Elon Musk ủng hộ nâng cấp DOGE

Elon Musk Dogecoin

Người đứng đầu Tesla và SpaceX, Elon Musk, mới đây đã lên Twitter để ủng hộ lời kêu gọi nâng cấp DOGE nhằm phổ biến bản nâng cấp mới đến với càng nhiều user càng tốt.

Theo GitHub, các nhà phát triển DOGE đang thực hiện bản nâng cấp mới để giúp làm giảm phí cho mạng Dogecoin.

Một bài đăng trên blog Github nói rằng: “Bản cập nhật mới của DOGE đã khắc phục được nhiều lỗi và hiệu suất của mạng đang được cải thiện”.

Hiện tại, các nhà phát triển Dogecoin đang kêu gọi tất cả user cập nhật bản nâng cấp này để nhanh chóng ổn định hiệu suất của toàn bộ mạng lưới.

Hiện có thể dễ dàng cài đặt bản nâng cấp thông qua bản cài đặt 1.14 mà không cần phải gỡ cài đặt bản cũ. Bản cập nhật đang chuẩn bị cho việc giảm phí của mạng. Đây là bước đầu tiên trong quá trình nâng cấp hai giai đoạn được yêu cầu để giảm phí Dogecoin

Dòng tweet mà Musk phản hồi cũng nhắc nhở cộng đồng DOGE rằng mạng lưới đang cần thêm các node mới để giúp bảo mật mạng tốt hơn và góp phần làm giảm phí.

Trước đó, CEO Tesla cũng đã tweet rằng ông đang cùng các nhà phát triển thảo luận và đưa ra các giải pháp để giúp cải thiện hiệu quả giao dịch của DOGE.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Ô Tô Văn Sinh

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:


Source : blogtienao.com

Back to top button