DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu v4.1.0 (Test OK)

Bạn đang tìm kiếm một game đối kháng nhẹ nhàng nhưng chất lượng? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ Menu mod DRAGON BALL LEGENDS Hãy quay lại để chiến đấu.

DRAGON BALL LEGENDS – Game đối kháng 3D chất lượng

DRAGON BALL LEGENDS là game được làm và phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc. Game hiện được rất nhiều lượt đánh giá và tải về, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết đến game này.

Xây dựng đội chiến đấu của riêng bạn

Còn các bạn chưa từng chơi muốn hiểu rõ hơn có thể xem video giới thiệu game bên dưới. Có link tải cũng như hướng dẫn cài đặt ở cuối bài cho những ai muốn tải về.

Giới thiệu

DRAGON BALL LEGENDS là trải nghiệm DRAGON BALL cuối cùng trên thiết bị di động của bạn! Trò chơi nhập vai hành động hoạt hình DB này có hình ảnh và hoạt ảnh 3D hoành tráng để giúp kể câu chuyện gốc dựa trên một nhân vật hoàn toàn mới được thiết kế bởi Akira Toriyama, người Saiyan bí ẩn được gọi là Shallot.

DRAGON BALL LEGENDS có lối chơi nhập vai hành động theo phong cách anime với Goku, Vegeta, Trunks và tất cả các nhân vật DB yêu thích của bạn! Có các điều khiển trực quan và lối chơi tấn công dựa trên thẻ đơn giản, kết hợp với hình ảnh và hình ảnh động 3D chất lượng cao.

Hình ảnh trong game DRAGON BALL LEGENDS mod Hình ảnh trong game DRAGON BALL LEGENDS mod

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Điều khiển trực quan các chiến binh RỒNG yêu thích của bạn ở chế độ 3D.
 • Sử dụng lối chơi tấn công dựa trên thẻ đơn giản để tung ra các đòn kết hợp.
 • Điền vào các vị trí DRAGON BALL trong trận chiến để kích hoạt một cuộc tấn công Rising Rush dựa trên toàn đội mạnh mẽ.
 • Hành động anime DB cổ điển được tái tạo với các nhân vật và sân khấu 3D chất lượng cao.
 • Hoạt ảnh nhân vật mượt mà với các bước di chuyển đặc biệt mang tính biểu tượng hiện đại.
 • Ngoài ra còn có một tính năng Voice Acting.

Thông tin và yêu cầu trò chơi DRAGON BALL LEGENDS

Đây là một game hoàn toàn nhẹ và không yêu cầu cấu hình điện thoại Android cao. Đây là một chút thông tin về nó, bạn có thể đọc qua nếu cảm thấy điện thoại của mình hơi yếu. Nhưng hãy yên tâm rằng bạn có thể chơi tốt. Vì mình đã test trước trên điện thoại cực dâm hehe.

Hơn 400 nhân vật khác nhau có trong trò chơi

Một số thông tin và yêu cầu của menu mod game DRAGON BALL LEGENDS

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 6.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 4.1.
 • Kích thước: 79 MB.
 • Phiên bản game DRAGON BALL LEGENDS chia sẻ tại ABC Land đã được mod menu.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi DRAGON BALL LEGENDS dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod DRAGON BALL LEGENDS không cần root máy.
 • Game DRAGON BALL LEGENDS đã ngừng phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ tại blog là phiên bản mới nhất của trò chơi này.

Có thể thấy, nhìn chung tựa game này cũng khá nhẹ nhàng về cấu hình điện thoại. Vì đây là một game đối kháng khá hay và nổi tiếng nên việc game hơi nặng là điều dễ hiểu. Mình đã thử chơi game và thấy lỗi rất hay. Anh em nào thích thể loại này thì vui vẻ luôn nhé kaka.

Trải nghiệm trò chơi chiến đấu đỉnh cao

Khi game có bản cập nhật mới, nếu mình chưa cập nhật các bạn có thể nhắc mình bằng cách comment bên dưới bài viết. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất cho mọi người. Ai có nhu cầu về game vui lòng nhắn tin hoặc comment.

Hướng dẫn cài đặt game DRAGON BALL LEGENDS Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi hoặc MOD gốc từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu cho điện thoại Android

Mình có link tải google drive. Tốc độ và chất lượng là vô song. Vui lòng nhấp vào bên dưới để tải xuống. Hãy nhớ đăng nhập bằng tài khoản google của bạn và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải xuống. Nếu bạn phát hiện thấy lỗi 404, hãy cho tôi biết để tôi có thể sửa chữa nhanh nhất có thể.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây để tải phiên bản mới nhất và cài đặt. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống DRAGON BALL LEGENDS Mod

Được rồi, vậy là xong, mình hướng dẫn xong các bạn tải Menu mod đầy đủ DRAGON BALL LEGENDS vào điện thoại Android của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì, vui lòng liên hệ với trang web để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể bình luận bên dưới. Nhớ theo dõi thường xuyên Dữ liệu lớn để cập nhật những trò chơi hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm:  Top nhân vật siêu mạnh trong Genshin Impact, sánh ngang với thần linh: Alice

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu v4.1.0 (Test OK)❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu v4.1.0 (Test OK)” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu v4.1.0 (Test OK) [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu v4.1.0 (Test OK)” bạn nhé.

Bài viết “DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu v4.1.0 (Test OK)” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 03:25:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu v4.1.0 (Test OK)
#DRAGON #BALL #LEGENDS #Mod #Menu #v410 #Test

Bạn đang tìm kiếm một game đối kháng nhẹ nhàng nhưng chất lượng? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ Menu mod DRAGON BALL LEGENDS Hãy quay lại để chiến đấu.
DRAGON BALL LEGENDS – Game đối kháng 3D chất lượng
DRAGON BALL LEGENDS là trò chơi được làm và phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc. Trò chơi hiện được rất nhiều lượt đánh giá và tải về, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết đến trò chơi này.
Xây dựng đội chiến đấu của riêng bạn
Đối với những bạn chưa từng chơi nhưng muốn hiểu rõ thì có thể xem đoạn video giới thiệu trò chơi dưới đây. Có link tải cũng như hướng dẫn cài đặt ở cuối bài dành cho những bạn muốn tải về.

Giới thiệu
DRAGON BALL LEGENDS là trải nghiệm DRAGON BALL cuối cùng trên thiết bị di động của bạn! Game nhập vai hành động hoạt hình DB này có hình ảnh và hình ảnh động 3D hoành tráng để giúp kể câu chuyện gốc dựa trên nhân vật hoàn toàn mới được thiết kế bởi Akira Toriyama, người Saiyan bí ẩn được gọi là Shallot.
DRAGON BALL LEGENDS có lối chơi nhập vai hành động theo phong cách anime với Goku, Vegeta, Trunks và tất cả các nhân vật DB yêu thích của bạn! Có các điều khiển trực quan và lối chơi tấn công dựa trên thẻ bài đơn giản, kết hợp với hình ảnh và hình ảnh động 3D chất lượng cao.
Hình ảnh trong game DRAGON BALL LEGENDS mod
Các tính năng nổi bật của trò chơi
Điều khiển trực quan các chiến binh RỒNG yêu thích của bạn ở chế độ 3D.
Sử dụng lối chơi tấn công dựa trên thẻ đơn giản để tung ra các đòn kết hợp.
Điền vào các vị trí DRAGON BALL trong trận chiến để kích hoạt một cuộc tấn công Rising Rush dựa trên toàn đội mạnh mẽ.
Hành động anime DB cổ điển được tái tạo với các nhân vật và sân khấu 3D chất lượng cao.
Hoạt ảnh nhân vật mượt mà có các bước di chuyển đặc biệt mang tính biểu tượng hiện đại.
Cũng có tính năng Diễn xuất nhân vật bằng giọng nói.
Thông tin và yêu cầu trò chơi DRAGON BALL LEGENDS
Đây là một game hoàn toàn nhẹ và không yêu cầu cấu hình điện thoại Android quá cao. Dưới đây là một chút thông tin về nó, bạn có thể đọc qua nếu cảm thấy điện thoại của mình hơi yếu. Nhưng hãy yên tâm rằng bạn có thể chơi tốt. Vì mình đã test trước trên điện thoại dâm đãng hehe.
Hơn 400 nhân vật khác nhau có trong trò chơi
Một số thông tin và yêu cầu của menu mod game DRAGON BALL LEGENDS
Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 6.0 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 4.1.
Kích thước: 79 MB.
Phiên bản game DRAGON BALL LEGENDS chia sẻ tại ABC Land đã được mod menu.
Google Play (liên kết gốc): Trò chơi HUYỀN THOẠI BÓNG RỒNG dành cho Android.
Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod DRAGON BALL LEGENDS không cần root máy.
Game DRAGON BALL LEGENDS đã ngừng phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ tại blog là phiên bản mới nhất của trò chơi này.
Có thể thấy, nhìn chung tựa game này cũng khá nhẹ nhàng về cấu hình điện thoại. Vì đây là một game đối kháng khá hay và nổi tiếng nên việc game hơi nặng là điều dễ hiểu. Mình chơi thử thì thấy lỗi đánh nhau rất hay. Anh em nào thích thể loại này thì vui khỏi bàn luôn, kaka.
Trải nghiệm trò chơi chiến đấu đỉnh cao
Khi game có bản cập nhật mới, nếu mình chưa cập nhật các bạn có thể nhắc mình bằng cách comment bên dưới bài viết. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất cho mọi người. Mọi người có nhu cầu về game vui lòng nhắn tin hoặc comment.
Hướng dẫn cài đặt game DRAGON BALL LEGENDS Mod
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
Thưởng thức trò chơi MOD.
Tải DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu cho điện thoại Android
Tôi đã tải liên kết tải xuống google drive. Tốc độ và chất lượng là vô song. Vui lòng nhấp vào bên dưới để tải xuống. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn download. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi có thể khắc phục nhanh nhất có thể.
Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây tải phiên bản mới nhất về và cài đặt luôn là được. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.
Nhấp vào Tải xuống DRAGON BALL LEGENDS Mod
Được rồi, vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn tải xuống Menu mod DRAGON BALL LEGENDS đầy đủ vào điện thoại Android của bạn. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì, vui lòng liên hệ với trang để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể bình luận bên dưới. Nhớ theo dõi thường xuyên ABC Land để cập nhật những trò chơi hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm:  Tổng hợp Giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ và cách nhập trên Android, IOS

#DRAGON #BALL #LEGENDS #Mod #Menu #v410 #Test

Bạn đang tìm kiếm một game đối kháng nhẹ nhàng nhưng chất lượng? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ Menu mod DRAGON BALL LEGENDS Hãy quay lại để chiến đấu.
DRAGON BALL LEGENDS – Game đối kháng 3D chất lượng
DRAGON BALL LEGENDS là trò chơi được làm và phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc. Trò chơi hiện được rất nhiều lượt đánh giá và tải về, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết đến trò chơi này.
Xây dựng đội chiến đấu của riêng bạn
Đối với những bạn chưa từng chơi nhưng muốn hiểu rõ thì có thể xem đoạn video giới thiệu trò chơi dưới đây. Có link tải cũng như hướng dẫn cài đặt ở cuối bài dành cho những bạn muốn tải về.

Giới thiệu
DRAGON BALL LEGENDS là trải nghiệm DRAGON BALL cuối cùng trên thiết bị di động của bạn! Game nhập vai hành động hoạt hình DB này có hình ảnh và hình ảnh động 3D hoành tráng để giúp kể câu chuyện gốc dựa trên nhân vật hoàn toàn mới được thiết kế bởi Akira Toriyama, người Saiyan bí ẩn được gọi là Shallot.
DRAGON BALL LEGENDS có lối chơi nhập vai hành động theo phong cách anime với Goku, Vegeta, Trunks và tất cả các nhân vật DB yêu thích của bạn! Có các điều khiển trực quan và lối chơi tấn công dựa trên thẻ bài đơn giản, kết hợp với hình ảnh và hình ảnh động 3D chất lượng cao.
Hình ảnh trong game DRAGON BALL LEGENDS mod
Các tính năng nổi bật của trò chơi
Điều khiển trực quan các chiến binh RỒNG yêu thích của bạn ở chế độ 3D.
Sử dụng lối chơi tấn công dựa trên thẻ đơn giản để tung ra các đòn kết hợp.
Điền vào các vị trí DRAGON BALL trong trận chiến để kích hoạt một cuộc tấn công Rising Rush dựa trên toàn đội mạnh mẽ.
Hành động anime DB cổ điển được tái tạo với các nhân vật và sân khấu 3D chất lượng cao.
Hoạt ảnh nhân vật mượt mà có các bước di chuyển đặc biệt mang tính biểu tượng hiện đại.
Cũng có tính năng Diễn xuất nhân vật bằng giọng nói.
Thông tin và yêu cầu trò chơi DRAGON BALL LEGENDS
Đây là một game hoàn toàn nhẹ và không yêu cầu cấu hình điện thoại Android quá cao. Dưới đây là một chút thông tin về nó, bạn có thể đọc qua nếu cảm thấy điện thoại của mình hơi yếu. Nhưng hãy yên tâm rằng bạn có thể chơi tốt. Vì mình đã test trước trên điện thoại dâm đãng hehe.
Hơn 400 nhân vật khác nhau có trong trò chơi
Một số thông tin và yêu cầu của menu mod game DRAGON BALL LEGENDS
Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 6.0 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 4.1.
Kích thước: 79 MB.
Phiên bản game DRAGON BALL LEGENDS chia sẻ tại ABC Land đã được mod menu.
Google Play (liên kết gốc): Trò chơi HUYỀN THOẠI BÓNG RỒNG dành cho Android.
Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod DRAGON BALL LEGENDS không cần root máy.
Game DRAGON BALL LEGENDS đã ngừng phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ tại blog là phiên bản mới nhất của trò chơi này.
Có thể thấy, nhìn chung tựa game này cũng khá nhẹ nhàng về cấu hình điện thoại. Vì đây là một game đối kháng khá hay và nổi tiếng nên việc game hơi nặng là điều dễ hiểu. Mình chơi thử thì thấy lỗi đánh nhau rất hay. Anh em nào thích thể loại này thì vui khỏi bàn luôn, kaka.
Trải nghiệm trò chơi chiến đấu đỉnh cao
Khi game có bản cập nhật mới, nếu mình chưa cập nhật các bạn có thể nhắc mình bằng cách comment bên dưới bài viết. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất cho mọi người. Mọi người có nhu cầu về game vui lòng nhắn tin hoặc comment.
Hướng dẫn cài đặt game DRAGON BALL LEGENDS Mod
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
Thưởng thức trò chơi MOD.
Tải DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu cho điện thoại Android
Tôi đã tải liên kết tải xuống google drive. Tốc độ và chất lượng là vô song. Vui lòng nhấp vào bên dưới để tải xuống. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn download. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi có thể khắc phục nhanh nhất có thể.
Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây tải phiên bản mới nhất về và cài đặt luôn là được. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.
Nhấp vào Tải xuống DRAGON BALL LEGENDS Mod
Được rồi, vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn tải xuống Menu mod DRAGON BALL LEGENDS đầy đủ vào điện thoại Android của bạn. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì, vui lòng liên hệ với trang để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể bình luận bên dưới. Nhớ theo dõi thường xuyên ABC Land để cập nhật những trò chơi hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm:  Miệt thị phụ nữ trong game, nam streamer 7 triệu follow bị Riot cho bay màu ngay lập tức

#DRAGON #BALL #LEGENDS #Mod #Menu #v410 #Test

Bạn đang tìm kiếm một game đối kháng nhẹ nhàng nhưng chất lượng? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ Menu mod DRAGON BALL LEGENDS Hãy quay lại để chiến đấu.
DRAGON BALL LEGENDS – Game đối kháng 3D chất lượng
DRAGON BALL LEGENDS là trò chơi được làm và phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc. Trò chơi hiện được rất nhiều lượt đánh giá và tải về, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết đến trò chơi này.
Xây dựng đội chiến đấu của riêng bạn
Đối với những bạn chưa từng chơi nhưng muốn hiểu rõ thì có thể xem đoạn video giới thiệu trò chơi dưới đây. Có link tải cũng như hướng dẫn cài đặt ở cuối bài dành cho những bạn muốn tải về.

Giới thiệu
DRAGON BALL LEGENDS là trải nghiệm DRAGON BALL cuối cùng trên thiết bị di động của bạn! Game nhập vai hành động hoạt hình DB này có hình ảnh và hình ảnh động 3D hoành tráng để giúp kể câu chuyện gốc dựa trên nhân vật hoàn toàn mới được thiết kế bởi Akira Toriyama, người Saiyan bí ẩn được gọi là Shallot.
DRAGON BALL LEGENDS có lối chơi nhập vai hành động theo phong cách anime với Goku, Vegeta, Trunks và tất cả các nhân vật DB yêu thích của bạn! Có các điều khiển trực quan và lối chơi tấn công dựa trên thẻ bài đơn giản, kết hợp với hình ảnh và hình ảnh động 3D chất lượng cao.
Hình ảnh trong game DRAGON BALL LEGENDS mod
Các tính năng nổi bật của trò chơi
Điều khiển trực quan các chiến binh RỒNG yêu thích của bạn ở chế độ 3D.
Sử dụng lối chơi tấn công dựa trên thẻ đơn giản để tung ra các đòn kết hợp.
Điền vào các vị trí DRAGON BALL trong trận chiến để kích hoạt một cuộc tấn công Rising Rush dựa trên toàn đội mạnh mẽ.
Hành động anime DB cổ điển được tái tạo với các nhân vật và sân khấu 3D chất lượng cao.
Hoạt ảnh nhân vật mượt mà có các bước di chuyển đặc biệt mang tính biểu tượng hiện đại.
Cũng có tính năng Diễn xuất nhân vật bằng giọng nói.
Thông tin và yêu cầu trò chơi DRAGON BALL LEGENDS
Đây là một game hoàn toàn nhẹ và không yêu cầu cấu hình điện thoại Android quá cao. Dưới đây là một chút thông tin về nó, bạn có thể đọc qua nếu cảm thấy điện thoại của mình hơi yếu. Nhưng hãy yên tâm rằng bạn có thể chơi tốt. Vì mình đã test trước trên điện thoại dâm đãng hehe.
Hơn 400 nhân vật khác nhau có trong trò chơi
Một số thông tin và yêu cầu của menu mod game DRAGON BALL LEGENDS
Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 6.0 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 4.1.
Kích thước: 79 MB.
Phiên bản game DRAGON BALL LEGENDS chia sẻ tại ABC Land đã được mod menu.
Google Play (liên kết gốc): Trò chơi HUYỀN THOẠI BÓNG RỒNG dành cho Android.
Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod DRAGON BALL LEGENDS không cần root máy.
Game DRAGON BALL LEGENDS đã ngừng phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ tại blog là phiên bản mới nhất của trò chơi này.
Có thể thấy, nhìn chung tựa game này cũng khá nhẹ nhàng về cấu hình điện thoại. Vì đây là một game đối kháng khá hay và nổi tiếng nên việc game hơi nặng là điều dễ hiểu. Mình chơi thử thì thấy lỗi đánh nhau rất hay. Anh em nào thích thể loại này thì vui khỏi bàn luôn, kaka.
Trải nghiệm trò chơi chiến đấu đỉnh cao
Khi game có bản cập nhật mới, nếu mình chưa cập nhật các bạn có thể nhắc mình bằng cách comment bên dưới bài viết. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất cho mọi người. Mọi người có nhu cầu về game vui lòng nhắn tin hoặc comment.
Hướng dẫn cài đặt game DRAGON BALL LEGENDS Mod
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
Thưởng thức trò chơi MOD.
Tải DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu cho điện thoại Android
Tôi đã tải liên kết tải xuống google drive. Tốc độ và chất lượng là vô song. Vui lòng nhấp vào bên dưới để tải xuống. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn download. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi có thể khắc phục nhanh nhất có thể.
Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây tải phiên bản mới nhất về và cài đặt luôn là được. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.
Nhấp vào Tải xuống DRAGON BALL LEGENDS Mod
Được rồi, vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn tải xuống Menu mod DRAGON BALL LEGENDS đầy đủ vào điện thoại Android của bạn. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì, vui lòng liên hệ với trang để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể bình luận bên dưới. Nhớ theo dõi thường xuyên ABC Land để cập nhật những trò chơi hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Back to top button