Đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh (3 mẫu)

Viết đoạn văn tả bếp bằng tiếng Anh gồm 3 bài văn mẫu, giúp các em học sinh nâng cao vốn từ vựng, cũng như trình độ ngữ pháp tiếng Anh của anh ấy.

Nhà bếp

Phòng bếp hay còn được gọi là phòng bếp, phòng ăn, là nơi cả gia đình quây quần dùng bữa cơm thân mật sau một ngày dài. Mỗi gia đình sẽ có một gian bếp, kích thước, cấu trúc, cách trang trí căn bếp của mỗi gia đình thường khác nhau. Với 3 đoạn văn tả nhà bếp bằng tiếng Anh sẽ giúp các em miêu tả dễ dàng hơn.

Đoạn văn tiếng anh miêu tả nhà bếp

Tiếng Anh

Nhà tôi có nhiều phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, … nhưng nhà bếp là nơi tôi yêu thích nhất. Tuy chỉ là một nơi nhỏ không có nhiều vật dụng trang trí nhưng lại mang đến rất nhiều món ăn ngon cho gia đình chúng ta. Mẹ tôi sắp xếp và cất giữ mọi thứ rất ngăn nắp; và cô ấy không để ai dọn dẹp nhà bếp của mình vì cô ấy nói rằng người đó sẽ làm hỏng đồ của cô ấy. Mặc dù nó không có nhiều thứ nhưng chúng tôi luôn cần sự giúp đỡ của mẹ để tìm kiếm những thứ chúng tôi cần. Có một cái tủ trên tường, nơi cô ấy để bát, đĩa, gia vị và các đồ dùng nhà bếp khác. Tường sơn màu tối nên không nhìn thấy các vết bẩn. Bàn bếp được xây từ bê tông nên rất chắc chắn, có thể để đồ nặng lên. Có một lò nướng và một nồi ở trên của nó. Tôi thích khi mẹ tôi nướng bánh hoặc nướng thịt trong lò, vì mùi của chúng rất tuyệt và có thể khiến chúng tôi đói ngay lập tức. Nồi có thể dùng để nấu hai món cùng một lúc, và chúng tôi sử dụng bếp ga thay cho nồi điện tử. Tuy nhiên, xăng ngày càng đắt đỏ nên chúng tôi đang có ý định mua bếp từ điện tử sớm. Bên cạnh đó là một bồn rửa để rửa bát đĩa, rau và các nguyên liệu khác và một tủ lạnh. Trong góc phòng có một chiếc máy giặt và một chiếc tủ nhỏ để đựng một số thứ khác như bột giặt và quần áo bẩn. Bên cạnh là cửa sổ giúp phòng bếp sáng sủa và rộng rãi hơn, từ khung cửa sổ đó chúng ta có thể phóng tầm mắt nhìn ra khu vườn của mình. Đó là nơi mà gia đình chúng tôi có thể có nhiều món ăn ngon, vì vậy tôi rất thích sự tồn tại của nó.

Tiếng Việt

Nhà tôi có nhiều phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, … nhưng nhà bếp là nơi tôi yêu thích nhất. Mặc dù là một nơi nhỏ và không được trang trí cho lắm, nhưng nó là một nơi mang lại rất nhiều món ăn ngon cho gia đình chúng tôi. Mẹ tôi sắp xếp và giữ mọi thứ rất ngăn nắp; và cô ấy không cho ai dọn dẹp nhà bếp của mình vì cô ấy nói rằng người đó sẽ làm bừa. Dù nhà bếp không có nhiều đồ nhưng chúng ta luôn cần sự giúp đỡ của mẹ để tìm được những thứ mình cần. Có một cái tủ trên tường, nơi mẹ tôi để bát, đĩa, gia vị và các đồ dùng nhà bếp khác. Các bức tường được sơn màu tối nên chúng ta không thể nhìn thấy các vết bẩn trên chúng. Bàn bếp được xây bằng bê tông nên rất chắc chắn, chúng ta có thể để đồ nặng lên trên. Bên trên có lò nướng và bếp nấu. Tôi thích nó khi mẹ tôi nướng bánh hoặc nướng thịt trong lò, vì chúng có mùi thơm và có thể khiến chúng tôi đói ngay lập tức. Bếp có thể được sử dụng để nấu hai món ăn cùng một lúc, và chúng tôi sử dụng bếp ga thay vì bếp điện tử. Tuy nhiên, gas ngày càng đắt đỏ nên chúng tôi đang có ý định mua một chiếc bếp điện từ mới. Bên cạnh là bồn rửa chén, rau củ, các nguyên liệu khác và tủ lạnh. Trong góc phòng là một chiếc máy giặt và một chiếc tủ nhỏ để đựng một số thứ khác như bột giặt và quần áo bẩn. Bên cạnh máy giặt là cửa sổ giúp phòng bếp trông sáng sủa và rộng rãi hơn, từ khung cửa sổ đó chúng ta có thể phóng tầm mắt nhìn ra khu vườn bên ngoài của mình. Nhà bếp là nơi gia đình chúng ta có thể ăn rất nhiều món ăn ngon, vì vậy tôi rất thích có nó trong nhà.

Mô tả nhà bếp bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Nhà bếp là nơi yêu thích của tôi trong ngôi nhà của chúng tôi. Tuy chỉ là một căn phòng nhỏ nhưng lại mang đến rất nhiều món ăn ngon cho gia đình mình. Mẹ tôi sắp xếp nó rất ngăn nắp; và nếu tôi muốn giúp cô ấy làm bữa tối, tôi phải đảm bảo rằng tôi có thể dọn dẹp mọi thứ thật tốt. Có một lò nướng, một nồi, một tủ lạnh, một bồn rửa và một cái tủ trong nhà bếp của chúng tôi. Tôi thích khi mẹ tôi nướng bánh hay bánh quy trong lò, nó tỏa ra khắp nhà một mùi thơm tuyệt vời mà đôi khi tôi nhớ lại khi đói. Mẹ tôi giỏi đảm đang, có thể bật nồi nấu canh, nấu cơm, nướng đồ ăn trong lò và rửa rau trong bồn rửa. Vì nó không phải là một căn phòng quá lớn nên bố tôi quyết định sơn nó bằng màu sáng để nó có thể rộng rãi hơn. Mặc dù không có nhiều thứ ở đó nhưng bố tôi luôn phải nhờ mẹ tôi giúp bất cứ khi nào ông ấy muốn tìm một thứ gì đó. Nhà bếp của chúng tôi sẽ sớm có một chiếc lò vi sóng mới, và tôi rất nóng lòng muốn thử những món ăn ngon từ thành viên đó.

Tiếng Việt

Nhà bếp là nơi yêu thích của tôi ở nhà. Dù chỉ là một căn phòng nhỏ nhưng từ đó đến nay luôn có những món ăn thịnh soạn cho cả gia đình tôi. Mẹ tôi giữ cho nơi này ngăn nắp, và nếu tôi muốn giúp mẹ nấu bữa tối, tôi phải đảm bảo mọi thứ sạch sẽ. Trong nhà bếp có lò nướng, bếp nấu, tủ lạnh, bồn rửa và tủ để bát đĩa. Tôi thích vô cùng khi mẹ nướng một chiếc bánh hay bánh quy trong lò, cả nhà ngập trong hương thơm tuyệt vời đó mà đôi khi tôi nhớ lại khi đói. Mẹ tôi giỏi làm nhiều việc một lúc nên cùng lúc có thể mở bếp nấu canh, nấu cơm, nướng đồ ăn trong lò và rửa rau trong bồn rửa. Vì không gian không lớn lắm nên bố tôi sơn nhà bếp màu sáng để trông rộng rãi hơn. Mặc dù không có nhiều thứ ở đó, nhưng bất cứ khi nào bố tôi muốn tìm thứ gì đó, ông luôn phải hỏi mẹ tôi. Nhà bếp sẽ sớm có lò vi sóng, và tôi nóng lòng muốn thử những món ngon từ thành viên mới này.

Mô tả nhà bếp bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Có sáu phòng trong nhà của tôi, và nhà bếp là phòng lớn nhất vì nó được kết hợp với phòng ăn. Cha tôi đặt một vách ngăn nhỏ để ngăn cách giữa hai phòng; do đó chúng có thể trông rộng rãi hơn. Trong khi mẹ hoàn thành bữa tối, tôi giúp mẹ dọn bàn và mang đồ dùng sang phòng bên cạnh. Có một cái bếp, một cái lò nướng, một cái tủ lạnh và nhiều thiết bị khác trong nhà bếp của chúng tôi vì mẹ tôi rất thích mua sắm thiết bị nhà bếp. Thứ tôi thấy thiếu có một cái máy rửa bát; Vì tôi luôn là người dọn dẹp bát đĩa sau bữa tối nên tôi quyết định thuyết phục mẹ mua một chiếc. Có một cửa sổ nhỏ phía trên bếp để mang lại không khí trong lành cho căn phòng, vì vậy chúng tôi không cần thiết bị tiêu thụ khói. Tôi thích khoảnh khắc khi mẹ tôi mang bữa tối ra, và tôi đợi mẹ trong phòng ăn. Nhà bếp là nơi ấm áp nhất trong ngôi nhà của chúng ta, nơi ngập tràn hạnh phúc và những món ăn ngon.

Tiếng Việt

Nhà tôi có sáu phòng, và phòng bếp là phòng lớn nhất vì nó được kết hợp với phòng ăn. Bố tôi đã xây một vách ngăn nhỏ giữa hai phòng để chúng có vẻ rộng rãi hơn. Trong khi mẹ tôi ăn tối xong, tôi giúp mẹ dọn bàn và dọn đĩa sang phòng bên cạnh. Trong bếp có bếp nấu, lò nướng, tủ đông và nhiều đồ dùng khác vì mẹ tôi rất thích mua sắm dụng cụ làm bếp. Một thứ mà tôi thấy thiếu là máy rửa bát; Vì tôi luôn là người rửa bát sau mỗi bữa ăn nên tôi quyết định thuyết phục mẹ mua một chiếc. Phía trên bếp có một cửa sổ nhỏ để đưa không khí trong lành vào bếp nên chúng ta không cần máy hút mùi trong bếp. Tôi rất thích khi mẹ mang đồ ăn ra và tôi cũng đợi mẹ trong phòng ăn. Phòng bếp là nơi ấm áp nhất trong ngôi nhà, nơi luôn tràn ngập niềm vui và những món ăn ngon.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh (3 mẫu)❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh (3 mẫu)” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh (3 mẫu) [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh (3 mẫu)” bạn nhé.

Xem thêm:  Bài tuyên truyền về phòng chống pháo nổ dịp Tết 2022

Bài viết “Đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh (3 mẫu)” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 08:52:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh (3 mẫu)
#Đoạn #văn #tả #phòng #bếp #bằng #tiếng #Anh #mẫu

Viết đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh gồm 3 mẫu, giúp các em học sinh trau dồi vốn từ vựng, cũng như trình độ ngữ pháp Tiếng Anh của mình.

Phòng bếp hay còn gọi là bếp ăn, phòng ăn, nơi cả gia đình sum vầy cùng nhau ăn những bữa cơm thân mật sau ngày dài. Mỗi gia đình sẽ có căn phòng bếp, kích thước, cấu tạo, trang trí phòng bếp của mỗi gia đình thường khác nhau. Với 3 đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh sẽ giúp các em miêu tả dễ dàng hơn.
Đoạn văn Tiếng Anh tả phòng bếp
Tiếng Anh
My house has many different rooms such as bed rooms, living room, bathrooms etc, but kitchen is my favorite place. Although it is just a small place without many decorative things, it brings a lot of delicious dishes to our family. My mother arranges and keeps everything very tidily; and she does not let anybody clean her kitchen because she says that person will mess up her things. Although it does not have many things, we always need my mother’s help to search for what we need. There is a cupboard on the wall where she stores the bowls, dishes, spices, and other kitchen utensils. The walls are painted in a dark color so the stains are not visible. The kitchen table is built from concrete so it is very stable, and we can put heavy things on it. There are an oven and a cooker on top of it. I love when my mother bake cake or roast the meat in the oven, because the smell of them is very wonderful and can make us become hungry immediately. The cooker can be used to cook two dishes at the same time, and we use the gas cooker instead of electronic one. However, gasoline becomes more and more expensive, so we are planning to buy and electronic cooker soon. Next to it is a sink to washes the dishes, vegetable and other ingredients and a refrigerator. In the corner of the room is a washing machine and a small cabinet to store some other stuff such as the washing powder and dirty clothes. Next to it is a window to make the kitchen brighter and more spacious, and we can see the view of our garden from that window. That is the place where our family can have many delicious foods, so I like it’s existence very much.
Tiếng Việt
Nhà của tôi có nhiều phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm.v..v, nhưng nhà bếp là nơi mà tôi yêu thích nhất. Mặc dù nó chỉ là một nơi nhỏ và không được trang trí nhiều đồ, nó lại là nơi mang lại rất nhiều món ăn ngon cho gia đình chúng tôi. Mẹ tôi sắp xếp và cất giữ mọi thứ rất gọn gàng; và bà ấy không để ai dọn dẹp nhà bếp của mình bởi vì bà ấy nói rằng người đó sẽ làm mọi thứ trở nên lộn xộn. Mặc dù nhà bếp không có quá nhiều đồ vật, chúng tôi vẫn luôn cần sự giúp đỡ của mẹ để tìm kiếm những món mà chúng tôi cần. Có một cái tủ đặt trên tường, nơi mẹ tôi cất các loại bát, đĩa, gia vị và các dụng cụ nhà bếp khác. Các bức tường được sơn bằng màu tối để chúng ta không nhìn thấy được các vết bẩn trên đó. Bàn bếp được xây dựng bằng bê tông nên nó rất chắc chắn, và chúng tôi có thể đặt những vật nặng lên phía trên nó. Bên trên có một lò nướng và một bếp nấu ăn. Tôi rất thích khi mẹ tôi nướng bánh hoặc nướng thịt trong lò, vì chúng sẽ có mùi rất tuyệt vời và có thể khiến chúng ta đói ngay lập tức. Bếp nấu có thể được sử dụng để nấu hai món ăn cùng một lúc, và chúng tôi sử dụng bếp ga thay vì bếp điện tử. Tuy nhiên, khí ga đang ngày càng trở nên đắt đỏ hơn, vì vậy chúng tôi đang lên kế hoạch mua một cái bếp điện mới. Sát bên cạnh đó là một bồn rửa để rửa chén, rau, các nguyên liệu khác và một cái tủ lạnh. Ở góc phòng là máy giặt đồ và một cái tủ nhỏ để cất giữ một số thứ khác như bột giặt và quần áo bẩn. Bên cạnh máy giặt là một cửa sổ để giúp cho nhà bếp trông sáng sủa và rộng rãi hơn, và chúng tôi có thể nhìn thấy khung cảnh ngoài vườn của nhà tôi từ cửa sổ đó. Nhà bếp là nơi mà gia đình chúng tôi có thể ăn được nhiều món ăn ngon, vì vậy tôi rất thích sự có mặt của nó trong nhà.
Tả phòng bếp bằng tiếng Anh
Tiếng Anh
Kitchen is my favorite place in our house. Although it is just a small room, it brings a lot of delicious dishes to our family. My mother arranges it very neatly; and if I want to help her making dinner, I have to make sure that I could clean everything well. There are an oven, a cooker, a refrigerator, a sink, and a cupboard in our kitchen. I love when my mother bake cake or cookie in the oven, it fills the house with wonderful smell that I sometimes remember when I am hungry. My mother is good at multi-tasking, so she can turn on the cooker to make soup, cook rice, grill food in the oven, and wash vegetable in the sink. Since it is not a very big room, my dad decided to paint it bright color so it can be more spacious. Although there are not many things there, my dad always has to ask my mother for help whenever he wants to find something. Our kitchen will have a new microwave soon, and I cannot wait to try the delicious food from that member.
Tiếng Việt
Phòng bếp là nơi yêu thích nhất của tôi ở nhà. Mặc dù đó chỉ là một gian phòng nhỏ nhắn, nhưng từ đó luôn có những món ăn thịnh soạn cho cả gia đình tôi. Mẹ tôi sắp xếp nơi đó gọn gàng, và nếu tôi muốn phụ giúp mẹ nấu bữa tối thì tôi phải đảm bảo dọn dẹp mọi thứ sạch sẽ. Trong bếp có lò nướng, bếp nấu, tủ lạnh, bồn rửa và tủ để chén dĩa. Tôi rất thích mỗi khi mẹ nướng bánh hoặc bánh quy trong lò, khi đó cả căn nhà sẽ được lấp đầy bởi mùi hương tuyệt vời mà đôi khi tôi vẫn nhớ đến khi đói bụng. Mẹ tôi giỏi trong việc làm nhiều thứ cùng một lúc, nên cùng lúc mẹ có thể mở bếp để nấu súp, nấu cơm, nướng thức ăn trong lò, và rửa rau củ trong bồn rửa. Vì không gian không lớn lắm nên bố tôi đã sơn phòng bếp màu sáng để trông có vẻ rộng rãi hơn. Mặc dù không có nhiều thứ ở đó, nhưng bất cứ khi nào bố tôi muốn tìm gì đó thì bố phải luôn hỏi mẹ. Phòng bếp sẽ sớm có thêm một chiếc lò vi sóng, và tôi không thể chờ đến lúc có thể thử những món ngon tuyệt từ thành viên mới này.
Tả nhà bếp bằng tiếng Anh
Tiếng Anh
There are six rooms in my house, and kitchen is largest room because it is combined with the dining room. My father puts a small partition to separate between the two rooms; therefore they can look more spacious. While my mother is finishing the dinner, I help her clean the table and bring out the utensils in the next room. There are a cooker, an oven, a freezer, and many other devices in our kitchen because my mother loves shopping for kitchen equipment. What I find missing there is a dish washer; since I am always the one who clean the dishes after dinner, I decide to persuade my mother to buy one. There is a small window above the cooker in order to bring fresh air to the room, so we do not need a smoke consumer. I love the moment when my mother brings out the dinner, and I wait for her with my father in the dining room. The kitchen is the warmest place in our house which is filled with happiness and delicious food.
Tiếng Việt
Nhà tôi có sáu phòng, và nhà bếp là phòng rộng nhất vì nó được kết hợp với phòng ăn. Bố tôi dựng một vách ngăn nhỏ giữa hai phòng để nhìn chúng có vẻ rộng rãi hơn. Trong khi mẹ tôi hoàn thành bữa tối thì tôi giúp mẹ lau bàn và dọn chén đũa ở phòng kế bên. Trong phòng bếp có bếp nấu, lò nướng, tủ đông và nhiều loại thiết bị khác vì mẹ tôi rất thích mua sắm các dụng cụ nhà bếp. Có một thứ mà tôi thấy thiếu là máy rửa chén; vì tôi luôn là người rửa chén dĩa sau mỗi bữa ăn, nên tôi quyết định sẽ thuyết phục mẹ tôi mua một cái. Phía trên bếp có một cửa sổ nhỏ để đem lại không khí trong lành cho nhà bếp, vì thế chúng tôi không cần máy hút khói trong nhà bếp. Tôi rất thích lúc mẹ tôi mang thức ăn ra, và tôi cũng bố ngồi chờ mẹ ở phòng ăn. Nhà bếp là nơi ấm áp nhất trong ngôi nhà, nơi luôn được lấp đầy bởi niềm vui và thức ăn ngon.

Xem thêm:  Khung hình phạt tai nạn giao thông

#Đoạn #văn #tả #phòng #bếp #bằng #tiếng #Anh #mẫu

Viết đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh gồm 3 mẫu, giúp các em học sinh trau dồi vốn từ vựng, cũng như trình độ ngữ pháp Tiếng Anh của mình.

Phòng bếp hay còn gọi là bếp ăn, phòng ăn, nơi cả gia đình sum vầy cùng nhau ăn những bữa cơm thân mật sau ngày dài. Mỗi gia đình sẽ có căn phòng bếp, kích thước, cấu tạo, trang trí phòng bếp của mỗi gia đình thường khác nhau. Với 3 đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh sẽ giúp các em miêu tả dễ dàng hơn.
Đoạn văn Tiếng Anh tả phòng bếp
Tiếng Anh
My house has many different rooms such as bed rooms, living room, bathrooms etc, but kitchen is my favorite place. Although it is just a small place without many decorative things, it brings a lot of delicious dishes to our family. My mother arranges and keeps everything very tidily; and she does not let anybody clean her kitchen because she says that person will mess up her things. Although it does not have many things, we always need my mother’s help to search for what we need. There is a cupboard on the wall where she stores the bowls, dishes, spices, and other kitchen utensils. The walls are painted in a dark color so the stains are not visible. The kitchen table is built from concrete so it is very stable, and we can put heavy things on it. There are an oven and a cooker on top of it. I love when my mother bake cake or roast the meat in the oven, because the smell of them is very wonderful and can make us become hungry immediately. The cooker can be used to cook two dishes at the same time, and we use the gas cooker instead of electronic one. However, gasoline becomes more and more expensive, so we are planning to buy and electronic cooker soon. Next to it is a sink to washes the dishes, vegetable and other ingredients and a refrigerator. In the corner of the room is a washing machine and a small cabinet to store some other stuff such as the washing powder and dirty clothes. Next to it is a window to make the kitchen brighter and more spacious, and we can see the view of our garden from that window. That is the place where our family can have many delicious foods, so I like it’s existence very much.
Tiếng Việt
Nhà của tôi có nhiều phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm.v..v, nhưng nhà bếp là nơi mà tôi yêu thích nhất. Mặc dù nó chỉ là một nơi nhỏ và không được trang trí nhiều đồ, nó lại là nơi mang lại rất nhiều món ăn ngon cho gia đình chúng tôi. Mẹ tôi sắp xếp và cất giữ mọi thứ rất gọn gàng; và bà ấy không để ai dọn dẹp nhà bếp của mình bởi vì bà ấy nói rằng người đó sẽ làm mọi thứ trở nên lộn xộn. Mặc dù nhà bếp không có quá nhiều đồ vật, chúng tôi vẫn luôn cần sự giúp đỡ của mẹ để tìm kiếm những món mà chúng tôi cần. Có một cái tủ đặt trên tường, nơi mẹ tôi cất các loại bát, đĩa, gia vị và các dụng cụ nhà bếp khác. Các bức tường được sơn bằng màu tối để chúng ta không nhìn thấy được các vết bẩn trên đó. Bàn bếp được xây dựng bằng bê tông nên nó rất chắc chắn, và chúng tôi có thể đặt những vật nặng lên phía trên nó. Bên trên có một lò nướng và một bếp nấu ăn. Tôi rất thích khi mẹ tôi nướng bánh hoặc nướng thịt trong lò, vì chúng sẽ có mùi rất tuyệt vời và có thể khiến chúng ta đói ngay lập tức. Bếp nấu có thể được sử dụng để nấu hai món ăn cùng một lúc, và chúng tôi sử dụng bếp ga thay vì bếp điện tử. Tuy nhiên, khí ga đang ngày càng trở nên đắt đỏ hơn, vì vậy chúng tôi đang lên kế hoạch mua một cái bếp điện mới. Sát bên cạnh đó là một bồn rửa để rửa chén, rau, các nguyên liệu khác và một cái tủ lạnh. Ở góc phòng là máy giặt đồ và một cái tủ nhỏ để cất giữ một số thứ khác như bột giặt và quần áo bẩn. Bên cạnh máy giặt là một cửa sổ để giúp cho nhà bếp trông sáng sủa và rộng rãi hơn, và chúng tôi có thể nhìn thấy khung cảnh ngoài vườn của nhà tôi từ cửa sổ đó. Nhà bếp là nơi mà gia đình chúng tôi có thể ăn được nhiều món ăn ngon, vì vậy tôi rất thích sự có mặt của nó trong nhà.
Tả phòng bếp bằng tiếng Anh
Tiếng Anh
Kitchen is my favorite place in our house. Although it is just a small room, it brings a lot of delicious dishes to our family. My mother arranges it very neatly; and if I want to help her making dinner, I have to make sure that I could clean everything well. There are an oven, a cooker, a refrigerator, a sink, and a cupboard in our kitchen. I love when my mother bake cake or cookie in the oven, it fills the house with wonderful smell that I sometimes remember when I am hungry. My mother is good at multi-tasking, so she can turn on the cooker to make soup, cook rice, grill food in the oven, and wash vegetable in the sink. Since it is not a very big room, my dad decided to paint it bright color so it can be more spacious. Although there are not many things there, my dad always has to ask my mother for help whenever he wants to find something. Our kitchen will have a new microwave soon, and I cannot wait to try the delicious food from that member.
Tiếng Việt
Phòng bếp là nơi yêu thích nhất của tôi ở nhà. Mặc dù đó chỉ là một gian phòng nhỏ nhắn, nhưng từ đó luôn có những món ăn thịnh soạn cho cả gia đình tôi. Mẹ tôi sắp xếp nơi đó gọn gàng, và nếu tôi muốn phụ giúp mẹ nấu bữa tối thì tôi phải đảm bảo dọn dẹp mọi thứ sạch sẽ. Trong bếp có lò nướng, bếp nấu, tủ lạnh, bồn rửa và tủ để chén dĩa. Tôi rất thích mỗi khi mẹ nướng bánh hoặc bánh quy trong lò, khi đó cả căn nhà sẽ được lấp đầy bởi mùi hương tuyệt vời mà đôi khi tôi vẫn nhớ đến khi đói bụng. Mẹ tôi giỏi trong việc làm nhiều thứ cùng một lúc, nên cùng lúc mẹ có thể mở bếp để nấu súp, nấu cơm, nướng thức ăn trong lò, và rửa rau củ trong bồn rửa. Vì không gian không lớn lắm nên bố tôi đã sơn phòng bếp màu sáng để trông có vẻ rộng rãi hơn. Mặc dù không có nhiều thứ ở đó, nhưng bất cứ khi nào bố tôi muốn tìm gì đó thì bố phải luôn hỏi mẹ. Phòng bếp sẽ sớm có thêm một chiếc lò vi sóng, và tôi không thể chờ đến lúc có thể thử những món ngon tuyệt từ thành viên mới này.
Tả nhà bếp bằng tiếng Anh
Tiếng Anh
There are six rooms in my house, and kitchen is largest room because it is combined with the dining room. My father puts a small partition to separate between the two rooms; therefore they can look more spacious. While my mother is finishing the dinner, I help her clean the table and bring out the utensils in the next room. There are a cooker, an oven, a freezer, and many other devices in our kitchen because my mother loves shopping for kitchen equipment. What I find missing there is a dish washer; since I am always the one who clean the dishes after dinner, I decide to persuade my mother to buy one. There is a small window above the cooker in order to bring fresh air to the room, so we do not need a smoke consumer. I love the moment when my mother brings out the dinner, and I wait for her with my father in the dining room. The kitchen is the warmest place in our house which is filled with happiness and delicious food.
Tiếng Việt
Nhà tôi có sáu phòng, và nhà bếp là phòng rộng nhất vì nó được kết hợp với phòng ăn. Bố tôi dựng một vách ngăn nhỏ giữa hai phòng để nhìn chúng có vẻ rộng rãi hơn. Trong khi mẹ tôi hoàn thành bữa tối thì tôi giúp mẹ lau bàn và dọn chén đũa ở phòng kế bên. Trong phòng bếp có bếp nấu, lò nướng, tủ đông và nhiều loại thiết bị khác vì mẹ tôi rất thích mua sắm các dụng cụ nhà bếp. Có một thứ mà tôi thấy thiếu là máy rửa chén; vì tôi luôn là người rửa chén dĩa sau mỗi bữa ăn, nên tôi quyết định sẽ thuyết phục mẹ tôi mua một cái. Phía trên bếp có một cửa sổ nhỏ để đem lại không khí trong lành cho nhà bếp, vì thế chúng tôi không cần máy hút khói trong nhà bếp. Tôi rất thích lúc mẹ tôi mang thức ăn ra, và tôi cũng bố ngồi chờ mẹ ở phòng ăn. Nhà bếp là nơi ấm áp nhất trong ngôi nhà, nơi luôn được lấp đầy bởi niềm vui và thức ăn ngon.

Xem thêm:  Cách tìm và sử dụng hashtags Twitter tốt nhất

#Đoạn #văn #tả #phòng #bếp #bằng #tiếng #Anh #mẫu

Viết đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh gồm 3 mẫu, giúp các em học sinh trau dồi vốn từ vựng, cũng như trình độ ngữ pháp Tiếng Anh của mình.

Phòng bếp hay còn gọi là bếp ăn, phòng ăn, nơi cả gia đình sum vầy cùng nhau ăn những bữa cơm thân mật sau ngày dài. Mỗi gia đình sẽ có căn phòng bếp, kích thước, cấu tạo, trang trí phòng bếp của mỗi gia đình thường khác nhau. Với 3 đoạn văn tả phòng bếp bằng tiếng Anh sẽ giúp các em miêu tả dễ dàng hơn.
Đoạn văn Tiếng Anh tả phòng bếp
Tiếng Anh
My house has many different rooms such as bed rooms, living room, bathrooms etc, but kitchen is my favorite place. Although it is just a small place without many decorative things, it brings a lot of delicious dishes to our family. My mother arranges and keeps everything very tidily; and she does not let anybody clean her kitchen because she says that person will mess up her things. Although it does not have many things, we always need my mother’s help to search for what we need. There is a cupboard on the wall where she stores the bowls, dishes, spices, and other kitchen utensils. The walls are painted in a dark color so the stains are not visible. The kitchen table is built from concrete so it is very stable, and we can put heavy things on it. There are an oven and a cooker on top of it. I love when my mother bake cake or roast the meat in the oven, because the smell of them is very wonderful and can make us become hungry immediately. The cooker can be used to cook two dishes at the same time, and we use the gas cooker instead of electronic one. However, gasoline becomes more and more expensive, so we are planning to buy and electronic cooker soon. Next to it is a sink to washes the dishes, vegetable and other ingredients and a refrigerator. In the corner of the room is a washing machine and a small cabinet to store some other stuff such as the washing powder and dirty clothes. Next to it is a window to make the kitchen brighter and more spacious, and we can see the view of our garden from that window. That is the place where our family can have many delicious foods, so I like it’s existence very much.
Tiếng Việt
Nhà của tôi có nhiều phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm.v..v, nhưng nhà bếp là nơi mà tôi yêu thích nhất. Mặc dù nó chỉ là một nơi nhỏ và không được trang trí nhiều đồ, nó lại là nơi mang lại rất nhiều món ăn ngon cho gia đình chúng tôi. Mẹ tôi sắp xếp và cất giữ mọi thứ rất gọn gàng; và bà ấy không để ai dọn dẹp nhà bếp của mình bởi vì bà ấy nói rằng người đó sẽ làm mọi thứ trở nên lộn xộn. Mặc dù nhà bếp không có quá nhiều đồ vật, chúng tôi vẫn luôn cần sự giúp đỡ của mẹ để tìm kiếm những món mà chúng tôi cần. Có một cái tủ đặt trên tường, nơi mẹ tôi cất các loại bát, đĩa, gia vị và các dụng cụ nhà bếp khác. Các bức tường được sơn bằng màu tối để chúng ta không nhìn thấy được các vết bẩn trên đó. Bàn bếp được xây dựng bằng bê tông nên nó rất chắc chắn, và chúng tôi có thể đặt những vật nặng lên phía trên nó. Bên trên có một lò nướng và một bếp nấu ăn. Tôi rất thích khi mẹ tôi nướng bánh hoặc nướng thịt trong lò, vì chúng sẽ có mùi rất tuyệt vời và có thể khiến chúng ta đói ngay lập tức. Bếp nấu có thể được sử dụng để nấu hai món ăn cùng một lúc, và chúng tôi sử dụng bếp ga thay vì bếp điện tử. Tuy nhiên, khí ga đang ngày càng trở nên đắt đỏ hơn, vì vậy chúng tôi đang lên kế hoạch mua một cái bếp điện mới. Sát bên cạnh đó là một bồn rửa để rửa chén, rau, các nguyên liệu khác và một cái tủ lạnh. Ở góc phòng là máy giặt đồ và một cái tủ nhỏ để cất giữ một số thứ khác như bột giặt và quần áo bẩn. Bên cạnh máy giặt là một cửa sổ để giúp cho nhà bếp trông sáng sủa và rộng rãi hơn, và chúng tôi có thể nhìn thấy khung cảnh ngoài vườn của nhà tôi từ cửa sổ đó. Nhà bếp là nơi mà gia đình chúng tôi có thể ăn được nhiều món ăn ngon, vì vậy tôi rất thích sự có mặt của nó trong nhà.
Tả phòng bếp bằng tiếng Anh
Tiếng Anh
Kitchen is my favorite place in our house. Although it is just a small room, it brings a lot of delicious dishes to our family. My mother arranges it very neatly; and if I want to help her making dinner, I have to make sure that I could clean everything well. There are an oven, a cooker, a refrigerator, a sink, and a cupboard in our kitchen. I love when my mother bake cake or cookie in the oven, it fills the house with wonderful smell that I sometimes remember when I am hungry. My mother is good at multi-tasking, so she can turn on the cooker to make soup, cook rice, grill food in the oven, and wash vegetable in the sink. Since it is not a very big room, my dad decided to paint it bright color so it can be more spacious. Although there are not many things there, my dad always has to ask my mother for help whenever he wants to find something. Our kitchen will have a new microwave soon, and I cannot wait to try the delicious food from that member.
Tiếng Việt
Phòng bếp là nơi yêu thích nhất của tôi ở nhà. Mặc dù đó chỉ là một gian phòng nhỏ nhắn, nhưng từ đó luôn có những món ăn thịnh soạn cho cả gia đình tôi. Mẹ tôi sắp xếp nơi đó gọn gàng, và nếu tôi muốn phụ giúp mẹ nấu bữa tối thì tôi phải đảm bảo dọn dẹp mọi thứ sạch sẽ. Trong bếp có lò nướng, bếp nấu, tủ lạnh, bồn rửa và tủ để chén dĩa. Tôi rất thích mỗi khi mẹ nướng bánh hoặc bánh quy trong lò, khi đó cả căn nhà sẽ được lấp đầy bởi mùi hương tuyệt vời mà đôi khi tôi vẫn nhớ đến khi đói bụng. Mẹ tôi giỏi trong việc làm nhiều thứ cùng một lúc, nên cùng lúc mẹ có thể mở bếp để nấu súp, nấu cơm, nướng thức ăn trong lò, và rửa rau củ trong bồn rửa. Vì không gian không lớn lắm nên bố tôi đã sơn phòng bếp màu sáng để trông có vẻ rộng rãi hơn. Mặc dù không có nhiều thứ ở đó, nhưng bất cứ khi nào bố tôi muốn tìm gì đó thì bố phải luôn hỏi mẹ. Phòng bếp sẽ sớm có thêm một chiếc lò vi sóng, và tôi không thể chờ đến lúc có thể thử những món ngon tuyệt từ thành viên mới này.
Tả nhà bếp bằng tiếng Anh
Tiếng Anh
There are six rooms in my house, and kitchen is largest room because it is combined with the dining room. My father puts a small partition to separate between the two rooms; therefore they can look more spacious. While my mother is finishing the dinner, I help her clean the table and bring out the utensils in the next room. There are a cooker, an oven, a freezer, and many other devices in our kitchen because my mother loves shopping for kitchen equipment. What I find missing there is a dish washer; since I am always the one who clean the dishes after dinner, I decide to persuade my mother to buy one. There is a small window above the cooker in order to bring fresh air to the room, so we do not need a smoke consumer. I love the moment when my mother brings out the dinner, and I wait for her with my father in the dining room. The kitchen is the warmest place in our house which is filled with happiness and delicious food.
Tiếng Việt
Nhà tôi có sáu phòng, và nhà bếp là phòng rộng nhất vì nó được kết hợp với phòng ăn. Bố tôi dựng một vách ngăn nhỏ giữa hai phòng để nhìn chúng có vẻ rộng rãi hơn. Trong khi mẹ tôi hoàn thành bữa tối thì tôi giúp mẹ lau bàn và dọn chén đũa ở phòng kế bên. Trong phòng bếp có bếp nấu, lò nướng, tủ đông và nhiều loại thiết bị khác vì mẹ tôi rất thích mua sắm các dụng cụ nhà bếp. Có một thứ mà tôi thấy thiếu là máy rửa chén; vì tôi luôn là người rửa chén dĩa sau mỗi bữa ăn, nên tôi quyết định sẽ thuyết phục mẹ tôi mua một cái. Phía trên bếp có một cửa sổ nhỏ để đem lại không khí trong lành cho nhà bếp, vì thế chúng tôi không cần máy hút khói trong nhà bếp. Tôi rất thích lúc mẹ tôi mang thức ăn ra, và tôi cũng bố ngồi chờ mẹ ở phòng ăn. Nhà bếp là nơi ấm áp nhất trong ngôi nhà, nơi luôn được lấp đầy bởi niềm vui và thức ăn ngon.

Back to top button