ĐTCL: Top 3 cách khắc chế Super Idol Irelia mà bạn cần biết trong meta hiện tại

Irelia đang nổi lên như một thế lực không thể cản phá của TFT với lượng sát thương cao, độ cơ động cao và điểm yếu dễ giết trong giao tranh đã bị phản đòn bởi 3 Thần Tượng. Nhưng không phải không có cách để tránh Siêu thần tượng cái này.

Có rất nhiều điểm yếu của Irelia mà chúng ta nên nhắm đến để khắc chế vị tướng này như: khả năng sống sót kém trong giao tranh, sợ sốc sát thương, kém hiệu quả khi dính nhiều hiệu ứng khống chế,… Top 4 cách khắc chế Irelia. TCL mà Dữ liệu lớn tin rằng bạn muốn biết.

Sử dụng Syndra

Sau vài mùa giải với tư cách là nhà vô địch chính trong đội siêu cuộn pháp sư, Syndra đã trở lại DTCL với tư cách là người bảo vệ gánh nặng. Kỹ thuật trong Trò chơi Syndra là Sẽ sẽ ném kẻ thù gần nhất đến vị trí có số lượng mục tiêu lớn nhất. Khỏi phải nói vì đây là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ đường dài khỏi nanh vuốt của các đơn vị cận chiến, không chỉ đối đầu tốt với Irelia mà vị tướng này còn hiệu quả với Tryndamere, Warwick hay sát thủ. chờ đợi để lao vào dự án chính của bạn. như Twitch, Kha’zix, Talon, …

Liên Minh Huyền Thoại

Điểm yếu duy nhất của Syndra là độ khó về thuật toán, nếu đối phương đã lắp trang bị này vào quân chính của mình thì các chiêu thức của Syndra coi như không có giá trị gì. Tuy nhiên, với con bài Syndra, bạn vẫn có thể đối phó tốt với người chơi Irelia ở giai đoạn giữa trận, vốn hiếm khi có thuật toán hồi máu, thậm chí là một đẩy máu kẻ thù.

Sử dụng các biện pháp đối phó

Trang bị có thể tăng sức mạnh của tướng, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để chống lại sức mạnh của họ, thậm chí cả bộ cờ vua. Thần tượng Irelia cũng không ngoại lệ, một vài món đồ cũng có thể giúp chúng ta ứng phó tốt hơn với bộ cờ này.

 • Phương pháp đơn giản và phổ biến nhất để chống lại 3 hình thái thần tượng là sử dụng Thanh gió (Kiếm gió). Với Hammer, bạn chỉ cần chặn slot thần tượng của đối thủ, điều này sẽ khiến tướng chính đặt trong slot thần tượng không thể chơi được. Trò chơi trong 5 giây. Đây sẽ là 5s quý giá để đội hình của bạn nhanh chóng tiêu diệt các mảnh ghép khác của đối thủ để chủ lực của đối thủ ở đây là Irelia được đáp xuống trong vòng tay yêu thương của đội nhà. Vậy phải làm gì khi đối thủ phản kháng bằng cách không cho Irelia vào hộp thần tượng? Đừng lo lắng vì không được đặt trong hộp thần tượng có nghĩa là cô ấy sẽ không thể nhận được khả năng hồi phục, sau đó giết cô ấy sẽ dễ dàng hơn.

DTCL

 • Như đã nói, Irelia sẽ trở nên mỏng manh hơn khi khả năng hồi phục của cô bị giảm đi nên các game thủ đã biết phải làm sao rồi. Giáp lửa hoặc tốt hơn Thư quỷ Morello sẽ là lựa chọn tối ưu cho biện pháp đối phó này. Chắc hẳn Super Idol sẽ rất khó nhảy khi bạn có trong tay những món đồ này.

DTCL

 • Một thứ tự ưu tiên tiêu chuẩn mà hầu hết các game thủ DTCL đều muốn cài cho Irelia là Khăn giả kim, tiếp đến là Vô cực kiếm và cuối cùng là Cung xanh. Mặc dù đã bị giảm sức mạnh, nhưng Áo giáp Thorn vẫn là món đồ tốt nhất để đối mặt với những vị tướng sử dụng Vô cực kiếm hoặc Găng tay đá quý. Với sát thương chí mạng mà Armor of Thorns mang lại, cỗ xe tăng của bạn sẽ câu giờ cho đội quân chủ lực của bạn tiêu diệt nữ thần tượng này.

Chưa kể mùa 6.5 đã mang đến một cơ chế trang bị rất thú vị của mùa 5, đó là trang bị chiếu sáng. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này trong Magic Store hoặc Golden Egg. Hãy tưởng tượng rằng sau 10 giây ở trên không và đáp xuống Lốc Xoáy Sét, thứ mà Irelia nhận được thậm chí không phải là một đồng minh mà là một chiếc thắt lưng.

Sử dụng đội hình sát thương cao

Sát thương theo thời gian của đội hình như Đột Kích Malzahar, Đấu Sĩ Renata,… dường như không hiệu quả với Irelia bởi vị tướng này chỉ sợ sốc sát thương và không thể ngăn cản dù có tăng bao nhiêu đi chăng nữa. ngăn chặn nữ kiếm sĩ Ionia. Trong khi đó, những đội đánh nhanh thắng nhanh lại có tỉ lệ thắng cao hơn Irelia. Vì vậy, những đội hình này cũng là một lựa chọn tốt trong meta “Irelia gaming”.

DTCL

Twitch là đội làm khá tốt điều này, Twitch 3 sao sẽ quét sạch phần còn lại của đội hình đối phương trong tích tắc trong khi Irelia cày nát đội xe tăng Chem rất mạnh của bạn. Và đây, đội hình của chúng ta sẽ “hội đồng” thần tượng này. Ngoài ra, khi chơi Twitch, chúng ta sẽ cấu rỉa máu đối phương rất nhiều, khiến chúng ngại lên cấp hay lăn xả và người hưởng lợi cuối cùng vẫn là chúng ta.

Chúng ta vẫn còn một cách khác, đó là dồn sát thương với “Thần tượng bắn súng thần tượng” trẻ tuổi mới nổi. Với lượng sát thương dồi dào của các xạ thủ, chúng ta sẽ sử dụng các chiêu độc, lấy sát thương để áp chế sát thương và dùng súng để trị dao. Chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho Trò chơi Người chơi DTCL có kỹ năng cao.

Nếu các cách trên vẫn không ngăn được Super Idol thì phải làm sao? Khi đó, chúng ta chỉ có một cách duy nhất là chơi bài Irelia của thần tượng. Lúc này, chúng ta sẽ là những người thông minh để cho cả sảnh biết rằng chúng ta đang chơi Irelia và bảo họ tránh xa set đấu này, chúng ta sẽ không cần nghĩ cách phản công.

Tóm tắt các biện pháp đối phó Irelia của Super Idol

Vừa rồi là những cách khắc chế Irelia siêu thần tượng của đội hình với 4 cách trên mong các bạn Trò chơi Người chơi ĐTCL không còn quá đau đầu khi phải đối đầu với cô nàng này. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ cách nào khác và chia sẻ kiến ​​thức của bạn về TFT trong phần bình luận.

Chuyên mục điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Giảm 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25. tắt

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

        Điện thoại ASUS ROG 5-Đen Điện thoại ASUS ROG 5-Đen

16.090.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 30%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 8%

        Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25. tắt

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “ĐTCL: Top 3 cách khắc chế Super Idol Irelia mà bạn cần biết trong meta hiện tại❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “ĐTCL: Top 3 cách khắc chế Super Idol Irelia mà bạn cần biết trong meta hiện tại” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “ĐTCL: Top 3 cách khắc chế Super Idol Irelia mà bạn cần biết trong meta hiện tại [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “ĐTCL: Top 3 cách khắc chế Super Idol Irelia mà bạn cần biết trong meta hiện tại” bạn nhé.

Xem thêm:  Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt bản quốc tế đã gần kề

Bài viết “ĐTCL: Top 3 cách khắc chế Super Idol Irelia mà bạn cần biết trong meta hiện tại” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 10:00:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về ĐTCL: Top 3 cách khắc chế Super Idol Irelia mà bạn cần biết trong meta hiện tại
#ĐTCL #Top #cách #khắc #chế #Super #Idol #Irelia #mà #bạn #cần #biết #trong #meta #hiện #tại

Irelia đang nổi lên như một thế lực không thể ngăn cản của TFT với lượng sát thương cao, độ cơ động cao và điểm yếu dễ giết trong combat đã bị 3 Thần Tượng khắc chế. Nhưng không phải không có cách phòng tránh Siêu thần tượng cái này.
Có rất nhiều điểm yếu của Irelia mà chúng ta nên nhắm vào để khắc chế vị tướng này như: khả năng sống sót kém trong giao tranh, sợ sốc sát thương, kém hiệu quả khi dính nhiều hiệu ứng khống chế,… Dưới đây là 4 cách khắc chế Irelia hàng đầu. TCL mà ABC Land tin rằng bạn muốn biết.
Sử dụng Syndra
Sau nhiều mùa giải với tư cách là nhà vô địch chính trong đội siêu cuộn pháp sư, Syndra đã trở lại DTCL với tư cách là một người bảo vệ gánh. Kỹ thuật trong Trò chơi Syndra là Sẽ sẽ ném kẻ thù gần nhất đến vị trí có số lượng mục tiêu lớn nhất. Khỏi phải nói vì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong việc bảo vệ đường dài khỏi nanh vuốt của các đơn vị cận chiến, không chỉ đối phó tốt với Irelia mà vị tướng này còn hiệu quả với Tryndamere, Warwick hay những sát thủ chỉ chực chờ lao vào công trình chính của bạn. như Twitch, Kha’zix, Talon, …

Điểm yếu duy nhất của Syndra là khăn thuật toán, nếu đối phương đã lắp trang bị này vào quân chủ lực của mình thì các chiêu thức của Syndra coi như không có giá trị. Tuy nhiên, với con bài Syndra, bạn vẫn có thể đối đầu tốt với người chơi Irelia ở giai đoạn giữa trận, vốn hiếm khi có thuật toán giữ máu, thậm chí là đẩy máu kẻ thù.
Sử dụng thiết bị đối phó
Trang bị có thể tăng sức mạnh của nhà vô địch, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để chống lại sức mạnh của họ, thậm chí cả bộ cờ vua. Irelia thần tượng cũng không ngoại lệ, một vài món đồ cũng có thể giúp chúng ta ứng phó tốt hơn với bộ cờ này.
Phương pháp đơn giản và phổ biến nhất để chống lại đội hình 3 thần tượng là sử dụng Gậy gió (Kiếm gió). Với Búa, bạn chỉ cần chặn slot thần tượng của đối phương, điều này sẽ khiến tướng chính đặt trong slot thần tượng không thể chơi được. Trò chơi trong 5 giây. Đây sẽ là 5s quý giá để đội hình của bạn nhanh chóng tiêu diệt các quân cờ khác của đối thủ để chủ lực của đối thủ ở đây là Irelia được đáp xuống trong vòng tay yêu thương của đội nhà. Vậy phải làm gì khi đối thủ phản đối bằng cách không cho Irelia vào hộp thần tượng? Đừng lo lắng vì không được đặt trong hộp thần tượng đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ không thể nhận được khả năng hồi phục, khi đó việc tiêu diệt cô ấy sẽ dễ dàng hơn.

Như đã nói, Irelia sẽ trở nên mỏng manh hơn khi khả năng hồi phục của cô bị giảm đi nên các game thủ đã biết mình cần phải làm gì. Giáp lửa hoặc tốt hơn Thư quỷ Morello sẽ là lựa chọn tối ưu cho biện pháp đối phó này. Chắc hẳn Super Idol sẽ rất khó nhảy khi bạn có trong tay những món đồ này.

Một thứ tự ưu tiên tiêu chuẩn mà hầu hết các game thủ DTCL đều muốn cài cho Irelia chính là Khăn giả kim, tiếp đến là Vô cực kiếm và cuối cùng là Cung xanh. Dù đã bị nerf nhưng Giáp Gai vẫn là món đồ tốt nhất để đối đầu với những tướng sử dụng Vô Cực Kiếm hay Găng tay đá quý. Với khả năng chịu sát thương chí mạng mà Áo giáp gai mang lại, cỗ xe tăng của bạn sẽ câu thêm thời gian cho quân chủ lực của bạn để tiêu diệt nữ thần tượng này.
Chưa kể mùa 6.5 đã mang lại một cơ chế trang bị rất thú vị của mùa 5, đó là trang bị chiếu sáng. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này trong Magic Store hoặc Golden Egg. Hãy tưởng tượng rằng sau 10 giây ở trên không và đáp xuống Lốc Xoáy Tia Chớp, thứ Irelia nhận được thậm chí không phải là đồng đội mà là chiếc thắt lưng.
Sử dụng đội hình sát thương cao
Sát thương theo thời gian của những đội hình như Đột Biến Malzahar, Đấu Sĩ Renata,… dường như không hiệu quả với Irelia vì tướng này chỉ sợ sốc sát thương và dù có tăng bao nhiêu cũng không cản nổi. ngăn cản nữ kiếm sĩ Ionia. Trong khi đó, những đội đánh nhanh thắng nhanh lại có tỉ lệ thắng cao hơn Irelia. Vì vậy, những đội hình này cũng là một lựa chọn tốt trong meta “Irelia gaming”.

Twitch là đội làm khá tốt điều này, Twitch 3 sao sẽ quét sạch phần còn lại của đội hình đối phương trong tích tắc trong khi Irelia lao vào cày nát đội xe tăng Chem rất mạnh của bạn. Và sau đây đội hình của chúng ta sẽ “hội đồng” thần tượng này. Ngoài ra, khi chơi Twitch, chúng ta sẽ cấu rỉa máu đối phương rất nhiều, khiến chúng ngại ngần trong việc lên cấp hay lăn xả và người hưởng lợi cuối cùng vẫn là chúng ta.
Chúng ta vẫn còn một cách khác, đó là dồn sát thương bằng “Thần tượng bắn súng thần tượng” trẻ tuổi mới nổi. Với lượng sát thương dồi dào của các xạ thủ, chúng ta sẽ dùng chiêu thức trị độc, lấy sát thương để áp chế sát thương và dùng súng để trị dao. Chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho Trò chơi Người chơi DTCL có kỹ năng cao.
Nếu các cách trên vẫn không ngăn được Super Idol thì phải làm sao? Khi đó chúng ta chỉ có một cách duy nhất đó là chơi bài Irelia của thần tượng. Lúc này, chúng ta sẽ là những người thông minh cho cả sảnh biết rằng chúng ta chơi Irelia và bảo họ tránh xa bộ cờ này, chúng ta sẽ không cần phải nghĩ cách phản công nữa.
Tóm tắt cách khắc chế Irelia của Super Idol
Vừa rồi là những cách khắc chế Irelia siêu thần tượng đội hình, với 4 cách trên mong các bạn Trò chơi Người chơi ĐTCL không còn quá đau đầu khi phải đối đầu với cô nàng này. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ cách nào khác và chia sẻ kiến ​​thức của bạn về TFT trong phần bình luận.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

Xem thêm:  Lịch thi đấu SEA Games 31 – bộ môn LMHT mới nhất

#ĐTCL #Top #cách #khắc #chế #Super #Idol #Irelia #mà #bạn #cần #biết #trong #meta #hiện #tại

Irelia đang nổi lên như một thế lực không thể ngăn cản của TFT với lượng sát thương cao, độ cơ động cao và điểm yếu dễ giết trong combat đã bị 3 Thần Tượng khắc chế. Nhưng không phải không có cách phòng tránh Siêu thần tượng cái này.
Có rất nhiều điểm yếu của Irelia mà chúng ta nên nhắm vào để khắc chế vị tướng này như: khả năng sống sót kém trong giao tranh, sợ sốc sát thương, kém hiệu quả khi dính nhiều hiệu ứng khống chế,… Dưới đây là 4 cách khắc chế Irelia hàng đầu. TCL mà ABC Land tin rằng bạn muốn biết.
Sử dụng Syndra
Sau nhiều mùa giải với tư cách là nhà vô địch chính trong đội siêu cuộn pháp sư, Syndra đã trở lại DTCL với tư cách là một người bảo vệ gánh. Kỹ thuật trong Trò chơi Syndra là Sẽ sẽ ném kẻ thù gần nhất đến vị trí có số lượng mục tiêu lớn nhất. Khỏi phải nói vì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong việc bảo vệ đường dài khỏi nanh vuốt của các đơn vị cận chiến, không chỉ đối phó tốt với Irelia mà vị tướng này còn hiệu quả với Tryndamere, Warwick hay những sát thủ chỉ chực chờ lao vào công trình chính của bạn. như Twitch, Kha’zix, Talon, …

Điểm yếu duy nhất của Syndra là khăn thuật toán, nếu đối phương đã lắp trang bị này vào quân chủ lực của mình thì các chiêu thức của Syndra coi như không có giá trị. Tuy nhiên, với con bài Syndra, bạn vẫn có thể đối đầu tốt với người chơi Irelia ở giai đoạn giữa trận, vốn hiếm khi có thuật toán giữ máu, thậm chí là đẩy máu kẻ thù.
Sử dụng thiết bị đối phó
Trang bị có thể tăng sức mạnh của nhà vô địch, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để chống lại sức mạnh của họ, thậm chí cả bộ cờ vua. Irelia thần tượng cũng không ngoại lệ, một vài món đồ cũng có thể giúp chúng ta ứng phó tốt hơn với bộ cờ này.
Phương pháp đơn giản và phổ biến nhất để chống lại đội hình 3 thần tượng là sử dụng Gậy gió (Kiếm gió). Với Búa, bạn chỉ cần chặn slot thần tượng của đối phương, điều này sẽ khiến tướng chính đặt trong slot thần tượng không thể chơi được. Trò chơi trong 5 giây. Đây sẽ là 5s quý giá để đội hình của bạn nhanh chóng tiêu diệt các quân cờ khác của đối thủ để chủ lực của đối thủ ở đây là Irelia được đáp xuống trong vòng tay yêu thương của đội nhà. Vậy phải làm gì khi đối thủ phản đối bằng cách không cho Irelia vào hộp thần tượng? Đừng lo lắng vì không được đặt trong hộp thần tượng đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ không thể nhận được khả năng hồi phục, khi đó việc tiêu diệt cô ấy sẽ dễ dàng hơn.

Như đã nói, Irelia sẽ trở nên mỏng manh hơn khi khả năng hồi phục của cô bị giảm đi nên các game thủ đã biết mình cần phải làm gì. Giáp lửa hoặc tốt hơn Thư quỷ Morello sẽ là lựa chọn tối ưu cho biện pháp đối phó này. Chắc hẳn Super Idol sẽ rất khó nhảy khi bạn có trong tay những món đồ này.

Một thứ tự ưu tiên tiêu chuẩn mà hầu hết các game thủ DTCL đều muốn cài cho Irelia chính là Khăn giả kim, tiếp đến là Vô cực kiếm và cuối cùng là Cung xanh. Dù đã bị nerf nhưng Giáp Gai vẫn là món đồ tốt nhất để đối đầu với những tướng sử dụng Vô Cực Kiếm hay Găng tay đá quý. Với khả năng chịu sát thương chí mạng mà Áo giáp gai mang lại, cỗ xe tăng của bạn sẽ câu thêm thời gian cho quân chủ lực của bạn để tiêu diệt nữ thần tượng này.
Chưa kể mùa 6.5 đã mang lại một cơ chế trang bị rất thú vị của mùa 5, đó là trang bị chiếu sáng. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này trong Magic Store hoặc Golden Egg. Hãy tưởng tượng rằng sau 10 giây ở trên không và đáp xuống Lốc Xoáy Tia Chớp, thứ Irelia nhận được thậm chí không phải là đồng đội mà là chiếc thắt lưng.
Sử dụng đội hình sát thương cao
Sát thương theo thời gian của những đội hình như Đột Biến Malzahar, Đấu Sĩ Renata,… dường như không hiệu quả với Irelia vì tướng này chỉ sợ sốc sát thương và dù có tăng bao nhiêu cũng không cản nổi. ngăn cản nữ kiếm sĩ Ionia. Trong khi đó, những đội đánh nhanh thắng nhanh lại có tỉ lệ thắng cao hơn Irelia. Vì vậy, những đội hình này cũng là một lựa chọn tốt trong meta “Irelia gaming”.

Twitch là đội làm khá tốt điều này, Twitch 3 sao sẽ quét sạch phần còn lại của đội hình đối phương trong tích tắc trong khi Irelia lao vào cày nát đội xe tăng Chem rất mạnh của bạn. Và sau đây đội hình của chúng ta sẽ “hội đồng” thần tượng này. Ngoài ra, khi chơi Twitch, chúng ta sẽ cấu rỉa máu đối phương rất nhiều, khiến chúng ngại ngần trong việc lên cấp hay lăn xả và người hưởng lợi cuối cùng vẫn là chúng ta.
Chúng ta vẫn còn một cách khác, đó là dồn sát thương bằng “Thần tượng bắn súng thần tượng” trẻ tuổi mới nổi. Với lượng sát thương dồi dào của các xạ thủ, chúng ta sẽ dùng chiêu thức trị độc, lấy sát thương để áp chế sát thương và dùng súng để trị dao. Chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho Trò chơi Người chơi DTCL có kỹ năng cao.
Nếu các cách trên vẫn không ngăn được Super Idol thì phải làm sao? Khi đó chúng ta chỉ có một cách duy nhất đó là chơi bài Irelia của thần tượng. Lúc này, chúng ta sẽ là những người thông minh cho cả sảnh biết rằng chúng ta chơi Irelia và bảo họ tránh xa bộ cờ này, chúng ta sẽ không cần phải nghĩ cách phản công nữa.
Tóm tắt cách khắc chế Irelia của Super Idol
Vừa rồi là những cách khắc chế Irelia siêu thần tượng đội hình, với 4 cách trên mong các bạn Trò chơi Người chơi ĐTCL không còn quá đau đầu khi phải đối đầu với cô nàng này. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ cách nào khác và chia sẻ kiến ​​thức của bạn về TFT trong phần bình luận.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

Xem thêm:  Series Kỹ Năng Liên Quân: Áp dụng nhanh khả năng “1 chỉ 1 mạng” của D’arcy quét sạch team địch trong một nốt nhạc

#ĐTCL #Top #cách #khắc #chế #Super #Idol #Irelia #mà #bạn #cần #biết #trong #meta #hiện #tại

Irelia đang nổi lên như một thế lực không thể ngăn cản của TFT với lượng sát thương cao, độ cơ động cao và điểm yếu dễ giết trong combat đã bị 3 Thần Tượng khắc chế. Nhưng không phải không có cách phòng tránh Siêu thần tượng cái này.
Có rất nhiều điểm yếu của Irelia mà chúng ta nên nhắm vào để khắc chế vị tướng này như: khả năng sống sót kém trong giao tranh, sợ sốc sát thương, kém hiệu quả khi dính nhiều hiệu ứng khống chế,… Dưới đây là 4 cách khắc chế Irelia hàng đầu. TCL mà ABC Land tin rằng bạn muốn biết.
Sử dụng Syndra
Sau nhiều mùa giải với tư cách là nhà vô địch chính trong đội siêu cuộn pháp sư, Syndra đã trở lại DTCL với tư cách là một người bảo vệ gánh. Kỹ thuật trong Trò chơi Syndra là Sẽ sẽ ném kẻ thù gần nhất đến vị trí có số lượng mục tiêu lớn nhất. Khỏi phải nói vì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong việc bảo vệ đường dài khỏi nanh vuốt của các đơn vị cận chiến, không chỉ đối phó tốt với Irelia mà vị tướng này còn hiệu quả với Tryndamere, Warwick hay những sát thủ chỉ chực chờ lao vào công trình chính của bạn. như Twitch, Kha’zix, Talon, …

Điểm yếu duy nhất của Syndra là khăn thuật toán, nếu đối phương đã lắp trang bị này vào quân chủ lực của mình thì các chiêu thức của Syndra coi như không có giá trị. Tuy nhiên, với con bài Syndra, bạn vẫn có thể đối đầu tốt với người chơi Irelia ở giai đoạn giữa trận, vốn hiếm khi có thuật toán giữ máu, thậm chí là đẩy máu kẻ thù.
Sử dụng thiết bị đối phó
Trang bị có thể tăng sức mạnh của nhà vô địch, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để chống lại sức mạnh của họ, thậm chí cả bộ cờ vua. Irelia thần tượng cũng không ngoại lệ, một vài món đồ cũng có thể giúp chúng ta ứng phó tốt hơn với bộ cờ này.
Phương pháp đơn giản và phổ biến nhất để chống lại đội hình 3 thần tượng là sử dụng Gậy gió (Kiếm gió). Với Búa, bạn chỉ cần chặn slot thần tượng của đối phương, điều này sẽ khiến tướng chính đặt trong slot thần tượng không thể chơi được. Trò chơi trong 5 giây. Đây sẽ là 5s quý giá để đội hình của bạn nhanh chóng tiêu diệt các quân cờ khác của đối thủ để chủ lực của đối thủ ở đây là Irelia được đáp xuống trong vòng tay yêu thương của đội nhà. Vậy phải làm gì khi đối thủ phản đối bằng cách không cho Irelia vào hộp thần tượng? Đừng lo lắng vì không được đặt trong hộp thần tượng đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ không thể nhận được khả năng hồi phục, khi đó việc tiêu diệt cô ấy sẽ dễ dàng hơn.

Như đã nói, Irelia sẽ trở nên mỏng manh hơn khi khả năng hồi phục của cô bị giảm đi nên các game thủ đã biết mình cần phải làm gì. Giáp lửa hoặc tốt hơn Thư quỷ Morello sẽ là lựa chọn tối ưu cho biện pháp đối phó này. Chắc hẳn Super Idol sẽ rất khó nhảy khi bạn có trong tay những món đồ này.

Một thứ tự ưu tiên tiêu chuẩn mà hầu hết các game thủ DTCL đều muốn cài cho Irelia chính là Khăn giả kim, tiếp đến là Vô cực kiếm và cuối cùng là Cung xanh. Dù đã bị nerf nhưng Giáp Gai vẫn là món đồ tốt nhất để đối đầu với những tướng sử dụng Vô Cực Kiếm hay Găng tay đá quý. Với khả năng chịu sát thương chí mạng mà Áo giáp gai mang lại, cỗ xe tăng của bạn sẽ câu thêm thời gian cho quân chủ lực của bạn để tiêu diệt nữ thần tượng này.
Chưa kể mùa 6.5 đã mang lại một cơ chế trang bị rất thú vị của mùa 5, đó là trang bị chiếu sáng. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này trong Magic Store hoặc Golden Egg. Hãy tưởng tượng rằng sau 10 giây ở trên không và đáp xuống Lốc Xoáy Tia Chớp, thứ Irelia nhận được thậm chí không phải là đồng đội mà là chiếc thắt lưng.
Sử dụng đội hình sát thương cao
Sát thương theo thời gian của những đội hình như Đột Biến Malzahar, Đấu Sĩ Renata,… dường như không hiệu quả với Irelia vì tướng này chỉ sợ sốc sát thương và dù có tăng bao nhiêu cũng không cản nổi. ngăn cản nữ kiếm sĩ Ionia. Trong khi đó, những đội đánh nhanh thắng nhanh lại có tỉ lệ thắng cao hơn Irelia. Vì vậy, những đội hình này cũng là một lựa chọn tốt trong meta “Irelia gaming”.

Twitch là đội làm khá tốt điều này, Twitch 3 sao sẽ quét sạch phần còn lại của đội hình đối phương trong tích tắc trong khi Irelia lao vào cày nát đội xe tăng Chem rất mạnh của bạn. Và sau đây đội hình của chúng ta sẽ “hội đồng” thần tượng này. Ngoài ra, khi chơi Twitch, chúng ta sẽ cấu rỉa máu đối phương rất nhiều, khiến chúng ngại ngần trong việc lên cấp hay lăn xả và người hưởng lợi cuối cùng vẫn là chúng ta.
Chúng ta vẫn còn một cách khác, đó là dồn sát thương bằng “Thần tượng bắn súng thần tượng” trẻ tuổi mới nổi. Với lượng sát thương dồi dào của các xạ thủ, chúng ta sẽ dùng chiêu thức trị độc, lấy sát thương để áp chế sát thương và dùng súng để trị dao. Chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho Trò chơi Người chơi DTCL có kỹ năng cao.
Nếu các cách trên vẫn không ngăn được Super Idol thì phải làm sao? Khi đó chúng ta chỉ có một cách duy nhất đó là chơi bài Irelia của thần tượng. Lúc này, chúng ta sẽ là những người thông minh cho cả sảnh biết rằng chúng ta chơi Irelia và bảo họ tránh xa bộ cờ này, chúng ta sẽ không cần phải nghĩ cách phản công nữa.
Tóm tắt cách khắc chế Irelia của Super Idol
Vừa rồi là những cách khắc chế Irelia siêu thần tượng đội hình, với 4 cách trên mong các bạn Trò chơi Người chơi ĐTCL không còn quá đau đầu khi phải đối đầu với cô nàng này. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ cách nào khác và chia sẻ kiến ​​thức của bạn về TFT trong phần bình luận.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

Back to top button