tốc độ di chuyển của người dùng và hồi phục HP của họ với tốc độ 5 HP / s, kéo dài trong 10 giây.
Giai Điệu Sinh Mệnh có thời gian hồi chiêu không đổi là 45 giây và cần nhớ rằng các hiệu ứng hồi phục không cộng dồn. Alok có chức năng trong các trận đấu xếp hạng và chiến đấu tầm gần cho những kẻ chạy vội.
 
K
Kỹ năng: Bậc Thầy (chủ động)

Kỹ năng Bậc Thầy của K tăng EP tối đa của người dùng lên 50. Với thời gian hồi chiêu chuyển đổi chế độ là 3 giây, anh thực hiện ở hai chế độ khác nhau: Jiu-jitsu và chế độ tâm lý.
Khi kích hoạt đầu tiên, tỷ lệ chuyển đổi EP của đồng minh trong phạm vi 6 mét tăng 500%. Trong khi phần sau thu hồi 3 EP của người dùng mỗi giây, tối đa 250 EP.
K được coi là nhân vật tốt nhất để đẩy hạng trong Free Fire. Trong suốt trận chiến, khả năng của anh ta duy trì điểm sức khỏe (HP) của người dùng. K có thể không thuận tiện trong các trận Clash Squad nơi chiến đấu tầm gần diễn ra bình thường với lối chơi dồn dập.
Xem thêm: Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không
Ngộ Không
Kỹ năng: Ngụy trang (chủ động)

Với thời gian hồi chiêu kéo dài 200 giây, Wukong biến người dùng thành một bụi rậm với tốc độ di chuyển giảm 20% khi kích hoạt kỹ năng Ngụy Trang. Hiệu ứng kéo dài trong 15 giây. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi kết thúc nếu người dùng tấn công.
Khi ở dạng bụi rậm, mục tiêu mặc định của kẻ thù sẽ ngừng hoạt động trên người dùng. Do đó, họ khó nhắm mục tiêu người dùng hơn. Thật ngạc nhiên, đĩa CD dài có thể được thiết lập lại bằng cách hạ gục kẻ thù ngay cả khi không xác nhận giết chết.
Wukong là sự lựa chọn hàng đầu cho những tanker trong các tình huống giao tranh khắc nghiệt và cho những kẻ tấn công đóng vai trò hỗ trợ ở khoảng cách xa. Ngụy trang có thể được kích hoạt trong các cuộc giao tranh tầm xa ở những khu vực rộng mở để tiếp cận nơi ẩn nấp vững chắc.
 

Back to top button