Fatig là thuốc gì?

Cách sử dụng

Tôi nên dùng Fatig như thế nào?

Bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và kiểm tra nhãn thuốc để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác. Đặc biệt, không sử dụng thuốc với liều lượng thấp hơn, cao hơn hoặc trong thời gian dài hơn so với chỉ định.

Bạn có thể dùng thuốc cùng với thức ăn hoặc không. Tuy nhiên, bạn nên dùng thuốc cùng với thức ăn để giảm kích ứng dạ dày. Bạn có thể pha loãng thuốc trong một ít nước & uống trước bữa ăn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc dùng thuốc, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Fatig là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Fatig là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Fatig là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Quản Lý Dự Án An Thịnh

Bài viết “Fatig là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-06 01:55:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button