Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 64: Tần Thủy Hoàng tung chiêu cuối – Hades chiến thắng?!

Shuumatsu No Valkyrie – Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 64, tóm tắt chương 62,63: ​​Với quá nhiều lợi thế, Hades gần như chắc suất thắng trận thứ 7 này. Để tìm cơ hội, Tần Thủy Hoàng sẽ tung chiêu giết người mới …

Tóm tắt Record Of Ragnarok 62, 63

kỷ lục của ragnarok 64

Tháng này ta tiếp tục có hai chương truyện mới. Sau khi vô tình làm mình bị thương ở chương 61, Hades lao vào tấn công Tần Vương. Bị phá vỡ “khí” của đại diện nhân loại, Hades nhanh chóng thay đổi đòn tấn công của mình! Tần Thủy Hoàng rất ngạc nhiên và rút lui. Ngay sau đó, tôi thấy cái nĩa của Hades biến thành một cây thương tên là Ecole Desmos.

Hades tấn công. Tần Thủy Hoàng cố gắng chặn lại, nhưng ngọn thương quá mạnh khiến ông phải chuyển hướng tấn công. Cánh tay trái của Tần Vương bị thương nặng. Cả đấu trường bên con người như chết lặng trước sức mạnh của Thần Địa Ngục.

Sang chương 63, chúng ta được nghe Ares kể về chiến công anh hùng của thần Hades và các vị thần trong cuộc chiến chống lại người khổng lồ. Ares hưng phấn đánh giá, một khi Hades nghiêm túc, hắn nhất định không thể thua.

Trong giai đoạn cuối, Adamas xuất hiện, Zeus không khỏi bất ngờ. Hermes giải thích rằng cách đây rất lâu, sau khi Poseidon đâm chết Adamas, Hades đã bí mật yêu cầu anh ta đưa Adamas đến Beelzebub để phẫu thuật. Trong những trang cuối cùng của câu chuyện, chúng ta thấy bốn anh em nhà Zeus cùng xuất hiện với Hades ngồi ở trung tâm như một cách thể hiện sức mạnh và sức mạnh của mình.

Để xem nội dung chi tiết của chương 62 và 63, bạn có thể xem bài viết về Dữ liệu lớn sau đây:

Spoiler Record Of Ragnarok 62,63: ​​Hades cầm ‘súng phóng lợn’ để chém trọng thương Tần Vương (CẬP NHẬT)

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64. dự đoán spoiler

kỷ lục của ragnarok 64

Mặc dù đã phát hành 2 chương vào tháng trước, nhưng chúng tôi không thấy quá nhiều diễn biến của trò chơi. Tuy nhiên, với vũ khí mới, Hades đang thể hiện sức mạnh vượt trội của mình. Tần Thủy Hoàng trận này có nguy cơ thua rất cao vì nếu trọng thương Hades, hắn cũng sẽ bị thương. Trong khi đó, nếu Hades làm bị thương Tần Thủy Hoàng thì Thần Địa ngục không phải đánh đổi bất cứ thứ gì.

Ngọn giáo kia dường như lấy đi một phần sinh lực của Hades và chuyển nó thành sức mạnh. Vì vậy, nếu trận đấu kéo dài, Hades cũng sẽ gặp bất lợi. Để giành chiến thắng, Tần Thủy Hoàng cần đảm bảo rằng mình có thể câu giờ đủ lâu cho đến khi Hades kiệt sức. ABC Land cho rằng cơ hội này khá mỏng manh vì Hades đã chiến đấu với hàng trăm người khổng lồ và vẫn khỏe mạnh!

Tần Vương vẫn chưa sử dụng hết kỹ năng của mình. Có thể trong những diễn biến tiếp theo, Hoàng đế Trung Hoa sẽ sử dụng chúng. Các chiêu thức của Tần Vương hiện tại chủ yếu là chờ đối thủ tấn công rồi mới phản đòn. Theo ABC Land, thời gian còn lại của trận đấu, Tần Vương sẽ chủ động tấn công quyết liệt nhằm tìm kiếm cơ hội chiến thắng.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Nguồn gốc và sức mạnh của Hades và Tần Thủy Hoàng

Đối với Adamas… có vẻ như sẽ không có bất kỳ tình tiết nào từ nhân vật này. Zeus tỏ ra khá bình thường khi nhìn thấy Adamas, điều đó có nghĩa là ông biết anh trai mình đã được cứu. Sự kiện này khiến nhiều độc giả nảy sinh ý tưởng khác: Adamas đã sống lại để hỗ trợ các vị thần Hy Lạp trong cuộc chiến của họ với các vị thần Bắc Âu trong những sự kiện cuối cùng của câu chuyện. Điều này khá hợp lý vì dựa theo diễn biến hiện tại, các vị thần Hy Lạp khi ra trận đều bị thương nặng. Nếu Odin muốn nhân cơ hội soán ngôi Zeus thì đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho hắn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4 năm 2022: Naruto Side Story, One Piece Virve Card và vô số manga mới phát hành!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64

Thông tin spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64 sẽ được cập nhật vào ngày 25/05.

Thời gian phát hành Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64 dự kiến ​​phát hành Ngày 26 tháng 5 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được ABC Land cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 nam thần (nên) “lên sàn” trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Đồ uống, sữa có phải hàng thiết yếu không?

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 64: Tần Thủy Hoàng tung chiêu cuối – Hades chiến thắng?!❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 64: Tần Thủy Hoàng tung chiêu cuối – Hades chiến thắng?!” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 64: Tần Thủy Hoàng tung chiêu cuối – Hades chiến thắng?! [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 64: Tần Thủy Hoàng tung chiêu cuối – Hades chiến thắng?!” bạn nhé.

Bài viết “Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 64: Tần Thủy Hoàng tung chiêu cuối – Hades chiến thắng?!” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 20:16:04. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 64: Tần Thủy Hoàng tung chiêu cuối – Hades chiến thắng?!
#Dự #đoán #spoiler #Record #Ragnarok #Tần #Thủy #Hoàng #tung #chiêu #cuối #Hades #chiến #thắng

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64, tóm tắt nội dung chap 62,63: Với lợi thế quá lớn, Hades gần như nắm chắc phần thắng trận đấu thứ 7 này. Để tìm kiếm cơ hội, Tần Thủy Hoàng sẽ tung ra sát chiêu mới…
Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 62, 63

Tháng này chúng ta tiếp tục có hai chương truyện mới. Sau khi bất ngờ tự đả thương mình ở chap 61, Hades lao lên tấn công Tần Vương. Bị “khí” của đại diện nhân loại phá thế, Hades nhanh chóng đổi cách tấn công! Tần Thủy Hoàng bất ngờ nên lui lại. Ngay sau đó, ta nhìn thấy cây nĩa của Hades biến đổi thành một ngọn giáo có tên Ecole Desmos.
Hades tấn công. Tần Thủy Hoàng cố chống đỡ nhưng ngọn giáo này quá mạnh để ông chuyển hướng lực tấn công. Tay trái Tần Vương bị thương nặng. Cả khán đài phe nhân loại như chết lặng trước sức mạnh của Thần Địa Ngục.
Sang đến chap 63, chúng ta được nghe Ares kể về chiến tích oai hùng của Hades và các vị thần trong cuộc chiến chống lại những người khổng lồ. Ares hào hứng đánh giá rằng một khi thần Hades nghiêm túc thì ông nhất định không thể nào thua.
Ở các diễn biến cuối cùng, Adamas xuất hiện, Zeus khong ngạc nhiên lắm. Hermes giải thích rằng năm xưa, sau khi Poseidon xiên Adamas, Hades đã bí mật nhờ ông đem Adamas đến chỗ Beelzebub phẫu thuật. Trong những trang truyện cuối, ta nhìn thấy 4 anh em thần Zeus cùng xuất hiện với Hades ngồi ở trung tâm như một cách chứng minh quyền lực và sức mạnh của ông.
Để xem chi tiết diễn biến chương 62 và 63, bạn có thể xem bài viết sau của ABC Land:
Spoiler Record Of Ragnarok 62,63: Hades cầm ‘phóng lợn’ chém trọng thương Tần Vương (CẬP NHẬT)
Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64

Dù tháng rồi phát hành tận 2 chương nhưng chúng ta không được thấy quá nhiều diễn biến trận đấu. Tuy nhiên, với món vũ khí mới, Hades đang cho thấy sức mạnh áp đảo của mình. Tần Thủy Hoàng trận này nguy cơ thua khá cao bởi ông có đánh trọng thương Hades thì ông cũng sẽ bị thương. Trong khi đó, nếu Hades gây được thương tích cho Tần Thủy Hoàng thì Thần Địa Ngục không phải đánh đổi gì cả.
Ngọn giáo kia có vẻ sẽ lấy một phần sinh lực của Hades để chuyển hóa thành sức mạnh. Như vậy, nếu trận đấu kéo dài thì Hades cũng sẽ gặp bất lợi. Để chiến thắng, Tần Thủy Hoàng cần phải chắc rằng ông có thể câu giờ đủ lâu cho đến lúc Hades kiệt sức. ABC Land đánh giá cơ hội này khá là mong manh bởi Hades từng đánh với hàng trăm người khổng lồ mà vẫn khỏe re cơ mà!
Tần Vương vẫn chưa sử dụng hết các chiêu thức của mình. Có thể ở các diễn biến tiếp theo, Hoàng Đế Trung Hoa sẽ sử dụng chúng. Các chiêu thức của Tần Vương hiện tại chủ yếu là chờ đối thủ tấn công mới phản đòn. Theo ABC Land đoán thì phần còn lại của trận đấu, Tần Vương sẽ chủ động công kích quyết liệt hòng tìm kiếm cơ hội chiến thắng.
Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Nguồn gốc và sức mạnh của Hades và Tần Thủy Hoàng
Về phần Adamas thì… có vẻ như sẽ không có pha plot-twist nào từ nhân vật này. Zeus tỏ ra khá bình thường khi nhìn thấy Adamas, tức ông biết chuyện anh trai mình được cứu. Sự kiện này khiến nhiều độc giả nảy ra một ý tưởng khác: Adamas được hồi sinh nhằm hỗ trợ các vị thần Hy Lạp trong cuộc chiến với các vị thần Bắc Âu trong các diễn biến cuối của truyện. Điều này khá là hợp lý bởi dựa trên các diễn biến hiện tại thì những vị thần Hy Lạp ra chiến đấu đều bị thương nặng. Nếu Odin muốn nhân cơ hội soán ngôi Zeus thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho lão ta.
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!
Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64
Thông tin Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64 spoiler sẽ được cập nhật vào ngày 25 tháng 5.
Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64
Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được ABC Land cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên “lên sàn” trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 1)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Chỉ thị số 20/CT-TTg 2021 của Thủ tướng Chính phủ

#Dự #đoán #spoiler #Record #Ragnarok #Tần #Thủy #Hoàng #tung #chiêu #cuối #Hades #chiến #thắng

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64, tóm tắt nội dung chap 62,63: Với lợi thế quá lớn, Hades gần như nắm chắc phần thắng trận đấu thứ 7 này. Để tìm kiếm cơ hội, Tần Thủy Hoàng sẽ tung ra sát chiêu mới…
Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 62, 63

Tháng này chúng ta tiếp tục có hai chương truyện mới. Sau khi bất ngờ tự đả thương mình ở chap 61, Hades lao lên tấn công Tần Vương. Bị “khí” của đại diện nhân loại phá thế, Hades nhanh chóng đổi cách tấn công! Tần Thủy Hoàng bất ngờ nên lui lại. Ngay sau đó, ta nhìn thấy cây nĩa của Hades biến đổi thành một ngọn giáo có tên Ecole Desmos.
Hades tấn công. Tần Thủy Hoàng cố chống đỡ nhưng ngọn giáo này quá mạnh để ông chuyển hướng lực tấn công. Tay trái Tần Vương bị thương nặng. Cả khán đài phe nhân loại như chết lặng trước sức mạnh của Thần Địa Ngục.
Sang đến chap 63, chúng ta được nghe Ares kể về chiến tích oai hùng của Hades và các vị thần trong cuộc chiến chống lại những người khổng lồ. Ares hào hứng đánh giá rằng một khi thần Hades nghiêm túc thì ông nhất định không thể nào thua.
Ở các diễn biến cuối cùng, Adamas xuất hiện, Zeus khong ngạc nhiên lắm. Hermes giải thích rằng năm xưa, sau khi Poseidon xiên Adamas, Hades đã bí mật nhờ ông đem Adamas đến chỗ Beelzebub phẫu thuật. Trong những trang truyện cuối, ta nhìn thấy 4 anh em thần Zeus cùng xuất hiện với Hades ngồi ở trung tâm như một cách chứng minh quyền lực và sức mạnh của ông.
Để xem chi tiết diễn biến chương 62 và 63, bạn có thể xem bài viết sau của ABC Land:
Spoiler Record Of Ragnarok 62,63: Hades cầm ‘phóng lợn’ chém trọng thương Tần Vương (CẬP NHẬT)
Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64

Dù tháng rồi phát hành tận 2 chương nhưng chúng ta không được thấy quá nhiều diễn biến trận đấu. Tuy nhiên, với món vũ khí mới, Hades đang cho thấy sức mạnh áp đảo của mình. Tần Thủy Hoàng trận này nguy cơ thua khá cao bởi ông có đánh trọng thương Hades thì ông cũng sẽ bị thương. Trong khi đó, nếu Hades gây được thương tích cho Tần Thủy Hoàng thì Thần Địa Ngục không phải đánh đổi gì cả.
Ngọn giáo kia có vẻ sẽ lấy một phần sinh lực của Hades để chuyển hóa thành sức mạnh. Như vậy, nếu trận đấu kéo dài thì Hades cũng sẽ gặp bất lợi. Để chiến thắng, Tần Thủy Hoàng cần phải chắc rằng ông có thể câu giờ đủ lâu cho đến lúc Hades kiệt sức. ABC Land đánh giá cơ hội này khá là mong manh bởi Hades từng đánh với hàng trăm người khổng lồ mà vẫn khỏe re cơ mà!
Tần Vương vẫn chưa sử dụng hết các chiêu thức của mình. Có thể ở các diễn biến tiếp theo, Hoàng Đế Trung Hoa sẽ sử dụng chúng. Các chiêu thức của Tần Vương hiện tại chủ yếu là chờ đối thủ tấn công mới phản đòn. Theo ABC Land đoán thì phần còn lại của trận đấu, Tần Vương sẽ chủ động công kích quyết liệt hòng tìm kiếm cơ hội chiến thắng.
Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Nguồn gốc và sức mạnh của Hades và Tần Thủy Hoàng
Về phần Adamas thì… có vẻ như sẽ không có pha plot-twist nào từ nhân vật này. Zeus tỏ ra khá bình thường khi nhìn thấy Adamas, tức ông biết chuyện anh trai mình được cứu. Sự kiện này khiến nhiều độc giả nảy ra một ý tưởng khác: Adamas được hồi sinh nhằm hỗ trợ các vị thần Hy Lạp trong cuộc chiến với các vị thần Bắc Âu trong các diễn biến cuối của truyện. Điều này khá là hợp lý bởi dựa trên các diễn biến hiện tại thì những vị thần Hy Lạp ra chiến đấu đều bị thương nặng. Nếu Odin muốn nhân cơ hội soán ngôi Zeus thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho lão ta.
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!
Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64
Thông tin Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64 spoiler sẽ được cập nhật vào ngày 25 tháng 5.
Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64
Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được ABC Land cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên “lên sàn” trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 1)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Các thể thơ Việt Nam

#Dự #đoán #spoiler #Record #Ragnarok #Tần #Thủy #Hoàng #tung #chiêu #cuối #Hades #chiến #thắng

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64, tóm tắt nội dung chap 62,63: Với lợi thế quá lớn, Hades gần như nắm chắc phần thắng trận đấu thứ 7 này. Để tìm kiếm cơ hội, Tần Thủy Hoàng sẽ tung ra sát chiêu mới…
Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 62, 63

Tháng này chúng ta tiếp tục có hai chương truyện mới. Sau khi bất ngờ tự đả thương mình ở chap 61, Hades lao lên tấn công Tần Vương. Bị “khí” của đại diện nhân loại phá thế, Hades nhanh chóng đổi cách tấn công! Tần Thủy Hoàng bất ngờ nên lui lại. Ngay sau đó, ta nhìn thấy cây nĩa của Hades biến đổi thành một ngọn giáo có tên Ecole Desmos.
Hades tấn công. Tần Thủy Hoàng cố chống đỡ nhưng ngọn giáo này quá mạnh để ông chuyển hướng lực tấn công. Tay trái Tần Vương bị thương nặng. Cả khán đài phe nhân loại như chết lặng trước sức mạnh của Thần Địa Ngục.
Sang đến chap 63, chúng ta được nghe Ares kể về chiến tích oai hùng của Hades và các vị thần trong cuộc chiến chống lại những người khổng lồ. Ares hào hứng đánh giá rằng một khi thần Hades nghiêm túc thì ông nhất định không thể nào thua.
Ở các diễn biến cuối cùng, Adamas xuất hiện, Zeus khong ngạc nhiên lắm. Hermes giải thích rằng năm xưa, sau khi Poseidon xiên Adamas, Hades đã bí mật nhờ ông đem Adamas đến chỗ Beelzebub phẫu thuật. Trong những trang truyện cuối, ta nhìn thấy 4 anh em thần Zeus cùng xuất hiện với Hades ngồi ở trung tâm như một cách chứng minh quyền lực và sức mạnh của ông.
Để xem chi tiết diễn biến chương 62 và 63, bạn có thể xem bài viết sau của ABC Land:
Spoiler Record Of Ragnarok 62,63: Hades cầm ‘phóng lợn’ chém trọng thương Tần Vương (CẬP NHẬT)
Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64

Dù tháng rồi phát hành tận 2 chương nhưng chúng ta không được thấy quá nhiều diễn biến trận đấu. Tuy nhiên, với món vũ khí mới, Hades đang cho thấy sức mạnh áp đảo của mình. Tần Thủy Hoàng trận này nguy cơ thua khá cao bởi ông có đánh trọng thương Hades thì ông cũng sẽ bị thương. Trong khi đó, nếu Hades gây được thương tích cho Tần Thủy Hoàng thì Thần Địa Ngục không phải đánh đổi gì cả.
Ngọn giáo kia có vẻ sẽ lấy một phần sinh lực của Hades để chuyển hóa thành sức mạnh. Như vậy, nếu trận đấu kéo dài thì Hades cũng sẽ gặp bất lợi. Để chiến thắng, Tần Thủy Hoàng cần phải chắc rằng ông có thể câu giờ đủ lâu cho đến lúc Hades kiệt sức. ABC Land đánh giá cơ hội này khá là mong manh bởi Hades từng đánh với hàng trăm người khổng lồ mà vẫn khỏe re cơ mà!
Tần Vương vẫn chưa sử dụng hết các chiêu thức của mình. Có thể ở các diễn biến tiếp theo, Hoàng Đế Trung Hoa sẽ sử dụng chúng. Các chiêu thức của Tần Vương hiện tại chủ yếu là chờ đối thủ tấn công mới phản đòn. Theo ABC Land đoán thì phần còn lại của trận đấu, Tần Vương sẽ chủ động công kích quyết liệt hòng tìm kiếm cơ hội chiến thắng.
Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Nguồn gốc và sức mạnh của Hades và Tần Thủy Hoàng
Về phần Adamas thì… có vẻ như sẽ không có pha plot-twist nào từ nhân vật này. Zeus tỏ ra khá bình thường khi nhìn thấy Adamas, tức ông biết chuyện anh trai mình được cứu. Sự kiện này khiến nhiều độc giả nảy ra một ý tưởng khác: Adamas được hồi sinh nhằm hỗ trợ các vị thần Hy Lạp trong cuộc chiến với các vị thần Bắc Âu trong các diễn biến cuối của truyện. Điều này khá là hợp lý bởi dựa trên các diễn biến hiện tại thì những vị thần Hy Lạp ra chiến đấu đều bị thương nặng. Nếu Odin muốn nhân cơ hội soán ngôi Zeus thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho lão ta.
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!
Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64
Thông tin Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64 spoiler sẽ được cập nhật vào ngày 25 tháng 5.
Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64
Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được ABC Land cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên “lên sàn” trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 1)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Back to top button