Dofluzol là thuốc gì?

Cách dùng Dofluzole

Tôi nên dùng Dofluzol như thế nào?

Bạn nên sử dụng Dofluzol đúng theo chỉ dẫn trên nhãn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không sử dụng với số lượng lớn hơn, nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với chỉ dẫn. Bạn nên dùng thuốc này vào buổi tối sau khi ăn.

Sau 2 tháng điều trị bằng thuốc, nếu các triệu chứng không cải thiện, bạn được coi là không đáp ứng và nên ngừng điều trị.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong khi sử dụng thuốc này, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Bạn không nên dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Dofluzol là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Dofluzol là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Dofluzol là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Chi Nhánh Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Đông Di

Bài viết “Dofluzol là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-06 21:55:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button