Flurbiprofen là thuốc gì?

Những công dụng của Flurbiprofen là gì?

Bạn có thể sử dụng flurbiprofen để giảm đau, sưng và cứng do viêm khớp. Flurbiprofen là một loại thuốc chống viêm không steroid (NSAID).

Nếu bạn đang được điều trị bệnh mãn tính như viêm khớp, hãy hỏi bác sĩ về các phương pháp điều trị không dùng thuốc và / hoặc sử dụng các loại thuốc khác để điều trị cơn đau của bạn.

Một số tác dụng phụ khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt mà bác sĩ có thể hướng dẫn bạn dùng. Bạn chỉ nên sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý chỉ khi được bác sĩ kê đơn.

Flurbiprofen cũng có thể được sử dụng để điều trị viêm cột sống hoặc các cơn gút cấp tính.

Tôi nên dùng flurbiprofen như thế nào?

Bạn nên uống thuốc với nhiều nước (240 ml), trừ khi có chỉ định khác của bác sĩ. Không nằm nghỉ ít nhất 10 phút sau khi uống thuốc. Nếu đau bụng khi dùng thuốc, hãy dùng thuốc cùng với thức ăn, sữa hoặc thuốc kháng axit.

Liều dùng dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn và đáp ứng với điều trị. Không tăng liều hoặc dùng thường xuyên hơn so với quy định vì điều này có thể làm tăng nguy cơ xuất huyết dạ dày, bạn cũng không được dùng nhiều hơn 100 mg mỗi liều. Sau khi dùng thường xuyên, có thể mất đến 2 tuần để bạn thấy được hiệu quả đầy đủ. Thông báo cho bác sĩ nếu tình trạng của bạn xấu đi.

Xem thêm:  Zonatrizol là thuốc gì?

Nên bảo quản flurbiprofen như thế nào?

Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn cần lưu ý rằng mỗi loại thuốc có thể có các cách bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Bạn không nên vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Thay vào đó, hãy vứt bỏ thuốc đúng cách khi thuốc đã quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách vứt bỏ thuốc một cách an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Flurbiprofen là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Flurbiprofen là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Flurbiprofen là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Flurbiprofen là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-05 15:22:10. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button