Dogecoin nhanh hơn Bitcoin và Ethereum

Elon Musk nói Dogecoin nhanh hơn Bitcoin và Ethereum

Ông chủ Tesla khẳng định Dogecoin có phương thức giao dịch nhanh và tốn ít phí hơn Bitcoin và Ethereum.

CEO Tesla, Elon Musk mới đây lại một lần nữa “lăng xê” đồng meme yêu thích của mình, Dogecoin (DOGE) trong cuộc thảo luận trên Twitter.

Cụ thể, Musk nói về hiệu quả giao dịch của DOGE, đồng thời so sánh với hai đồng tiền điện tử nổi tiếng nhất là Bitcoin và Ethereum.

CEO Tesla cho rằng:

DOGE có phương thức giao dịch nhanh hơn BTC và ETH, vì DOGE tập trung vào tối đa hóa tốc độ giao dịch lớp cơ sở và giảm thiểu chi phí giao dịch với các sàn giao dịch hoạt động như lớp thứ cấp

“Trong khi BTC và ETH hiện theo đuổi một hệ thống giao dịch nhiều lớp, nhưng tỷ lệ giao dịch lớp cơ sở thấp và chi phí giao dịch cao”, Musk nhận định.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk nói tốt về DOGE. Vị tỷ phú này trước đây vẫn dành nhiều lời có cánh cho DOGE trên Twitter.

Như gần đây, Musk khẳng định trong một tweet:

Bản cập nhật Dogecoin sắp ra mắt! DOGE sẽ được định vị một cách hoàn hảo để trở thành một trong những loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Elon Musk Dogecoin

Một số nhà đầu tư đã lên tiếng tố cáo hành vi của Musk nhằm kiểm soát, thao túng thị trường.

Xem thêm:  Coveram là thuốc gì?

Tuy nhiên, kể từ khi thị trường bước vào giai đoạn đi ngang, những dòng tweet của Musk không còn được cộng đồng tiền điện tử quan tâm nhiều như trước.

Thời gian tới, Elon Musk có thể sẽ tiếp tục tweet về DOGE nhưng chắc chắn sẽ không thể khiến cho đồng tiền này lập tức tăng 20% – 30% trong vài phút như trước đây, trong bối cảnh thị trường dường như đã đạt đến điểm bão hòa.

Giá DOGE ở thời điểm viết bài đang tiếp tục giảm, giao dịch ở mức 0,221 USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:


Source : blogtienao.com

Back to top button