Đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập của em (6 Mẫu)

Viết về bộ sưu tập của bạn bằng tiếng Anh Bao gồm gợi ý viết và 6 đoạn văn mẫu có bản dịch hay nhất. Qua bài soạn Em sưu tầm bằng tiếng Anh, các em có thêm tài liệu học tập, tham khảo để biết cách viết đoạn văn hay và hoàn chỉnh.

Viết các đoạn văn bằng tiếng Anh có thể là một chủ đề hơi khó đối với nhiều bạn. Vì vậy, việc triển khai, sắp xếp các ý nội dung phải hợp lý, mạch lạc. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo 6 đoạn văn mẫu trong bài viết dưới đây.

Gợi ý viết đoạn văn về bộ sưu tập bằng tiếng Anh

  • Bạn thu thập cái gì?
  • Những người khác nói / cảm nhận gì về bộ sưu tập của bạn?
  • Bạn bắt đầu thu thập khi nào?
  • Bạn thu thập chúng ở đâu?
  • Bạn cảm thấy thế nào về bộ sưu tập của mình?
  • Tại sao bạn thích sưu tập chúng?
  • Bộ sưu tập của bạn như thế nào?

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về bộ sưu tập tranh

Tiếng Anh

Sở thích của tôi là sưu tầm tranh và ảnh của các ca sĩ tôi yêu thích. Tôi đã có sở thích này từ khi học lớp 1 vì tôi thích những nữ ca sĩ xinh đẹp, có giọng hát hay như Taylor Swift và Selena Gomez. Tôi tiết kiệm tiền tiêu vặt của mình và mua ảnh riêng tư của họ ở các cửa hàng sách. Đôi khi, tôi tìm ảnh của họ trên Internet và in chúng, sau đó tôi dán chúng lên tường trong phòng ngủ của mình. Bây giờ tôi có hàng trăm bức ảnh của các ca sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới và tôi giữ chúng trong một cuốn album. Tôi xếp chúng vào quốc tịch của các ca sĩ. Tôi thấy thú vui này thật thú vị và tôi sẽ tiếp tục mở rộng bộ sưu tập của mình trong tương lai.

Tiếng Việt

Sở thích của tôi là sưu tầm tranh, ảnh của các ca sĩ tôi yêu thích. Tôi đã có sở thích này từ năm lớp 1 vì tôi thích những nữ ca sĩ xinh đẹp, có giọng hát như Taylor Swift và Selena Gomez. Tôi tiết kiệm tiền tiêu vặt của mình và mua những bức tranh của riêng họ ở các hiệu sách. Đôi khi, tôi tìm ảnh của họ trên Internet và in chúng, sau đó tôi dán chúng lên tường trong phòng ngủ của mình. Bây giờ tôi có hàng trăm bức ảnh của các ca sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới và tôi giữ chúng trong một album. Tôi phân loại họ thành quốc tịch của các ca sĩ. Tôi thấy thú vui này thật thú vị và tôi sẽ tiếp tục mở rộng bộ sưu tập của mình trong tương lai.

Viết một đoạn văn về một bộ sưu tập sách

Tiếng Anh

Sở thích của tôi là sưu tầm sách. Tôi thu thập sách bất cứ khi nào tôi có thêm nhu cầu về một số cuốn sách. Tôi sưu tầm nhiều loại sách như truyện ngôn tình hay sách giáo khoa mà tôi đang học ở trường, các bạn biết đấy, Toán, Lịch sử, Địa lý, Sinh học: và sách về thiên nhiên. Tôi mua sách ở một hiệu sách gần nhà và một số cửa hàng khác. Tôi cũng nhận được sách từ bạn bè của tôi. Tôi sưu tập sách vì tôi muốn học hỏi từ sách. Họ giúp tôi mở rộng kiến ​​thức của mình. Trong tương lai, tôi cố gắng làm cho bộ sưu tập của mình lớn hơn. Tôi sẽ mở một cửa hàng sách của riêng mình.

Tiếng Việt

Sở thích của tôi là sưu tầm sách. Tôi thu thập sách bất cứ khi nào tôi cần thêm sách. Tôi sưu tầm tất cả các loại sách như sách truyện hoặc sách giáo khoa mà tôi đang học ở trường, bạn biết đấy, Toán, Lịch sử, Địa lý, Sinh học: và sách về tự nhiên. Tôi mua sách ở một hiệu sách gần nhà và một số cửa hàng khác. Tôi cũng nhận được sách từ bạn bè của tôi. Tôi sưu tập sách vì tôi muốn học hỏi từ sách. Họ giúp tôi mở mang kiến ​​thức. Trong tương lai, tôi cố gắng làm cho bộ sưu tập của mình lớn hơn. Tôi sẽ mở một hiệu sách của riêng mình.

Viết về bộ sưu tập tem của bạn bằng tiếng Anh ngắn gọn

Tiếng Anh

Sở thích của tôi là sưu tập tem, tôi bắt đầu sưu tập tem cách đây 6 năm. Tôi đã sưu tầm cả tem trong nước và tem nước ngoài từ thư của bạn bè và người thân. Tôi phân loại tem thành các loại. Tôi dán tem động vật, hoa lá, chim chóc… trên các trang khác nhau. Tôi giữ chúng thành hai album, một cho trong nước và một cho nước ngoài. Sưu tầm tem giúp em mở mang kiến ​​thức về thế giới xung quanh và đó cũng là cách học tốt môn địa lý hiệu quả. Tôi lên kế hoạch tổ chức các cuộc triển lãm tem để học hỏi từ những nhà sưu tập tem có kinh nghiệm và tôi có thể trưng bày bộ sưu tập của mình tại một cuộc triển lãm trong tương lai.

Tiếng Việt

Sở thích của tôi là sưu tập tem, tôi bắt đầu sưu tập tem cách đây 6 năm. Tôi đã sưu tầm những con tem trong và ngoài nước từ những bức thư của bạn bè và người thân. Tôi phân loại tem thành các loại. Tôi phân loại tem theo động vật, hoa lá, chim chóc… trên các trang khác nhau. Tôi giữ chúng thành hai album, một cho trong nước và một cho tem nước ngoài. Sưu tầm tem giúp em mở mang kiến ​​thức về thế giới xung quanh và đó cũng là cách hiệu quả để học tốt môn địa lý. Tôi dự định tổ chức một cuộc triển lãm tem để học hỏi kinh nghiệm từ những nhà sưu tập tem có kinh nghiệm và tôi có thể trưng bày bộ sưu tập của mình tại các cuộc triển lãm trong tương lai.

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về bộ sưu tập tiền xu

Tiếng Anh

Hầu hết chúng ta đều có sở thích cá nhân. Sưu tập một số đồ vật như: đồng xu, nhãn dán, giày dép, … là một trong những sở thích phổ biến nhất. Sở thích của tôi là sưu tập nhãn dán. Đó cũng là sở thích phổ biến nhất của lũ trẻ trong xóm tôi. Trẻ em thích thú với việc sưu tập các nhãn dán vì nó không phải là một thú vui tốn kém. Tôi bắt đầu trò tiêu khiển này khi tôi bốn tuổi. Sở thích của tôi bắt đầu từ ảnh hưởng của người bạn thân nhất của tôi, Quân. Một ngày nọ, khi tôi đang chơi trong nhà của anh ấy, anh ấy đã cho tôi xem những album sticker đầy màu sắc và đầy tự hào của anh ấy. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều nhãn dán ấn tượng với đủ hình dạng và kích cỡ. Anh ấy đưa cho tôi một vài tác phẩm từ bộ sưu tập của anh ấy và kể cho tôi nghe câu chuyện thú vị về niềm đam mê của anh ấy. Tôi đã được truyền cảm hứng từ anh ấy và niềm yêu thích của tôi với nhãn dán bắt đầu từ ngày đó. Tôi đã giữ bộ nhãn dán đầu tiên của mình trong một cuốn sổ lưu niệm nhưng các bộ sưu tập tiếp theo của tôi được giữ trong những chiếc hộp đẹp vì tôi nghĩ rằng một số nhãn dán không thể gỡ ra dễ dàng khi dán lên album. Giữ các nhãn dán trong hộp giúp tôi trao đổi một số nhãn dán của mình với bạn bè một cách thuận tiện mà không làm hỏng chúng. Kể từ khi các thành viên trong gia đình tôi biết đến sở thích của tôi với nhãn dán, họ sẽ mua nhãn dán cho tôi bất cứ khi nào họ bắt gặp những miếng dán đẹp. Tôi thích những hình dán đó từ người anh họ của tôi, một du học sinh ở London. Anh ấy đã mua chúng cho tôi ở bất cứ nơi nào anh ấy đến thăm trên khắp thế giới. Một số trong số những bức độc đáo là của các bạn cùng lớp của anh ấy, những người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Những lúc rảnh rỗi, tôi sẽ mang ra tất cả những bộ sưu tập đáng yêu của mình, đặt chúng xuống đất và chiêm ngưỡng chúng. Tôi thực sự thích làm điều này vì nó sẽ giúp tôi nhớ lại ai đã cho chúng, ở đâu và khi nào tôi nhận chúng. Một số bạn bè của tôi ghen tị với bộ sưu tập của tôi vì tôi sẽ không trao đổi các nhãn dán độc đáo của mình với họ. Cho đến bây giờ, tôi vẫn chia sẻ bộ sưu tập của mình với người bạn thân nhất của tôi – Quân. Tôi thực sự phải cảm ơn Quân vì món quà nhỏ đã bắt đầu sở thích của tôi.

Tiếng Việt

Hầu hết chúng ta đều có sở thích cá nhân. Sưu tập một số đồ vật như tiền xu, nhãn dán, giày dép là một trong những sở thích phổ biến nhất. Sở thích của tôi là sưu tập nhãn dán. Đó cũng là thú vui phổ biến nhất của lũ trẻ trong xóm tôi. Trẻ em thích sưu tập nhãn dán vì nó không phải là một thú vui tốn kém. Tôi bắt đầu trò tiêu khiển này khi tôi bốn tuổi. Sở thích của tôi bắt đầu từ ảnh hưởng của người bạn thân nhất của tôi là Quân. Một ngày nọ, khi tôi đang chơi trong nhà anh ấy, anh ấy đã đưa cho tôi xem những album nhãn dán đầy màu sắc của anh ấy đầy tự hào. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều nhãn dán ấn tượng với đủ hình dạng và kích cỡ. Anh ấy đưa cho tôi một vài tác phẩm từ bộ sưu tập của anh ấy và kể cho tôi nghe một câu chuyện thú vị về niềm đam mê của anh ấy. Tôi đã được truyền cảm hứng từ anh ấy và niềm đam mê của tôi với nhãn dán bắt đầu từ ngày đó. Tôi giữ bộ nhãn dán đầu tiên của mình trong sổ lưu niệm nhưng các bộ sưu tập tiếp theo của tôi được giữ trong những chiếc hộp đẹp vì tôi nghĩ rằng một số nhãn dán không dễ bong ra khi dán vào album. Giữ các nhãn dán trong hộp giúp tôi trao đổi thuận tiện một số nhãn dán của mình với bạn bè mà không làm chúng lộn xộn. Vì các thành viên trong gia đình tôi biết về sở thích của tôi đối với nhãn dán, họ sẽ mua nhãn dán cho tôi bất cứ khi nào họ nhìn thấy nhãn dán đẹp. Tôi thích những hình dán đó từ người anh họ của tôi, một sinh viên quốc tế ở London. Anh ấy đã mua chúng cho tôi ở bất cứ nơi nào anh ấy đến thăm trên khắp thế giới. Một số trong số những bức độc đáo là của các bạn cùng lớp của anh ấy đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Khi rảnh rỗi, tôi sẽ mang ra tất cả những bộ sưu tập đáng yêu của mình, đặt chúng trên mặt đất và chiêm ngưỡng chúng. Tôi thực sự thích làm điều này vì nó giúp tôi nhớ ai đã tặng chúng, ở đâu và khi nào tôi đã nhận chúng. Một số bạn bè của tôi ghen tị với bộ sưu tập của tôi vì tôi sẽ không trao đổi những hình dán độc đáo của mình với họ. Cho đến ngày nay, tôi vẫn chia sẻ bộ sưu tập của mình với người bạn thân nhất của tôi là Quân. Tôi phải thực sự cảm ơn Quân vì món quà nhỏ đã bắt đầu sở thích của tôi.

Viết về bộ sưu tập bằng tiếng Anh ngắn gọn

Tiếng Anh

Tôi là một người yêu thích sưu tập tem. Tôi đã sưu tập nhiều loại tem trong nước và quốc tế trong hơn 15 năm. Bộ sưu tập của tôi hiện có 500 con tem khác nhau. Ban đầu, tôi thường thu thập tem từ những bức thư tôi nhận được. Trong số đó có một số con tem rất hiếm và có giá trị. Khi lớn lên, tôi bắt đầu tìm kiếm và mua tem từ nhiều nhóm và người khác nhau. Khi sưu tập tem, tôi có thể tìm hiểu thêm về thế giới thông qua những bức tranh trên chúng. Chúng thường là những di tích lịch sử hoặc những người nổi tiếng. Hơn nữa, sưu tập tem dạy cho tôi một số kỷ luật tự giác và cách làm việc rất có hệ thống. Tôi sẽ tiếp tục làm cho bộ sưu tập ngày càng phong phú hơn trong tương lai.

Tiếng Việt

Tôi là một người đam mê sưu tập tem. Tôi đã sưu tập nhiều loại tem trong nước và quốc tế trong hơn 15 năm. Bộ sưu tập của tôi hiện có 500 con tem khác nhau. Ban đầu, tôi thường sưu tập tem từ những lá thư mà tôi nhận được. Trong số đó có một số con tem rất hiếm và có giá trị. Khi lớn hơn, tôi bắt đầu tìm kiếm và mua tem từ nhiều nhóm và người khác nhau. Khi sưu tập tem, tôi có thể hiểu thêm về thế giới thông qua những bức tranh trên chúng. Chúng thường là những di tích lịch sử hoặc những người nổi tiếng. Hơn nữa, sưu tập tem đã dạy cho tôi một số kỷ luật tự giác và một cách làm việc rất có hệ thống. Tôi sẽ tiếp tục làm phong phú thêm bộ sưu tập trong tương lai.

Viết về bộ sưu tập bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Mỗi người đều có một niềm đam mê và sở thích cá nhân cho riêng mình. Tôi cũng vậy. Niềm đam mê của tôi là giày thể thao. Tôi bắt đầu sưu tập giày khi còn là một cậu bé. Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu giày thể thao nổi tiếng như: Addidas, Nike, Puma, Vans, Converse, Balenciaga,… Tuy nhiên, Nike vẫn luôn là thương hiệu tôi yêu thích nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã có cho mình khoảng 20 đôi giày Nike với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Trong bộ sưu tập của mình, có thể kể đến một số mẫu siêu hiếm như: Nike SB Dunk Low Pro, Nike SB Dunk Low, hay Air Jordan 1 High OG,… Thực sự mà nói thì tôi vô cùng tự hào với bộ sưu tập này của mình. Bạn bè tôi ai cũng trầm trồ, thích thú mỗi khi chiêm ngưỡng đôi giày đó. Tôi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Tôi yêu thích sưu tập giày và tôi sẽ tiếp tục sở thích của mình trong tương lai.

Xem thêm:  Bài văn mẫu Lớp 8: Bài viết số 7 (Đề 1 đến Đề 3)

Tiếng Việt

Mỗi người đều có niềm đam mê và sở thích riêng. Tôi cũng vậy. Niềm đam mê của tôi là giày thể thao. Tôi đã sưu tập giày từ khi còn là một cậu bé. Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu giày thể thao nổi tiếng như: Adidas, Nike, Puma, Vans, Converse, Balenciaga,… Tuy nhiên, Nike vẫn luôn là thương hiệu tôi yêu thích nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã sở hữu khoảng 20 đôi giày Nike với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Trong bộ sưu tập của mình có thể kể đến một số mẫu siêu hiếm như: Nike SB Dunk Low Pro, Nike SB Dunk Low, hay Air Jordan 1 High OG,… Thật sự mà nói thì mình vô cùng tự hào về set đồ. bộ sưu tập này của chính tôi. Bạn bè tôi ai cũng ngưỡng mộ và thích thú mỗi khi nhìn thấy đôi giày đó. Tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Tôi thích sưu tập giày và tôi sẽ tiếp tục sở thích của mình trong tương lai.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập của em (6 Mẫu)❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập của em (6 Mẫu)” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập của em (6 Mẫu) [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập của em (6 Mẫu)” bạn nhé.

Bài viết “Đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập của em (6 Mẫu)” được đăng bởi vào ngày 2022-05-07 06:29:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập của em (6 Mẫu)
#Đoạn #văn #tiếng #Anh #về #bộ #sưu #tập #của #Mẫu

Viết về bộ sưu tập của em bằng tiếng Anh gồm gợi ý cách viết và 6 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Qua bài viết về bộ sưu tập của em bằng tiếng Anh các bạn học sinh có thêm nhiều tài liệu học tập, tham khảo để biết cách viết đoạn văn hay, hoàn chỉnh.
Bài viết đoạn văn về bộ sưu tập bằng tiếng Anh có thể sẽ là một chủ đề hơi khó đối với nhiều bạn. Chính vì vậy việc triển khai và sắp xếp nội dung ý tưởng phải thật hợp lý, mạch lạc. Nếu như các em vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, thì hãy tham khảo 6 đoạn văn mẫu trong bài viết dưới đây nhé.
Gợi ý viết đoạn văn về bộ sưu tập bằng tiếng Anh
What do you collect?
What do others say/feel about your collection?
When did you started collecting?
Where do you collect them?
How do you feel about your collection?
Why do you like collecting them?
How is your collection?
Viết đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập tranh
Tiếng Anh 
My hobby is collecting my favourite singers’ pictures and photos. I took up this hobby since I was in grade 1 because I liked beautiful female singers with nice voice such as Taylor Swift and Selena Gomez. I save my pocket money and buy their prined photos at book stores. Sometimes, I look up their photos on the Internet and print them, then I stick them on the wall in my bed room. Now I have hundreds of famous singers’ photos all over the world and I keep them in an album. I classify them into nationality of the singers. I find this hobby interesting and I will continue widening my collection in the future.
Tiếng Việt 
Sở thích của tôi là sưu tầm tranh và ảnh của các ca sĩ tôi yêu thích. Tôi đã có sở thích này từ khi học lớp 1 vì tôi thích những nữ ca sĩ xinh đẹp, có giọng hát hay như Taylor Swift và Selena Gomez. Tôi tiết kiệm tiền tiêu vặt của mình và mua những bức ảnh riêng của họ ở các cửa hàng sách. Đôi khi, tôi tra cứu ảnh của họ trên Internet và in chúng, sau đó tôi dán chúng lên tường trong phòng ngủ của mình. Bây giờ tôi có hàng trăm bức ảnh của các ca sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới và tôi giữ chúng trong một album. Tôi phân loại chúng thành quốc tịch của các ca sĩ. Tôi thấy sở thích này thật thú vị và tôi sẽ tiếp tục mở rộng bộ sưu tập của mình trong tương lai.
Viết đoạn văn về bộ sưu tập sách
Tiếng Anh 
My hobby is collecting books. I collect books whenever I have more need for some books. I collect many kinds of books such a love story books or textbooks I am learning at school, you know, Maths, History, Geography, Biology: and books about nature. I buy books from a bookshop near my house, and some other stores. I also get books from my friends. I collect books because I would like to learn from books. They help me broaden my knowledge. In the future, I try to make my collection larger. I would open a book store of my own.
Tiếng Việt
Sở thích của tôi là sưu tầm sách. Tôi sưu tầm sách bất cứ khi nào tôi cần nhiều sách hơn. Tôi sưu tầm nhiều loại sách như một cuốn truyện hay sách giáo khoa mà tôi đang học ở trường, bạn biết đấy, Toán, Lịch sử, Địa lý, Sinh học: và sách về thiên nhiên. Tôi mua sách từ một hiệu sách gần nhà tôi và một số cửa hàng khác. Tôi cũng nhận được sách từ bạn bè của tôi. Tôi sưu tầm sách vì tôi muốn học từ sách. Chúng giúp tôi mở rộng kiến thức của mình. Trong tương lai, tôi cố gắng làm cho bộ sưu tập của mình lớn hơn. Tôi sẽ mở một cửa hàng sách của riêng mình.
Viết về bộ sưu tập tem của em bằng tiếng Anh ngắn gọn
Tiếng Anh
My hobby is collecting stamps, I started to collect stamps 6 years ago. I have been collecting both local stamps and foreign stamps from the letters of friends and relatives. I classify the stamps into categories. I put stamps of animals, flowers, birds… on different pages. I keep them in two albums, one for local and the other for foreign ones. Collecting stamps helps me to broaden my knowledge about the world around me and it is also an effective way to be a good geography. I plan the stamp exhibitions to learn from experienced stamp collectors and I can expose my collection at an exhibition in the future.

Tiếng Việt 
Sở thích của tôi là thu thập tem, tôi bắt đầu thu thập tem 6 năm trước. Tôi đã thu thập được tem địa phương và tem nước ngoài từ thư của bạn bè và người thân. Tôi phân loại tem thành các loại. Tôi phân các con tem theo động vật, hoa, chim … trên các trang khác nhau. Tôi giữ chúng trong hai album, một cho địa phương và một album cho các tem nước ngoài. Việc thu thập tem giúp tôi mở rộng kiến thức về thế giới xung quanh mình và nó cũng là một cách hiệu quả để học tốt môn địa lý. Tôi dự định tổ chức triển lãm tem để học hỏi từ những người sưu tầm tem có kinh nghiệm và tôi có thể trưng bày bộ sưu tập của tôi tại triển lãm trong tương lai.
Viết đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập đồng xu
Tiếng Anh 
Most of us have individual preferences. Collecting certain objects such as: coin, stickers, shoes, etc. is one of the most popular hobbies. My hobby is collecting stickers. It is also the most popular hobby among children in my neighborhood. Children are interested in collecting stickers because it is not an expensive hobby. I started this pastime when I was four years old. My hobby began through the influence of my best friend, Quan. One day, when I was playing in his house, he showed me his colorful sticker albums full of his pride. I was amazed to see so many impressive stickers of all shapes and sizes. He gave me a few pieces from his collection and told me about his interesting story about his passion. I was inspired by him and my interest in stickers started from that day. I kept my first set of stickers in a scrapbook but my subsequent collections were kept in beautiful boxes because I think some of the stickers could not be removed easily when pasted onto the albums. Keeping the stickers in boxes helps me exchange some of my stickers with my friends conveniently without damaging them. Ever since my family members came to know of my interest in stickers, they will buy stickers for me whenever they come across nice ones. I love those stickers from my cousin who is an overseas student in London. He bought them for me wherever he visited around the world. Some of the unique ones were from his classmates who come from many different countries. During my free time, I will bring out all my lovely collections, lay them on the ground and admire them. I really enjoy doing this as it will help me recall who gave them, where and when I got them. Some of my friends are jealous of my collections as I will not exchange my unique stickers with them. Till now, I still share my collections with my best friend – Quan. I must really thank Quan for his little gift which started my hobby.
 Tiếng Việt
Hầu hết chúng ta có sở thích cá nhân. Sưu tập một số đồ vật như: đồng xu, nhãn dán, giày dép là một trong những sở thích phổ biến nhất. Sở thích của tôi là sưu tập nhãn dán. Đó cũng là sở thích phổ biến nhất của lũ trẻ trong xóm tôi. Trẻ em thích thú với việc sưu tập các hình dán vì nó không phải là một thú vui tốn kém. Tôi bắt đầu trò tiêu khiển này khi tôi bốn tuổi. Sở thích của tôi bắt đầu từ ảnh hưởng của người bạn thân nhất của tôi, Quân. Một ngày nọ, khi tôi đang chơi trong nhà anh ấy, anh ấy đã cho tôi xem những album sticker đầy màu sắc của anh ấy đầy tự hào. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều nhãn dán ấn tượng với đủ hình dạng và kích cỡ. Anh ấy đưa cho tôi một vài tác phẩm từ bộ sưu tập của anh ấy và kể cho tôi nghe câu chuyện thú vị về niềm đam mê của anh ấy. Tôi đã được truyền cảm hứng từ anh ấy và niềm yêu thích của tôi với nhãn dán bắt đầu từ ngày đó. Tôi giữ bộ nhãn dán đầu tiên của mình trong một cuốn sổ lưu niệm nhưng các bộ sưu tập tiếp theo của tôi được giữ trong những chiếc hộp đẹp mắt vì tôi nghĩ rằng một số nhãn dán không thể gỡ ra dễ dàng khi dán lên album. Giữ các nhãn dán trong hộp giúp tôi trao đổi một số nhãn dán của mình với bạn bè một cách thuận tiện mà không làm hỏng chúng. Kể từ khi các thành viên trong gia đình tôi biết đến sở thích của tôi với nhãn dán, họ sẽ mua nhãn dán cho tôi bất cứ khi nào họ bắt gặp những miếng dán đẹp. Tôi thích những hình dán đó từ người anh họ của tôi, một du học sinh ở London. Anh ấy đã mua chúng cho tôi ở bất cứ nơi nào anh ấy đến thăm trên khắp thế giới. Một số trong số những bức độc đáo là của các bạn cùng lớp của anh ấy, những người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi sẽ mang ra tất cả những bộ sưu tập đáng yêu của mình, đặt chúng xuống đất và chiêm ngưỡng chúng. Tôi thực sự thích làm điều này vì nó sẽ giúp tôi nhớ lại ai đã cho chúng, ở đâu và khi nào tôi nhận chúng. Một số bạn bè của tôi ghen tị với bộ sưu tập của tôi vì tôi sẽ không trao đổi nhãn dán độc đáo của mình với họ. Đến bây giờ, tôi vẫn chia sẻ bộ sưu tập của mình với người bạn thân nhất của tôi – Quân. Tôi phải thực sự cảm ơn Quân vì món quà nhỏ đã bắt đầu sở thích của tôi.
Viết về bộ sưu tập bằng tiếng Anh ngắn
Tiếng Anh
I’m a big fan of stamp collecting. I have collected many kinds of local and international stamps for more than 15 years. My collection now contains 500 different stamps. Initially, I usually collected stamps from the letters I received. There are some very rare and valuable stamps among them. As I grow up, I start looking for and buying stamps from various groups and people. When I collect stamps, I can learn more about the world through the pictures on them. They are often historical sites or famous people. Furthermore, collecting stamps teaches me some self-discipline and how to be very systematic. I’ll continue to make the collection richer and richer in the future.
Tiếng Việt
Tôi là một người rất thích sưu tập tem. Tôi đã sưu tập nhiều loại tem trong nước và quốc tế trong hơn 15 năm. Bộ sưu tập của tôi hiện có 500 con tem khác nhau. Ban đầu, tôi thường thu thập tem từ những bức thư tôi nhận được. Trong số đó có một số con tem rất hiếm và có giá trị. Khi lớn lên, tôi bắt đầu tìm kiếm và mua tem từ nhiều hội nhóm và người khác nhau. Khi sưu tập tem, tôi có thể hiểu thêm về thế giới thông qua những bức tranh trên chúng. Chúng thường là những di tích lịch sử hoặc những người nổi tiếng. Hơn nữa, sưu tập tem dạy cho tôi một số kỷ luật tự giác và cách làm việc rất có hệ thống. Tôi sẽ tiếp tục làm cho bộ sưu tập ngày càng phong phú hơn trong tương lai.
Viết về bộ sưu tập bằng tiếng Anh
Tiếng Anh
Everyone has a passion and a personal preference for themselves. Me too. My passion is sports shoes. I started collecting shoes when I was a boy. Today, there are many famous brands of sports shoes such as: Addidas, Nike, Puma, Vans, Converse, Balenciaga, … However, Nike is always my favorite brand. Up to now, I have had myself about 20 pairs of Nike shoes with different designs and designs. In my collection, I can mention some super rare models such as: Nike SB Dunk Low Pro, Nike SB Dunk Low, or Air Jordan 1 High OG, … To be honest, I am extremely proud with this collection of myself. My friends all admire and enjoy every time they admire those shoes. I feel very proud and happy. I love shoe collection and I will continue my hobby in the future.
Tiếng Việt
Ai cũng có cho bản thân một niềm đam mê và sở thích cá nhân riêng biệt. Tôi cũng vậy. Niềm đam mê của tôi là những đôi giày thể thao. Tôi đã bắt đầu sưu tập giày từ khi tôi còn là một cậu bé. Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu về giày thể thao nổi tiếng như: Adidas, Nike, Puma, Vans, Converse, Balenciaga,… Thế nhưng, Nike luôn là thương hiệu mà tôi yêu thích nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, tôi đã có cho mình khoảng 20 đôi giày Nike với các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Trong bộ sưu tập của mình, tôi có thể kể đến một số mẫu siêu hiếm như: Nike SB Dunk Low Pro, Nike SB Dunk Low, hay Air Jordan 1 High OG,… Thành thật mà nói, tôi vô cùng tự hào với bộ sưu tập này của bản thân. Bạn bè tôi ai cũng ngưỡng mộ và thích thú mỗi khi được chiêm ngưỡng những đôi giày đó. Tôi cảm thấy hãnh diện và sung sướng lắm. Tôi yêu thích sưu tập giày và tôi sẽ tiếp tục sở thích của tôi trong tương lai.

Xem thêm:  Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thăng Long 2022

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #về #bộ #sưu #tập #của #Mẫu

Viết về bộ sưu tập của em bằng tiếng Anh gồm gợi ý cách viết và 6 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Qua bài viết về bộ sưu tập của em bằng tiếng Anh các bạn học sinh có thêm nhiều tài liệu học tập, tham khảo để biết cách viết đoạn văn hay, hoàn chỉnh.
Bài viết đoạn văn về bộ sưu tập bằng tiếng Anh có thể sẽ là một chủ đề hơi khó đối với nhiều bạn. Chính vì vậy việc triển khai và sắp xếp nội dung ý tưởng phải thật hợp lý, mạch lạc. Nếu như các em vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, thì hãy tham khảo 6 đoạn văn mẫu trong bài viết dưới đây nhé.
Gợi ý viết đoạn văn về bộ sưu tập bằng tiếng Anh
What do you collect?
What do others say/feel about your collection?
When did you started collecting?
Where do you collect them?
How do you feel about your collection?
Why do you like collecting them?
How is your collection?
Viết đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập tranh
Tiếng Anh 
My hobby is collecting my favourite singers’ pictures and photos. I took up this hobby since I was in grade 1 because I liked beautiful female singers with nice voice such as Taylor Swift and Selena Gomez. I save my pocket money and buy their prined photos at book stores. Sometimes, I look up their photos on the Internet and print them, then I stick them on the wall in my bed room. Now I have hundreds of famous singers’ photos all over the world and I keep them in an album. I classify them into nationality of the singers. I find this hobby interesting and I will continue widening my collection in the future.
Tiếng Việt 
Sở thích của tôi là sưu tầm tranh và ảnh của các ca sĩ tôi yêu thích. Tôi đã có sở thích này từ khi học lớp 1 vì tôi thích những nữ ca sĩ xinh đẹp, có giọng hát hay như Taylor Swift và Selena Gomez. Tôi tiết kiệm tiền tiêu vặt của mình và mua những bức ảnh riêng của họ ở các cửa hàng sách. Đôi khi, tôi tra cứu ảnh của họ trên Internet và in chúng, sau đó tôi dán chúng lên tường trong phòng ngủ của mình. Bây giờ tôi có hàng trăm bức ảnh của các ca sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới và tôi giữ chúng trong một album. Tôi phân loại chúng thành quốc tịch của các ca sĩ. Tôi thấy sở thích này thật thú vị và tôi sẽ tiếp tục mở rộng bộ sưu tập của mình trong tương lai.
Viết đoạn văn về bộ sưu tập sách
Tiếng Anh 
My hobby is collecting books. I collect books whenever I have more need for some books. I collect many kinds of books such a love story books or textbooks I am learning at school, you know, Maths, History, Geography, Biology: and books about nature. I buy books from a bookshop near my house, and some other stores. I also get books from my friends. I collect books because I would like to learn from books. They help me broaden my knowledge. In the future, I try to make my collection larger. I would open a book store of my own.
Tiếng Việt
Sở thích của tôi là sưu tầm sách. Tôi sưu tầm sách bất cứ khi nào tôi cần nhiều sách hơn. Tôi sưu tầm nhiều loại sách như một cuốn truyện hay sách giáo khoa mà tôi đang học ở trường, bạn biết đấy, Toán, Lịch sử, Địa lý, Sinh học: và sách về thiên nhiên. Tôi mua sách từ một hiệu sách gần nhà tôi và một số cửa hàng khác. Tôi cũng nhận được sách từ bạn bè của tôi. Tôi sưu tầm sách vì tôi muốn học từ sách. Chúng giúp tôi mở rộng kiến thức của mình. Trong tương lai, tôi cố gắng làm cho bộ sưu tập của mình lớn hơn. Tôi sẽ mở một cửa hàng sách của riêng mình.
Viết về bộ sưu tập tem của em bằng tiếng Anh ngắn gọn
Tiếng Anh
My hobby is collecting stamps, I started to collect stamps 6 years ago. I have been collecting both local stamps and foreign stamps from the letters of friends and relatives. I classify the stamps into categories. I put stamps of animals, flowers, birds… on different pages. I keep them in two albums, one for local and the other for foreign ones. Collecting stamps helps me to broaden my knowledge about the world around me and it is also an effective way to be a good geography. I plan the stamp exhibitions to learn from experienced stamp collectors and I can expose my collection at an exhibition in the future.

Tiếng Việt 
Sở thích của tôi là thu thập tem, tôi bắt đầu thu thập tem 6 năm trước. Tôi đã thu thập được tem địa phương và tem nước ngoài từ thư của bạn bè và người thân. Tôi phân loại tem thành các loại. Tôi phân các con tem theo động vật, hoa, chim … trên các trang khác nhau. Tôi giữ chúng trong hai album, một cho địa phương và một album cho các tem nước ngoài. Việc thu thập tem giúp tôi mở rộng kiến thức về thế giới xung quanh mình và nó cũng là một cách hiệu quả để học tốt môn địa lý. Tôi dự định tổ chức triển lãm tem để học hỏi từ những người sưu tầm tem có kinh nghiệm và tôi có thể trưng bày bộ sưu tập của tôi tại triển lãm trong tương lai.
Viết đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập đồng xu
Tiếng Anh 
Most of us have individual preferences. Collecting certain objects such as: coin, stickers, shoes, etc. is one of the most popular hobbies. My hobby is collecting stickers. It is also the most popular hobby among children in my neighborhood. Children are interested in collecting stickers because it is not an expensive hobby. I started this pastime when I was four years old. My hobby began through the influence of my best friend, Quan. One day, when I was playing in his house, he showed me his colorful sticker albums full of his pride. I was amazed to see so many impressive stickers of all shapes and sizes. He gave me a few pieces from his collection and told me about his interesting story about his passion. I was inspired by him and my interest in stickers started from that day. I kept my first set of stickers in a scrapbook but my subsequent collections were kept in beautiful boxes because I think some of the stickers could not be removed easily when pasted onto the albums. Keeping the stickers in boxes helps me exchange some of my stickers with my friends conveniently without damaging them. Ever since my family members came to know of my interest in stickers, they will buy stickers for me whenever they come across nice ones. I love those stickers from my cousin who is an overseas student in London. He bought them for me wherever he visited around the world. Some of the unique ones were from his classmates who come from many different countries. During my free time, I will bring out all my lovely collections, lay them on the ground and admire them. I really enjoy doing this as it will help me recall who gave them, where and when I got them. Some of my friends are jealous of my collections as I will not exchange my unique stickers with them. Till now, I still share my collections with my best friend – Quan. I must really thank Quan for his little gift which started my hobby.
 Tiếng Việt
Hầu hết chúng ta có sở thích cá nhân. Sưu tập một số đồ vật như: đồng xu, nhãn dán, giày dép là một trong những sở thích phổ biến nhất. Sở thích của tôi là sưu tập nhãn dán. Đó cũng là sở thích phổ biến nhất của lũ trẻ trong xóm tôi. Trẻ em thích thú với việc sưu tập các hình dán vì nó không phải là một thú vui tốn kém. Tôi bắt đầu trò tiêu khiển này khi tôi bốn tuổi. Sở thích của tôi bắt đầu từ ảnh hưởng của người bạn thân nhất của tôi, Quân. Một ngày nọ, khi tôi đang chơi trong nhà anh ấy, anh ấy đã cho tôi xem những album sticker đầy màu sắc của anh ấy đầy tự hào. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều nhãn dán ấn tượng với đủ hình dạng và kích cỡ. Anh ấy đưa cho tôi một vài tác phẩm từ bộ sưu tập của anh ấy và kể cho tôi nghe câu chuyện thú vị về niềm đam mê của anh ấy. Tôi đã được truyền cảm hứng từ anh ấy và niềm yêu thích của tôi với nhãn dán bắt đầu từ ngày đó. Tôi giữ bộ nhãn dán đầu tiên của mình trong một cuốn sổ lưu niệm nhưng các bộ sưu tập tiếp theo của tôi được giữ trong những chiếc hộp đẹp mắt vì tôi nghĩ rằng một số nhãn dán không thể gỡ ra dễ dàng khi dán lên album. Giữ các nhãn dán trong hộp giúp tôi trao đổi một số nhãn dán của mình với bạn bè một cách thuận tiện mà không làm hỏng chúng. Kể từ khi các thành viên trong gia đình tôi biết đến sở thích của tôi với nhãn dán, họ sẽ mua nhãn dán cho tôi bất cứ khi nào họ bắt gặp những miếng dán đẹp. Tôi thích những hình dán đó từ người anh họ của tôi, một du học sinh ở London. Anh ấy đã mua chúng cho tôi ở bất cứ nơi nào anh ấy đến thăm trên khắp thế giới. Một số trong số những bức độc đáo là của các bạn cùng lớp của anh ấy, những người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi sẽ mang ra tất cả những bộ sưu tập đáng yêu của mình, đặt chúng xuống đất và chiêm ngưỡng chúng. Tôi thực sự thích làm điều này vì nó sẽ giúp tôi nhớ lại ai đã cho chúng, ở đâu và khi nào tôi nhận chúng. Một số bạn bè của tôi ghen tị với bộ sưu tập của tôi vì tôi sẽ không trao đổi nhãn dán độc đáo của mình với họ. Đến bây giờ, tôi vẫn chia sẻ bộ sưu tập của mình với người bạn thân nhất của tôi – Quân. Tôi phải thực sự cảm ơn Quân vì món quà nhỏ đã bắt đầu sở thích của tôi.
Viết về bộ sưu tập bằng tiếng Anh ngắn
Tiếng Anh
I’m a big fan of stamp collecting. I have collected many kinds of local and international stamps for more than 15 years. My collection now contains 500 different stamps. Initially, I usually collected stamps from the letters I received. There are some very rare and valuable stamps among them. As I grow up, I start looking for and buying stamps from various groups and people. When I collect stamps, I can learn more about the world through the pictures on them. They are often historical sites or famous people. Furthermore, collecting stamps teaches me some self-discipline and how to be very systematic. I’ll continue to make the collection richer and richer in the future.
Tiếng Việt
Tôi là một người rất thích sưu tập tem. Tôi đã sưu tập nhiều loại tem trong nước và quốc tế trong hơn 15 năm. Bộ sưu tập của tôi hiện có 500 con tem khác nhau. Ban đầu, tôi thường thu thập tem từ những bức thư tôi nhận được. Trong số đó có một số con tem rất hiếm và có giá trị. Khi lớn lên, tôi bắt đầu tìm kiếm và mua tem từ nhiều hội nhóm và người khác nhau. Khi sưu tập tem, tôi có thể hiểu thêm về thế giới thông qua những bức tranh trên chúng. Chúng thường là những di tích lịch sử hoặc những người nổi tiếng. Hơn nữa, sưu tập tem dạy cho tôi một số kỷ luật tự giác và cách làm việc rất có hệ thống. Tôi sẽ tiếp tục làm cho bộ sưu tập ngày càng phong phú hơn trong tương lai.
Viết về bộ sưu tập bằng tiếng Anh
Tiếng Anh
Everyone has a passion and a personal preference for themselves. Me too. My passion is sports shoes. I started collecting shoes when I was a boy. Today, there are many famous brands of sports shoes such as: Addidas, Nike, Puma, Vans, Converse, Balenciaga, … However, Nike is always my favorite brand. Up to now, I have had myself about 20 pairs of Nike shoes with different designs and designs. In my collection, I can mention some super rare models such as: Nike SB Dunk Low Pro, Nike SB Dunk Low, or Air Jordan 1 High OG, … To be honest, I am extremely proud with this collection of myself. My friends all admire and enjoy every time they admire those shoes. I feel very proud and happy. I love shoe collection and I will continue my hobby in the future.
Tiếng Việt
Ai cũng có cho bản thân một niềm đam mê và sở thích cá nhân riêng biệt. Tôi cũng vậy. Niềm đam mê của tôi là những đôi giày thể thao. Tôi đã bắt đầu sưu tập giày từ khi tôi còn là một cậu bé. Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu về giày thể thao nổi tiếng như: Adidas, Nike, Puma, Vans, Converse, Balenciaga,… Thế nhưng, Nike luôn là thương hiệu mà tôi yêu thích nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, tôi đã có cho mình khoảng 20 đôi giày Nike với các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Trong bộ sưu tập của mình, tôi có thể kể đến một số mẫu siêu hiếm như: Nike SB Dunk Low Pro, Nike SB Dunk Low, hay Air Jordan 1 High OG,… Thành thật mà nói, tôi vô cùng tự hào với bộ sưu tập này của bản thân. Bạn bè tôi ai cũng ngưỡng mộ và thích thú mỗi khi được chiêm ngưỡng những đôi giày đó. Tôi cảm thấy hãnh diện và sung sướng lắm. Tôi yêu thích sưu tập giày và tôi sẽ tiếp tục sở thích của tôi trong tương lai.

Xem thêm:  Phân tích bài thơ Thương Vợ của Tú Xương

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #về #bộ #sưu #tập #của #Mẫu

Viết về bộ sưu tập của em bằng tiếng Anh gồm gợi ý cách viết và 6 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Qua bài viết về bộ sưu tập của em bằng tiếng Anh các bạn học sinh có thêm nhiều tài liệu học tập, tham khảo để biết cách viết đoạn văn hay, hoàn chỉnh.
Bài viết đoạn văn về bộ sưu tập bằng tiếng Anh có thể sẽ là một chủ đề hơi khó đối với nhiều bạn. Chính vì vậy việc triển khai và sắp xếp nội dung ý tưởng phải thật hợp lý, mạch lạc. Nếu như các em vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, thì hãy tham khảo 6 đoạn văn mẫu trong bài viết dưới đây nhé.
Gợi ý viết đoạn văn về bộ sưu tập bằng tiếng Anh
What do you collect?
What do others say/feel about your collection?
When did you started collecting?
Where do you collect them?
How do you feel about your collection?
Why do you like collecting them?
How is your collection?
Viết đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập tranh
Tiếng Anh 
My hobby is collecting my favourite singers’ pictures and photos. I took up this hobby since I was in grade 1 because I liked beautiful female singers with nice voice such as Taylor Swift and Selena Gomez. I save my pocket money and buy their prined photos at book stores. Sometimes, I look up their photos on the Internet and print them, then I stick them on the wall in my bed room. Now I have hundreds of famous singers’ photos all over the world and I keep them in an album. I classify them into nationality of the singers. I find this hobby interesting and I will continue widening my collection in the future.
Tiếng Việt 
Sở thích của tôi là sưu tầm tranh và ảnh của các ca sĩ tôi yêu thích. Tôi đã có sở thích này từ khi học lớp 1 vì tôi thích những nữ ca sĩ xinh đẹp, có giọng hát hay như Taylor Swift và Selena Gomez. Tôi tiết kiệm tiền tiêu vặt của mình và mua những bức ảnh riêng của họ ở các cửa hàng sách. Đôi khi, tôi tra cứu ảnh của họ trên Internet và in chúng, sau đó tôi dán chúng lên tường trong phòng ngủ của mình. Bây giờ tôi có hàng trăm bức ảnh của các ca sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới và tôi giữ chúng trong một album. Tôi phân loại chúng thành quốc tịch của các ca sĩ. Tôi thấy sở thích này thật thú vị và tôi sẽ tiếp tục mở rộng bộ sưu tập của mình trong tương lai.
Viết đoạn văn về bộ sưu tập sách
Tiếng Anh 
My hobby is collecting books. I collect books whenever I have more need for some books. I collect many kinds of books such a love story books or textbooks I am learning at school, you know, Maths, History, Geography, Biology: and books about nature. I buy books from a bookshop near my house, and some other stores. I also get books from my friends. I collect books because I would like to learn from books. They help me broaden my knowledge. In the future, I try to make my collection larger. I would open a book store of my own.
Tiếng Việt
Sở thích của tôi là sưu tầm sách. Tôi sưu tầm sách bất cứ khi nào tôi cần nhiều sách hơn. Tôi sưu tầm nhiều loại sách như một cuốn truyện hay sách giáo khoa mà tôi đang học ở trường, bạn biết đấy, Toán, Lịch sử, Địa lý, Sinh học: và sách về thiên nhiên. Tôi mua sách từ một hiệu sách gần nhà tôi và một số cửa hàng khác. Tôi cũng nhận được sách từ bạn bè của tôi. Tôi sưu tầm sách vì tôi muốn học từ sách. Chúng giúp tôi mở rộng kiến thức của mình. Trong tương lai, tôi cố gắng làm cho bộ sưu tập của mình lớn hơn. Tôi sẽ mở một cửa hàng sách của riêng mình.
Viết về bộ sưu tập tem của em bằng tiếng Anh ngắn gọn
Tiếng Anh
My hobby is collecting stamps, I started to collect stamps 6 years ago. I have been collecting both local stamps and foreign stamps from the letters of friends and relatives. I classify the stamps into categories. I put stamps of animals, flowers, birds… on different pages. I keep them in two albums, one for local and the other for foreign ones. Collecting stamps helps me to broaden my knowledge about the world around me and it is also an effective way to be a good geography. I plan the stamp exhibitions to learn from experienced stamp collectors and I can expose my collection at an exhibition in the future.

Tiếng Việt 
Sở thích của tôi là thu thập tem, tôi bắt đầu thu thập tem 6 năm trước. Tôi đã thu thập được tem địa phương và tem nước ngoài từ thư của bạn bè và người thân. Tôi phân loại tem thành các loại. Tôi phân các con tem theo động vật, hoa, chim … trên các trang khác nhau. Tôi giữ chúng trong hai album, một cho địa phương và một album cho các tem nước ngoài. Việc thu thập tem giúp tôi mở rộng kiến thức về thế giới xung quanh mình và nó cũng là một cách hiệu quả để học tốt môn địa lý. Tôi dự định tổ chức triển lãm tem để học hỏi từ những người sưu tầm tem có kinh nghiệm và tôi có thể trưng bày bộ sưu tập của tôi tại triển lãm trong tương lai.
Viết đoạn văn tiếng Anh về bộ sưu tập đồng xu
Tiếng Anh 
Most of us have individual preferences. Collecting certain objects such as: coin, stickers, shoes, etc. is one of the most popular hobbies. My hobby is collecting stickers. It is also the most popular hobby among children in my neighborhood. Children are interested in collecting stickers because it is not an expensive hobby. I started this pastime when I was four years old. My hobby began through the influence of my best friend, Quan. One day, when I was playing in his house, he showed me his colorful sticker albums full of his pride. I was amazed to see so many impressive stickers of all shapes and sizes. He gave me a few pieces from his collection and told me about his interesting story about his passion. I was inspired by him and my interest in stickers started from that day. I kept my first set of stickers in a scrapbook but my subsequent collections were kept in beautiful boxes because I think some of the stickers could not be removed easily when pasted onto the albums. Keeping the stickers in boxes helps me exchange some of my stickers with my friends conveniently without damaging them. Ever since my family members came to know of my interest in stickers, they will buy stickers for me whenever they come across nice ones. I love those stickers from my cousin who is an overseas student in London. He bought them for me wherever he visited around the world. Some of the unique ones were from his classmates who come from many different countries. During my free time, I will bring out all my lovely collections, lay them on the ground and admire them. I really enjoy doing this as it will help me recall who gave them, where and when I got them. Some of my friends are jealous of my collections as I will not exchange my unique stickers with them. Till now, I still share my collections with my best friend – Quan. I must really thank Quan for his little gift which started my hobby.
 Tiếng Việt
Hầu hết chúng ta có sở thích cá nhân. Sưu tập một số đồ vật như: đồng xu, nhãn dán, giày dép là một trong những sở thích phổ biến nhất. Sở thích của tôi là sưu tập nhãn dán. Đó cũng là sở thích phổ biến nhất của lũ trẻ trong xóm tôi. Trẻ em thích thú với việc sưu tập các hình dán vì nó không phải là một thú vui tốn kém. Tôi bắt đầu trò tiêu khiển này khi tôi bốn tuổi. Sở thích của tôi bắt đầu từ ảnh hưởng của người bạn thân nhất của tôi, Quân. Một ngày nọ, khi tôi đang chơi trong nhà anh ấy, anh ấy đã cho tôi xem những album sticker đầy màu sắc của anh ấy đầy tự hào. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều nhãn dán ấn tượng với đủ hình dạng và kích cỡ. Anh ấy đưa cho tôi một vài tác phẩm từ bộ sưu tập của anh ấy và kể cho tôi nghe câu chuyện thú vị về niềm đam mê của anh ấy. Tôi đã được truyền cảm hứng từ anh ấy và niềm yêu thích của tôi với nhãn dán bắt đầu từ ngày đó. Tôi giữ bộ nhãn dán đầu tiên của mình trong một cuốn sổ lưu niệm nhưng các bộ sưu tập tiếp theo của tôi được giữ trong những chiếc hộp đẹp mắt vì tôi nghĩ rằng một số nhãn dán không thể gỡ ra dễ dàng khi dán lên album. Giữ các nhãn dán trong hộp giúp tôi trao đổi một số nhãn dán của mình với bạn bè một cách thuận tiện mà không làm hỏng chúng. Kể từ khi các thành viên trong gia đình tôi biết đến sở thích của tôi với nhãn dán, họ sẽ mua nhãn dán cho tôi bất cứ khi nào họ bắt gặp những miếng dán đẹp. Tôi thích những hình dán đó từ người anh họ của tôi, một du học sinh ở London. Anh ấy đã mua chúng cho tôi ở bất cứ nơi nào anh ấy đến thăm trên khắp thế giới. Một số trong số những bức độc đáo là của các bạn cùng lớp của anh ấy, những người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi sẽ mang ra tất cả những bộ sưu tập đáng yêu của mình, đặt chúng xuống đất và chiêm ngưỡng chúng. Tôi thực sự thích làm điều này vì nó sẽ giúp tôi nhớ lại ai đã cho chúng, ở đâu và khi nào tôi nhận chúng. Một số bạn bè của tôi ghen tị với bộ sưu tập của tôi vì tôi sẽ không trao đổi nhãn dán độc đáo của mình với họ. Đến bây giờ, tôi vẫn chia sẻ bộ sưu tập của mình với người bạn thân nhất của tôi – Quân. Tôi phải thực sự cảm ơn Quân vì món quà nhỏ đã bắt đầu sở thích của tôi.
Viết về bộ sưu tập bằng tiếng Anh ngắn
Tiếng Anh
I’m a big fan of stamp collecting. I have collected many kinds of local and international stamps for more than 15 years. My collection now contains 500 different stamps. Initially, I usually collected stamps from the letters I received. There are some very rare and valuable stamps among them. As I grow up, I start looking for and buying stamps from various groups and people. When I collect stamps, I can learn more about the world through the pictures on them. They are often historical sites or famous people. Furthermore, collecting stamps teaches me some self-discipline and how to be very systematic. I’ll continue to make the collection richer and richer in the future.
Tiếng Việt
Tôi là một người rất thích sưu tập tem. Tôi đã sưu tập nhiều loại tem trong nước và quốc tế trong hơn 15 năm. Bộ sưu tập của tôi hiện có 500 con tem khác nhau. Ban đầu, tôi thường thu thập tem từ những bức thư tôi nhận được. Trong số đó có một số con tem rất hiếm và có giá trị. Khi lớn lên, tôi bắt đầu tìm kiếm và mua tem từ nhiều hội nhóm và người khác nhau. Khi sưu tập tem, tôi có thể hiểu thêm về thế giới thông qua những bức tranh trên chúng. Chúng thường là những di tích lịch sử hoặc những người nổi tiếng. Hơn nữa, sưu tập tem dạy cho tôi một số kỷ luật tự giác và cách làm việc rất có hệ thống. Tôi sẽ tiếp tục làm cho bộ sưu tập ngày càng phong phú hơn trong tương lai.
Viết về bộ sưu tập bằng tiếng Anh
Tiếng Anh
Everyone has a passion and a personal preference for themselves. Me too. My passion is sports shoes. I started collecting shoes when I was a boy. Today, there are many famous brands of sports shoes such as: Addidas, Nike, Puma, Vans, Converse, Balenciaga, … However, Nike is always my favorite brand. Up to now, I have had myself about 20 pairs of Nike shoes with different designs and designs. In my collection, I can mention some super rare models such as: Nike SB Dunk Low Pro, Nike SB Dunk Low, or Air Jordan 1 High OG, … To be honest, I am extremely proud with this collection of myself. My friends all admire and enjoy every time they admire those shoes. I feel very proud and happy. I love shoe collection and I will continue my hobby in the future.
Tiếng Việt
Ai cũng có cho bản thân một niềm đam mê và sở thích cá nhân riêng biệt. Tôi cũng vậy. Niềm đam mê của tôi là những đôi giày thể thao. Tôi đã bắt đầu sưu tập giày từ khi tôi còn là một cậu bé. Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu về giày thể thao nổi tiếng như: Adidas, Nike, Puma, Vans, Converse, Balenciaga,… Thế nhưng, Nike luôn là thương hiệu mà tôi yêu thích nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, tôi đã có cho mình khoảng 20 đôi giày Nike với các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Trong bộ sưu tập của mình, tôi có thể kể đến một số mẫu siêu hiếm như: Nike SB Dunk Low Pro, Nike SB Dunk Low, hay Air Jordan 1 High OG,… Thành thật mà nói, tôi vô cùng tự hào với bộ sưu tập này của bản thân. Bạn bè tôi ai cũng ngưỡng mộ và thích thú mỗi khi được chiêm ngưỡng những đôi giày đó. Tôi cảm thấy hãnh diện và sung sướng lắm. Tôi yêu thích sưu tập giày và tôi sẽ tiếp tục sở thích của tôi trong tương lai.

Back to top button