DOGE tăng mạnh nhất trong 7 ngày qua

DOGE tăng mạnh nhất trong 7 ngày qua

Thị trường Altcoin đã khởi sắc trong những ngày gần đây, với ETH dẫn đầu sự chú ý khi kích hoạt hardfork London nhưng DOGE lại vượt trội hơn tất cả trong 7 ngày qua.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt mức cao trong ba tháng qua, với 1.890 nghìn tỷ USD. Con số này đã tăng thêm khoảng 370 tỷ USD chỉ trong vài ngày.

Trong 7 ngày qua, giá ETH đã tăng hơn 17%, chạm mức cao 3.172 USD trước khi giảm xuống 3.000 USD ở thời điểm viết bài. Binance Coin tăng nhẹ 5% nhưng cũng đủ bảo vệ ngưỡng hỗ trợ 320 USD, trong khi Cardano, DOT và XRP cũng có mức tăng trên 10% so với 1 tuần qua.

top 9 đồng tiền mã hóa

Tuy nhiên, Dogecoin mới là cái tên có mức tăng mạnh nhất trong 7 ngày, với 20% ở thời điểm viết bài.

Trong tuần qua, sau khi dao động dưới ngưỡng 0.20 USD, giá DOGE bất ngờ tăng vọt từ mức 0.21 USD và tiến lên mức cao 0.27 USD vào hôm qua 8/8.

biểu đồ giá doge

Tại thời điểm viết bài, đà tăng có phần giảm nhiệt khi DOGE quay về ngưỡng 0.25 USD, giảm 5% so với 24 giờ qua.

Một nhà phân tích nhận xét rằng: “đồng meme này sẽ không thể nào có lại các đợt tăng vũ bão như hồi đầu năm, nhưng nó vẫn có thể quay lại ngưỡng 0,42 USD vào cuối năm nay, khả năng tăng thêm 60% so với mức hiện tại là có thể đạt được”.

Xem thêm:  Mosapride là thuốc gì?

Trong một cuộc khảo sát trên Finder, thăm dò ý kiến ​​của 42 nhà phân tích tiền điện tử về những gì họ nghĩ về DOGE, trong đó có tới 80% nghĩ rằng “DOGE là một bong bóng”.

“80% trong số 42 người được hỏi gọi Dogecoin là bong bóng, trong khi 10% nói rằng Doge không phải là bong bóng và 10% còn lại không chắc chắn”, Finder cho biết.

khảo sát của DOGE


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Source : blogtienao.com

Back to top button