Elden Ring: Cách build nhân vật theo thuộc tính tốt nhất

Elden Ring cuối cùng cũng được ra mắt và khiến cộng đồng game thủ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trò chơi giống Dark Souls ở một số khía cạnh, do cùng một nhà phát triển trò chơi, và đặc biệt là hệ thống phát triển nhân vật gần như giống hệt nhau.

Cũng giống như trong Dark Souls, người chơi tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách tăng cấp chỉ số với kinh nghiệm (rune) mà họ có được từ việc đánh bại kẻ thù.

Quá trình tối ưu hóa các số liệu thống kê này và nhắm mục tiêu để tạo ra một loại nhân vật cụ thể được gọi là xây dựng. Trong các trò chơi FromSoftware, có một hệ thống xây dựng tốt là điều quan trọng để thành công trong cả PvE, đánh trùm và đối đầu PvP với các game thủ khác.

Dưới đây là những cách tốt nhất để xây dựng nhân vật trong Elden Ring, dựa trên Sức mạnh, Sự khéo léo, Trí thông minh, v.v.

Xây dựng sức mạnh trong Elden Ring

 • Lớp khởi đầu: Anh hùng, Vagabond /
 • Chỉ số quan trọng: 44 Sinh lực, 40 Thể lực, 66 Sức mạnh.
 • Weapon: Vũ khí có tỷ lệ Strength (dùng cả hai tay để tăng sát thương), Medium hoặc Greatshield.

Nếu bạn muốn tạo một nhân vật với sức mạnh thuần túy thì cách xây dựng này là lựa chọn tốt nhất. Ba chỉ số chính mà người chơi cần là Sinh lực, Sức bền và Sức mạnh.

Nhân vật sẽ cần rất nhiều sức khỏe và thể lực để mặc những bộ giáp hạng nặng, chiến đấu với xe tăng. Vì hai tay cầm vũ khí tăng sức mạnh hiệu quả lên 50%, nên có Sức mạnh 66 cho sức mạnh là 99 mỗi lần cầm vũ khí theo cách này.

Điều này mang lại cho nhân vật một lượng sát thương đáng kinh ngạc có thể giết chết bất kỳ kẻ thù hoặc người chơi nào mà họ gặp, đặc biệt nếu họ đang mặc áo giáp nhẹ và không còn nhiều máu.

Lưu ý rằng sử dụng vũ khí một tay và mang theo lá chắn tốt cũng là một lựa chọn hiệu quả. Sức chịu đựng cao kết hợp với Medium hoặc Greatshield được nâng cấp sẽ cho phép chặn hàng tấn đòn tấn công vật lý một cách dễ dàng.

Xây dựng sự khéo léo (nhanh chóng) trong Elden Ring

 • Lớp khởi đầu: Samurai, Vagabond.
 • Chỉ số quan trọng: 44 Sinh lực, 40 Sức bền, 65 Khéo léo.
 • Vũ khí: Vũ khí có tỷ lệ Cung và Khiên khéo léo.

Cách tốt nhất để tạo ra một nhân vật nhanh nhẹn là chọn lớp nhân vật Samurai hoặc Vagabond vì chúng vốn có Chỉ số khéo léo và thể chất rất lớn so với các lớp Shinobi khác. Sau đó, người chơi sẽ muốn nâng cấp sức khỏe và khả năng chịu đựng cùng với sự khéo léo của mình để có độ bền và sát thương tối đa trong chiến đấu cận chiến.

Một điều quan trọng cần lưu ý là là một nhân vật có kỹ năng, tất cả mọi người sẽ là một trong số ít các lớp nhân vật không phải phép thuật có thể chiến đấu ở phạm vi hiệu quả.

Nhưng nhân vật cũng chịu nhiều sát thương hơn khi nhận những đòn chí mạng nên cần phải sử dụng lá chắn như Buckler. Cố gắng và ẩn nấp xung quanh để có cơ hội lẻn phía sau.

Xây dựng trí thông minh tốt nhất (trí thông minh)

 • Lớp học bắt đầu: Nhà chiêm tinh
 • Chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 35 Trí tuệ, 20 Sức bền, 60 Trí thông minh.
 • Weapon: Vũ khí với tỉ lệ Intelligence, gậy.

Những người chơi Elden Ring muốn xây dựng một kiểu pháp sư thuần túy phép thuật nên đầu tư rất nhiều vào Intelligence. Nó tăng sát thương phép và cho phép sử dụng nhiều phép thuật mạnh hơn.

Ngoài ra, game thủ cũng sẽ cần nâng cấp Tâm trí của mình một chút để có thêm Điểm tập trung để sử dụng phép thuật của mình.

Tăng chỉ số Sức khỏe cũng tốt, vì nhân vật sẽ cần một lượng máu cao để bù đắp cho việc không thể mặc áo giáp quá nặng như nhân vật Thông minh thuần túy. Ngoài ra, người chơi có thể tăng chỉ số Sinh lực thành Khéo léo để thi triển phép nhanh hơn.

Ngoài phép thuật, sử dụng vũ khí có tỷ lệ Trí tuệ cũng là một ý kiến ​​hay nếu bạn cần tham gia vào một trận chiến cận chiến. Có rất nhiều vũ khí Thông minh trong thế giới mở của Elden Ring và người chơi cũng có thể sử dụng Ashes of War để thay đổi tỷ lệ vũ khí hiện có. Đảm bảo nhân vật có các yêu cầu về Sức mạnh và Khéo léo tối thiểu để sử dụng những vũ khí này.

Xây dựng niềm tin tốt nhất

 • Lớp nhân vật bắt đầu: Tiên tri
 • Chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 35 Trí óc, 20 Sức bền, 60 Niềm tin
 • Vũ khí: Chất xúc tác phong ấn thần thánh, Vũ khí có tỷ lệ Niềm tin

Nếu bạn muốn sử dụng bùa chú thay vì phù thủy, hãy chọn xây dựng Niềm tin. Về cơ bản, nó giống như cách xây dựng của Intelligence ở trên, nhưng thay đổi thông số Intelligence thành Faith.

Giống như với các bản dựng Trí thông minh, bạn nên đặt một vài cấp độ vào Khéo léo để tăng tốc độ. Tuy nhiên, việc có 39 Máu sẽ giúp nhân vật tồn tại lâu hơn, vì vậy cả hai cách nâng cấp đều có ưu và nhược điểm riêng.

Lưu ý rằng mặc dù các phép thuật hoàn toàn là tấn công, nhưng các phép thuật có thể vừa hỗ trợ vừa có tác dụng tấn công. Nâng cấp Niềm tin lên đến 60 sẽ làm cho phép thuật chữa bệnh hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời làm cho phép thuật tấn công gây nhiều sát thương hơn.

Xây dựng sức mạnh / trí tuệ

 • Lớp nhân vật bắt đầu: Người tù
 • Chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 25 Trí óc, 40 Sức mạnh, 40 Trí tuệ
 • Vũ khí: gậy, khiên trung bình, vũ khí Sức mạnh / Int

Một công trình kết hợp sức mạnh và trí thông minh có thể khá mạnh khi được sử dụng tốt, vì nó mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn tầm xa và tầm gần, với cả phép thuật và cận chiến.

Game thủ sẽ cần 40 Sức mạnh và 40 Trí tuệ để có sát thương vật lý và phép thuật tốt. Sau đó nâng cấp Sinh lực và Tâm trí để có sức khỏe và năng lượng tốt.

Việc tìm kiếm vũ khí có Sức mạnh và Trí tuệ rất khó, nhưng vẫn có một số lựa chọn tốt nếu người chơi tìm hiểu kỹ lưỡng. Mọi người cũng có thể sử dụng vũ khí Sức mạnh để cung cấp cho họ một số Trí tuệ với Ashes of War.

Sử dụng lá chắn tầm trung với kiểu nhân vật này cũng không phải là một ý kiến ​​tồi vì lượng sức mạnh hiện có là đủ để làm được điều đó. Cách này giúp người chơi đỡ đòn khi cần thiết.

Xây dựng sức mạnh / niềm tin

 • Lớp nhân vật bắt đầu: Confessor, Prophet
 • Chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 25 Tâm trí, 40 Sức mạnh, 40 Niềm tin
 • Vũ khí: Sacred Seal Catalyst, khiên hạng trung, vũ khí Sức mạnh / Niềm tin

Bản dựng Sức mạnh và Niềm tin kết hợp là một bản dựng cổ điển của FromSoftware, cung cấp nhiều sức mạnh hơn bản dựng Sức mạnh thuần túy, các phép thuật hữu ích và các tùy chọn sát thương đi kèm với nghệ thuật phép thuật.

Nó hoạt động giống như cách xây dựng Sức mạnh / Trí tuệ ở trên, nhưng thay đổi chỉ số Thông minh thành Niềm tin. Vũ khí Sức mạnh / Niềm tin dễ tìm hơn vũ khí Sức mạnh / Int.

Cách xây dựng này lý tưởng cho những ai muốn bỏ ít công sức hơn để tìm kiếm một vũ khí chất lượng, cho một nhân vật kết hợp giữa cận chiến và phép thuật.

Lưu ý rằng không giống như các cách xây dựng Sức mạnh thuần túy, người chơi sẽ không thể mặc quá nhiều áo giáp vì họ cần đầu tư hầu hết các chỉ số của mình vào Sức mạnh và Niềm tin, cũng như Sức mạnh và Trí óc. vị trí để có được HP và mana.

Do đó, game thủ sẽ cần phải chơi công trình này cẩn thận hơn với khả năng định vị thông minh và tập trung vào việc né tránh các cuộc tấn công bằng lá chắn. Mặc dù vậy, một chiếc khiên hạng trung vẫn là một công cụ hữu ích cần có trong tay.

Xây dựng Dex / Int

 • Lớp nhân vật bắt đầu: Người tù
 • Các chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 25 Trí tuệ, 40 Khéo léo, 40 Trí tuệ
 • Vũ khí: gậy, vũ khí Dex / Int, khiên

Lớp học trong tù ở Elden Ring

Lớp học trong tù ở Elden Ring

Cách xây dựng kết hợp Dex và Int được cho là một trong những cách xây dựng mạnh nhất trong Elden Ring vì nhân vật sẽ nhận được sức mạnh của phép thuật Khéo léo và sát thương vật lý, cũng như lợi ích của việc có tốc độ. cuộc đua. tấn công rất nhanh.

Người chơi sẽ bị giới hạn ở những vũ khí cận chiến nhỏ hơn vì người chơi sẽ không có nhiều sức mạnh, nhưng điều đó sẽ không phải là vấn đề lớn, đặc biệt nếu giỏi chặn các đòn đánh và gây ra một số sát thương lớn.

Cũng giống như cách xây dựng hỗn hợp giữa cận chiến và phép thuật khác, game thủ cũng sẽ muốn có một lượng Sinh lực và Tâm trí nhất định để lấy HP và mana. Ngoài ra, hãy tìm cho mình một vũ khí lợi hại có thể cân bằng cả Dex và Int. Loại vũ khí này không phổ biến lắm, nhưng vẫn được tìm thấy rất nhiều khi khám phá thế giới.

Xây dựng Dex / Trust

 • Lớp mới bắt đầu: Confessor, Samurai
 • Chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 25 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Niềm tin
 • Vũ khí: Sacred Seal Catalyst, vũ khí Dex / Faith, khiên

Confessor và Samurai Class trong Elden Ring

Confessor và Samurai Class trong Elden Ring

Dext / Faith là một bản dựng dành cho những ai thích một bản dựng Dex lai nhưng muốn sử dụng phép thuật thay vì phép thuật. Những câu thần chú và phép thuật chữa bệnh có sẵn cho người dùng Faith là cực kỳ hữu ích. Và vì người chơi cũng đang lên cấp cho Dex, họ sẽ nhận được sát thương vật lý tốt, thêm sát thương crit với tốc độ sử dụng nhanh hơn.

Với cách xây dựng này, người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho bản thân trước khi chiến đấu bằng các phép thuật và sau đó tiêu diệt kẻ thù bằng các đòn tấn công và phản công. Game thủ có thể sử dụng những phép thuật công kích trong những tình huống không phù hợp để cận chiến.

Nhược điểm của cách xây dựng này là vũ khí có tỷ lệ Độ khéo léo trên độ tin cậy là rất hiếm trong thế giới mở của Elden Ring, mặc dù vậy game thủ có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng Ashes of War để cung cấp cho Weapons of Faith. Sự khéo léo.

Xây dựng Dex / Arcane

 • Lớp nhân vật bắt đầu: Kẻ cướp
 • Chỉ số quan trọng: 44 Sinh lực, 40 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Thủ thuật
 • Vũ khí: Dex / Arcane Weapon

Một bản dựng Dex / Arcane hay xoay quanh Bleeding và những kẻ thù của trùm. Với 40 Dexterity, 40 Arcane, một vũ khí Dexterity đi kèm với các tích lũy Bleed bẩm sinh như Uchigatana và Ash of War, biến nó thành vũ khí Blood với Extended Arcane, cho phép người chơi gây ra lượng sát thương lớn một cách nhanh chóng. Điều này là do tích tụ Bleed vốn có trong nhiều ngăn xếp vũ khí Khéo léo với tích lũy Bleed được thêm vào khi tăng tỷ lệ vũ khí Arcane.

Cách xây dựng này thậm chí còn mạnh hơn khi người chơi Power Stance có hai vũ khí Blood Dexterity, vì nó tăng gấp đôi tỷ lệ tạo Bleed. Sử dụng việc triệu hồi linh hồn của Mimic Tear giúp Bleed xây dựng nhanh hơn, nâng cấu trúc lên mức thuần hóa.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Elden Ring: Cách build nhân vật theo thuộc tính tốt nhất❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Elden Ring: Cách build nhân vật theo thuộc tính tốt nhất” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Elden Ring: Cách build nhân vật theo thuộc tính tốt nhất [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Elden Ring: Cách build nhân vật theo thuộc tính tốt nhất” bạn nhé.

Xem thêm:  Cách tải và chơi Alleycat – Game chạy xe đạp hot nhất hiện nay

Bài viết “Elden Ring: Cách build nhân vật theo thuộc tính tốt nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 01:09:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Elden Ring: Cách build nhân vật theo thuộc tính tốt nhất
#Elden #Ring #Cách #build #nhân #vật #theo #thuộc #tính #tốt #nhất

Elden Ring cuối cùng cũng ra mắt và khiến cộng đồng game thủ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trò chơi giống với Dark Souls ở một số khía cạnh, do cùng một nhà phát triển trò chơi, và đặc biệt là hệ thống phát triển nhân vật gần như giống hệt nhau.
Cũng giống như trong Dark Souls, người chơi tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách tăng cấp chỉ số với kinh nghiệm (rune) mà họ có được từ việc đánh bại kẻ thù.

Quá trình tối ưu hóa các số liệu thống kê này và nhắm mục tiêu để tạo ra một loại nhân vật cụ thể được gọi là xây dựng. Trong các trò chơi FromSoftware, có một hệ thống xây dựng tốt là điều quan trọng để thành công trong cả PvE, đánh trùm và đối đầu PvP với các game thủ khác.
Dưới đây là những cách tốt nhất để xây dựng nhân vật trong Elden Ring, dựa trên Sức mạnh, Sự khéo léo, Trí thông minh, …
Xây dựng sức mạnh trong Elden Ring
Lớp khởi đầu: Anh hùng, Vagabond /
Chỉ số quan trọng: 44 Sức sống, 40 Sức bền, 66 Sức mạnh.
Weapon: Weapon với tỷ lệ Strength (sử dụng cả hai tay để tăng sát thương), Medium hoặc Greatshield.

Nếu bạn muốn tạo ra một nhân vật có sức mạnh thuần túy thì cách xây dựng này là sự lựa chọn tốt nhất. Ba chỉ số chính mà người chơi cần có là Sinh lực, Sức bền và Sức mạnh.
Nhân vật sẽ cần rất nhiều sức khỏe và thể lực để mặc áo giáp hạng nặng, chiến đấu với xe tăng. Vì hai tay cầm vũ khí làm tăng 50% sức mạnh hiệu quả, nên có Điểm mạnh 66 mang lại sức mạnh 99 mỗi khi cầm vũ khí theo cách này.
Điều này mang lại cho nhân vật một lượng sát thương đáng kinh ngạc có thể giết chết bất kỳ kẻ thù hoặc người chơi nào mà họ gặp phải, đặc biệt nếu họ đang mặc áo giáp nhẹ và không còn nhiều máu.
Lưu ý rằng sử dụng vũ khí một tay và mang theo lá chắn tốt cũng là một lựa chọn hiệu quả. Sức chịu đựng cao kết hợp với Medium hoặc Greatshield được nâng cấp sẽ cho phép chặn hàng tấn đòn tấn công vật lý một cách dễ dàng.
Xây dựng sự khéo léo (nhanh chóng) trong Elden Ring
Lớp khởi đầu: Samurai, Vagabond.
Chỉ số quan trọng: 44 Sức sống, 40 Sức bền, 65 Khéo léo.
Vũ khí: Vũ khí có tỷ lệ Khéo léo cung, khiên.

Cách tốt nhất để tạo ra một nhân vật nhanh nhẹn là chọn lớp nhân vật Samurai hoặc Vagabond vì chúng vốn đã có Khéo léo và chỉ số thể chất rất lớn so với các lớp Nhẫn giả khác. Sau đó, người chơi sẽ muốn nâng cấp sức khỏe và khả năng chịu đựng cùng với sự khéo léo của mình để có độ bền và sát thương tối đa trong chiến đấu cận chiến.
Một điều quan trọng cần lưu ý là là một nhân vật có kỹ năng, tất cả mọi người sẽ là một trong số ít các lớp nhân vật không phải phép thuật có thể chiến đấu ở phạm vi hiệu quả.
Nhưng nhân vật cũng chịu nhiều sát thương hơn khi dính những đòn chí mạng nên cần sử dụng lá chắn như Buckler. Cố gắng và ẩn nấp xung quanh để có cơ hội lẻn phía sau.
Xây dựng trí thông minh (trí thông minh) tốt nhất
Lớp học bắt đầu: Nhà chiêm tinh
Chỉ số quan trọng: 39 Sức sống, 35 Trí óc, 20 Sức bền, 60 Trí tuệ.
Weapon: Vũ khí với tỉ lệ Intelligence, gậy.

Những người chơi Elden Ring muốn xây dựng một kiểu pháp sư thuần túy phép thuật nên đầu tư rất nhiều vào Intelligence. Nó làm tăng sát thương phép thuật và cho phép sử dụng nhiều phép thuật mạnh hơn.
Ngoài ra, game thủ cũng sẽ cần nâng cấp Tâm trí của mình một chút để có thêm Điểm tập trung để sử dụng phép thuật của mình.
Tăng chỉ số Sinh lực cũng tốt, vì nhân vật sẽ cần một lượng máu cao để bù đắp cho việc không thể mặc áo giáp quá nặng như một nhân vật Thông minh thuần túy. Ngoài ra, người chơi có thể tăng chỉ số của Sinh lực thành Khéo léo để thi triển phép nhanh hơn.
Ngoài phép thuật, sử dụng vũ khí có tỷ lệ Trí tuệ cũng là một ý kiến ​​hay nếu bạn cần tham gia vào một trận chiến cận chiến. Có rất nhiều vũ khí Thông minh trong thế giới mở của Elden Ring và người chơi cũng có thể sử dụng Ashes of War để thay đổi tỷ lệ vũ khí đã có. Đảm bảo nhân vật có các yêu cầu về Sức mạnh và Khéo léo tối thiểu để sử dụng những vũ khí này.
Niềm tin xây dựng tốt nhất
Lớp nhân vật bắt đầu: Tiên tri
Chỉ số quan trọng: 39 Sức sống, 35 Trí óc, 20 Sức bền, 60 Niềm tin
Vũ khí: Chất xúc tác Dấu ấn thiêng liêng, Vũ khí với tỷ lệ Niềm tin

Nếu bạn muốn sử dụng bùa chú thay vì phù thủy, hãy chọn xây dựng Niềm tin. Về cơ bản, nó giống như cách xây dựng của Intelligence ở trên, nhưng thay đổi thông số Intelligence thành Faith.
Giống như với các bản dựng Trí thông minh, bạn nên đặt một vài cấp độ vào Khéo léo để tăng tốc độ. Tuy nhiên, việc có 39 Sinh Lực sẽ giúp nhân vật tồn tại lâu hơn, vì vậy cả hai cách nâng cấp đều có ưu và nhược điểm riêng.
Lưu ý rằng mặc dù các phép thuật hoàn toàn là tấn công, nhưng các phép thuật có thể vừa hỗ trợ vừa có tác dụng tấn công. Tăng cấp Niềm tin lên đến 60 sẽ làm cho phép thuật chữa bệnh hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời làm cho phép thuật tấn công gây nhiều sát thương hơn.
Xây dựng sức mạnh / trí thông minh
Lớp nhân vật bắt đầu: Người tù
Các chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 25 Trí óc, 40 Sức mạnh, 40 Trí tuệ
Vũ khí: gậy, khiên trung bình, vũ khí Sức mạnh / Int

Một công trình kết hợp sức mạnh và trí thông minh có thể khá mạnh khi được sử dụng tốt, vì nó mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn tầm xa và tầm gần, với cả phép thuật và cận chiến.
Game thủ sẽ cần 40 Sức mạnh và 40 Trí tuệ để có sát thương vật lý và phép thuật tốt. Sau đó, nâng cấp Sinh lực và Tâm trí để có sức khỏe và năng lượng tốt.
Việc tìm kiếm vũ khí có Sức mạnh và Trí tuệ rất khó, nhưng vẫn có một số lựa chọn tốt nếu người chơi khám phá kỹ lưỡng. Mọi người cũng có thể sử dụng vũ khí Sức mạnh để cung cấp cho họ một số Trí tuệ với Ashes of War.
Sử dụng lá chắn tầm trung với kiểu nhân vật này cũng không phải là một ý kiến ​​tồi vì lượng sức mạnh hiện có là đủ để làm như vậy. Cách này giúp người chơi đỡ đòn khi cần thiết.
Xây dựng sức mạnh / niềm tin
Lớp nhân vật bắt đầu: Người thú tội, Nhà tiên tri
Các chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 25 Trí óc, 40 Sức mạnh, 40 Niềm tin
Vũ khí: Chất xúc tác Dấu ấn thiêng, lá chắn hạng trung, vũ khí Sức mạnh / Niềm tin

Cách xây dựng kết hợp Sức mạnh và Niềm tin là một kiểu cổ điển của FromSoftware, cung cấp nhiều sức mạnh hơn so với cách xây dựng Sức mạnh thuần túy, các phép bổ trợ hữu ích và các tùy chọn sát thương đi kèm với phép thuật.
Nó hoạt động giống như cách xây dựng Sức mạnh / Trí tuệ ở trên, nhưng thay đổi chỉ số Trí tuệ thành Niềm tin. Vũ khí Sức mạnh / Niềm tin dễ tìm hơn vũ khí Sức mạnh / Int.
Cách xây dựng này lý tưởng cho những ai muốn bỏ ít công sức hơn để tìm kiếm một vũ khí chất lượng, cho một nhân vật kết hợp giữa cận chiến và phép thuật.
Lưu ý rằng không giống như các cách xây dựng Sức mạnh thuần túy, người chơi sẽ không thể mặc quá nhiều áo giáp vì họ cần đầu tư hầu hết các chỉ số của mình vào Sức mạnh và Niềm tin, cũng như Sức mạnh và Tâm trí để nhận HP và mana.
Do đó, game thủ sẽ cần phải chơi công trình này cẩn thận hơn với khả năng định vị thông minh và tập trung vào việc né tránh các đòn tấn công bằng lá chắn. Mặc dù vậy, một tấm chắn hạng trung vẫn là một công cụ hữu ích cần có trong tay.
Xây dựng Dex / Int
Lớp nhân vật bắt đầu: Người tù
Các chỉ số quan trọng: 39 Khí lực, 25 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Trí tuệ
Vũ khí: gậy, vũ khí Dex / Int, khiên

Lớp tù nhân ở Elden Ring
Cách xây dựng kết hợp Dex và Int được cho là một trong những cách xây dựng mạnh nhất trong Elden Ring vì nhân vật sẽ nhận được sức mạnh của phép thuật Khéo léo và sát thương vật lý, cũng như lợi ích của việc có tốc độ chạy đua. tấn công rất nhanh.
Người chơi sẽ bị giới hạn ở những vũ khí cận chiến nhỏ hơn vì người chơi sẽ không có nhiều sức mạnh, nhưng điều đó sẽ không phải là vấn đề lớn, đặc biệt nếu giỏi chặn các đòn đánh và gây ra một số sát thương crit lớn.
Cũng giống như cách xây dựng hỗn hợp giữa cận chiến và phép thuật khác, game thủ cũng sẽ muốn có một lượng Sinh lực và Tâm trí nhất định để có được HP và mana. Ngoài ra, hãy tìm cho mình một vũ khí lợi hại có thể cân bằng cả Dex và Int. Loại vũ khí này không phổ biến lắm, nhưng vẫn được tìm thấy rất nhiều khi khám phá thế giới.
Xây dựng Dex / Niềm tin
Lớp nhân vật bắt đầu: Confessor, Samurai
Chỉ số quan trọng: 39 Sức sống, 25 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Niềm tin
Vũ khí: Chất xúc tác Dấu ấn thiêng liêng, vũ khí Dex / Niềm tin, lá chắn

Lớp học Confessor và Samurai trong Elden Ring
Dext / Faith là một bản dựng dành cho những ai thích một bản dựng Dex lai nhưng muốn sử dụng phép thuật thay vì phép thuật. Các phép thuật chữa bệnh và phép thuật có sẵn cho người dùng Faith là cực kỳ hữu ích. Và vì người chơi cũng đang lên cấp cho Dex, họ sẽ nhận được sát thương vật lý tốt, thêm sát thương crit với tốc độ cast nhanh hơn.
Với cách xây dựng này, người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho bản thân trước khi chiến đấu bằng các phép thuật và sau đó tiêu diệt kẻ thù bằng các đòn tấn công và phản công. Game thủ có thể sử dụng các phép thuật tấn công trong những tình huống không phù hợp để cận chiến.
Nhược điểm của cách xây dựng này là vũ khí có tỷ lệ Khéo léo trên Niềm tin là rất hiếm trong thế giới mở của Elden Ring, mặc dù game thủ có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng Ashes of War để cung cấp cho vũ khí Niềm tin. Sự khéo léo.
Xây dựng Dex / Arcane
Lớp nhân vật bắt đầu: Kẻ cướp
Chỉ số quan trọng: 44 Sức sống, 40 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Mánh khóe
Vũ khí: Dex / Arcane Weapon

Một công trình Dex / Arcane tốt xoay quanh Bleeding và kẻ thù của boss. Với 40 Dexterity, 40 Arcane, một vũ khí Dexterity đi kèm với các tích lũy Bleed bẩm sinh như Uchigatana và Ash of War, biến nó thành vũ khí Blood với Extended Arcane, cho phép người chơi gây ra lượng sát thương cực nhanh. Điều này là do Bleed tích lũy vốn có trong nhiều ngăn xếp vũ khí Khéo léo với tích lũy Bleed được thêm vào khi tăng tỷ lệ vũ khí Arcane.
Cách xây dựng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi người chơi Power Stance có hai vũ khí Blood Dexterity, vì nó tăng gấp đôi tỷ lệ tạo Bleed. Sử dụng việc triệu hồi linh hồn Mimic Tear giúp Bleed xây dựng nhanh hơn, nâng cấu trúc này lên cấp độ thuần hóa.

Xem thêm:  Hướng dẫn tải file iso Windows 11 chính chủ Microsoft

#Elden #Ring #Cách #build #nhân #vật #theo #thuộc #tính #tốt #nhất

Elden Ring cuối cùng cũng ra mắt và khiến cộng đồng game thủ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trò chơi giống với Dark Souls ở một số khía cạnh, do cùng một nhà phát triển trò chơi, và đặc biệt là hệ thống phát triển nhân vật gần như giống hệt nhau.
Cũng giống như trong Dark Souls, người chơi tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách tăng cấp chỉ số với kinh nghiệm (rune) mà họ có được từ việc đánh bại kẻ thù.

Quá trình tối ưu hóa các số liệu thống kê này và nhắm mục tiêu để tạo ra một loại nhân vật cụ thể được gọi là xây dựng. Trong các trò chơi FromSoftware, có một hệ thống xây dựng tốt là điều quan trọng để thành công trong cả PvE, đánh trùm và đối đầu PvP với các game thủ khác.
Dưới đây là những cách tốt nhất để xây dựng nhân vật trong Elden Ring, dựa trên Sức mạnh, Sự khéo léo, Trí thông minh, …
Xây dựng sức mạnh trong Elden Ring
Lớp khởi đầu: Anh hùng, Vagabond /
Chỉ số quan trọng: 44 Sức sống, 40 Sức bền, 66 Sức mạnh.
Weapon: Weapon với tỷ lệ Strength (sử dụng cả hai tay để tăng sát thương), Medium hoặc Greatshield.

Nếu bạn muốn tạo ra một nhân vật có sức mạnh thuần túy thì cách xây dựng này là sự lựa chọn tốt nhất. Ba chỉ số chính mà người chơi cần có là Sinh lực, Sức bền và Sức mạnh.
Nhân vật sẽ cần rất nhiều sức khỏe và thể lực để mặc áo giáp hạng nặng, chiến đấu với xe tăng. Vì hai tay cầm vũ khí làm tăng 50% sức mạnh hiệu quả, nên có Điểm mạnh 66 mang lại sức mạnh 99 mỗi khi cầm vũ khí theo cách này.
Điều này mang lại cho nhân vật một lượng sát thương đáng kinh ngạc có thể giết chết bất kỳ kẻ thù hoặc người chơi nào mà họ gặp phải, đặc biệt nếu họ đang mặc áo giáp nhẹ và không còn nhiều máu.
Lưu ý rằng sử dụng vũ khí một tay và mang theo lá chắn tốt cũng là một lựa chọn hiệu quả. Sức chịu đựng cao kết hợp với Medium hoặc Greatshield được nâng cấp sẽ cho phép chặn hàng tấn đòn tấn công vật lý một cách dễ dàng.
Xây dựng sự khéo léo (nhanh chóng) trong Elden Ring
Lớp khởi đầu: Samurai, Vagabond.
Chỉ số quan trọng: 44 Sức sống, 40 Sức bền, 65 Khéo léo.
Vũ khí: Vũ khí có tỷ lệ Khéo léo cung, khiên.

Cách tốt nhất để tạo ra một nhân vật nhanh nhẹn là chọn lớp nhân vật Samurai hoặc Vagabond vì chúng vốn đã có Khéo léo và chỉ số thể chất rất lớn so với các lớp Nhẫn giả khác. Sau đó, người chơi sẽ muốn nâng cấp sức khỏe và khả năng chịu đựng cùng với sự khéo léo của mình để có độ bền và sát thương tối đa trong chiến đấu cận chiến.
Một điều quan trọng cần lưu ý là là một nhân vật có kỹ năng, tất cả mọi người sẽ là một trong số ít các lớp nhân vật không phải phép thuật có thể chiến đấu ở phạm vi hiệu quả.
Nhưng nhân vật cũng chịu nhiều sát thương hơn khi dính những đòn chí mạng nên cần sử dụng lá chắn như Buckler. Cố gắng và ẩn nấp xung quanh để có cơ hội lẻn phía sau.
Xây dựng trí thông minh (trí thông minh) tốt nhất
Lớp học bắt đầu: Nhà chiêm tinh
Chỉ số quan trọng: 39 Sức sống, 35 Trí óc, 20 Sức bền, 60 Trí tuệ.
Weapon: Vũ khí với tỉ lệ Intelligence, gậy.

Những người chơi Elden Ring muốn xây dựng một kiểu pháp sư thuần túy phép thuật nên đầu tư rất nhiều vào Intelligence. Nó làm tăng sát thương phép thuật và cho phép sử dụng nhiều phép thuật mạnh hơn.
Ngoài ra, game thủ cũng sẽ cần nâng cấp Tâm trí của mình một chút để có thêm Điểm tập trung để sử dụng phép thuật của mình.
Tăng chỉ số Sinh lực cũng tốt, vì nhân vật sẽ cần một lượng máu cao để bù đắp cho việc không thể mặc áo giáp quá nặng như một nhân vật Thông minh thuần túy. Ngoài ra, người chơi có thể tăng chỉ số của Sinh lực thành Khéo léo để thi triển phép nhanh hơn.
Ngoài phép thuật, sử dụng vũ khí có tỷ lệ Trí tuệ cũng là một ý kiến ​​hay nếu bạn cần tham gia vào một trận chiến cận chiến. Có rất nhiều vũ khí Thông minh trong thế giới mở của Elden Ring và người chơi cũng có thể sử dụng Ashes of War để thay đổi tỷ lệ vũ khí đã có. Đảm bảo nhân vật có các yêu cầu về Sức mạnh và Khéo léo tối thiểu để sử dụng những vũ khí này.
Niềm tin xây dựng tốt nhất
Lớp nhân vật bắt đầu: Tiên tri
Chỉ số quan trọng: 39 Sức sống, 35 Trí óc, 20 Sức bền, 60 Niềm tin
Vũ khí: Chất xúc tác Dấu ấn thiêng liêng, Vũ khí với tỷ lệ Niềm tin

Nếu bạn muốn sử dụng bùa chú thay vì phù thủy, hãy chọn xây dựng Niềm tin. Về cơ bản, nó giống như cách xây dựng của Intelligence ở trên, nhưng thay đổi thông số Intelligence thành Faith.
Giống như với các bản dựng Trí thông minh, bạn nên đặt một vài cấp độ vào Khéo léo để tăng tốc độ. Tuy nhiên, việc có 39 Sinh Lực sẽ giúp nhân vật tồn tại lâu hơn, vì vậy cả hai cách nâng cấp đều có ưu và nhược điểm riêng.
Lưu ý rằng mặc dù các phép thuật hoàn toàn là tấn công, nhưng các phép thuật có thể vừa hỗ trợ vừa có tác dụng tấn công. Tăng cấp Niềm tin lên đến 60 sẽ làm cho phép thuật chữa bệnh hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời làm cho phép thuật tấn công gây nhiều sát thương hơn.
Xây dựng sức mạnh / trí thông minh
Lớp nhân vật bắt đầu: Người tù
Các chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 25 Trí óc, 40 Sức mạnh, 40 Trí tuệ
Vũ khí: gậy, khiên trung bình, vũ khí Sức mạnh / Int

Một công trình kết hợp sức mạnh và trí thông minh có thể khá mạnh khi được sử dụng tốt, vì nó mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn tầm xa và tầm gần, với cả phép thuật và cận chiến.
Game thủ sẽ cần 40 Sức mạnh và 40 Trí tuệ để có sát thương vật lý và phép thuật tốt. Sau đó, nâng cấp Sinh lực và Tâm trí để có sức khỏe và năng lượng tốt.
Việc tìm kiếm vũ khí có Sức mạnh và Trí tuệ rất khó, nhưng vẫn có một số lựa chọn tốt nếu người chơi khám phá kỹ lưỡng. Mọi người cũng có thể sử dụng vũ khí Sức mạnh để cung cấp cho họ một số Trí tuệ với Ashes of War.
Sử dụng lá chắn tầm trung với kiểu nhân vật này cũng không phải là một ý kiến ​​tồi vì lượng sức mạnh hiện có là đủ để làm như vậy. Cách này giúp người chơi đỡ đòn khi cần thiết.
Xây dựng sức mạnh / niềm tin
Lớp nhân vật bắt đầu: Người thú tội, Nhà tiên tri
Các chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 25 Trí óc, 40 Sức mạnh, 40 Niềm tin
Vũ khí: Chất xúc tác Dấu ấn thiêng, lá chắn hạng trung, vũ khí Sức mạnh / Niềm tin

Cách xây dựng kết hợp Sức mạnh và Niềm tin là một kiểu cổ điển của FromSoftware, cung cấp nhiều sức mạnh hơn so với cách xây dựng Sức mạnh thuần túy, các phép bổ trợ hữu ích và các tùy chọn sát thương đi kèm với phép thuật.
Nó hoạt động giống như cách xây dựng Sức mạnh / Trí tuệ ở trên, nhưng thay đổi chỉ số Trí tuệ thành Niềm tin. Vũ khí Sức mạnh / Niềm tin dễ tìm hơn vũ khí Sức mạnh / Int.
Cách xây dựng này lý tưởng cho những ai muốn bỏ ít công sức hơn để tìm kiếm một vũ khí chất lượng, cho một nhân vật kết hợp giữa cận chiến và phép thuật.
Lưu ý rằng không giống như các cách xây dựng Sức mạnh thuần túy, người chơi sẽ không thể mặc quá nhiều áo giáp vì họ cần đầu tư hầu hết các chỉ số của mình vào Sức mạnh và Niềm tin, cũng như Sức mạnh và Tâm trí để nhận HP và mana.
Do đó, game thủ sẽ cần phải chơi công trình này cẩn thận hơn với khả năng định vị thông minh và tập trung vào việc né tránh các đòn tấn công bằng lá chắn. Mặc dù vậy, một tấm chắn hạng trung vẫn là một công cụ hữu ích cần có trong tay.
Xây dựng Dex / Int
Lớp nhân vật bắt đầu: Người tù
Các chỉ số quan trọng: 39 Khí lực, 25 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Trí tuệ
Vũ khí: gậy, vũ khí Dex / Int, khiên

Lớp tù nhân ở Elden Ring
Cách xây dựng kết hợp Dex và Int được cho là một trong những cách xây dựng mạnh nhất trong Elden Ring vì nhân vật sẽ nhận được sức mạnh của phép thuật Khéo léo và sát thương vật lý, cũng như lợi ích của việc có tốc độ chạy đua. tấn công rất nhanh.
Người chơi sẽ bị giới hạn ở những vũ khí cận chiến nhỏ hơn vì người chơi sẽ không có nhiều sức mạnh, nhưng điều đó sẽ không phải là vấn đề lớn, đặc biệt nếu giỏi chặn các đòn đánh và gây ra một số sát thương crit lớn.
Cũng giống như cách xây dựng hỗn hợp giữa cận chiến và phép thuật khác, game thủ cũng sẽ muốn có một lượng Sinh lực và Tâm trí nhất định để có được HP và mana. Ngoài ra, hãy tìm cho mình một vũ khí lợi hại có thể cân bằng cả Dex và Int. Loại vũ khí này không phổ biến lắm, nhưng vẫn được tìm thấy rất nhiều khi khám phá thế giới.
Xây dựng Dex / Niềm tin
Lớp nhân vật bắt đầu: Confessor, Samurai
Chỉ số quan trọng: 39 Sức sống, 25 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Niềm tin
Vũ khí: Chất xúc tác Dấu ấn thiêng liêng, vũ khí Dex / Niềm tin, lá chắn

Lớp học Confessor và Samurai trong Elden Ring
Dext / Faith là một bản dựng dành cho những ai thích một bản dựng Dex lai nhưng muốn sử dụng phép thuật thay vì phép thuật. Các phép thuật chữa bệnh và phép thuật có sẵn cho người dùng Faith là cực kỳ hữu ích. Và vì người chơi cũng đang lên cấp cho Dex, họ sẽ nhận được sát thương vật lý tốt, thêm sát thương crit với tốc độ cast nhanh hơn.
Với cách xây dựng này, người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho bản thân trước khi chiến đấu bằng các phép thuật và sau đó tiêu diệt kẻ thù bằng các đòn tấn công và phản công. Game thủ có thể sử dụng các phép thuật tấn công trong những tình huống không phù hợp để cận chiến.
Nhược điểm của cách xây dựng này là vũ khí có tỷ lệ Khéo léo trên Niềm tin là rất hiếm trong thế giới mở của Elden Ring, mặc dù game thủ có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng Ashes of War để cung cấp cho vũ khí Niềm tin. Sự khéo léo.
Xây dựng Dex / Arcane
Lớp nhân vật bắt đầu: Kẻ cướp
Chỉ số quan trọng: 44 Sức sống, 40 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Mánh khóe
Vũ khí: Dex / Arcane Weapon

Một công trình Dex / Arcane tốt xoay quanh Bleeding và kẻ thù của boss. Với 40 Dexterity, 40 Arcane, một vũ khí Dexterity đi kèm với các tích lũy Bleed bẩm sinh như Uchigatana và Ash of War, biến nó thành vũ khí Blood với Extended Arcane, cho phép người chơi gây ra lượng sát thương cực nhanh. Điều này là do Bleed tích lũy vốn có trong nhiều ngăn xếp vũ khí Khéo léo với tích lũy Bleed được thêm vào khi tăng tỷ lệ vũ khí Arcane.
Cách xây dựng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi người chơi Power Stance có hai vũ khí Blood Dexterity, vì nó tăng gấp đôi tỷ lệ tạo Bleed. Sử dụng việc triệu hồi linh hồn Mimic Tear giúp Bleed xây dựng nhanh hơn, nâng cấu trúc này lên cấp độ thuần hóa.

Xem thêm:  Hướng dẫn lấy lại Google Play bị mất trên điện thoại

#Elden #Ring #Cách #build #nhân #vật #theo #thuộc #tính #tốt #nhất

Elden Ring cuối cùng cũng ra mắt và khiến cộng đồng game thủ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trò chơi giống với Dark Souls ở một số khía cạnh, do cùng một nhà phát triển trò chơi, và đặc biệt là hệ thống phát triển nhân vật gần như giống hệt nhau.
Cũng giống như trong Dark Souls, người chơi tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách tăng cấp chỉ số với kinh nghiệm (rune) mà họ có được từ việc đánh bại kẻ thù.

Quá trình tối ưu hóa các số liệu thống kê này và nhắm mục tiêu để tạo ra một loại nhân vật cụ thể được gọi là xây dựng. Trong các trò chơi FromSoftware, có một hệ thống xây dựng tốt là điều quan trọng để thành công trong cả PvE, đánh trùm và đối đầu PvP với các game thủ khác.
Dưới đây là những cách tốt nhất để xây dựng nhân vật trong Elden Ring, dựa trên Sức mạnh, Sự khéo léo, Trí thông minh, …
Xây dựng sức mạnh trong Elden Ring
Lớp khởi đầu: Anh hùng, Vagabond /
Chỉ số quan trọng: 44 Sức sống, 40 Sức bền, 66 Sức mạnh.
Weapon: Weapon với tỷ lệ Strength (sử dụng cả hai tay để tăng sát thương), Medium hoặc Greatshield.

Nếu bạn muốn tạo ra một nhân vật có sức mạnh thuần túy thì cách xây dựng này là sự lựa chọn tốt nhất. Ba chỉ số chính mà người chơi cần có là Sinh lực, Sức bền và Sức mạnh.
Nhân vật sẽ cần rất nhiều sức khỏe và thể lực để mặc áo giáp hạng nặng, chiến đấu với xe tăng. Vì hai tay cầm vũ khí làm tăng 50% sức mạnh hiệu quả, nên có Điểm mạnh 66 mang lại sức mạnh 99 mỗi khi cầm vũ khí theo cách này.
Điều này mang lại cho nhân vật một lượng sát thương đáng kinh ngạc có thể giết chết bất kỳ kẻ thù hoặc người chơi nào mà họ gặp phải, đặc biệt nếu họ đang mặc áo giáp nhẹ và không còn nhiều máu.
Lưu ý rằng sử dụng vũ khí một tay và mang theo lá chắn tốt cũng là một lựa chọn hiệu quả. Sức chịu đựng cao kết hợp với Medium hoặc Greatshield được nâng cấp sẽ cho phép chặn hàng tấn đòn tấn công vật lý một cách dễ dàng.
Xây dựng sự khéo léo (nhanh chóng) trong Elden Ring
Lớp khởi đầu: Samurai, Vagabond.
Chỉ số quan trọng: 44 Sức sống, 40 Sức bền, 65 Khéo léo.
Vũ khí: Vũ khí có tỷ lệ Khéo léo cung, khiên.

Cách tốt nhất để tạo ra một nhân vật nhanh nhẹn là chọn lớp nhân vật Samurai hoặc Vagabond vì chúng vốn đã có Khéo léo và chỉ số thể chất rất lớn so với các lớp Nhẫn giả khác. Sau đó, người chơi sẽ muốn nâng cấp sức khỏe và khả năng chịu đựng cùng với sự khéo léo của mình để có độ bền và sát thương tối đa trong chiến đấu cận chiến.
Một điều quan trọng cần lưu ý là là một nhân vật có kỹ năng, tất cả mọi người sẽ là một trong số ít các lớp nhân vật không phải phép thuật có thể chiến đấu ở phạm vi hiệu quả.
Nhưng nhân vật cũng chịu nhiều sát thương hơn khi dính những đòn chí mạng nên cần sử dụng lá chắn như Buckler. Cố gắng và ẩn nấp xung quanh để có cơ hội lẻn phía sau.
Xây dựng trí thông minh (trí thông minh) tốt nhất
Lớp học bắt đầu: Nhà chiêm tinh
Chỉ số quan trọng: 39 Sức sống, 35 Trí óc, 20 Sức bền, 60 Trí tuệ.
Weapon: Vũ khí với tỉ lệ Intelligence, gậy.

Những người chơi Elden Ring muốn xây dựng một kiểu pháp sư thuần túy phép thuật nên đầu tư rất nhiều vào Intelligence. Nó làm tăng sát thương phép thuật và cho phép sử dụng nhiều phép thuật mạnh hơn.
Ngoài ra, game thủ cũng sẽ cần nâng cấp Tâm trí của mình một chút để có thêm Điểm tập trung để sử dụng phép thuật của mình.
Tăng chỉ số Sinh lực cũng tốt, vì nhân vật sẽ cần một lượng máu cao để bù đắp cho việc không thể mặc áo giáp quá nặng như một nhân vật Thông minh thuần túy. Ngoài ra, người chơi có thể tăng chỉ số của Sinh lực thành Khéo léo để thi triển phép nhanh hơn.
Ngoài phép thuật, sử dụng vũ khí có tỷ lệ Trí tuệ cũng là một ý kiến ​​hay nếu bạn cần tham gia vào một trận chiến cận chiến. Có rất nhiều vũ khí Thông minh trong thế giới mở của Elden Ring và người chơi cũng có thể sử dụng Ashes of War để thay đổi tỷ lệ vũ khí đã có. Đảm bảo nhân vật có các yêu cầu về Sức mạnh và Khéo léo tối thiểu để sử dụng những vũ khí này.
Niềm tin xây dựng tốt nhất
Lớp nhân vật bắt đầu: Tiên tri
Chỉ số quan trọng: 39 Sức sống, 35 Trí óc, 20 Sức bền, 60 Niềm tin
Vũ khí: Chất xúc tác Dấu ấn thiêng liêng, Vũ khí với tỷ lệ Niềm tin

Nếu bạn muốn sử dụng bùa chú thay vì phù thủy, hãy chọn xây dựng Niềm tin. Về cơ bản, nó giống như cách xây dựng của Intelligence ở trên, nhưng thay đổi thông số Intelligence thành Faith.
Giống như với các bản dựng Trí thông minh, bạn nên đặt một vài cấp độ vào Khéo léo để tăng tốc độ. Tuy nhiên, việc có 39 Sinh Lực sẽ giúp nhân vật tồn tại lâu hơn, vì vậy cả hai cách nâng cấp đều có ưu và nhược điểm riêng.
Lưu ý rằng mặc dù các phép thuật hoàn toàn là tấn công, nhưng các phép thuật có thể vừa hỗ trợ vừa có tác dụng tấn công. Tăng cấp Niềm tin lên đến 60 sẽ làm cho phép thuật chữa bệnh hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời làm cho phép thuật tấn công gây nhiều sát thương hơn.
Xây dựng sức mạnh / trí thông minh
Lớp nhân vật bắt đầu: Người tù
Các chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 25 Trí óc, 40 Sức mạnh, 40 Trí tuệ
Vũ khí: gậy, khiên trung bình, vũ khí Sức mạnh / Int

Một công trình kết hợp sức mạnh và trí thông minh có thể khá mạnh khi được sử dụng tốt, vì nó mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn tầm xa và tầm gần, với cả phép thuật và cận chiến.
Game thủ sẽ cần 40 Sức mạnh và 40 Trí tuệ để có sát thương vật lý và phép thuật tốt. Sau đó, nâng cấp Sinh lực và Tâm trí để có sức khỏe và năng lượng tốt.
Việc tìm kiếm vũ khí có Sức mạnh và Trí tuệ rất khó, nhưng vẫn có một số lựa chọn tốt nếu người chơi khám phá kỹ lưỡng. Mọi người cũng có thể sử dụng vũ khí Sức mạnh để cung cấp cho họ một số Trí tuệ với Ashes of War.
Sử dụng lá chắn tầm trung với kiểu nhân vật này cũng không phải là một ý kiến ​​tồi vì lượng sức mạnh hiện có là đủ để làm như vậy. Cách này giúp người chơi đỡ đòn khi cần thiết.
Xây dựng sức mạnh / niềm tin
Lớp nhân vật bắt đầu: Người thú tội, Nhà tiên tri
Các chỉ số quan trọng: 39 Sinh lực, 25 Trí óc, 40 Sức mạnh, 40 Niềm tin
Vũ khí: Chất xúc tác Dấu ấn thiêng, lá chắn hạng trung, vũ khí Sức mạnh / Niềm tin

Cách xây dựng kết hợp Sức mạnh và Niềm tin là một kiểu cổ điển của FromSoftware, cung cấp nhiều sức mạnh hơn so với cách xây dựng Sức mạnh thuần túy, các phép bổ trợ hữu ích và các tùy chọn sát thương đi kèm với phép thuật.
Nó hoạt động giống như cách xây dựng Sức mạnh / Trí tuệ ở trên, nhưng thay đổi chỉ số Trí tuệ thành Niềm tin. Vũ khí Sức mạnh / Niềm tin dễ tìm hơn vũ khí Sức mạnh / Int.
Cách xây dựng này lý tưởng cho những ai muốn bỏ ít công sức hơn để tìm kiếm một vũ khí chất lượng, cho một nhân vật kết hợp giữa cận chiến và phép thuật.
Lưu ý rằng không giống như các cách xây dựng Sức mạnh thuần túy, người chơi sẽ không thể mặc quá nhiều áo giáp vì họ cần đầu tư hầu hết các chỉ số của mình vào Sức mạnh và Niềm tin, cũng như Sức mạnh và Tâm trí để nhận HP và mana.
Do đó, game thủ sẽ cần phải chơi công trình này cẩn thận hơn với khả năng định vị thông minh và tập trung vào việc né tránh các đòn tấn công bằng lá chắn. Mặc dù vậy, một tấm chắn hạng trung vẫn là một công cụ hữu ích cần có trong tay.
Xây dựng Dex / Int
Lớp nhân vật bắt đầu: Người tù
Các chỉ số quan trọng: 39 Khí lực, 25 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Trí tuệ
Vũ khí: gậy, vũ khí Dex / Int, khiên

Lớp tù nhân ở Elden Ring
Cách xây dựng kết hợp Dex và Int được cho là một trong những cách xây dựng mạnh nhất trong Elden Ring vì nhân vật sẽ nhận được sức mạnh của phép thuật Khéo léo và sát thương vật lý, cũng như lợi ích của việc có tốc độ chạy đua. tấn công rất nhanh.
Người chơi sẽ bị giới hạn ở những vũ khí cận chiến nhỏ hơn vì người chơi sẽ không có nhiều sức mạnh, nhưng điều đó sẽ không phải là vấn đề lớn, đặc biệt nếu giỏi chặn các đòn đánh và gây ra một số sát thương crit lớn.
Cũng giống như cách xây dựng hỗn hợp giữa cận chiến và phép thuật khác, game thủ cũng sẽ muốn có một lượng Sinh lực và Tâm trí nhất định để có được HP và mana. Ngoài ra, hãy tìm cho mình một vũ khí lợi hại có thể cân bằng cả Dex và Int. Loại vũ khí này không phổ biến lắm, nhưng vẫn được tìm thấy rất nhiều khi khám phá thế giới.
Xây dựng Dex / Niềm tin
Lớp nhân vật bắt đầu: Confessor, Samurai
Chỉ số quan trọng: 39 Sức sống, 25 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Niềm tin
Vũ khí: Chất xúc tác Dấu ấn thiêng liêng, vũ khí Dex / Niềm tin, lá chắn

Lớp học Confessor và Samurai trong Elden Ring
Dext / Faith là một bản dựng dành cho những ai thích một bản dựng Dex lai nhưng muốn sử dụng phép thuật thay vì phép thuật. Các phép thuật chữa bệnh và phép thuật có sẵn cho người dùng Faith là cực kỳ hữu ích. Và vì người chơi cũng đang lên cấp cho Dex, họ sẽ nhận được sát thương vật lý tốt, thêm sát thương crit với tốc độ cast nhanh hơn.
Với cách xây dựng này, người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho bản thân trước khi chiến đấu bằng các phép thuật và sau đó tiêu diệt kẻ thù bằng các đòn tấn công và phản công. Game thủ có thể sử dụng các phép thuật tấn công trong những tình huống không phù hợp để cận chiến.
Nhược điểm của cách xây dựng này là vũ khí có tỷ lệ Khéo léo trên Niềm tin là rất hiếm trong thế giới mở của Elden Ring, mặc dù game thủ có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng Ashes of War để cung cấp cho vũ khí Niềm tin. Sự khéo léo.
Xây dựng Dex / Arcane
Lớp nhân vật bắt đầu: Kẻ cướp
Chỉ số quan trọng: 44 Sức sống, 40 Trí óc, 40 Khéo léo, 40 Mánh khóe
Vũ khí: Dex / Arcane Weapon

Một công trình Dex / Arcane tốt xoay quanh Bleeding và kẻ thù của boss. Với 40 Dexterity, 40 Arcane, một vũ khí Dexterity đi kèm với các tích lũy Bleed bẩm sinh như Uchigatana và Ash of War, biến nó thành vũ khí Blood với Extended Arcane, cho phép người chơi gây ra lượng sát thương cực nhanh. Điều này là do Bleed tích lũy vốn có trong nhiều ngăn xếp vũ khí Khéo léo với tích lũy Bleed được thêm vào khi tăng tỷ lệ vũ khí Arcane.
Cách xây dựng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi người chơi Power Stance có hai vũ khí Blood Dexterity, vì nó tăng gấp đôi tỷ lệ tạo Bleed. Sử dụng việc triệu hồi linh hồn Mimic Tear giúp Bleed xây dựng nhanh hơn, nâng cấu trúc này lên cấp độ thuần hóa.

Back to top button