Elden Ring: Những điều nên làm sau khi phá đảo trò chơi

Elden Ring là một trò chơi lớn và để vượt qua toàn bộ cốt truyện chính của nó có thể mất nhiều ngày và nhiều tuần chơi không ngừng nghỉ. Thậm chí có thể người chơi đã không hoàn thành Elden Ring. Nó có rất nhiều khía cạnh để khám phá và bị giết theo nhiều cách khác nhau khi thách thức kẻ thù.

Nhưng đó là điều làm cho Elden Ring trở thành một trò chơi tuyệt vời. Ngay cả khi đã hoàn thành phần cốt truyện chính, FromSoftware vẫn giữ chân người chơi bằng hàng loạt nội dung khác.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị cần làm sau khi phá được cốt truyện chính của Elden Ring.

Elden Ring: Những việc cần làm sau khi hoàn thành trò chơi

Hoàn thành Hầm ngục

Do tính chất thế giới mở của Elden Ring, việc khám phá Midlands kỹ lưỡng như thế nào không thực sự quan trọng, vì luôn có khả năng người chơi đã bỏ sót điều gì đó.

Nếu bạn đã hoàn thành câu chuyện chính, hãy quay lại con đường bạn đã đến và xem bất kỳ ngục tối nào bạn có thể đã bỏ qua trước đó.

Hoàn thành các dungeon sẽ giúp người chơi tìm thấy một số chiến lợi phẩm và vũ khí mát mẻ, có thể thay đổi lối chơi của trò chơi. Càng khám phá, bạn sẽ càng học được nhiều điều bổ ích khi chơi lại Elden Ring.

Giết boss tùy chọn

Dù đôi khi đánh boss là một thử thách khó khăn nhưng không thể phủ nhận rằng những màn đấu boss hấp dẫn mang lại cảm giác mãn nhãn trong chiến đấu. Đánh bại chúng mang lại cảm giác thành tựu sau khi dành thời gian tìm kiếm.

Bỏ qua một số ngục tối cũng có nghĩa là bỏ lỡ những con trùm mạnh mẽ. Vì vậy, hãy quay trở lại để xóa sổ những con trùm mà mọi người đã rất vất vả để tránh ở đầu trò chơi. Khi đã mạnh hơn một chút, quay trở lại và bắt đầu tiêu diệt Tree Sentinel, là một trong những hoạt động thú vị.

Chơi chế độ Co-op

Chơi với bạn bè luôn mang lại cảm giác đặc biệt trong bất kỳ trò chơi nào. Với Elden Ring, chế độ Co-op mang đến một cuộc sống mới, cho phép mọi người đánh bại một số tên trùm đầy thách thức với sự giúp đỡ của bạn bè vì trong co-op luôn có những tên trùm để đối phó. .

Nếu bạn để dấu hiệu triệu hồi của mình ngay bên ngoài đấu trường trùm, bạn sẽ gặp một số người chơi đang cố gắng triệu hồi bạn vào thế giới của họ. Điều đáng nói là các trận đấu dựa trên cấp độ, vì vậy hãy mạnh mẽ nhất có thể trước khi thực hiện điều này.

Cuộc xâm lăng

Bên cạnh việc lập nhóm với những người chơi khác, game thủ luôn có tùy chọn bước vào thế giới khác, thậm chí sử dụng Duelist’s Finger để kết hợp một chút với PvP.

Một số game thủ thích PvP hơn PvE và một số lại ghét nó, vì vậy nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách mọi người muốn chơi. Làm cho nhân vật của bạn trở nên siêu mạnh mẽ hoặc thử một cách xây dựng kỳ quặc và gây ra sự hỗn loạn cho một số người chơi khác chắc chắn là một cách độc đáo khi nói đến cốt truyện chính của Elden Ring.

Bắt đầu lần chơi thứ hai

Sau khi thử PvP, tiêu diệt tất cả các con trùm bạn có thể tìm thấy, quét qua một số ngục tối, bạn có thể bắt đầu lại Elden Ring. Trước khi làm điều đó, hãy cân nhắc khởi động NG + trước khi đặt lại mọi thứ.

Về cơ bản, nó nâng cấp độ khó của trò chơi nhưng cho phép bạn giữ lại tất cả vũ khí, áo giáp và cấp độ của mình, giúp người chơi có thời gian bắt đầu trò chơi dễ dàng hơn một chút. Ngay cả lần chơi thứ hai cũng đi kèm với chiến lợi phẩm tốt hơn, vì vậy bạn nên thử thách lại bản thân.

Thử nghiệm với một lối chơi hoàn toàn mới

Elden Ring là một trong những trò chơi khó nhất, vì vậy đôi khi điều cuối cùng mà game thủ muốn làm là bắt đầu một cấp độ thứ hai thậm chí còn khó hơn. May mắn thay, luôn có một lựa chọn khác, đơn giản là bắt đầu lại.

Đây là cơ hội để khám phá những cách xây dựng nhân vật mới và tập trung vào một phong cách chiến đấu khác. Cuối cùng, nếu bạn yêu thích câu chuyện, khám phá và chiến đấu, thì việc thử lại toàn bộ trò chơi với một nhân vật khác có thể là một ý tưởng khá hay, đặc biệt nếu mọi người chỉ mới làm quen với những thử thách. thách đấu. Đánh nhau.

Hoàn thành nhiệm vụ NPC

Ngay cả khi người chơi đã kết thúc câu chuyện chính, Elden Ring vẫn còn rất nhiều nhiệm vụ phụ phải làm và một số NPC tuyệt vời phải hoàn thành. Một số NPC không phải là những người mà game thủ quen dùng, và một số trong số họ cung cấp các nhiệm vụ phức tạp và cực kỳ đáng nhớ để tìm hiểu thêm về trò chơi.

Hoàn thành một số nhiệm vụ NPC mang lại những điểm hấp dẫn mới cho Elden Ring, đảm bảo sẽ khiến người chơi yêu thích truyền thuyết đằng sau trò chơi hơn nữa. Ngoài ra, hoàn thành nhiệm vụ NPC mang lại cơ hội nhận được một số chiến lợi phẩm lớn.

Khám phá thế giới

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Elden Ring là thế giới mà người chơi đang khám phá ngay từ đầu. Nó tối tăm, gai góc và đẹp đẽ cùng một lúc. Vì vậy, đừng bị cuốn vào điều đó và thực sự cố gắng khám phá toàn bộ nơi này.

Là một trò chơi thế giới mở, Elden Ring cũng sẽ có một số địa điểm chưa được khám phá và chưa được khám phá, vì vậy, không có gì thú vị hơn là cố gắng tìm kiếm chúng trước khi vào một màn chơi. Mới mẻ.

Mọi người sẽ không bao giờ biết trước điều gì đang chờ đợi họ, chẳng hạn như tìm một chiến lợi phẩm độc đáo nào đó, một con trùm mới hoặc NPC, thậm chí là một nhiệm vụ hoàn toàn mới mà game thủ chưa từng thấy trước đây. nhận. xem.

Thử một trò chơi tương tự

Nếu Elden Ring là trò chơi FromSoftware đầu tiên mà mọi người trải nghiệm và yêu thích nó, hãy cố gắng tiếp tục với các trò chơi tương tự để tiếp tục tận hưởng những gì họ cung cấp. Điểm qua TOP những game tương tự như Elden Ring như Dark Souls và Bloodborne chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Những trò chơi này có rất nhiều điểm chung, từ lối chơi đến cảm xúc, và nếu bạn là một trong số ít người may mắn chưa khám phá ra nó, thì sẽ có rất nhiều nội dung độc đáo cho mọi người trải nghiệm.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Elden Ring: Những điều nên làm sau khi phá đảo trò chơi❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Elden Ring: Những điều nên làm sau khi phá đảo trò chơi” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Elden Ring: Những điều nên làm sau khi phá đảo trò chơi [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Elden Ring: Những điều nên làm sau khi phá đảo trò chơi” bạn nhé.

Xem thêm:  8/5 là ngày gì? Ngày 8 tháng 5 thuộc cung gì?

Bài viết “Elden Ring: Những điều nên làm sau khi phá đảo trò chơi” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 23:44:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Elden Ring: Những điều nên làm sau khi phá đảo trò chơi
#Elden #Ring #Những #điều #nên #làm #sau #khi #phá #đảo #trò #chơi

Elden Ring là một trò chơi khổng lồ, và để vượt qua toàn bộ cốt truyện chính của nó, game thủ có thể sẽ mất nhiều ngày, nhiều tuần chơi không ngừng nghỉ. Thậm chí có khả năng người chơi không hoàn thành Elden Ring hoàn toàn. Nó có vô số khía cạnh để khám phá và bị giết theo nhiều cách khác nhau khi thách thức kẻ thù.
Nhưng đó là điều làm cho Elden Ring trở thành một trò chơi tuyệt vời. Ngay cả khi đã hoàn thành cốt truyện chính, FromSoftware vẫn giữ chân người chơi bằng hàng loạt nội dung khác.
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị nên làm sau khi phá được cốt truyện chính của Elden Ring.
Elden Ring: Những việc cần làm sau khi hoàn thành trò chơi
Hoàn thành ngục tối

Do tính chất thế giới mở của Elden Ring, việc khám phá Vùng đất giữa kỹ lưỡng như thế nào không thực sự quan trọng, vì luôn có khả năng người chơi đã bỏ sót điều gì đó.
Nếu bạn đã hoàn thành câu chuyện chính, hãy quay lại con đường bạn đã đến và xem xét bất kỳ ngục tối nào bạn có thể đã bỏ qua trước đây.
Hoàn thành ngục tối sẽ giúp người chơi tìm thấy một số chiến lợi phẩm và vũ khí thú vị, có thể thay đổi cách chơi của trò chơi. Càng khám phá, bạn sẽ càng học được nhiều điều bổ ích khi chơi lại Elden Ring.
Giết trùm tùy chọn

Dù đôi khi đánh boss là một thử thách khó nhằn nhưng không thể phủ nhận những màn đánh boss thú vị mang lại cảm giác mãn nhãn trong chiến đấu. Đánh bại chúng mang lại cảm giác thành tựu sau khi dành thời gian tìm kiếm.
Bỏ qua một số ngục tối cũng có nghĩa là bỏ lỡ những con trùm mạnh mẽ. Vì vậy, hãy quay lại với việc quét sạch những con trùm mà mọi người đã rất vất vả để tránh ở đầu trò chơi. Khi đã mạnh hơn một chút, quay trở lại và bắt đầu tiêu diệt Tree Sentinel, là một trong những hoạt động thú vị.
Chơi chế độ Co-op

Chơi với bạn bè luôn mang lại cảm giác đặc biệt trong bất kỳ trò chơi nào. Với Elden Ring, chế độ Co-op mang đến một cuộc sống mới, cho phép mọi người đánh bại một số con trùm đầy thách thức với sự giúp đỡ của bạn bè vì với co-op, luôn có những con trùm để đối phó. .
Nếu bạn để dấu hiệu triệu hồi của mình ngay bên ngoài đấu trường đấu trùm, bạn sẽ gặp phải một số người chơi đang cố gắng triệu hồi bạn vào thế giới của họ. Điều đáng nói là các trận đấu dựa trên cấp độ, vì vậy hãy mạnh mẽ nhất có thể trước khi thực hiện điều này.
Tiến hành cuộc xâm lược

Bên cạnh việc hợp tác với những người chơi khác, game thủ luôn có tùy chọn bước vào thế giới khác, thậm chí sử dụng Duelist’s Finger để kết hợp một chút với PvP.
Một số game thủ thích PvP hơn PvE và một số lại ghét nó, vì vậy nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách mọi người muốn chơi. Làm cho nhân vật của bạn trở nên cực kỳ mạnh mẽ hoặc thử một bản dựng kỳ quặc và gây hỗn loạn cho một số người chơi khác chắc chắn là một hoạt động độc đáo khi nói đến cốt truyện chính của Elden Ring.
Bắt đầu lần chơi thứ hai
Sau khi thử PvP, tiêu diệt tất cả các con trùm bạn có thể tìm thấy, quét qua một số ngục tối, bạn có thể bắt đầu lại Elden Ring. Trước khi làm điều đó, hãy cân nhắc khởi động NG + trước khi đặt lại mọi thứ.

Về cơ bản, nó nâng cấp độ khó của trò chơi nhưng cho phép bạn giữ lại tất cả vũ khí, áo giáp và cấp độ của mình, giúp game thủ có thời gian dễ dàng hơn một chút khi bắt đầu trò chơi lại. Ngay cả lần chơi thứ hai cũng đi kèm với chiến lợi phẩm tốt hơn, vì vậy bạn nên thử thách bản thân một lần nữa.
Thử nghiệm với một lối chơi hoàn toàn mới
Elden Ring là một trong những trò chơi khó nhất, vì vậy đôi khi điều cuối cùng mà game thủ muốn làm là bắt đầu một cấp độ thứ hai thậm chí còn khó hơn. May mắn thay, luôn có một lựa chọn khác, đơn giản là bắt đầu lại.

Đây là cơ hội để khám phá những cách xây dựng nhân vật mới và tập trung vào một phong cách chiến đấu khác. Cuối cùng, nếu bạn yêu thích câu chuyện, khám phá và chiến đấu, thì việc thử lại toàn bộ trò chơi với một nhân vật khác có thể là một ý tưởng khá hay, đặc biệt nếu mọi người chỉ mới làm quen với những thử thách. Đánh nhau.
Hoàn thành nhiệm vụ NPC
Ngay cả khi người chơi đã kết thúc câu chuyện chính, Elden Ring vẫn có rất nhiều nhiệm vụ phụ phải làm và một số NPC tuyệt vời để đáp ứng. Một số NPC không phải là những NPC mà game thủ thường gặp và một số trong số họ cung cấp các nhiệm vụ phức tạp và vô cùng đáng nhớ để tìm hiểu thêm về trò chơi.

Hoàn thành một số nhiệm vụ NPC mang đến những điểm hấp dẫn mới cho Elden Ring, đảm bảo sẽ khiến người chơi yêu thích truyền thuyết đằng sau trò chơi hơn nữa. Ngoài ra, hoàn thành các nhiệm vụ NPC mang đến cơ hội nhận được một số chiến lợi phẩm tuyệt vời.
Khám phá thế giới
Một trong những điều tuyệt vời nhất về Elden Ring là thế giới mà người chơi đang khám phá ngay từ đầu. Nó tối tăm, gai góc và đẹp đẽ cùng một lúc. Vì vậy, đừng bị cuốn vào điều đó và thực sự cố gắng khám phá toàn bộ nơi này.

Là một game thế giới mở, Elden Ring cũng sẽ có một số địa điểm chưa được khám phá và chưa được khám phá, vì vậy không có gì thú vị hơn là cố gắng tìm kiếm chúng trước khi vào một màn chơi. Mới.
Mọi người sẽ không bao giờ biết trước điều gì đang chờ đợi họ, ví dụ như tìm một chiến lợi phẩm độc đáo nào đó, một con trùm mới hoặc NPC, thậm chí là một nhiệm vụ hoàn toàn mới mà game thủ chưa bao giờ nhận được. thấy.
Thử một trò chơi tương tự
Nếu Elden Ring là trò chơi FromSoftware đầu tiên mà mọi người trải nghiệm và yêu thích nó, hãy thử tiếp tục với các trò chơi tương tự để tiếp tục tận hưởng những gì họ cung cấp. Điểm qua TOP những game tương tự như Elden Ring như Dark Souls và Bloodborne chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm:  Thưởng thức siêu phẩm Borderlands 3 miễn phí trên Epic Games Store

Những trò chơi này có rất nhiều điểm chung, từ lối chơi đến cảm xúc, và nếu bạn là một trong số ít người may mắn chưa khám phá ra nó, thì có vô số nội dung độc đáo để mọi người trải nghiệm.

#Elden #Ring #Những #điều #nên #làm #sau #khi #phá #đảo #trò #chơi

Elden Ring là một trò chơi khổng lồ, và để vượt qua toàn bộ cốt truyện chính của nó, game thủ có thể sẽ mất nhiều ngày, nhiều tuần chơi không ngừng nghỉ. Thậm chí có khả năng người chơi không hoàn thành Elden Ring hoàn toàn. Nó có vô số khía cạnh để khám phá và bị giết theo nhiều cách khác nhau khi thách thức kẻ thù.
Nhưng đó là điều làm cho Elden Ring trở thành một trò chơi tuyệt vời. Ngay cả khi đã hoàn thành cốt truyện chính, FromSoftware vẫn giữ chân người chơi bằng hàng loạt nội dung khác.
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị nên làm sau khi phá được cốt truyện chính của Elden Ring.
Elden Ring: Những việc cần làm sau khi hoàn thành trò chơi
Hoàn thành ngục tối

Do tính chất thế giới mở của Elden Ring, việc khám phá Vùng đất giữa kỹ lưỡng như thế nào không thực sự quan trọng, vì luôn có khả năng người chơi đã bỏ sót điều gì đó.
Nếu bạn đã hoàn thành câu chuyện chính, hãy quay lại con đường bạn đã đến và xem xét bất kỳ ngục tối nào bạn có thể đã bỏ qua trước đây.
Hoàn thành ngục tối sẽ giúp người chơi tìm thấy một số chiến lợi phẩm và vũ khí thú vị, có thể thay đổi cách chơi của trò chơi. Càng khám phá, bạn sẽ càng học được nhiều điều bổ ích khi chơi lại Elden Ring.
Giết trùm tùy chọn

Dù đôi khi đánh boss là một thử thách khó nhằn nhưng không thể phủ nhận những màn đánh boss thú vị mang lại cảm giác mãn nhãn trong chiến đấu. Đánh bại chúng mang lại cảm giác thành tựu sau khi dành thời gian tìm kiếm.
Bỏ qua một số ngục tối cũng có nghĩa là bỏ lỡ những con trùm mạnh mẽ. Vì vậy, hãy quay lại với việc quét sạch những con trùm mà mọi người đã rất vất vả để tránh ở đầu trò chơi. Khi đã mạnh hơn một chút, quay trở lại và bắt đầu tiêu diệt Tree Sentinel, là một trong những hoạt động thú vị.
Chơi chế độ Co-op

Chơi với bạn bè luôn mang lại cảm giác đặc biệt trong bất kỳ trò chơi nào. Với Elden Ring, chế độ Co-op mang đến một cuộc sống mới, cho phép mọi người đánh bại một số con trùm đầy thách thức với sự giúp đỡ của bạn bè vì với co-op, luôn có những con trùm để đối phó. .
Nếu bạn để dấu hiệu triệu hồi của mình ngay bên ngoài đấu trường đấu trùm, bạn sẽ gặp phải một số người chơi đang cố gắng triệu hồi bạn vào thế giới của họ. Điều đáng nói là các trận đấu dựa trên cấp độ, vì vậy hãy mạnh mẽ nhất có thể trước khi thực hiện điều này.
Tiến hành cuộc xâm lược

Bên cạnh việc hợp tác với những người chơi khác, game thủ luôn có tùy chọn bước vào thế giới khác, thậm chí sử dụng Duelist’s Finger để kết hợp một chút với PvP.
Một số game thủ thích PvP hơn PvE và một số lại ghét nó, vì vậy nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách mọi người muốn chơi. Làm cho nhân vật của bạn trở nên cực kỳ mạnh mẽ hoặc thử một bản dựng kỳ quặc và gây hỗn loạn cho một số người chơi khác chắc chắn là một hoạt động độc đáo khi nói đến cốt truyện chính của Elden Ring.
Bắt đầu lần chơi thứ hai
Sau khi thử PvP, tiêu diệt tất cả các con trùm bạn có thể tìm thấy, quét qua một số ngục tối, bạn có thể bắt đầu lại Elden Ring. Trước khi làm điều đó, hãy cân nhắc khởi động NG + trước khi đặt lại mọi thứ.

Về cơ bản, nó nâng cấp độ khó của trò chơi nhưng cho phép bạn giữ lại tất cả vũ khí, áo giáp và cấp độ của mình, giúp game thủ có thời gian dễ dàng hơn một chút khi bắt đầu trò chơi lại. Ngay cả lần chơi thứ hai cũng đi kèm với chiến lợi phẩm tốt hơn, vì vậy bạn nên thử thách bản thân một lần nữa.
Thử nghiệm với một lối chơi hoàn toàn mới
Elden Ring là một trong những trò chơi khó nhất, vì vậy đôi khi điều cuối cùng mà game thủ muốn làm là bắt đầu một cấp độ thứ hai thậm chí còn khó hơn. May mắn thay, luôn có một lựa chọn khác, đơn giản là bắt đầu lại.

Đây là cơ hội để khám phá những cách xây dựng nhân vật mới và tập trung vào một phong cách chiến đấu khác. Cuối cùng, nếu bạn yêu thích câu chuyện, khám phá và chiến đấu, thì việc thử lại toàn bộ trò chơi với một nhân vật khác có thể là một ý tưởng khá hay, đặc biệt nếu mọi người chỉ mới làm quen với những thử thách. Đánh nhau.
Hoàn thành nhiệm vụ NPC
Ngay cả khi người chơi đã kết thúc câu chuyện chính, Elden Ring vẫn có rất nhiều nhiệm vụ phụ phải làm và một số NPC tuyệt vời để đáp ứng. Một số NPC không phải là những NPC mà game thủ thường gặp và một số trong số họ cung cấp các nhiệm vụ phức tạp và vô cùng đáng nhớ để tìm hiểu thêm về trò chơi.

Hoàn thành một số nhiệm vụ NPC mang đến những điểm hấp dẫn mới cho Elden Ring, đảm bảo sẽ khiến người chơi yêu thích truyền thuyết đằng sau trò chơi hơn nữa. Ngoài ra, hoàn thành các nhiệm vụ NPC mang đến cơ hội nhận được một số chiến lợi phẩm tuyệt vời.
Khám phá thế giới
Một trong những điều tuyệt vời nhất về Elden Ring là thế giới mà người chơi đang khám phá ngay từ đầu. Nó tối tăm, gai góc và đẹp đẽ cùng một lúc. Vì vậy, đừng bị cuốn vào điều đó và thực sự cố gắng khám phá toàn bộ nơi này.

Là một game thế giới mở, Elden Ring cũng sẽ có một số địa điểm chưa được khám phá và chưa được khám phá, vì vậy không có gì thú vị hơn là cố gắng tìm kiếm chúng trước khi vào một màn chơi. Mới.
Mọi người sẽ không bao giờ biết trước điều gì đang chờ đợi họ, ví dụ như tìm một chiến lợi phẩm độc đáo nào đó, một con trùm mới hoặc NPC, thậm chí là một nhiệm vụ hoàn toàn mới mà game thủ chưa bao giờ nhận được. thấy.
Thử một trò chơi tương tự
Nếu Elden Ring là trò chơi FromSoftware đầu tiên mà mọi người trải nghiệm và yêu thích nó, hãy thử tiếp tục với các trò chơi tương tự để tiếp tục tận hưởng những gì họ cung cấp. Điểm qua TOP những game tương tự như Elden Ring như Dark Souls và Bloodborne chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm:  Cách lấy Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn điện tử

Những trò chơi này có rất nhiều điểm chung, từ lối chơi đến cảm xúc, và nếu bạn là một trong số ít người may mắn chưa khám phá ra nó, thì có vô số nội dung độc đáo để mọi người trải nghiệm.

#Elden #Ring #Những #điều #nên #làm #sau #khi #phá #đảo #trò #chơi

Elden Ring là một trò chơi khổng lồ, và để vượt qua toàn bộ cốt truyện chính của nó, game thủ có thể sẽ mất nhiều ngày, nhiều tuần chơi không ngừng nghỉ. Thậm chí có khả năng người chơi không hoàn thành Elden Ring hoàn toàn. Nó có vô số khía cạnh để khám phá và bị giết theo nhiều cách khác nhau khi thách thức kẻ thù.
Nhưng đó là điều làm cho Elden Ring trở thành một trò chơi tuyệt vời. Ngay cả khi đã hoàn thành cốt truyện chính, FromSoftware vẫn giữ chân người chơi bằng hàng loạt nội dung khác.
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị nên làm sau khi phá được cốt truyện chính của Elden Ring.
Elden Ring: Những việc cần làm sau khi hoàn thành trò chơi
Hoàn thành ngục tối

Do tính chất thế giới mở của Elden Ring, việc khám phá Vùng đất giữa kỹ lưỡng như thế nào không thực sự quan trọng, vì luôn có khả năng người chơi đã bỏ sót điều gì đó.
Nếu bạn đã hoàn thành câu chuyện chính, hãy quay lại con đường bạn đã đến và xem xét bất kỳ ngục tối nào bạn có thể đã bỏ qua trước đây.
Hoàn thành ngục tối sẽ giúp người chơi tìm thấy một số chiến lợi phẩm và vũ khí thú vị, có thể thay đổi cách chơi của trò chơi. Càng khám phá, bạn sẽ càng học được nhiều điều bổ ích khi chơi lại Elden Ring.
Giết trùm tùy chọn

Dù đôi khi đánh boss là một thử thách khó nhằn nhưng không thể phủ nhận những màn đánh boss thú vị mang lại cảm giác mãn nhãn trong chiến đấu. Đánh bại chúng mang lại cảm giác thành tựu sau khi dành thời gian tìm kiếm.
Bỏ qua một số ngục tối cũng có nghĩa là bỏ lỡ những con trùm mạnh mẽ. Vì vậy, hãy quay lại với việc quét sạch những con trùm mà mọi người đã rất vất vả để tránh ở đầu trò chơi. Khi đã mạnh hơn một chút, quay trở lại và bắt đầu tiêu diệt Tree Sentinel, là một trong những hoạt động thú vị.
Chơi chế độ Co-op

Chơi với bạn bè luôn mang lại cảm giác đặc biệt trong bất kỳ trò chơi nào. Với Elden Ring, chế độ Co-op mang đến một cuộc sống mới, cho phép mọi người đánh bại một số con trùm đầy thách thức với sự giúp đỡ của bạn bè vì với co-op, luôn có những con trùm để đối phó. .
Nếu bạn để dấu hiệu triệu hồi của mình ngay bên ngoài đấu trường đấu trùm, bạn sẽ gặp phải một số người chơi đang cố gắng triệu hồi bạn vào thế giới của họ. Điều đáng nói là các trận đấu dựa trên cấp độ, vì vậy hãy mạnh mẽ nhất có thể trước khi thực hiện điều này.
Tiến hành cuộc xâm lược

Bên cạnh việc hợp tác với những người chơi khác, game thủ luôn có tùy chọn bước vào thế giới khác, thậm chí sử dụng Duelist’s Finger để kết hợp một chút với PvP.
Một số game thủ thích PvP hơn PvE và một số lại ghét nó, vì vậy nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách mọi người muốn chơi. Làm cho nhân vật của bạn trở nên cực kỳ mạnh mẽ hoặc thử một bản dựng kỳ quặc và gây hỗn loạn cho một số người chơi khác chắc chắn là một hoạt động độc đáo khi nói đến cốt truyện chính của Elden Ring.
Bắt đầu lần chơi thứ hai
Sau khi thử PvP, tiêu diệt tất cả các con trùm bạn có thể tìm thấy, quét qua một số ngục tối, bạn có thể bắt đầu lại Elden Ring. Trước khi làm điều đó, hãy cân nhắc khởi động NG + trước khi đặt lại mọi thứ.

Về cơ bản, nó nâng cấp độ khó của trò chơi nhưng cho phép bạn giữ lại tất cả vũ khí, áo giáp và cấp độ của mình, giúp game thủ có thời gian dễ dàng hơn một chút khi bắt đầu trò chơi lại. Ngay cả lần chơi thứ hai cũng đi kèm với chiến lợi phẩm tốt hơn, vì vậy bạn nên thử thách bản thân một lần nữa.
Thử nghiệm với một lối chơi hoàn toàn mới
Elden Ring là một trong những trò chơi khó nhất, vì vậy đôi khi điều cuối cùng mà game thủ muốn làm là bắt đầu một cấp độ thứ hai thậm chí còn khó hơn. May mắn thay, luôn có một lựa chọn khác, đơn giản là bắt đầu lại.

Đây là cơ hội để khám phá những cách xây dựng nhân vật mới và tập trung vào một phong cách chiến đấu khác. Cuối cùng, nếu bạn yêu thích câu chuyện, khám phá và chiến đấu, thì việc thử lại toàn bộ trò chơi với một nhân vật khác có thể là một ý tưởng khá hay, đặc biệt nếu mọi người chỉ mới làm quen với những thử thách. Đánh nhau.
Hoàn thành nhiệm vụ NPC
Ngay cả khi người chơi đã kết thúc câu chuyện chính, Elden Ring vẫn có rất nhiều nhiệm vụ phụ phải làm và một số NPC tuyệt vời để đáp ứng. Một số NPC không phải là những NPC mà game thủ thường gặp và một số trong số họ cung cấp các nhiệm vụ phức tạp và vô cùng đáng nhớ để tìm hiểu thêm về trò chơi.

Hoàn thành một số nhiệm vụ NPC mang đến những điểm hấp dẫn mới cho Elden Ring, đảm bảo sẽ khiến người chơi yêu thích truyền thuyết đằng sau trò chơi hơn nữa. Ngoài ra, hoàn thành các nhiệm vụ NPC mang đến cơ hội nhận được một số chiến lợi phẩm tuyệt vời.
Khám phá thế giới
Một trong những điều tuyệt vời nhất về Elden Ring là thế giới mà người chơi đang khám phá ngay từ đầu. Nó tối tăm, gai góc và đẹp đẽ cùng một lúc. Vì vậy, đừng bị cuốn vào điều đó và thực sự cố gắng khám phá toàn bộ nơi này.

Là một game thế giới mở, Elden Ring cũng sẽ có một số địa điểm chưa được khám phá và chưa được khám phá, vì vậy không có gì thú vị hơn là cố gắng tìm kiếm chúng trước khi vào một màn chơi. Mới.
Mọi người sẽ không bao giờ biết trước điều gì đang chờ đợi họ, ví dụ như tìm một chiến lợi phẩm độc đáo nào đó, một con trùm mới hoặc NPC, thậm chí là một nhiệm vụ hoàn toàn mới mà game thủ chưa bao giờ nhận được. thấy.
Thử một trò chơi tương tự
Nếu Elden Ring là trò chơi FromSoftware đầu tiên mà mọi người trải nghiệm và yêu thích nó, hãy thử tiếp tục với các trò chơi tương tự để tiếp tục tận hưởng những gì họ cung cấp. Điểm qua TOP những game tương tự như Elden Ring như Dark Souls và Bloodborne chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Những trò chơi này có rất nhiều điểm chung, từ lối chơi đến cảm xúc, và nếu bạn là một trong số ít người may mắn chưa khám phá ra nó, thì có vô số nội dung độc đáo để mọi người trải nghiệm.

Back to top button