Dự đoán giá XRP trước những diễn biến mới của vụ kiện

Dự đoán giá XRP trước những diễn biến mới của vụ kiện

Mới đây, Ripple đã đệ đơn lên Thẩm phán Sarah Netburn buộc SEC cung cấp các tài liệu bổ sung phản ánh các chính sách giao dịch tiền điện tử của họ.

Cụ thể, Ripple muốn tìm hiểu xem nhân viên của SEC có giao dịch XRP, Ether, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác hay không, điều này sẽ bổ sung vào biện pháp bảo vệ công bằng cho XRP cũng như Ripple.

Các tài liệu liên quan đến việc nắm giữ XRP của nhân viên SEC cũng được đề cập trong hồ sơ đề nghị. Ripple hiện đang tìm kiếm các chứng cứ liên quan đến việc nắm giữ XRP của nhân viên SEC.

Ảnh hưởng từ vụ kiện kéo dài, XRP đã trải qua đợt điều chỉnh đáng kể, giảm xuống mức thấp 0.5179 USD vào ngày 20 tháng 7.

Tuy nhiên, giá XRP đã hồi phục, tích lũy mức tăng 160% trong 26 ngày tiếp theo và đã đạt ngưỡng 1.35 USD vào ngày 15 tháng 8, hiện đồng tiền số này đang di chuyển quanh 1.13 USD.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD
Biểu đồ 4 giờ XRP / USD

Mặc dù giá XRP không đạt như kỳ vọng nhưng Aaron Arnold, người dẫn chương trình của Altcoin Daily nhận thấy phần lớn mọi người vẫn đặt niềm tin vào XRP về dài hạn.

“Nhiều người vẫn tin tưởng vào XRP, họ tin XRP sẽ có một tương lai tích cực khi vụ kiện này kết thúc”, Arnold nói.

Arnold dự đoán XRP có thể trải qua một đợt tăng giá 30% trong làn sóng biến động tiếp theo.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Thiết Kế Xây Dựng Và Bất Động Sản Gia Hân

“XRP đang trên đà tăng giá 30%. Ngoài ra, nếu thời gian tới có tin tức tích cực từ vụ kiện tôi tin nó sẽ kích hoạt breakout lên $2”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:


Source : blogtienao.com

Back to top button