Eyebright là thảo dược gì? Công dụng

Tương tác thuốc

Những loại thuốc nào có thể tương tác với thảo mộc chống nắng?

Loại thảo mộc này có thể làm thay đổi cách hoạt động của các loại thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tương tác thuốc, tốt nhất bạn nên viết ra danh sách tất cả các loại thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thảo dược và thực phẩm chức năng) và đưa cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng thảo dược, không được tự ý sử dụng thảo dược, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của các vị thuốc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Thuốc bổ mắt có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với một số loại thảo mộc. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc dùng thảo mộc với thức ăn, rượu và thuốc lá. Bạn không nên uống rượu trong khi dùng thảo mộc. Bạn cần phải cẩn thận khi dùng loại thảo mộc này với thức ăn.

Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến thuốc bắc bổ mắt?

Tình trạng bệnh của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng loại thảo mộc này. Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, đặc biệt là bệnh tiểu đường.

Xem thêm:  Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Mth

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Eyebright là thảo dược gì? Công dụng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Eyebright là thảo dược gì? Công dụng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Eyebright là thảo dược gì? Công dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Eyebright là thảo dược gì? Công dụng” được đăng bởi vào ngày 2021-10-27 00:06:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button