Erolin 1mg/ml là thuốc gì?

Cách sử dụng

Tôi nên dùng thuốc Erolin® 1mg / ml như thế nào?

Bạn có thể dùng siro Erolin® 1mg / ml bất cứ lúc nào, bất kể bữa ăn. Bạn không cần phải uống thuốc với nước hoặc thức ăn khác để nuốt xi-rô.

Nói chuyện với dược sĩ hoặc bác sĩ của bạn khi dùng xi-rô Erolin® 1mg / ml với thức ăn và các loại thuốc khác.

Bạn nên sử dụng Erolin® 1mg / ml đúng theo chỉ dẫn trên nhãn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không sử dụng với số lượng lớn hơn, nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với chỉ dẫn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong khi sử dụng thuốc này, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Bạn không nên dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Erolin 1mg/ml là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Erolin 1mg/ml là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Erolin 1mg/ml là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  No-spa là thuốc gì?

Bài viết “Erolin 1mg/ml là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-06 09:16:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button