DJ Thái Lan – Matoom tham gia ‘Người ấy là ai?

Nam DJ Matoom không giấu được sự hào hứng và hồi hộp trong lần đầu tiên đến Việt Nam. Anh tạo được thiện cảm với khán giả Việt Nam ngay màn chào hỏi với MC Trấn Thành. Vừa giới thiệu với Trấn Thành tên của Đó là ai? Tại Thái Lan, anh chàng cũng khiến khán giả có mặt tại trường quay cười thích thú khi trổ tài đọc tên chương trình bằng tiếng Việt.

Thông tin về các DJ từ Thái Lan đến Đó là ai? khiến dàn cố vấn nóng lên trước khi tập 2 phát sóng.

Gương mặt được mong đợi trong dàn mentor tập 2 tuần này có lẽ là Hari Won. Tham gia lần đầu tiên Đó là ai?, Hari Won đã có màn đối đáp đầy xúc động và hài hước với ông xã Trấn Thành. Cô cho biết, đến với chương trình này cô rất lo lắng vì trong mắt cô ai cũng là đàn ông, khó phân biệt nhưng lần này cô rất tỉnh táo và cố gắng hiểu chuyện khi hỗ trợ nữ chính trong chương trình. hành trình tìm kiếm nửa kia của mình.

DJ Thái Lan - Matoom tham gia 'Người ấy là ai?  - 2022 '- ảnh 2
DJ Thái Lan - Matoom tham gia 'Người ấy là ai?  - 2022 '- ảnh 3

Hari Won và DJ Thái Lan – Matoom (thứ 2 từ phải qua) lần đầu ngồi ghế cố vấn Đó là ai? – 2022

N

Một điều khá thú vị khi chính Trấn Thành hỏi vợ: “… Tôi có nên tìm hiểu xem liệu tôi có phạm sai lầm trong 6 năm qua không?”. Hari Won cũng không ngại bày tỏ, 6 năm qua cô luôn đúng và mong sau này mình sẽ không mắc sai lầm …

Xem thêm:  Kinh nghiệm đi chùa Tam Thanh - Giới thiệu địa điểm cầu may
DJ Thái Lan - Matoom tham gia 'Người ấy là ai?  - 2022 '- ảnh 4

Nữ chính của tập 2 là chuyên gia trang điểm Thùy Linh, 27 tuổi

Nữ chính xuất hiện trong tập tuần này là Thùy Linh – một chuyên viên trang điểm, 27 tuổi, với vẻ đẹp của sự trưởng thành. Sau 3 năm yêu xa, dù được đối phương luôn yêu thương, chiều chuộng nhưng Thùy Linh đành chọn cách buông tay vì nhận ra chàng trai mình yêu là người thiếu ý chí tự lập, không chịu trưởng thành. Thùy Linh tin rằng đây sẽ như một bài học không chỉ dạy cho người yêu về sự trưởng thành mà còn dạy cho bản thân cách trân trọng tuổi trẻ. Đến Đó là ai? – 2022, nữ chính muốn được yêu gần hơn. Hãy cùng chờ xem với sự trợ giúp của ban cố vấn, Thùy Linh có thể tìm được mảnh ghép phù hợp từ bộ siêu phẩm sắp lên sân khấu vào tối 27/5, trên kênh Vie Channel – HTV2, Vie GiaiTri và siêu ứng dụng VieON. .

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “DJ Thái Lan – Matoom tham gia ‘Người ấy là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “DJ Thái Lan – Matoom tham gia ‘Người ấy là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “DJ Thái Lan – Matoom tham gia ‘Người ấy là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “DJ Thái Lan – Matoom tham gia ‘Người ấy là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 06:09:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Tải Công văn 4644/BHXH-CSXH năm 2016 hướng dẫn thanh toán phí giám định y khoa
Back to top button