ĐTCL: Những mẹo cực hay giúp bạn làm chủ cách chơi các đội hình Hyper Roll bản 12.5C

Patch 12.5 là thời kỳ hoàng kim cho các đội carry với các nhà vô địch một, hai và ba sao, vì vậy việc bổ sung bản cập nhật 12.5C là tin tốt cho những Trò chơi Những người chơi TFT rất đam mê chơi Hyper Roll.

Cảm giác “vàng” toàn đội và ngưỡng sức mạnh đầu trận có lẽ là điều thu hút rất nhiều game thủ DTCL đam mê lối chơi này. Nhưng chơi sao cho khỏe, mạnh nhiều trận để leo hạng thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng S-Game tìm hiểu cuốn cẩm nang “Làm chủ Hyper roll” này nhé!

Tổng quan về lối chơi

Thuận lợi:

Thay vì cố gắng lên cấp càng sớm càng tốt để tìm ra bốn hoặc năm quân cờ chính, cách chơi này cho phép người chơi chỉ cần ở cấp độ thấp (thường là 5 hoặc 6) là có thể. Cuộn chậm hoặc thậm chí Hcuộn yper tướng một, hai tiền. Với sức mạnh ban đầu, game thủ có thể đẩy máu các đối thủ đồng thời giữ sức khỏe cho bản thân để hướng tới 4 vị trí dẫn đầu. Ngoài ra, do đã sớm xác định được đội hình và nguồn nên game thủ không cần phải xoay bài phức tạp.

Yếu đuối:

Nếu bạn chơi TFT vào một ngày tồi tệ khi không có được tướng mình cần, việc kéo theo một đội thua kém cả về trình độ và chất lượng sẽ khiến bạn vượt ra khỏi đầu sớm hơn dự kiến.

Điều này thường xảy ra trong hai giai đoạn: Một là giai đoạn đầu, bạn cần tung ra một tướng chính hai sao để phản kháng và ở giai đoạn sau bạn phải có tướng chủ lực ba sao để cân bằng sức mạnh với các nhà khác.

Chọn Hextech

Đối với đội hình mang Ba Sao nói chung, các Hextech có thêm cuộn hoặc cộng vàng là sự lựa chọn tốt nhất.

DTCL

 • Tổn thất tính toán: Hextech này khá tốt khi bạn không thể tìm thấy tướng chính hai sao để giảm máu giai đoạn đầu. Với vàng cộng với 1 lần quay miễn phí, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy chìa khóa để phản kháng.
 • Khu vực giao dịch: Đây chắc chắn là một trong những lõi công nghệ được mong đợi nhất Trò chơi khi có ý định chơi chính một và hai tiền. Mỗi lần quay miễn phí là một lợi thế rất lớn vì nó vừa tăng tốc độ quay 3 sao vừa tiết kiệm vàng quý giá.
 • Ông chủ: Đừng cho thêm giăm bông mà sếp cho Trò chơi tận hưởng nguồn kinh tế dồi dào khi Sinh thái tiền xu lên đến 70 vàng. Có thêm tiền để tung hoành chắc chắn là một điều hạnh phúc.
 • Vé trúng thưởng: Cốt lõi của công nghệ này là thứ có thể lật ngược tình thế nếu ở giai đoạn sau, bạn vẫn chưa tìm được tướng chủ lực 3 sao và quyết định chi toàn bộ số tiền của mình cho nó.
 • Thử vận ​​may của bạn: Hextech này góp phần làm cho TFT trở nên hấp dẫn hơn nhờ sự may rủi mà nó tạo ra. Nó hữu ích cho tất cả các mạng ba sao, nhưng mạnh nhất khi được sử dụng cho các đội Yordle. Nhớ ghé thăm các trang thông tin để biết tướng nên sử dụng xúc xắc ở cấp độ nào là chuẩn nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sức mạnh của các Hextech theo chủng tộc chính mà bạn hướng tới. Ví dụ: Nhỏ và nhanh nhẹn đối với mặt hàng chủ lực một và hai tiền, Hiệp hội Kỹ thuật Hóa học cho Warwick…

Các giai đoạn của trận đấu

Trong lần mở thị trường đầu tiên, game thủ DTCL chơi Hyper Roll cần chú ý nhặt các mảnh trang bị để lắp trang bị phụ chính, ví dụ: Twitch cần găng tay, Warwick và Talon cần cung, Ashe cần kiếm,… Sẽ giúp arry của bạn đủ mạnh để phản kháng trước khi nhận được ba sao.

DTCL

Giai đoạn đầu game bạn nên đánh một trận thua vì lúc này đội hình chưa ổn định và tướng còn yếu. Việc ăn thua cũng giúp bạn có thêm kinh tế từ số tiền kiếm được cũng như giúp bạn có lợi thế hơn khi lựa chọn những món đồ đẹp trong những lần mua sắm sau này. Nếu bạn đang chơi vì số tiền lớn như Twitch cộng với quá nhiều lợi thế và cảm thấy có thể đánh mất chuỗi trận của mình, hãy đổ hết tiền vào cấp độ 4 để tìm kiếm một ngôi sao chính hai sao và những quân cờ cần thiết trong trò chơi. sự hình thành. .

Loanh quanh 3 hiệp là giai đoạn quan trọng đầu tiên của đội hình 3 sao. Ở giai đoạn này, bạn nên lăn xả để ổn định đội hình và tìm tướng hai sao, chỉ cần đạt được những mục tiêu trên là được. Sinh thái để tránh mất máu quá nhiều. Cụ thể với đội hình arry hai vàng, ở vòng 3.2 bạn phải lăn ở cấp 6 để có được hai sao và các tướng khác trong đội hình nếu có thể. Sinh thái là bắt buộc kể cả khi bạn thua nhà cái khác. Ở giai đoạn này, bạn không thể đột ngột mạnh lên mà phải tăng dần vì cần phải lăn ba sao, vì vậy hãy cố gắng kiểm tra các nhà và sắp xếp đội hình hợp lý để giảm thiểu lượng máu mất đi. .

DTCL

Nếu lượng máu của bạn giảm quá nhiều và đến ngưỡng báo động thì hãy tiêu hết tiền để kiếm tướng chủ lực ba sao vì khi máu còn quá ít thì dù tướng chủ lực có được ba sao thì bạn vẫn còn quá nhiều. . Ít máu để quản lý.

Về cuối game, khi người chơi chính đã đạt đủ ba sao và đội hình ổn định, nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm cách khắc chế những đối thủ mạnh còn lại bằng cách xếp hàng, sử dụng Thanh gió, Máy chiếu hoặc các cuộc đua như Quân cảnh, Phù thủy

Chấm dứt

Dưới đây là các mẹo trong sổ tay “Làm chủ Siêu cuộn” cho Trò chơi Các cầu thủ ĐTCL say mê lăn lộn các đội bóng ba sao. Hãy đọc kỹ để có thể chơi tốt trò chơi này nhé!

Danh mục laptop chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Xem tất cả         Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN - Đen Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đen

24.190.000 vnđ

        Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512 cũ Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512 cũ

17.990.000 VND

        Laptop MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN - Đã kích hoạt bảo hành Laptop MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đã kích hoạt bảo hành

24.190.000 vnđ

        Laptop chơi game ASUS ROG Strix G512-IHN281T - cũ đẹp Laptop chơi game ASUS ROG Strix G512-IHN281T – cũ đẹp

21.990.000 vnđ

28,990,000 vnđ

Giảm giá 24%

        Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 Eagle AN515-57-74NU NH.QD9SV.001 - Đã kích hoạt Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 Eagle AN515-57-74NU NH.QD9SV.001 – Đã kích hoạt

24.590.000 vnđ

        Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF F15 FX506HCB-HN1138W - Đã kích hoạt Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF F15 FX506HCB-HN1138W – Đã kích hoạt

20.690.000 vnđ

        Máy tính xách tay Asus Tuf F506HCB HN141T - Đã kích hoạt Máy tính xách tay Asus Tuf F506HCB HN141T – Đã kích hoạt

23.390.000 vnđ

        Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FA506QM-HN016T - Đã kích hoạt Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FA506QM-HN016T – Đã kích hoạt

27.990.000 vnđ

32,990,000 VND

cần bán: 15

        Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 3500 70223130 - Đã kích hoạt Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 3500 70223130 – Đã kích hoạt

22.490.000 vnđ

        Máy tính xách tay Dell Gaming G5 5510 - Đã kích hoạt Máy tính xách tay Dell Gaming G5 5510 – Đã kích hoạt

19.990.000 vnđ

23,990,000 VND

Giảm 17%

        Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FX516PE-HN005T - Vết xước Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FX516PE-HN005T – Vết xước

28,990,000 vnđ

39.990.000 vnđ

Giảm 28%

        Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 AN515-56-51N4 NH.QBZSV.002 - Đẹp cũ Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 AN515-56-51N4 NH.QBZSV.002 – Đẹp cũ

18,290,000 vnđ

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “ĐTCL: Những mẹo cực hay giúp bạn làm chủ cách chơi các đội hình Hyper Roll bản 12.5C❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “ĐTCL: Những mẹo cực hay giúp bạn làm chủ cách chơi các đội hình Hyper Roll bản 12.5C” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “ĐTCL: Những mẹo cực hay giúp bạn làm chủ cách chơi các đội hình Hyper Roll bản 12.5C [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “ĐTCL: Những mẹo cực hay giúp bạn làm chủ cách chơi các đội hình Hyper Roll bản 12.5C” bạn nhé.

Xem thêm:  LMHT: Tất tần tật về MSI 2022 và những điều bạn cần biết

Bài viết “ĐTCL: Những mẹo cực hay giúp bạn làm chủ cách chơi các đội hình Hyper Roll bản 12.5C” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 17:47:04. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về ĐTCL: Những mẹo cực hay giúp bạn làm chủ cách chơi các đội hình Hyper Roll bản 12.5C
#ĐTCL #Những #mẹo #cực #hay #giúp #bạn #làm #chủ #cách #chơi #các #đội #hình #Hyper #Roll #bản #125C

Patch 12.5 là thời kỳ hoàng kim cho các đội carry với tướng chính một, hai, 3 sao, vì vậy việc bổ sung bản cập nhật 12.5C là một tin vui cho những ai Trò chơi Những người chơi TFT rất đam mê chơi Hyper Roll.
Cảm giác “vàng” toàn đội và ngưỡng sức mạnh sớm có lẽ là điều thu hút rất nhiều game thủ ĐTCL đam mê lối chơi này. Nhưng chơi sao cho khỏe, mạnh trong nhiều trận để leo hạng thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng S-Game tìm hiểu cẩm nang “Làm chủ Hyper roll” này nhé!
Tổng quan về lối chơi
Thuận lợi:
Thay vì cố gắng lên cấp càng sớm càng tốt để tìm ra bốn hoặc năm quân cờ chính, cách chơi này cho phép người chơi chỉ cần ở cấp độ thấp (thường là 5 hoặc 6) là có thể Cuộn chậm hoặc thậm chí Hcuộn yper tướng một, hai tiền. Với sức mạnh ban đầu, game thủ có thể đẩy máu các đối thủ đồng thời giữ sức khỏe cho bản thân để hướng tới 4 vị trí dẫn đầu. Ngoài ra, do đã xác định sớm đội hình và chủ lực nên game thủ không cần xoay bài phức tạp.

Khuyết điểm:
Nếu bạn chơi TFT vào một ngày đen đủi khi không tung ra được tướng mình cần, việc cầm hòa một đội thua kém cả về trình độ và chất lượng sẽ khiến bạn ngoài đầu sớm hơn dự kiến.
Điều này thường xảy ra trong hai giai đoạn: Một là giai đoạn đầu, bạn cần tung một tướng chính hai sao để phản đối và giai đoạn sau bạn bắt buộc phải có tướng chủ lực ba sao để cân bằng sức mạnh với các nhà khác.
Chọn Hextech
Đối với đội hình Mang ba sao nói chung, các Hextech có thêm cuộn hoặc cộng vàng là lựa chọn tốt nhất.

Tổn thất tính toán: Hextech này khá tốt khi bạn không thể tìm thấy tướng chính hai sao để máu khử giai đoạn đầu. Với số vàng cộng với 1 lần quay miễn phí bạn sẽ nhanh chóng tìm được chìa khóa để phản đối.
Khu vực giao dịch: Đây chắc hẳn là một trong những lõi công nghệ được mong đợi nhất Trò chơi khi có ý định chơi chính một và hai tiền. Mỗi vòng quay miễn phí là một lợi thế rất lớn vì nó vừa đẩy nhanh quá trình cuộn tướng 3 sao vừa tiết kiệm được lượng vàng quý giá.
Ông trùm: Không cho thêm giò mà ông trùm cho Trò chơi tận hưởng nguồn kinh tế dồi dào khi Sinh thái tiền xu lên đến 70 vàng. Có thêm tiền để tung hoành chắc chắn là một điều hạnh phúc.
Vé trúng thưởng: Cốt lõi của công nghệ này là thứ có thể lật ngược tình thế nếu ở giai đoạn sau bạn vẫn chưa tìm được tướng chính 3 sao và quyết định tiêu hết tiền để tung hoành.
Thử vận ​​may của bạn: Hextech này góp phần làm cho TFT trở nên hấp dẫn hơn nhờ sự may mắn mà nó tạo ra. Nó hữu ích cho tất cả các mạng lưới ba sao, nhưng mạnh nhất khi được sử dụng cho các đội Yordle. Nhớ vào các trang thông tin để biết tướng nào nên sử dụng xúc xắc ở cấp độ nào là tốt nhất nhé!
Ngoài ra, bạn có thể chọn Hextechs sức mạnh tùy theo tộc chủ lực mà bạn đang nhắm tới. Ví dụ: Nhỏ và nhanh nhẹn đối với mặt hàng chủ lực một và hai tiền, Hiệp hội Kỹ thuật Hóa học cho Warwick…
Các giai đoạn của trận đấu
Trong đợt mở chợ đầu tiên, các game thủ DTCL chơi Hyper Roll cần chú ý nhặt các mảnh trang bị để lắp trang bị bên chính, ví dụ: Twitch cần găng tay, Warwick và Talon cần cung, Ashe cần kiếm,… Điều này sẽ Cứu giúp CŨarry của bạn đủ mạnh để phản đối trước khi nhận được ba sao.

Giai đoạn đầu game bạn nên đánh một trận thua vì lúc này đội hình chưa ổn định và tướng còn yếu. Việc thua cuộc cũng sẽ giúp bạn có thêm kinh tế từ số tiền kiếm được cũng như giúp bạn có được lợi thế khi chọn được những món đồ đẹp trong các đợt mua sắm sau này. Nếu bạn đang chơi kiếm tiền lớn như Twitch cộng với quá nhiều lợi thế và cảm thấy có thể đánh mất chuỗi trận thua, hãy dốc hết tiền ở cấp độ 4 để tìm kiếm ngôi sao chủ lực hai sao và những mảnh ghép cần thiết trong đội hình. .
Khoảng 3 vòng là giai đoạn quan trọng đầu tiên của đội hình ba sao. Ở giai đoạn này, bạn nên lăn xả để ổn định đội hình và tìm tướng hai sao, chỉ khi đạt được các mục tiêu trên Sinh thái để tránh mất máu quá nhiều. Cụ thể là với đội hình CŨarry hai vàng, ở vòng 3.2 bạn phải lăn xả ở cấp độ 6 để được gánh hai sao và các tướng khác trong đội hình nếu có thể. Sinh thái là bắt buộc kể cả khi bạn thua nhà cái khác. Ở giai đoạn này, bạn không thể đột ngột mạnh lên mà phải tăng dần vì cần phải lăn tam sao thất bản, vì vậy hãy cố gắng kiểm tra các nhà và sắp xếp đội hình hợp lý để hạn chế tối đa lượng máu hao hụt.

Nếu lượng máu của bạn giảm quá nhiều và chạm ngưỡng báo động thì hãy tiêu hết tiền để tìm tướng chính ba sao vì khi lượng máu của bạn còn quá ít thì dù tướng chủ lực của bạn có được ba sao thì bạn vẫn còn quá nhiều. ít máu để quản lý.
Về cuối game, khi chủ lực đã đạt ba sao và đội hình ổn định, nhiệm vụ của bạn lúc này sẽ là tìm cách khắc chế những đối thủ mạnh còn lại bằng cách xếp hàng, sử dụng Gậy gió, Máy chiếu hoặc các cuộc đua như Quân cảnh, Phù thủy…
Kết thúc
Vừa rồi là các mẹo trong sổ tay “Làm chủ Hyper Roll” cho Trò chơi Các cầu thủ ĐTCL say mê lăn lộn các đội bóng ba sao. Hãy đọc kỹ để có thể chơi tốt trò chơi này nhé!

Danh mục Laptop chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đen
24.190.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512 Cũ
17.990.000 VND
Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đã kích hoạt bảo hành
24.190.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512-IHN281T – cũ đẹp
21.990.000 VNĐ
28.990.000 VNĐ
Giảm giá 24%
Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 Eagle AN515-57-74NU NH.QD9SV.001 – Đã kích hoạt
24.590.000 VNĐ
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF F15 FX506HCB-HN1138W – Đã kích hoạt
20.690.000 vnđ
Máy tính xách tay Asus Tuf F506HCB HN141T – Đã kích hoạt
23.390.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FA506QM-HN016T – Đã kích hoạt
27.990.000 vnđ
32,990,000 VND
giảm giá 15
Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 3500 70223130 – Đã kích hoạt
22.490.000 VNĐ
Máy tính xách tay Dell Gaming G5 5510 – Đã kích hoạt
19.990.000 VND
23.990.000 VNĐ
Giảm 17%
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FX516PE-HN005T – Vết xước
28.990.000 VNĐ
39.990.000 vnđ
Giảm 28%
Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 AN515-56-51N4 NH.QBZSV.002 – Đẹp cũ
18,290,000 vnđ

Xem thêm:  Rise of Demons – Siêu phẩm bắn súng đậm chất DOOM mở cửa thử nghiệm miễn phí trên iOS

#ĐTCL #Những #mẹo #cực #hay #giúp #bạn #làm #chủ #cách #chơi #các #đội #hình #Hyper #Roll #bản #125C

Patch 12.5 là thời kỳ hoàng kim cho các đội carry với tướng chính một, hai, 3 sao, vì vậy việc bổ sung bản cập nhật 12.5C là một tin vui cho những ai Trò chơi Những người chơi TFT rất đam mê chơi Hyper Roll.
Cảm giác “vàng” toàn đội và ngưỡng sức mạnh sớm có lẽ là điều thu hút rất nhiều game thủ ĐTCL đam mê lối chơi này. Nhưng chơi sao cho khỏe, mạnh trong nhiều trận để leo hạng thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng S-Game tìm hiểu cẩm nang “Làm chủ Hyper roll” này nhé!
Tổng quan về lối chơi
Thuận lợi:
Thay vì cố gắng lên cấp càng sớm càng tốt để tìm ra bốn hoặc năm quân cờ chính, cách chơi này cho phép người chơi chỉ cần ở cấp độ thấp (thường là 5 hoặc 6) là có thể Cuộn chậm hoặc thậm chí Hcuộn yper tướng một, hai tiền. Với sức mạnh ban đầu, game thủ có thể đẩy máu các đối thủ đồng thời giữ sức khỏe cho bản thân để hướng tới 4 vị trí dẫn đầu. Ngoài ra, do đã xác định sớm đội hình và chủ lực nên game thủ không cần xoay bài phức tạp.

Khuyết điểm:
Nếu bạn chơi TFT vào một ngày đen đủi khi không tung ra được tướng mình cần, việc cầm hòa một đội thua kém cả về trình độ và chất lượng sẽ khiến bạn ngoài đầu sớm hơn dự kiến.
Điều này thường xảy ra trong hai giai đoạn: Một là giai đoạn đầu, bạn cần tung một tướng chính hai sao để phản đối và giai đoạn sau bạn bắt buộc phải có tướng chủ lực ba sao để cân bằng sức mạnh với các nhà khác.
Chọn Hextech
Đối với đội hình Mang ba sao nói chung, các Hextech có thêm cuộn hoặc cộng vàng là lựa chọn tốt nhất.

Tổn thất tính toán: Hextech này khá tốt khi bạn không thể tìm thấy tướng chính hai sao để máu khử giai đoạn đầu. Với số vàng cộng với 1 lần quay miễn phí bạn sẽ nhanh chóng tìm được chìa khóa để phản đối.
Khu vực giao dịch: Đây chắc hẳn là một trong những lõi công nghệ được mong đợi nhất Trò chơi khi có ý định chơi chính một và hai tiền. Mỗi vòng quay miễn phí là một lợi thế rất lớn vì nó vừa đẩy nhanh quá trình cuộn tướng 3 sao vừa tiết kiệm được lượng vàng quý giá.
Ông trùm: Không cho thêm giò mà ông trùm cho Trò chơi tận hưởng nguồn kinh tế dồi dào khi Sinh thái tiền xu lên đến 70 vàng. Có thêm tiền để tung hoành chắc chắn là một điều hạnh phúc.
Vé trúng thưởng: Cốt lõi của công nghệ này là thứ có thể lật ngược tình thế nếu ở giai đoạn sau bạn vẫn chưa tìm được tướng chính 3 sao và quyết định tiêu hết tiền để tung hoành.
Thử vận ​​may của bạn: Hextech này góp phần làm cho TFT trở nên hấp dẫn hơn nhờ sự may mắn mà nó tạo ra. Nó hữu ích cho tất cả các mạng lưới ba sao, nhưng mạnh nhất khi được sử dụng cho các đội Yordle. Nhớ vào các trang thông tin để biết tướng nào nên sử dụng xúc xắc ở cấp độ nào là tốt nhất nhé!
Ngoài ra, bạn có thể chọn Hextechs sức mạnh tùy theo tộc chủ lực mà bạn đang nhắm tới. Ví dụ: Nhỏ và nhanh nhẹn đối với mặt hàng chủ lực một và hai tiền, Hiệp hội Kỹ thuật Hóa học cho Warwick…
Các giai đoạn của trận đấu
Trong đợt mở chợ đầu tiên, các game thủ DTCL chơi Hyper Roll cần chú ý nhặt các mảnh trang bị để lắp trang bị bên chính, ví dụ: Twitch cần găng tay, Warwick và Talon cần cung, Ashe cần kiếm,… Điều này sẽ Cứu giúp CŨarry của bạn đủ mạnh để phản đối trước khi nhận được ba sao.

Giai đoạn đầu game bạn nên đánh một trận thua vì lúc này đội hình chưa ổn định và tướng còn yếu. Việc thua cuộc cũng sẽ giúp bạn có thêm kinh tế từ số tiền kiếm được cũng như giúp bạn có được lợi thế khi chọn được những món đồ đẹp trong các đợt mua sắm sau này. Nếu bạn đang chơi kiếm tiền lớn như Twitch cộng với quá nhiều lợi thế và cảm thấy có thể đánh mất chuỗi trận thua, hãy dốc hết tiền ở cấp độ 4 để tìm kiếm ngôi sao chủ lực hai sao và những mảnh ghép cần thiết trong đội hình. .
Khoảng 3 vòng là giai đoạn quan trọng đầu tiên của đội hình ba sao. Ở giai đoạn này, bạn nên lăn xả để ổn định đội hình và tìm tướng hai sao, chỉ khi đạt được các mục tiêu trên Sinh thái để tránh mất máu quá nhiều. Cụ thể là với đội hình CŨarry hai vàng, ở vòng 3.2 bạn phải lăn xả ở cấp độ 6 để được gánh hai sao và các tướng khác trong đội hình nếu có thể. Sinh thái là bắt buộc kể cả khi bạn thua nhà cái khác. Ở giai đoạn này, bạn không thể đột ngột mạnh lên mà phải tăng dần vì cần phải lăn tam sao thất bản, vì vậy hãy cố gắng kiểm tra các nhà và sắp xếp đội hình hợp lý để hạn chế tối đa lượng máu hao hụt.

Nếu lượng máu của bạn giảm quá nhiều và chạm ngưỡng báo động thì hãy tiêu hết tiền để tìm tướng chính ba sao vì khi lượng máu của bạn còn quá ít thì dù tướng chủ lực của bạn có được ba sao thì bạn vẫn còn quá nhiều. ít máu để quản lý.
Về cuối game, khi chủ lực đã đạt ba sao và đội hình ổn định, nhiệm vụ của bạn lúc này sẽ là tìm cách khắc chế những đối thủ mạnh còn lại bằng cách xếp hàng, sử dụng Gậy gió, Máy chiếu hoặc các cuộc đua như Quân cảnh, Phù thủy…
Kết thúc
Vừa rồi là các mẹo trong sổ tay “Làm chủ Hyper Roll” cho Trò chơi Các cầu thủ ĐTCL say mê lăn lộn các đội bóng ba sao. Hãy đọc kỹ để có thể chơi tốt trò chơi này nhé!

Danh mục Laptop chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đen
24.190.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512 Cũ
17.990.000 VND
Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đã kích hoạt bảo hành
24.190.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512-IHN281T – cũ đẹp
21.990.000 VNĐ
28.990.000 VNĐ
Giảm giá 24%
Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 Eagle AN515-57-74NU NH.QD9SV.001 – Đã kích hoạt
24.590.000 VNĐ
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF F15 FX506HCB-HN1138W – Đã kích hoạt
20.690.000 vnđ
Máy tính xách tay Asus Tuf F506HCB HN141T – Đã kích hoạt
23.390.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FA506QM-HN016T – Đã kích hoạt
27.990.000 vnđ
32,990,000 VND
giảm giá 15
Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 3500 70223130 – Đã kích hoạt
22.490.000 VNĐ
Máy tính xách tay Dell Gaming G5 5510 – Đã kích hoạt
19.990.000 VND
23.990.000 VNĐ
Giảm 17%
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FX516PE-HN005T – Vết xước
28.990.000 VNĐ
39.990.000 vnđ
Giảm 28%
Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 AN515-56-51N4 NH.QBZSV.002 – Đẹp cũ
18,290,000 vnđ

Xem thêm:  Khám phá thế giới cổ tích tuyệt đẹp của Tales Noir ngay trên chiếc điện thoại của bạn

#ĐTCL #Những #mẹo #cực #hay #giúp #bạn #làm #chủ #cách #chơi #các #đội #hình #Hyper #Roll #bản #125C

Patch 12.5 là thời kỳ hoàng kim cho các đội carry với tướng chính một, hai, 3 sao, vì vậy việc bổ sung bản cập nhật 12.5C là một tin vui cho những ai Trò chơi Những người chơi TFT rất đam mê chơi Hyper Roll.
Cảm giác “vàng” toàn đội và ngưỡng sức mạnh sớm có lẽ là điều thu hút rất nhiều game thủ ĐTCL đam mê lối chơi này. Nhưng chơi sao cho khỏe, mạnh trong nhiều trận để leo hạng thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng S-Game tìm hiểu cẩm nang “Làm chủ Hyper roll” này nhé!
Tổng quan về lối chơi
Thuận lợi:
Thay vì cố gắng lên cấp càng sớm càng tốt để tìm ra bốn hoặc năm quân cờ chính, cách chơi này cho phép người chơi chỉ cần ở cấp độ thấp (thường là 5 hoặc 6) là có thể Cuộn chậm hoặc thậm chí Hcuộn yper tướng một, hai tiền. Với sức mạnh ban đầu, game thủ có thể đẩy máu các đối thủ đồng thời giữ sức khỏe cho bản thân để hướng tới 4 vị trí dẫn đầu. Ngoài ra, do đã xác định sớm đội hình và chủ lực nên game thủ không cần xoay bài phức tạp.

Khuyết điểm:
Nếu bạn chơi TFT vào một ngày đen đủi khi không tung ra được tướng mình cần, việc cầm hòa một đội thua kém cả về trình độ và chất lượng sẽ khiến bạn ngoài đầu sớm hơn dự kiến.
Điều này thường xảy ra trong hai giai đoạn: Một là giai đoạn đầu, bạn cần tung một tướng chính hai sao để phản đối và giai đoạn sau bạn bắt buộc phải có tướng chủ lực ba sao để cân bằng sức mạnh với các nhà khác.
Chọn Hextech
Đối với đội hình Mang ba sao nói chung, các Hextech có thêm cuộn hoặc cộng vàng là lựa chọn tốt nhất.

Tổn thất tính toán: Hextech này khá tốt khi bạn không thể tìm thấy tướng chính hai sao để máu khử giai đoạn đầu. Với số vàng cộng với 1 lần quay miễn phí bạn sẽ nhanh chóng tìm được chìa khóa để phản đối.
Khu vực giao dịch: Đây chắc hẳn là một trong những lõi công nghệ được mong đợi nhất Trò chơi khi có ý định chơi chính một và hai tiền. Mỗi vòng quay miễn phí là một lợi thế rất lớn vì nó vừa đẩy nhanh quá trình cuộn tướng 3 sao vừa tiết kiệm được lượng vàng quý giá.
Ông trùm: Không cho thêm giò mà ông trùm cho Trò chơi tận hưởng nguồn kinh tế dồi dào khi Sinh thái tiền xu lên đến 70 vàng. Có thêm tiền để tung hoành chắc chắn là một điều hạnh phúc.
Vé trúng thưởng: Cốt lõi của công nghệ này là thứ có thể lật ngược tình thế nếu ở giai đoạn sau bạn vẫn chưa tìm được tướng chính 3 sao và quyết định tiêu hết tiền để tung hoành.
Thử vận ​​may của bạn: Hextech này góp phần làm cho TFT trở nên hấp dẫn hơn nhờ sự may mắn mà nó tạo ra. Nó hữu ích cho tất cả các mạng lưới ba sao, nhưng mạnh nhất khi được sử dụng cho các đội Yordle. Nhớ vào các trang thông tin để biết tướng nào nên sử dụng xúc xắc ở cấp độ nào là tốt nhất nhé!
Ngoài ra, bạn có thể chọn Hextechs sức mạnh tùy theo tộc chủ lực mà bạn đang nhắm tới. Ví dụ: Nhỏ và nhanh nhẹn đối với mặt hàng chủ lực một và hai tiền, Hiệp hội Kỹ thuật Hóa học cho Warwick…
Các giai đoạn của trận đấu
Trong đợt mở chợ đầu tiên, các game thủ DTCL chơi Hyper Roll cần chú ý nhặt các mảnh trang bị để lắp trang bị bên chính, ví dụ: Twitch cần găng tay, Warwick và Talon cần cung, Ashe cần kiếm,… Điều này sẽ Cứu giúp CŨarry của bạn đủ mạnh để phản đối trước khi nhận được ba sao.

Giai đoạn đầu game bạn nên đánh một trận thua vì lúc này đội hình chưa ổn định và tướng còn yếu. Việc thua cuộc cũng sẽ giúp bạn có thêm kinh tế từ số tiền kiếm được cũng như giúp bạn có được lợi thế khi chọn được những món đồ đẹp trong các đợt mua sắm sau này. Nếu bạn đang chơi kiếm tiền lớn như Twitch cộng với quá nhiều lợi thế và cảm thấy có thể đánh mất chuỗi trận thua, hãy dốc hết tiền ở cấp độ 4 để tìm kiếm ngôi sao chủ lực hai sao và những mảnh ghép cần thiết trong đội hình. .
Khoảng 3 vòng là giai đoạn quan trọng đầu tiên của đội hình ba sao. Ở giai đoạn này, bạn nên lăn xả để ổn định đội hình và tìm tướng hai sao, chỉ khi đạt được các mục tiêu trên Sinh thái để tránh mất máu quá nhiều. Cụ thể là với đội hình CŨarry hai vàng, ở vòng 3.2 bạn phải lăn xả ở cấp độ 6 để được gánh hai sao và các tướng khác trong đội hình nếu có thể. Sinh thái là bắt buộc kể cả khi bạn thua nhà cái khác. Ở giai đoạn này, bạn không thể đột ngột mạnh lên mà phải tăng dần vì cần phải lăn tam sao thất bản, vì vậy hãy cố gắng kiểm tra các nhà và sắp xếp đội hình hợp lý để hạn chế tối đa lượng máu hao hụt.

Nếu lượng máu của bạn giảm quá nhiều và chạm ngưỡng báo động thì hãy tiêu hết tiền để tìm tướng chính ba sao vì khi lượng máu của bạn còn quá ít thì dù tướng chủ lực của bạn có được ba sao thì bạn vẫn còn quá nhiều. ít máu để quản lý.
Về cuối game, khi chủ lực đã đạt ba sao và đội hình ổn định, nhiệm vụ của bạn lúc này sẽ là tìm cách khắc chế những đối thủ mạnh còn lại bằng cách xếp hàng, sử dụng Gậy gió, Máy chiếu hoặc các cuộc đua như Quân cảnh, Phù thủy…
Kết thúc
Vừa rồi là các mẹo trong sổ tay “Làm chủ Hyper Roll” cho Trò chơi Các cầu thủ ĐTCL say mê lăn lộn các đội bóng ba sao. Hãy đọc kỹ để có thể chơi tốt trò chơi này nhé!

Danh mục Laptop chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đen
24.190.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512 Cũ
17.990.000 VND
Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đã kích hoạt bảo hành
24.190.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512-IHN281T – cũ đẹp
21.990.000 VNĐ
28.990.000 VNĐ
Giảm giá 24%
Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 Eagle AN515-57-74NU NH.QD9SV.001 – Đã kích hoạt
24.590.000 VNĐ
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF F15 FX506HCB-HN1138W – Đã kích hoạt
20.690.000 vnđ
Máy tính xách tay Asus Tuf F506HCB HN141T – Đã kích hoạt
23.390.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FA506QM-HN016T – Đã kích hoạt
27.990.000 vnđ
32,990,000 VND
giảm giá 15
Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 3500 70223130 – Đã kích hoạt
22.490.000 VNĐ
Máy tính xách tay Dell Gaming G5 5510 – Đã kích hoạt
19.990.000 VND
23.990.000 VNĐ
Giảm 17%
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FX516PE-HN005T – Vết xước
28.990.000 VNĐ
39.990.000 vnđ
Giảm 28%
Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 AN515-56-51N4 NH.QBZSV.002 – Đẹp cũ
18,290,000 vnđ

Back to top button