Điều khiến Poppy Playtime được yêu thích hơn FNAF: Security Breach

Sê-ri Năm đêm ở Freddy từng là “ông hoàng” của dòng game kinh dị, nhưng lại là “tân binh” Thời gian thuốc khắc phục FNAF: Vi phạm bảo mật. Đây là lý do tại sao Thời gian thuốc phổ biến hơn.

Poppy Playtime và FNAF: Security Breach đều là những game kinh dị tuyệt vời

Poppy Playtime và FNAF: Security Breach đều là những game kinh dị tuyệt vời

Five Nights at Freddy’s: Security Breach là phần mới nhất trong loạt phim FNAF, nhưng Poppy Playtime được giới phê bình đánh giá cao hơn. Cả hai trò chơi đều là bom tấn trong thể loại kinh dị, nhưng Poppy Playtime nổi bật vì một số lý do.

Trong FNAF: Security Breach, người chơi không bị bó buộc trong một chiếc ghế hay đứng ở một vài vị trí mà có thể khám phá toàn bộ Mega Pizzaplex rộng lớn, chứa đầy những hình ảnh động đã làm nên sự nổi tiếng của bộ truyện. Mọi trò chơi của FNAF đều đáng sợ và hấp dẫn theo đúng nghĩa của nó, và Security Breach cũng không phải là ngoại lệ. Người chơi sẽ phải cố gắng sống sót qua đêm làm việc đến 6h sáng để vén màn bí ẩn về Pizzaplex, tiêu diệt những con rối ma ám với sự giúp đỡ của Freddy Fazbear.

Trong Poppy Playtime, người chơi sẽ vào vai một cựu nhân viên giấu tên của một nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime đã bị đóng cửa trong nhiều năm bởi những vụ mất tích bí ẩn. Họ sẽ sử dụng GrabPack để tránh sự tấn công của quái vật Huggy Wuggy trong hành trình tìm kiếm sự thật. Mặc dù mới, Poppy Playtime được đánh giá là tốt hơn Security Breach bởi những lý do sau:

Poppy Playtime hấp dẫn hơn FNAF: Security Breach

Một thử thách trong Poppy Playtime

Một thử thách trong Poppy Playtime

Về cơ bản, Poppy Playtime là một game kinh dị nhưng nó cũng kết hợp thêm một số khía cạnh khác. Người chơi phải giải các câu đố khác nhau với sự trợ giúp của GrabPack trong khi khám phá nhà máy Playtime. Việc giải câu đố buộc trẻ phải tích cực tham gia trò chơi này, vì vậy cần phải suy nghĩ kỹ trong từng bước hành động. Mặc dù điều này có vẻ giảm bớt sự sợ hãi nhưng việc Huggy Wuggy vẫn rình rập xung quanh nên khiến người chơi luôn cảm thấy bất an trước sự xuất hiện đột ngột của nó. Các câu đố trong Poppy Playtime Kết bạn và tất cả các thử thách khác mà người chơi phải đối mặt cho thấy một lối chơi với độ khủng hoảng ngày càng tăng khi con quái vật khổng lồ màu xanh lá cây muốn ăn mặt họ. Cố gắng giải đáp bí ẩn khi Huggy Wuggy tấn công người chơi còn đáng sợ hơn cả nỗi kinh hoàng sau đó.

Trong khi đó, hầu hết các trò chơi FNAF thường để người chơi ngồi trong phòng khi các animatronics cố gắng phá vỡ nó. Đáng sợ thay, lối chơi trỏ và nhấp đơn giản khiến FNAF kém hấp dẫn hơn Poppy Playtime. Ngay cả khi Security Breach có một không gian mở để đi lại, tập trung hơn vào việc tránh những con rối bị ma ám, vai trò của người chơi không tích cực như Poppy Playtime.

Thiết kế quái vật của Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Vi phạm an ninh

Một trong những cảnh ám ảnh nhất khi chơi Poppy Playtime 1

Một trong những cảnh ám ảnh nhất khi chơi Poppy Playtime 1

Trong Poppy Playtime, mối đe dọa chính đến từ Huggy Wuggy. Nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn nhưng động cơ đã rõ ràng. Sau khi bắt được người chơi, nó sẽ ăn thịt chúng bằng cái miệng khổng lồ đầy những chiếc răng đáng sợ. Thông báo “Tôi đang đói” – Tôi Đói đã làm rõ điều đó. Bị đuổi qua sảnh của một nhà máy bỏ hoang đã đủ đáng sợ, bị đuổi bởi một con quái vật khổng lồ còn đáng sợ hơn, phải không? Rõ ràng, ý nghĩ bị ăn thịt bởi một con quái vật sống cũng đủ khiến người chơi ớn lạnh sống lưng. Hàm răng sắc nhọn của Huggy Wuggy rất đáng sợ với những chuyển động đột ngột, những cú lắc và giật quái dị khiến người chơi sợ hãi. Việc nó có thể vượt qua không gian chật hẹp đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người chơi Poppy Playtime.

So với Huggy Wuggy, animatronic trong Security Breach không ấn tượng bằng. Chúng cũng đáng sợ, di chuyển kỳ lạ, nhưng thiết kế thân thiện với trẻ em không đủ để khiến người chơi sợ hãi. Việc né tránh chúng cũng dễ dàng hơn, người chơi thậm chí có thể tìm cách đánh từ phía sau nhờ camera và Fazer Blaster. Huggy Wuggy vẫn mạnh cho đến cuối game nên càng kinh khủng hơn.

Poppy Playtime không giống như FNAF: Security Breach

Người chơi Poppy Playtiem có nhiều quyền tự do đi lại hơn FNAF Security Breach

Người chơi Poppy Playtiem có nhiều quyền tự do đi lại hơn FNAF Security Breach

Khía cạnh đáng sợ nhất của Poppy Playtime và điều khiến nó tốt hơn so với Security Breach là nó cung cấp rất ít manh mối cho người chơi. Họ chỉ nhận được một tờ hướng dẫn ở trên cùng. Sau đó, họ phải tự tìm hiểu mọi thứ. Không có mục tiêu nhiệm vụ, không có đồng minh. Họ thực sự đơn độc trong nhà máy đó với sinh vật khát máu. Tìm GrabPack màu đỏ trong Poppy Playtime chỉ là bước khởi đầu của thử thách mà không có bất kỳ đồng minh nào như chú gấu thân thiện tại Security Breach.

Sau đây là điều gì làm cho Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Security Breach. Bạn thích trò chơi kinh dị nào hơn? Xin chia sẻ cùng độc giả ABC Land!

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Điều khiến Poppy Playtime được yêu thích hơn FNAF: Security Breach❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Điều khiến Poppy Playtime được yêu thích hơn FNAF: Security Breach” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Điều khiến Poppy Playtime được yêu thích hơn FNAF: Security Breach [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Điều khiến Poppy Playtime được yêu thích hơn FNAF: Security Breach” bạn nhé.

Xem thêm:  Những bài thơ của Hồ Xuân Hương hay, nổi tiếng nhất

Bài viết “Điều khiến Poppy Playtime được yêu thích hơn FNAF: Security Breach” được đăng bởi vào ngày 2022-05-01 21:38:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Điều khiến Poppy Playtime được yêu thích hơn FNAF: Security Breach
#Điều #khiến #Poppy #Playtime #được #yêu #thích #hơn #FNAF #Security #Breach

Sê-ri Năm đêm ở Freddy từng là “ông hoàng” của dòng game kinh dị, nhưng là “tân binh” Thời gian chơi thuốc phiện vượt qua FNAF: Vi phạm an ninh. Đây là lý do tại sao Thời gian chơi thuốc phiện phổ biến hơn.
Poppy Playtime và FNAF: Security Breach đều là những game kinh dị tuyệt vờiFive Nights at Freddy’s: Security Breach là phần mới nhất trong loạt FNAF, nhưng Poppy Playtime lại được đánh giá cao hơn. Cả hai game đều là bom tấn thuộc thể loại kinh dị, nhưng Poppy Playtime lại nổi bật vì nhiều lý do.
Trong FNAF: Security Breach, người chơi không bị bó buộc trong một chiếc ghế hay đứng ở một vài địa điểm mà có thể khám phá toàn bộ Mega Pizzaplex rộng lớn, chứa đầy những hoạt họa đã làm nên sự nổi tiếng của bộ truyện. Mỗi trò chơi của FNAF đều đáng sợ và hấp dẫn theo cách riêng của nó, và Security Breach cũng không phải là ngoại lệ. Người chơi sẽ phải cố gắng sống sót qua đêm làm việc đến 6h sáng để khám phá bí ẩn về Pizzaplex, tiêu diệt những con rối ma ám với sự giúp đỡ của Freddy Fazbear.
Trong Poppy Playtime, người chơi sẽ nhập vai một cựu nhân viên giấu tên của một nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime đã bị đóng cửa trong nhiều năm bởi những vụ mất tích bí ẩn. Họ sẽ sử dụng GrabPack để tránh sự tấn công của quái vật Huggy Wuggy trong hành trình tìm kiếm sự thật. Mặc dù mới, Poppy Playtime được đánh giá là tốt hơn Security Breach bởi những lý do sau:
Poppy Playtime hấp dẫn hơn FNAF: Security Breach
Một thử thách trong Poppy PlaytimeVề cơ bản, Poppy Playtime là một game kinh dị nhưng nó cũng kết hợp thêm một số khía cạnh khác. Người chơi phải giải các câu đố khác nhau với sự trợ giúp của GrabPack trong khi khám phá nhà máy Playtime. Việc giải câu đố buộc các em phải tích cực tham gia trò chơi này, vì vậy cần phải suy nghĩ thấu đáo trong từng bước hành động. Mặc dù điều này có vẻ giảm bớt sự sợ hãi nhưng việc Huggy Wuggy vẫn rình rập xung quanh nên khiến người chơi luôn cảm thấy bất an về sự xuất hiện đột ngột của nó. Giải đố trong phòng Kết bạn trong Poppy Playtime và tất cả các thử thách khác mà người chơi phải đối mặt đã hé lộ một lối chơi với độ khủng hoảng ngày càng tăng khi con quái vật khổng lồ màu xanh lá cây muốn ăn mặt họ. Cố gắng giải đáp bí ẩn khi Huggy Wuggy tấn công người chơi còn đáng sợ hơn cả nỗi kinh hoàng sau đó.
Trong khi đó, hầu hết các trò chơi FNAF thường để người chơi ngồi trong phòng khi các animatronics cố gắng phá vỡ nó. Đáng sợ như vậy, lối chơi trỏ và nhấp đơn giản khiến FNAF kém hấp dẫn hơn Poppy Playtime. Ngay cả khi Security Breach có một không gian mở để đi lại, tập trung hơn vào việc tránh những con rối ma ám, vai trò của người chơi không chủ động như Poppy Playtime.
Thiết kế quái vật của Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Vi phạm an ninh
Một trong những cảnh ám ảnh nhất khi chơi Poppy Playtime 1Trong Poppy Playtime, mối đe dọa chính đến từ Huggy Wuggy. Nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn nhưng động cơ đã rõ ràng. Sau khi bắt được người chơi, nó sẽ ăn thịt họ bằng cái miệng khổng lồ đầy những chiếc răng đáng sợ. Thông báo “I’m Starving” – Tôi đang đói đã thể hiện rõ điều đó. Bị đuổi qua sảnh của một nhà máy bỏ hoang đã đáng sợ, bị đuổi bởi một con quái vật khổng lồ còn đáng sợ hơn, phải không? Rõ ràng, ý nghĩ bị một con quái vật sống ăn thịt cũng đủ khiến người chơi lạnh sống lưng. Hàm răng sắc nhọn của Huggy Wuggy rất đáng sợ với những chuyển động đột ngột, rung lắc và giật quái dị khiến người chơi sợ hãi. Việc nó có thể vượt qua không gian chật hẹp đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người chơi Poppy Playtime.
So với Huggy Wuggy, animatronic trong Security Breach không ấn tượng bằng. Chúng cũng đáng sợ, di chuyển kỳ lạ, nhưng thiết kế thân thiện với trẻ em không đủ để khiến người chơi sợ hãi. Việc né tránh chúng cũng dễ dàng hơn, người chơi thậm chí có thể tìm cách đánh từ phía sau nhờ camera và Fazer Blaster. Huggy Wuggy vẫn khỏe cho đến cuối trận nên càng đáng sợ hơn.
Poppy Playtime không giống FNAF: Security Breach
Người chơi Poppy Playtiem có nhiều quyền tự do đi lại hơn FNAF Security BreachKhía cạnh đáng sợ nhất của Poppy Playtime và điều khiến nó tốt hơn so với Security Breach là nó cung cấp rất ít manh mối cho người chơi. Họ chỉ nhận được một tờ giấy hướng dẫn ở trên cùng. Sau đó, họ phải tự tìm hiểu mọi thứ. Không có mục tiêu nhiệm vụ, không có đồng minh. Họ thực sự đơn độc trong nhà máy đó với sinh vật khát máu. Tìm GrabPack màu đỏ trong Poppy Playtime chỉ là khởi đầu của thử thách mà không có bất kỳ đồng minh nào như chú gấu thân thiện tại Security Breach.
Sau đây là điểm khiến Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Security Breach. Bạn thích trò chơi kinh dị nào hơn? Hãy chia sẻ cùng độc giả ABC Land nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn các cách thêm filter khi sử dụng Zoom trên PC và điện thoại

#Điều #khiến #Poppy #Playtime #được #yêu #thích #hơn #FNAF #Security #Breach

Sê-ri Năm đêm ở Freddy từng là “ông hoàng” của dòng game kinh dị, nhưng là “tân binh” Thời gian chơi thuốc phiện vượt qua FNAF: Vi phạm an ninh. Đây là lý do tại sao Thời gian chơi thuốc phiện phổ biến hơn.
Poppy Playtime và FNAF: Security Breach đều là những game kinh dị tuyệt vờiFive Nights at Freddy’s: Security Breach là phần mới nhất trong loạt FNAF, nhưng Poppy Playtime lại được đánh giá cao hơn. Cả hai game đều là bom tấn thuộc thể loại kinh dị, nhưng Poppy Playtime lại nổi bật vì nhiều lý do.
Trong FNAF: Security Breach, người chơi không bị bó buộc trong một chiếc ghế hay đứng ở một vài địa điểm mà có thể khám phá toàn bộ Mega Pizzaplex rộng lớn, chứa đầy những hoạt họa đã làm nên sự nổi tiếng của bộ truyện. Mỗi trò chơi của FNAF đều đáng sợ và hấp dẫn theo cách riêng của nó, và Security Breach cũng không phải là ngoại lệ. Người chơi sẽ phải cố gắng sống sót qua đêm làm việc đến 6h sáng để khám phá bí ẩn về Pizzaplex, tiêu diệt những con rối ma ám với sự giúp đỡ của Freddy Fazbear.
Trong Poppy Playtime, người chơi sẽ nhập vai một cựu nhân viên giấu tên của một nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime đã bị đóng cửa trong nhiều năm bởi những vụ mất tích bí ẩn. Họ sẽ sử dụng GrabPack để tránh sự tấn công của quái vật Huggy Wuggy trong hành trình tìm kiếm sự thật. Mặc dù mới, Poppy Playtime được đánh giá là tốt hơn Security Breach bởi những lý do sau:
Poppy Playtime hấp dẫn hơn FNAF: Security Breach
Một thử thách trong Poppy PlaytimeVề cơ bản, Poppy Playtime là một game kinh dị nhưng nó cũng kết hợp thêm một số khía cạnh khác. Người chơi phải giải các câu đố khác nhau với sự trợ giúp của GrabPack trong khi khám phá nhà máy Playtime. Việc giải câu đố buộc các em phải tích cực tham gia trò chơi này, vì vậy cần phải suy nghĩ thấu đáo trong từng bước hành động. Mặc dù điều này có vẻ giảm bớt sự sợ hãi nhưng việc Huggy Wuggy vẫn rình rập xung quanh nên khiến người chơi luôn cảm thấy bất an về sự xuất hiện đột ngột của nó. Giải đố trong phòng Kết bạn trong Poppy Playtime và tất cả các thử thách khác mà người chơi phải đối mặt đã hé lộ một lối chơi với độ khủng hoảng ngày càng tăng khi con quái vật khổng lồ màu xanh lá cây muốn ăn mặt họ. Cố gắng giải đáp bí ẩn khi Huggy Wuggy tấn công người chơi còn đáng sợ hơn cả nỗi kinh hoàng sau đó.
Trong khi đó, hầu hết các trò chơi FNAF thường để người chơi ngồi trong phòng khi các animatronics cố gắng phá vỡ nó. Đáng sợ như vậy, lối chơi trỏ và nhấp đơn giản khiến FNAF kém hấp dẫn hơn Poppy Playtime. Ngay cả khi Security Breach có một không gian mở để đi lại, tập trung hơn vào việc tránh những con rối ma ám, vai trò của người chơi không chủ động như Poppy Playtime.
Thiết kế quái vật của Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Vi phạm an ninh
Một trong những cảnh ám ảnh nhất khi chơi Poppy Playtime 1Trong Poppy Playtime, mối đe dọa chính đến từ Huggy Wuggy. Nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn nhưng động cơ đã rõ ràng. Sau khi bắt được người chơi, nó sẽ ăn thịt họ bằng cái miệng khổng lồ đầy những chiếc răng đáng sợ. Thông báo “I’m Starving” – Tôi đang đói đã thể hiện rõ điều đó. Bị đuổi qua sảnh của một nhà máy bỏ hoang đã đáng sợ, bị đuổi bởi một con quái vật khổng lồ còn đáng sợ hơn, phải không? Rõ ràng, ý nghĩ bị một con quái vật sống ăn thịt cũng đủ khiến người chơi lạnh sống lưng. Hàm răng sắc nhọn của Huggy Wuggy rất đáng sợ với những chuyển động đột ngột, rung lắc và giật quái dị khiến người chơi sợ hãi. Việc nó có thể vượt qua không gian chật hẹp đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người chơi Poppy Playtime.
So với Huggy Wuggy, animatronic trong Security Breach không ấn tượng bằng. Chúng cũng đáng sợ, di chuyển kỳ lạ, nhưng thiết kế thân thiện với trẻ em không đủ để khiến người chơi sợ hãi. Việc né tránh chúng cũng dễ dàng hơn, người chơi thậm chí có thể tìm cách đánh từ phía sau nhờ camera và Fazer Blaster. Huggy Wuggy vẫn khỏe cho đến cuối trận nên càng đáng sợ hơn.
Poppy Playtime không giống FNAF: Security Breach
Người chơi Poppy Playtiem có nhiều quyền tự do đi lại hơn FNAF Security BreachKhía cạnh đáng sợ nhất của Poppy Playtime và điều khiến nó tốt hơn so với Security Breach là nó cung cấp rất ít manh mối cho người chơi. Họ chỉ nhận được một tờ giấy hướng dẫn ở trên cùng. Sau đó, họ phải tự tìm hiểu mọi thứ. Không có mục tiêu nhiệm vụ, không có đồng minh. Họ thực sự đơn độc trong nhà máy đó với sinh vật khát máu. Tìm GrabPack màu đỏ trong Poppy Playtime chỉ là khởi đầu của thử thách mà không có bất kỳ đồng minh nào như chú gấu thân thiện tại Security Breach.
Sau đây là điểm khiến Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Security Breach. Bạn thích trò chơi kinh dị nào hơn? Hãy chia sẻ cùng độc giả ABC Land nhé!

Xem thêm:  Lịch chiếu phim Ngự Giao Ký phần 2, số tập, trailer

#Điều #khiến #Poppy #Playtime #được #yêu #thích #hơn #FNAF #Security #Breach

Sê-ri Năm đêm ở Freddy từng là “ông hoàng” của dòng game kinh dị, nhưng là “tân binh” Thời gian chơi thuốc phiện vượt qua FNAF: Vi phạm an ninh. Đây là lý do tại sao Thời gian chơi thuốc phiện phổ biến hơn.
Poppy Playtime và FNAF: Security Breach đều là những game kinh dị tuyệt vờiFive Nights at Freddy’s: Security Breach là phần mới nhất trong loạt FNAF, nhưng Poppy Playtime lại được đánh giá cao hơn. Cả hai game đều là bom tấn thuộc thể loại kinh dị, nhưng Poppy Playtime lại nổi bật vì nhiều lý do.
Trong FNAF: Security Breach, người chơi không bị bó buộc trong một chiếc ghế hay đứng ở một vài địa điểm mà có thể khám phá toàn bộ Mega Pizzaplex rộng lớn, chứa đầy những hoạt họa đã làm nên sự nổi tiếng của bộ truyện. Mỗi trò chơi của FNAF đều đáng sợ và hấp dẫn theo cách riêng của nó, và Security Breach cũng không phải là ngoại lệ. Người chơi sẽ phải cố gắng sống sót qua đêm làm việc đến 6h sáng để khám phá bí ẩn về Pizzaplex, tiêu diệt những con rối ma ám với sự giúp đỡ của Freddy Fazbear.
Trong Poppy Playtime, người chơi sẽ nhập vai một cựu nhân viên giấu tên của một nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime đã bị đóng cửa trong nhiều năm bởi những vụ mất tích bí ẩn. Họ sẽ sử dụng GrabPack để tránh sự tấn công của quái vật Huggy Wuggy trong hành trình tìm kiếm sự thật. Mặc dù mới, Poppy Playtime được đánh giá là tốt hơn Security Breach bởi những lý do sau:
Poppy Playtime hấp dẫn hơn FNAF: Security Breach
Một thử thách trong Poppy PlaytimeVề cơ bản, Poppy Playtime là một game kinh dị nhưng nó cũng kết hợp thêm một số khía cạnh khác. Người chơi phải giải các câu đố khác nhau với sự trợ giúp của GrabPack trong khi khám phá nhà máy Playtime. Việc giải câu đố buộc các em phải tích cực tham gia trò chơi này, vì vậy cần phải suy nghĩ thấu đáo trong từng bước hành động. Mặc dù điều này có vẻ giảm bớt sự sợ hãi nhưng việc Huggy Wuggy vẫn rình rập xung quanh nên khiến người chơi luôn cảm thấy bất an về sự xuất hiện đột ngột của nó. Giải đố trong phòng Kết bạn trong Poppy Playtime và tất cả các thử thách khác mà người chơi phải đối mặt đã hé lộ một lối chơi với độ khủng hoảng ngày càng tăng khi con quái vật khổng lồ màu xanh lá cây muốn ăn mặt họ. Cố gắng giải đáp bí ẩn khi Huggy Wuggy tấn công người chơi còn đáng sợ hơn cả nỗi kinh hoàng sau đó.
Trong khi đó, hầu hết các trò chơi FNAF thường để người chơi ngồi trong phòng khi các animatronics cố gắng phá vỡ nó. Đáng sợ như vậy, lối chơi trỏ và nhấp đơn giản khiến FNAF kém hấp dẫn hơn Poppy Playtime. Ngay cả khi Security Breach có một không gian mở để đi lại, tập trung hơn vào việc tránh những con rối ma ám, vai trò của người chơi không chủ động như Poppy Playtime.
Thiết kế quái vật của Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Vi phạm an ninh
Một trong những cảnh ám ảnh nhất khi chơi Poppy Playtime 1Trong Poppy Playtime, mối đe dọa chính đến từ Huggy Wuggy. Nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn nhưng động cơ đã rõ ràng. Sau khi bắt được người chơi, nó sẽ ăn thịt họ bằng cái miệng khổng lồ đầy những chiếc răng đáng sợ. Thông báo “I’m Starving” – Tôi đang đói đã thể hiện rõ điều đó. Bị đuổi qua sảnh của một nhà máy bỏ hoang đã đáng sợ, bị đuổi bởi một con quái vật khổng lồ còn đáng sợ hơn, phải không? Rõ ràng, ý nghĩ bị một con quái vật sống ăn thịt cũng đủ khiến người chơi lạnh sống lưng. Hàm răng sắc nhọn của Huggy Wuggy rất đáng sợ với những chuyển động đột ngột, rung lắc và giật quái dị khiến người chơi sợ hãi. Việc nó có thể vượt qua không gian chật hẹp đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người chơi Poppy Playtime.
So với Huggy Wuggy, animatronic trong Security Breach không ấn tượng bằng. Chúng cũng đáng sợ, di chuyển kỳ lạ, nhưng thiết kế thân thiện với trẻ em không đủ để khiến người chơi sợ hãi. Việc né tránh chúng cũng dễ dàng hơn, người chơi thậm chí có thể tìm cách đánh từ phía sau nhờ camera và Fazer Blaster. Huggy Wuggy vẫn khỏe cho đến cuối trận nên càng đáng sợ hơn.
Poppy Playtime không giống FNAF: Security Breach
Người chơi Poppy Playtiem có nhiều quyền tự do đi lại hơn FNAF Security BreachKhía cạnh đáng sợ nhất của Poppy Playtime và điều khiến nó tốt hơn so với Security Breach là nó cung cấp rất ít manh mối cho người chơi. Họ chỉ nhận được một tờ giấy hướng dẫn ở trên cùng. Sau đó, họ phải tự tìm hiểu mọi thứ. Không có mục tiêu nhiệm vụ, không có đồng minh. Họ thực sự đơn độc trong nhà máy đó với sinh vật khát máu. Tìm GrabPack màu đỏ trong Poppy Playtime chỉ là khởi đầu của thử thách mà không có bất kỳ đồng minh nào như chú gấu thân thiện tại Security Breach.
Sau đây là điểm khiến Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Security Breach. Bạn thích trò chơi kinh dị nào hơn? Hãy chia sẻ cùng độc giả ABC Land nhé!

Back to top button