Elden Ring: Những điều bạn nên biết về nữ hoàng Marika

Nữ hoàng Marika của Elden Ring là trung tâm của tất cả, và theo thời gian, cơ sở người hâm mộ đã dần dần biên soạn câu chuyện cùng với động cơ khiến Lands Between bị hủy hoại.

Trong Nhẫn Elden, nữ hoàng Marika được biết đến là nguyên nhân của sự kiện Bị hỏng, và hành động như nữ thần của trái đất Vùng đất trung thổ, đại diện Ý chí lớn hơn. Tuy nhiên, nhiều thông tin có sẵn về Maria Tất cả chỉ là suy đoán, bởi vì Nhẫn Elden Không phải là loại game phơi bày toàn bộ cốt truyện cho người chơi. Vì vậy, người hâm mộ đã phải rất vất vả mới có thể kết nối các mảnh ghép trong câu chuyện của Marika cùng nhau, để có được kết quả rất ấn tượng. Người chơi chưa bao giờ thực sự tương tác với Marika, thậm chí đi vào bên trong Erdtree và gặp cô ấy. Cách duy nhất để biết thêm về nữ hoàng một thời của Hạ cánh giữa là lắng nghe các nhân vật khác, đọc mô tả thiết bị và khám phá vùng đất, đồng thời kết nối các dấu chấm.

Elden Ring: Những điều bạn nên biết về Nữ hoàng Marika

Nguồn gốc của Marika

Marika nguồn gốc chủng tộc Numen, một chủng tộc mà người chơi có thể lựa chọn trong quá trình tạo nhân vật và họ được mô tả là đến từ một thế giới khác, tồn tại lâu đời nhưng hiếm khi được sinh ra. Người hâm mộ đã tìm hiểu thêm về cuộc đua này và khám phá ra ai Numen Cũng là một sát thủ Dao đen Bị ám sát Godwyn the Golden.

Elden Ring: Những điều bạn nên biết về Queen Marika 2

Ngoài ra, các văn bản cổ của bộ tộc Numen cũng được tìm thấy dưới lòng đất trong Nostella Nokron, của Thành phố Bất tử (Thành phố Vĩnh cửu). Điều này khiến người hâm mộ đặt ra giả thuyết Marika và gia tộc Numen từng là những người định cư ở Thành phố Vĩnh cửu. Nếu đúng như vậy, điều này rất có ý nghĩa vì các thành phố đã bị phá hủy bởi Ý chí lớn hơn. Marika, một người dân tộc Numen, trở thành nữ thần của Ý chí lớn hơnvà nếu cuộc đua Numen thực sự bị áp bức bởi Chúa bên ngoài Này, nó đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, chẳng hạn như tại sao bạn lại phục vụ Ý chí lớn hơn.

Elden Ring: Những điều bạn nên biết về Queen Marika 3

Chồng của Marika.

Một chi tiết khác để hiểu rõ hơn Marika là hai người chồng của cô ấy, Godfrey Hình lục giác. Godfrey là người chồng đầu tiên, và cũng là Chúa Elden Trước hết. Không thích Marika, anh ta không phải là một vị thần, mà là một anh hùng huyền thoại, người đã lãnh đạo cuộc chiến chống lại những người khổng lồ và Chúa tể bão táp. Tuy nhiên, vinh quang của anh không kéo dài lâu, người ta nói rằng tinh thần anh xuống thấp và mờ mắt sau khi đánh bại đối thủ xứng tầm cuối cùng. Điều này làm cho anh ta mất Duyên dáng, dẫn đến Marika trục xuất anh ta khỏi Vùng đất trung thổ, do đó biến anh ta thành Bị mờ Trước hết.

Elden Ring: Những điều bạn nên biết về Queen Marika 4

Xem thêm: Game thủ Elden Ring nhận thấy một chi tiết đáng kinh ngạc ở cuối game

Khi nào Godfrey rời bỏ, Radagon trở thành người chồng thứ hai của Marika. Trên thực tế, anh ấy đã kết hôn với Rennala, nhưng quyết định từ bỏ cô ấy để được ở bên cô ấy Marika khi được gọi. Một điều bất ngờ của trò chơi là Marika với Radagon thực sự là cùng một người. Có rất nhiều suy đoán xung quanh sự thật này, chẳng hạn như liệu họ có luôn là một người giống nhau hay không. Một số người hâm mộ thậm chí còn tin rằng Radagon đã từng là một người khổng lồ lửa, do mái tóc màu đỏ của anh ta. Điều này khá thú vị vì tất cả những người khổng lồ đều bị giết trong cuộc chiến chống lại Erdtree. Bên cạnh việc là vợ chồng, mối quan hệ giữa Marika với hai người đàn ông rất bí ẩn này. Hầu hết mọi người đồng ý rằng trái tim của Radagon thực sự yêu Rennala, và anh ấy chỉ quay sang một bên Marika vì họ là một, và hầu như không có ý định chống lại Ý chí lớn hơn.

Nhẫn Elden: Những điều bạn nên biết về Nữ hoàng Marika 5

Ý chí của Marika

Mức độ tự do Marika thu được trước sự kiện Tan nát được coi là bí ẩn lớn nhất trong Nhẫn Elden. Thông qua dòng nhiệm vụ của Rani, người hâm mộ biết Empyrean gắn liền với một số phận cụ thể do Ý chí lớn hơn và không thể thoát khỏi nó, trừ khi bạn từ bỏ chính cơ thể mình. Đây là lý do tại sao Ranni đặt linh hồn của cô ấy vào một con búp bê, qua đó cô ấy sẽ không giống như Marikakẻ mang lời nguyền là một Numen và là một Empyrean. Như vậy, Marika. có thể được nhìn thấy Đừng bao giờ chọn cho mình.

Nhẫn Elden: Những điều bạn nên biết về Nữ hoàng Marika 6

Xem thêm: Chiêm ngưỡng bộ cosplay Ranni xinh đẹp nổi tiếng của siêu phẩm Elden Ring đình đám

Sự lựa chọn chắc chắn duy nhất là ý chí của Marika, đó là làm cho nghỉ Nhẫn Elden. Bằng chứng cho điều này là Maria bị trừng phạt bởi Ý chí lớn hơn do sự kiện đó. Điều này có nghĩa là Ý chí lớn hơn đã không ra lệnh cho cô ấy làm điều đó. Ý chí lớn hơn không bao giờ muốn “chiếc nhẫn” bị hỏng, bởi vì đó là tác dụng chính của nó đối với Hạ cánh giữa. Quyết định này cũng làm cho Marika Radagon mâu thuẫn với nhau, bởi vì Radagon cố gắng lấy lại chiếc nhẫn sau khi cô làm vỡ nó, nhưng phải chịu hình phạt.

Nhẫn Elden: Những điều bạn nên biết về Nữ hoàng Marika 7

Động cơ của Marika

Có một số giả thuyết về động cơ của. Marika xoay quanh sự thật rằng cô ấy đã phá vỡ Nhẫn Elden. Một số người hâm mộ cho rằng cô ấy đã lên kế hoạch phản bội Ý chí lớn hơn ngay từ đầu, mặc dù điều này không được nêu rõ ràng trong trò chơi. Sự sáng tạo Bị mờ và nguồn gốc Numen là phần lớn các bằng chứng ủng hộ giả thuyết đó. Những người khác tin rằng Marika không thực sự lên kế hoạch phản bội Ý chí lớn hơn lúc đầu, nhưng dần dần trở nên nghi ngờ về nó. Bà thương con, và cái chết của anh là “giọt nước tràn ly” khiến bà mất niềm tin vào con trai. Ý chí lớn hơn.

Nhẫn Elden: Những điều bạn nên biết về Nữ hoàng Marika 8

Do đó, thay vì lập kế hoạch cẩn thận chống lại Ý chí vĩ đại hơn, Marika hành động tình cảm hơn. Điều này có vẻ là hợp lý nhất. Một nhân vật quan trọng cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về động cơ của anh ta Marika là một thợ rèn ở Bàn tròn Giữ, Hewg. Trong những cuộc trò chuyện với anh ấy và lắng nghe anh ấy cầu nguyện, người chơi sẽ nhận ra chính mình Marika người đã ước mình có thể tạo ra một vũ khí để giết một vị thần. Anh ấy đã hứa Marika sẽ tạo ra vũ khí đó, đó là Marika muốn có thần chết và người chơi phải tiêu diệt nó Quái vật Elden, một container Ý chí lớn hơn.

Nhẫn Elden: Những điều bạn nên biết về Nữ hoàng Marika 9

Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Elden Ring: Những điều bạn nên biết về nữ hoàng Marika❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Elden Ring: Những điều bạn nên biết về nữ hoàng Marika” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Elden Ring: Những điều bạn nên biết về nữ hoàng Marika [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Elden Ring: Những điều bạn nên biết về nữ hoàng Marika” bạn nhé.

Xem thêm:  Độ Mixi úp mở về sự kiện mới với Liên Quân Mobile, khiến game thủ vừa tò mò vừa phấn khích

Bài viết “Elden Ring: Những điều bạn nên biết về nữ hoàng Marika” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 03:29:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Elden Ring: Những điều bạn nên biết về nữ hoàng Marika
#Elden #Ring #Những #điều #bạn #nên #biết #về #nữ #hoàng #Marika

Nữ hoàng Marika của Elden Ring là trung tâm của tất cả, và theo thời gian, cộng đồng người hâm mộ đã dần dần tổng hợp lại câu chuyện cùng với động cơ khiến Lands Between trở nên hoang tàn.
Trong Nhẫn Elden, nữ hoàng Marika được biết đến là nguyên nhân của sự kiện Tan vỡ, và đóng vai trò là nữ thần của đất Đất giữa, đại diện Ý chí lớn hơn. Tuy nhiên, nhiều thông tin có sẵn về Maria Tất cả chỉ là suy đoán, bởi vì Nhẫn Elden Không phải là thể loại game phơi bày toàn bộ cốt truyện cho người chơi. Vì vậy, người hâm mộ đã phải rất vất vả để kết nối các mảnh ghép trong câu chuyện của Marika cùng nhau, để có được kết quả rất ấn tượng. Người chơi chưa bao giờ thực sự tương tác với Marika, thậm chí đi vào bên trong Erdtree và gặp cô ấy. Cách duy nhất để biết thêm về nữ hoàng một thời của Hạ cánh giữa là lắng nghe các nhân vật khác, đọc mô tả thiết bị và khám phá vùng đất này, đồng thời kết nối các dấu chấm với nhau.

Nguồn gốc của Marika
Marika nguồn gốc chủng tộc Numen, một chủng tộc mà người chơi có thể lựa chọn trong quá trình tạo nhân vật, và họ được mô tả là đến từ một thế giới khác, sống lâu nhưng hiếm khi được sinh ra. Người hâm mộ đã tìm hiểu thêm về cuộc đua này và khám phá ra ai Numen Cũng là sát thủ Dao đen bị ám sát Godwyn the Golden.

Ngoài ra, các văn tự cổ của tộc Numen cũng được tìm thấy dưới lòng đất trong Nostella và Nokron, của Thành phố Bất tử (Thành phố Vĩnh cửu). Điều này khiến người hâm mộ đặt ra giả thuyết Marika và gia tộc Numen từng là những người định cư ở Thành phố vĩnh cửu. Nếu đúng như vậy, điều này có ý nghĩa rất lớn vì các thành phố đã bị phá hủy bởi Ý chí vĩ đại hơn. Marika, một người dân tộc Numen, trở thành nữ thần của Ý chí lớn hơnvà nếu cuộc đua Numen thực sự bị áp bức bởi Thần bên ngoài này, nó đưa ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, chẳng hạn như tại sao bạn lại phục vụ cho Ý chí lớn hơn.

Chồng của Marika.
Một chi tiết khác để hiểu rõ hơn Marika là hai người chồng của cô ấy, Godfrey và Hình lục giác. Godfrey là người chồng đầu tiên, và cũng là Chúa tể Elden Trước hết. Không thích Marika, anh ta không phải là một vị thần, mà là một anh hùng huyền thoại, người đã lãnh đạo cuộc chiến chống lại những người khổng lồ và Chúa tể bão táp. Tuy nhiên, vinh quang của anh không kéo dài lâu, người ta nói rằng tinh thần của anh đã sa sút và mắt mờ sau khi đánh bại đối thủ xứng tầm cuối cùng. Điều này làm cho anh ta mất Duyên dáng, dẫn tới Marika trục xuất anh ta khỏi Đất giữa, do đó biến anh ta thành Bị mờ Trước hết.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring nhận thấy một chi tiết đáng kinh ngạc ở cuối game
Khi nào Godfrey rời bỏ, Radagon trở thành người chồng thứ hai của Marika. Trong thực tế, anh ấy đã kết hôn với Rennala, nhưng quyết định từ bỏ cô ấy để được ở bên Marika khi được gọi. Một điều bất ngờ của trò chơi là Marika với Radagon thực sự là cùng một người. Có rất nhiều suy đoán xung quanh sự thật này, chẳng hạn như liệu họ có luôn là cùng một người hay không. Một số người hâm mộ thậm chí còn tin rằng Radagon đã từng là một người khổng lồ lửa, do mái tóc màu đỏ của anh ta. Điều này khá thú vị vì toàn bộ người khổng lồ đã bị giết trong cuộc chiến chống lại Erdtree. Ngoài là vợ chồng, mối quan hệ giữa Marika với hai người đàn ông rất bí ẩn này. Hầu hết mọi người đồng ý rằng trái tim của Radagon thực sự yêu Rennala, và anh ấy chỉ quay lại một bên Marika vì họ là một, và hầu như không có ý định chống lại Ý chí vĩ đại hơn.

Ý chí của Marika
Mức độ tự do Marika thu được trước sự kiện Vỡ tan tành được coi là bí ẩn lớn nhất trong Nhẫn Elden. Thông qua dòng nhiệm vụ của Rani, người hâm mộ biết Empyrean gắn liền với một số phận cụ thể do Ý chí lớn hơn và không thể thoát khỏi nó, trừ khi từ bỏ cơ thể của chính mình. Đây là lý do tại sao Ranni đặt linh hồn của cô ấy vào một con búp bê, qua đó cô ấy sẽ không giống như Marikangười mang theo lời nguyền là một Numen và là một Empyrean. Như vậy, Marika. có thể được nhìn thấy Đừng bao giờ tự mình lựa chọn.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng bộ cosplay Ranni xinh đẹp nổi tiếng của siêu phẩm Elden Ring đình đám
Chỉ có một sự lựa chọn chắc chắn là ý chí của Marika, đó là làm cho nghỉ Nhẫn Elden. Bằng chứng cho điều này là Maria bị trừng phạt bởi Ý chí lớn hơn do sự kiện đó. Điều này có nghĩa là Ý chí lớn hơn đã không ra lệnh cho cô ấy làm điều đó. Ý chí lớn hơn không bao giờ muốn “chiếc nhẫn” bị phá vỡ, bởi vì đó là ảnh hưởng chính của nó đến Hạ cánh giữa. Quyết định này cũng làm cho Marika và Radagon mâu thuẫn với nhau, bởi vì Radagon đã cố gắng lấy lại chiếc nhẫn sau khi cô làm vỡ nó, nhưng phải chịu hình phạt.

Động cơ của Marika
Có một số giả thuyết về động cơ của Marika xoay quanh sự thật rằng cô ấy đã phá vỡ Nhẫn Elden. Một số người hâm mộ cho rằng cô đã lên kế hoạch phản bội Ý chí lớn hơn ngay từ đầu, mặc dù điều này không được nêu rõ ràng trong trò chơi. Sự sáng tạo Bị mờ và nguồn gốc Numen là những phần lớn bằng chứng hỗ trợ giả thuyết đó. Những người khác tin rằng Marika không thực sự lên kế hoạch phản bội Ý chí lớn hơn lúc đầu, nhưng dần dần trở nên nghi ngờ về nó. Bà thương con, và cái chết của anh là “giọt nước tràn ly” khiến bà mất niềm tin vào con trai. Ý chí lớn hơn.

Do đó, thay vì lập kế hoạch cẩn thận chống lại Ý chí vĩ đại hơn, Marika hành động tình cảm hơn. Điều này có vẻ là hợp lý nhất. Một nhân vật quan trọng cho ta cái nhìn rõ hơn về động cơ của Marika là một thợ rèn ở Bàn tròn Hold, Hewg. Trong các cuộc trò chuyện với anh ấy và lắng nghe anh ấy cầu nguyện, người chơi sẽ nhận ra chính mình Marika người đã ước mình có thể tạo ra một vũ khí để giết một vị thần. Anh ấy đã hứa Marika sẽ tạo ra vũ khí đó, đó là Marika muốn một vị thần chết và người chơi bắt buộc phải tiêu diệt Quái vật Elden, một thùng chứa Ý chí lớn hơn.

Xem thêm:  Liên Quân Mobile tung bão quà tặng trong dịp nghỉ lễ 30/04 – 01/05

Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

#Elden #Ring #Những #điều #bạn #nên #biết #về #nữ #hoàng #Marika

Nữ hoàng Marika của Elden Ring là trung tâm của tất cả, và theo thời gian, cộng đồng người hâm mộ đã dần dần tổng hợp lại câu chuyện cùng với động cơ khiến Lands Between trở nên hoang tàn.
Trong Nhẫn Elden, nữ hoàng Marika được biết đến là nguyên nhân của sự kiện Tan vỡ, và đóng vai trò là nữ thần của đất Đất giữa, đại diện Ý chí lớn hơn. Tuy nhiên, nhiều thông tin có sẵn về Maria Tất cả chỉ là suy đoán, bởi vì Nhẫn Elden Không phải là thể loại game phơi bày toàn bộ cốt truyện cho người chơi. Vì vậy, người hâm mộ đã phải rất vất vả để kết nối các mảnh ghép trong câu chuyện của Marika cùng nhau, để có được kết quả rất ấn tượng. Người chơi chưa bao giờ thực sự tương tác với Marika, thậm chí đi vào bên trong Erdtree và gặp cô ấy. Cách duy nhất để biết thêm về nữ hoàng một thời của Hạ cánh giữa là lắng nghe các nhân vật khác, đọc mô tả thiết bị và khám phá vùng đất này, đồng thời kết nối các dấu chấm với nhau.

Nguồn gốc của Marika
Marika nguồn gốc chủng tộc Numen, một chủng tộc mà người chơi có thể lựa chọn trong quá trình tạo nhân vật, và họ được mô tả là đến từ một thế giới khác, sống lâu nhưng hiếm khi được sinh ra. Người hâm mộ đã tìm hiểu thêm về cuộc đua này và khám phá ra ai Numen Cũng là sát thủ Dao đen bị ám sát Godwyn the Golden.

Ngoài ra, các văn tự cổ của tộc Numen cũng được tìm thấy dưới lòng đất trong Nostella và Nokron, của Thành phố Bất tử (Thành phố Vĩnh cửu). Điều này khiến người hâm mộ đặt ra giả thuyết Marika và gia tộc Numen từng là những người định cư ở Thành phố vĩnh cửu. Nếu đúng như vậy, điều này có ý nghĩa rất lớn vì các thành phố đã bị phá hủy bởi Ý chí vĩ đại hơn. Marika, một người dân tộc Numen, trở thành nữ thần của Ý chí lớn hơnvà nếu cuộc đua Numen thực sự bị áp bức bởi Thần bên ngoài này, nó đưa ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, chẳng hạn như tại sao bạn lại phục vụ cho Ý chí lớn hơn.

Chồng của Marika.
Một chi tiết khác để hiểu rõ hơn Marika là hai người chồng của cô ấy, Godfrey và Hình lục giác. Godfrey là người chồng đầu tiên, và cũng là Chúa tể Elden Trước hết. Không thích Marika, anh ta không phải là một vị thần, mà là một anh hùng huyền thoại, người đã lãnh đạo cuộc chiến chống lại những người khổng lồ và Chúa tể bão táp. Tuy nhiên, vinh quang của anh không kéo dài lâu, người ta nói rằng tinh thần của anh đã sa sút và mắt mờ sau khi đánh bại đối thủ xứng tầm cuối cùng. Điều này làm cho anh ta mất Duyên dáng, dẫn tới Marika trục xuất anh ta khỏi Đất giữa, do đó biến anh ta thành Bị mờ Trước hết.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring nhận thấy một chi tiết đáng kinh ngạc ở cuối game
Khi nào Godfrey rời bỏ, Radagon trở thành người chồng thứ hai của Marika. Trong thực tế, anh ấy đã kết hôn với Rennala, nhưng quyết định từ bỏ cô ấy để được ở bên Marika khi được gọi. Một điều bất ngờ của trò chơi là Marika với Radagon thực sự là cùng một người. Có rất nhiều suy đoán xung quanh sự thật này, chẳng hạn như liệu họ có luôn là cùng một người hay không. Một số người hâm mộ thậm chí còn tin rằng Radagon đã từng là một người khổng lồ lửa, do mái tóc màu đỏ của anh ta. Điều này khá thú vị vì toàn bộ người khổng lồ đã bị giết trong cuộc chiến chống lại Erdtree. Ngoài là vợ chồng, mối quan hệ giữa Marika với hai người đàn ông rất bí ẩn này. Hầu hết mọi người đồng ý rằng trái tim của Radagon thực sự yêu Rennala, và anh ấy chỉ quay lại một bên Marika vì họ là một, và hầu như không có ý định chống lại Ý chí vĩ đại hơn.

Ý chí của Marika
Mức độ tự do Marika thu được trước sự kiện Vỡ tan tành được coi là bí ẩn lớn nhất trong Nhẫn Elden. Thông qua dòng nhiệm vụ của Rani, người hâm mộ biết Empyrean gắn liền với một số phận cụ thể do Ý chí lớn hơn và không thể thoát khỏi nó, trừ khi từ bỏ cơ thể của chính mình. Đây là lý do tại sao Ranni đặt linh hồn của cô ấy vào một con búp bê, qua đó cô ấy sẽ không giống như Marikangười mang theo lời nguyền là một Numen và là một Empyrean. Như vậy, Marika. có thể được nhìn thấy Đừng bao giờ tự mình lựa chọn.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng bộ cosplay Ranni xinh đẹp nổi tiếng của siêu phẩm Elden Ring đình đám
Chỉ có một sự lựa chọn chắc chắn là ý chí của Marika, đó là làm cho nghỉ Nhẫn Elden. Bằng chứng cho điều này là Maria bị trừng phạt bởi Ý chí lớn hơn do sự kiện đó. Điều này có nghĩa là Ý chí lớn hơn đã không ra lệnh cho cô ấy làm điều đó. Ý chí lớn hơn không bao giờ muốn “chiếc nhẫn” bị phá vỡ, bởi vì đó là ảnh hưởng chính của nó đến Hạ cánh giữa. Quyết định này cũng làm cho Marika và Radagon mâu thuẫn với nhau, bởi vì Radagon đã cố gắng lấy lại chiếc nhẫn sau khi cô làm vỡ nó, nhưng phải chịu hình phạt.

Động cơ của Marika
Có một số giả thuyết về động cơ của Marika xoay quanh sự thật rằng cô ấy đã phá vỡ Nhẫn Elden. Một số người hâm mộ cho rằng cô đã lên kế hoạch phản bội Ý chí lớn hơn ngay từ đầu, mặc dù điều này không được nêu rõ ràng trong trò chơi. Sự sáng tạo Bị mờ và nguồn gốc Numen là những phần lớn bằng chứng hỗ trợ giả thuyết đó. Những người khác tin rằng Marika không thực sự lên kế hoạch phản bội Ý chí lớn hơn lúc đầu, nhưng dần dần trở nên nghi ngờ về nó. Bà thương con, và cái chết của anh là “giọt nước tràn ly” khiến bà mất niềm tin vào con trai. Ý chí lớn hơn.

Do đó, thay vì lập kế hoạch cẩn thận chống lại Ý chí vĩ đại hơn, Marika hành động tình cảm hơn. Điều này có vẻ là hợp lý nhất. Một nhân vật quan trọng cho ta cái nhìn rõ hơn về động cơ của Marika là một thợ rèn ở Bàn tròn Hold, Hewg. Trong các cuộc trò chuyện với anh ấy và lắng nghe anh ấy cầu nguyện, người chơi sẽ nhận ra chính mình Marika người đã ước mình có thể tạo ra một vũ khí để giết một vị thần. Anh ấy đã hứa Marika sẽ tạo ra vũ khí đó, đó là Marika muốn một vị thần chết và người chơi bắt buộc phải tiêu diệt Quái vật Elden, một thùng chứa Ý chí lớn hơn.

Xem thêm:  Đội hình & trận hình trong Tân Ngọa Long – điều game thủ nên biết

Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

#Elden #Ring #Những #điều #bạn #nên #biết #về #nữ #hoàng #Marika

Nữ hoàng Marika của Elden Ring là trung tâm của tất cả, và theo thời gian, cộng đồng người hâm mộ đã dần dần tổng hợp lại câu chuyện cùng với động cơ khiến Lands Between trở nên hoang tàn.
Trong Nhẫn Elden, nữ hoàng Marika được biết đến là nguyên nhân của sự kiện Tan vỡ, và đóng vai trò là nữ thần của đất Đất giữa, đại diện Ý chí lớn hơn. Tuy nhiên, nhiều thông tin có sẵn về Maria Tất cả chỉ là suy đoán, bởi vì Nhẫn Elden Không phải là thể loại game phơi bày toàn bộ cốt truyện cho người chơi. Vì vậy, người hâm mộ đã phải rất vất vả để kết nối các mảnh ghép trong câu chuyện của Marika cùng nhau, để có được kết quả rất ấn tượng. Người chơi chưa bao giờ thực sự tương tác với Marika, thậm chí đi vào bên trong Erdtree và gặp cô ấy. Cách duy nhất để biết thêm về nữ hoàng một thời của Hạ cánh giữa là lắng nghe các nhân vật khác, đọc mô tả thiết bị và khám phá vùng đất này, đồng thời kết nối các dấu chấm với nhau.

Nguồn gốc của Marika
Marika nguồn gốc chủng tộc Numen, một chủng tộc mà người chơi có thể lựa chọn trong quá trình tạo nhân vật, và họ được mô tả là đến từ một thế giới khác, sống lâu nhưng hiếm khi được sinh ra. Người hâm mộ đã tìm hiểu thêm về cuộc đua này và khám phá ra ai Numen Cũng là sát thủ Dao đen bị ám sát Godwyn the Golden.

Ngoài ra, các văn tự cổ của tộc Numen cũng được tìm thấy dưới lòng đất trong Nostella và Nokron, của Thành phố Bất tử (Thành phố Vĩnh cửu). Điều này khiến người hâm mộ đặt ra giả thuyết Marika và gia tộc Numen từng là những người định cư ở Thành phố vĩnh cửu. Nếu đúng như vậy, điều này có ý nghĩa rất lớn vì các thành phố đã bị phá hủy bởi Ý chí vĩ đại hơn. Marika, một người dân tộc Numen, trở thành nữ thần của Ý chí lớn hơnvà nếu cuộc đua Numen thực sự bị áp bức bởi Thần bên ngoài này, nó đưa ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, chẳng hạn như tại sao bạn lại phục vụ cho Ý chí lớn hơn.

Chồng của Marika.
Một chi tiết khác để hiểu rõ hơn Marika là hai người chồng của cô ấy, Godfrey và Hình lục giác. Godfrey là người chồng đầu tiên, và cũng là Chúa tể Elden Trước hết. Không thích Marika, anh ta không phải là một vị thần, mà là một anh hùng huyền thoại, người đã lãnh đạo cuộc chiến chống lại những người khổng lồ và Chúa tể bão táp. Tuy nhiên, vinh quang của anh không kéo dài lâu, người ta nói rằng tinh thần của anh đã sa sút và mắt mờ sau khi đánh bại đối thủ xứng tầm cuối cùng. Điều này làm cho anh ta mất Duyên dáng, dẫn tới Marika trục xuất anh ta khỏi Đất giữa, do đó biến anh ta thành Bị mờ Trước hết.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring nhận thấy một chi tiết đáng kinh ngạc ở cuối game
Khi nào Godfrey rời bỏ, Radagon trở thành người chồng thứ hai của Marika. Trong thực tế, anh ấy đã kết hôn với Rennala, nhưng quyết định từ bỏ cô ấy để được ở bên Marika khi được gọi. Một điều bất ngờ của trò chơi là Marika với Radagon thực sự là cùng một người. Có rất nhiều suy đoán xung quanh sự thật này, chẳng hạn như liệu họ có luôn là cùng một người hay không. Một số người hâm mộ thậm chí còn tin rằng Radagon đã từng là một người khổng lồ lửa, do mái tóc màu đỏ của anh ta. Điều này khá thú vị vì toàn bộ người khổng lồ đã bị giết trong cuộc chiến chống lại Erdtree. Ngoài là vợ chồng, mối quan hệ giữa Marika với hai người đàn ông rất bí ẩn này. Hầu hết mọi người đồng ý rằng trái tim của Radagon thực sự yêu Rennala, và anh ấy chỉ quay lại một bên Marika vì họ là một, và hầu như không có ý định chống lại Ý chí vĩ đại hơn.

Ý chí của Marika
Mức độ tự do Marika thu được trước sự kiện Vỡ tan tành được coi là bí ẩn lớn nhất trong Nhẫn Elden. Thông qua dòng nhiệm vụ của Rani, người hâm mộ biết Empyrean gắn liền với một số phận cụ thể do Ý chí lớn hơn và không thể thoát khỏi nó, trừ khi từ bỏ cơ thể của chính mình. Đây là lý do tại sao Ranni đặt linh hồn của cô ấy vào một con búp bê, qua đó cô ấy sẽ không giống như Marikangười mang theo lời nguyền là một Numen và là một Empyrean. Như vậy, Marika. có thể được nhìn thấy Đừng bao giờ tự mình lựa chọn.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng bộ cosplay Ranni xinh đẹp nổi tiếng của siêu phẩm Elden Ring đình đám
Chỉ có một sự lựa chọn chắc chắn là ý chí của Marika, đó là làm cho nghỉ Nhẫn Elden. Bằng chứng cho điều này là Maria bị trừng phạt bởi Ý chí lớn hơn do sự kiện đó. Điều này có nghĩa là Ý chí lớn hơn đã không ra lệnh cho cô ấy làm điều đó. Ý chí lớn hơn không bao giờ muốn “chiếc nhẫn” bị phá vỡ, bởi vì đó là ảnh hưởng chính của nó đến Hạ cánh giữa. Quyết định này cũng làm cho Marika và Radagon mâu thuẫn với nhau, bởi vì Radagon đã cố gắng lấy lại chiếc nhẫn sau khi cô làm vỡ nó, nhưng phải chịu hình phạt.

Động cơ của Marika
Có một số giả thuyết về động cơ của Marika xoay quanh sự thật rằng cô ấy đã phá vỡ Nhẫn Elden. Một số người hâm mộ cho rằng cô đã lên kế hoạch phản bội Ý chí lớn hơn ngay từ đầu, mặc dù điều này không được nêu rõ ràng trong trò chơi. Sự sáng tạo Bị mờ và nguồn gốc Numen là những phần lớn bằng chứng hỗ trợ giả thuyết đó. Những người khác tin rằng Marika không thực sự lên kế hoạch phản bội Ý chí lớn hơn lúc đầu, nhưng dần dần trở nên nghi ngờ về nó. Bà thương con, và cái chết của anh là “giọt nước tràn ly” khiến bà mất niềm tin vào con trai. Ý chí lớn hơn.

Do đó, thay vì lập kế hoạch cẩn thận chống lại Ý chí vĩ đại hơn, Marika hành động tình cảm hơn. Điều này có vẻ là hợp lý nhất. Một nhân vật quan trọng cho ta cái nhìn rõ hơn về động cơ của Marika là một thợ rèn ở Bàn tròn Hold, Hewg. Trong các cuộc trò chuyện với anh ấy và lắng nghe anh ấy cầu nguyện, người chơi sẽ nhận ra chính mình Marika người đã ước mình có thể tạo ra một vũ khí để giết một vị thần. Anh ấy đã hứa Marika sẽ tạo ra vũ khí đó, đó là Marika muốn một vị thần chết và người chơi bắt buộc phải tiêu diệt Quái vật Elden, một thùng chứa Ý chí lớn hơn.

Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Back to top button