Driptane là thuốc gì?

Tương tác thuốc

Những thuốc nào có thể tương tác với Driptane?

Thuốc này có thể thay đổi cách hoạt động của các loại thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tương tác thuốc, bạn nên viết ra danh sách tất cả các loại thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thảo dược và thực phẩm chức năng) và đưa cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Để tránh tương tác với các loại thuốc khác, vui lòng cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết về các loại thuốc khác mà bạn đang dùng, và bất kỳ triệu chứng bất thường nào xảy ra trong quá trình điều trị. Thuốc có thể gây ra tương tác:

  • Lisuride: sẽ làm tăng nguy cơ rối loạn tâm thần, vì vậy cần theo dõi lâm sàng;

  • Atropine và các chế phẩm khác có chứa atropine, imapriminovi chống trầm cảm, thuốc an thần kháng histamine HI, thuốc kháng cholinergic, thuốc chống lại các chất gây nghiện, disopyramide, phenothiazin an thần. Các tác dụng phụ của atropine có thể tăng lên như bí tiểu, táo bón, khô miệng.

Thuốc Driptane® có thể tương tác với những thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với một số loại thuốc. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc dùng thuốc cùng với thức ăn, rượu và thuốc lá.

Xem thêm:  Chi Nhánh Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thế Giới Giải Trí 0312878840-001

Những điều kiện y tế nào có thể ảnh hưởng đến Driptane®?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Sự tương tác này có thể làm cho tình trạng bệnh của bạn trở nên tồi tệ hơn hoặc thay đổi cách thức hoạt động của thuốc. Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Driptane là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Driptane là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Driptane là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Driptane là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-06 17:04:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button