‘Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?’

Câu trả lời cho câu hỏi này phải thể hiện được sự tự tin của bạn, không được kiêu ngạo vì ranh giới giữa hai người rất mỏng và nếu không cẩn thận bạn sẽ khiến nhà tuyển dụng nghĩ rằng bạn là người đểu cáng. và tất nhiên bạn sẽ mất cơ hội làm việc tại công ty.


5 quy tắc quan trọng khi gặp đối tác lần đầu tiên

Lần gặp đầu tiên thường để lại nhiều ấn tượng trong lòng người khác. Nếu tạo được ấn tượng tốt, chắc chắn bạn sẽ mở rộng được các mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Nếu không, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Nếu bạn gặp phải một người phỏng vấn lạnh lùng và khó tính, hãy sử dụng sự hài hước của mình để trả lời câu hỏi một cách thông minh, bởi vì khi bạn cho nhà tuyển dụng thấy được khiếu hài hước của mình, đồng nghĩa với việc cơ hội nhận được của bạn đã tăng lên gấp đôi rồi.

Để không 'đứng ngồi không yên' với câu hỏi: 'Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?'  - ảnh 2

Hãy thể hiện sự tự tin của bạn chứ không phải sự kiêu ngạo của bạn

Hình minh họa: Shutterstock

Bạn có thể trả lời một cách tế nhị: “Điểm yếu lớn nhất của tôi là phụ nữ.” Tuy nhiên, theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm, hãy thành thật trả lời có hướng giải quyết. Ví dụ, bạn có thể nói: “Tôi không giỏi vi tính văn phòng, nhưng tôi sắp tham gia một khóa học tại trung tâm tin học”.

N

Một điều cần lưu ý nữa là bạn đừng bao giờ nói: “Tôi không có điểm yếu nào cả”, vì chẳng ai đủ ngu ngốc để tin những gì bạn nói.

Để không 'đứng ngồi không yên' với câu hỏi: 'Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?'  - 4 .  ảnh

Đừng nói với nhà tuyển dụng rằng ban nhạc không có điểm yếu

Ảnh: Shutterstock

Vì vậy, việc cố gắng chứng tỏ với nhà tuyển dụng rằng bạn là người có năng lực hay luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn là vô ích, nhưng hãy thể hiện rằng bạn luôn quan tâm đến những gì được giao và sẵn sàng chịu trách nhiệm. trách nhiệm nếu sai.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?’❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?'” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?’ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?’” được đăng bởi vào ngày 2022-07-05 05:58:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Đề bài - câu c8 trang 61 sgk vật lý 11
Back to top button