Dipyridamole là thuốc gì?

Phản ứng phụ

Các tác dụng phụ của việc dùng dipyridamole là gì?

Bạn có thể gặp các tác dụng phụ thông thường bao gồm: chóng mặt, đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa, nhức đầu và đỏ bừng. Nếu bất kỳ phản ứng nào ở trên tiếp tục hoặc trầm trọng hơn, hãy đến gặp bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn ngay lập tức.

Để giảm nguy cơ chóng mặt, hãy đứng dậy từ từ khi ngồi hoặc nằm.

Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào, bao gồm: ngất xỉu, đau dạ dày, vàng mắt / da vàng, nước tiểu sẫm màu, chảy máu / bầm tím bất thường.

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào, bao gồm: đau ngực, đau đầu dữ dội, yếu một bên cơ thể, thay đổi thị lực, nói lắp, lú lẫn.

Phản ứng dị ứng nghiêm trọng với thuốc này là rất hiếm. Tuy nhiên, hãy nhận trợ giúp ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt nghiêm trọng, khó thở.

Đây không phải là danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những tác dụng phụ khác có thể xảy ra. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Nhà Trọ Lưu Trú Nông Văn Huy

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Dipyridamole là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Dipyridamole là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Dipyridamole là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Dipyridamole là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-06 23:54:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button