‘Đường Tăng’ La Gia Anh phải cắt bỏ tuyến tiền liệt, đeo bỉm ở tuổi 73

Theo truyền thông trong nước, nam diễn viên sinh năm 1946 mới đây đã tiến hành kiểm tra sức khỏe và phát hiện 4/8 mô tuyến tiền liệt có nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt nên quyết định cắt bỏ. bộ phần này. Đến nay, nghệ sĩ 73 tuổi đã xuất viện được khoảng 20 ngày. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật trên, La Gia Anh không kiểm soát được tình trạng són tiểu, phải mặc bỉm trong vòng 3 đến 4 tháng tiếp theo.

Dù sức khỏe vẫn chưa thực sự ổn định nhưng nữ diễn viên Uông Minh Thuyên – vợ La Gia Anh cảm thấy yên tâm khi chồng mình đã vượt qua ca phẫu thuật một cách an toàn. Cách đây vài ngày, nam diễn viên phim Tinh thần thực sự được cùng một số nghệ sĩ thân thiết đến dự tang lễ của Lý Triệu Cơ – một trong “tứ đại thiên hạ” của màn ảnh Hong Kong.

Nam diễn viên 73 tuổi (thứ hai từ phải sang) xuất hiện cùng các đồng nghiệp trong đám tang Lý Triệu Cơ ngày 9/7.

ẢNH: WEIBO NV

Trước khi phải cắt bỏ tuyến tiền liệt, La Gia Anh đã trải qua thời gian dài chung sống với căn bệnh ung thư quái ác. Năm 2004, diễn viên phim Tây Du Ký: Nguyệt Bảo Hạp được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan giai đoạn 3, anh được phẫu thuật một năm sau đó và nghỉ hưu để phục hồi sức khỏe. Năm 2013, nghệ sĩ gạo cội này tiếp tục bị phát hiện có khối u 2cm và phải phẫu thuật thêm trước khi gặp vấn đề về tuyến tiền liệt cách đây không lâu.

Xem thêm:  Bài hát Tiền là Gì

Ngoài La Gia Anh, vợ anh là nữ diễn viên Uông Minh Thuyên cũng phải chống chọi với bệnh tật từ năm 2002, khi cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Lúc này, La Gia Anh đã xin nghỉ việc ở Đại lục và lập tức trở về Hong Kong để chăm sóc cô. Sau nhiều năm âm thầm chiến đấu với bệnh tật cùng nhau, cặp đôi đăng ký kết hôn vào năm 2009 tại Mỹ, khi cả hai đã ngoài 60 tuổi.

N

'Đường Tăng' La Gia Anh phải cắt bỏ tuyến tiền liệt, mặc tã ở tuổi 73 - ảnh 2

Vợ chồng Uông Minh Thuyên – La Gia Anh luôn đồng hành cùng nhau vượt qua bệnh tật

ẢNH: MÀN HÌNH CAPTCHA HK01

Cùng mắc bệnh ung thư và thấu hiểu nỗi đau thể xác cũng như gánh nặng tinh thần mà đối phương phải đối mặt, cả La Gia Anh và Uông Thuyên đều trân trọng sức khỏe của mình và cố gắng dành thời gian quý báu để cùng nhau tận hưởng cuộc sống. . Cặp diễn viên gạo cội thường dành thời gian rảnh rỗi để cùng nhau nghỉ ngơi, du lịch. Ở tuổi 70, họ vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật trong khi sức khỏe cho phép.

La Gia Anh sinh năm 1946, gia nhập làng giải trí những năm 1970 với vai trò ca sĩ opera. Năm 1990, nam nghệ sĩ gạo cội chuyển hướng sang diễn xuất và trở nên nổi tiếng ở Hong Kong với những tác phẩm như: Nhóm nghiên cứu tình huống, Thần ăn, Kim chi ngọc diệp, Đại nội mật thám, Quốc phẩm 007, Gia tộc võ hiệp, Tây du ký, Thần bài 2 …

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Đường Tăng’ La Gia Anh phải cắt bỏ tuyến tiền liệt, đeo bỉm ở tuổi 73❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Đường Tăng’ La Gia Anh phải cắt bỏ tuyến tiền liệt, đeo bỉm ở tuổi 73” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Đường Tăng’ La Gia Anh phải cắt bỏ tuyến tiền liệt, đeo bỉm ở tuổi 73 [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Chú thích: - cho câu chủ đề: lịch sử ta đã có nhiều cuộc kháng chiến vĩ đại chứng tỏ tinh thần yêu nước của nhân dân ta. hãy viết một đoạn văn theo kiểu diễn dịch

Bài viết “‘Đường Tăng’ La Gia Anh phải cắt bỏ tuyến tiền liệt, đeo bỉm ở tuổi 73” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 15:11:13. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button