Em gái Hoàng Thùy bức xúc vì bị cắt sóng, nhà sản xuất ‘Người ấy là ai’ nói gì?

Những ngày gần đây, việc Hoàng Linh – em gái Á hậu Hoàng Thùy trở thành nữ chính của chương trình Đó là ai mùa 3 nhưng không được phát sóng dù đoạn ghi hình gây ồn ào dư luận.

Trên trang cá nhân, Hoàng Linh bức xúc cho biết cô quay chương trình vào ngày 5/5 và dự kiến ​​sẽ phát sóng tập 9, 10 nhưng ban tổ chức thông báo bị mất hai số do hồ sơ bị hỏng, phải mang sang Singapore. sửa. .

Trước sự cố này, tối ngày 14/8/2020, nhà sản xuất Người đó là mộttôi đã chính thức lên tiếng. Theo đó, đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết, ngày 18/7/2020, họ có trao đổi với Hoàng Linh về trường hợp bất khả kháng do ổ cứng chứa file ghi hình bị hỏng dẫn đến tập của cô không thể lên sóng. Qua đoạn tin nhắn trao đổi trên Facebook, chị gái Hoàng Thùy cũng đã hiểu rõ về sự việc và đồng ý không phát sóng tập này.

Hoàng Linh xuất hiện trong chương trình “Người ấy là ai” trước thông tin bị cắt sóng

N

Tuy nhiên, ngày 7/8/2020, Hoàng Linh bất ngờ đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc. Bài báo này, theo đại diện nhà sản xuất là “sai sự thật và ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của chương trình cũng như nhà sản xuất”. Nhà sản xuất cho rằng Hoàng Linh đang vi phạm nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã ký trước khi ghi hình.

Xem thêm:  Mẫu hợp đồng mua bán xe máy

Vì vậy, họ đã gửi công văn đến Hoàng Linh yêu cầu xóa bài đăng trên trang cá nhân, đồng thời đăng thông tin đính chính và gửi lời xin lỗi đến chương trình cũng như nhà sản xuất. Ngoài ra, đề nghị Hoàng Linh làm việc với các bên liên quan, các đơn vị báo chí, truyền thông đã đăng tải bài báo để đính chính thông tin. Đến hết ngày 14/8/2020, nếu Hoàng Linh không phản hồi, phía chương trình sẽ tiến hành các biện pháp xử lý vi phạm theo đúng quy định của hợp đồng và pháp luật.

Hiện phía Hoàng Linh vẫn chưa có động thái gì trước tuyên bố từ nhà sản xuất Đó là ai.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Em gái Hoàng Thùy bức xúc vì bị cắt sóng, nhà sản xuất ‘Người ấy là ai’ nói gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Em gái Hoàng Thùy bức xúc vì bị cắt sóng, nhà sản xuất ‘Người ấy là ai’ nói gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Em gái Hoàng Thùy bức xúc vì bị cắt sóng, nhà sản xuất ‘Người ấy là ai’ nói gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Em gái Hoàng Thùy bức xúc vì bị cắt sóng, nhà sản xuất ‘Người ấy là ai’ nói gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 23:16:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Hợp đồng cải tạo và mở rộng nhà ở tư nhân
Back to top button