Điểm qua những “cuộc chạm mặt” với UFO mà không ai lý giải được

Trên thực tế, lịch sử hiện đại ghi lại rất nhiều cuộc gặp gỡ UFO kỳ lạ, bí ẩn mà chưa ai có thể đưa ra lời giải thích hợp lý.

Núi Rainier, Washington (Mỹ) năm 1947

Phi công Kenneth Arnold đang lái chiếc máy bay riêng của mình thì nhìn thấy một tia sáng lóe lên, sau đó là một vật thể mà anh mô tả là trông “giống như một cái đĩa”. Nó đang di chuyển với tốc độ không thể hiểu nổi dọc theo sườn núi Rainier. Sau đó, anh ta thấy thêm 8 “đĩa”. Phi công sau đó báo cáo đã nhìn thấy một “vật thể bay không xác định” (UFO).

Kiểm tra các cuộc gặp gỡ UFO mà không ai có thể giải thích

Từ trái sang phải: Phi công EJ Smith, Kenneth Arnold và Ralph E. Stevens xem ảnh UFO.

USS Nimitz gặp UFO vào ngày 14 tháng 11 năm 2004 ở Thái Bình Dương

Cách San Diego 160km về phía Tây Nam, một phi công chiến đấu trên tàu sân bay USS Nimitz của Hải quân Mỹ đã chạm trán với một UFO kỳ lạ màu trắng có hình dáng giống một con Tic Tac khổng lồ và bay nhanh gấp 3 lần tốc độ của máy bay.“Tôi không biết mình đã thấy gì. Nó không có cánh hay cánh quạt và nhanh hơn F-18 của chúng tôi.”, Trung úy David Fravor, một trong những phi công có cơ hội nhìn thấy UFO Tic Tac, cho biết. Lầu Năm Góc sau đó đã thừa nhận vụ chạm trán và họ không biết vật thể là gì.

Xem những cuộc chạm trán với UFO mà không ai có thể giải thích được 2

UFO bắn từ tàu USS Nimitz ở Thái Bình Dương.

Năm 1964 trên sa mạc ở New Mexico

Trung sĩ cảnh sát Lonnie Zamora đang lái xe xuống một con đường đất thì nhìn thấy “một con tàu vũ trụ hình quả trứng” nổi lên từ cuối đường. Lúc đầu, Lonnie nghĩ rằng đó là một chiếc xe cần được giúp đỡ. Tuy nhiên sau đó anh ta nhìn thấy một ngọn lửa màu xanh và nghe thấy một tiếng hú lớn. UFO bắt đầu cất cánh, không chỉ Lonnie được nhìn thấy mà 5 du khách sau đó được xác nhận là đã nhìn thấy con tàu vũ trụ đang bay.

Xem những cuộc chạm trán với UFO mà không ai có thể giải thích được 3

Trung sĩ cảnh sát Lonnie Zamora tại hiện trường đã nhìn thấy một UFO.

UFO “ngôi sao đỏ” Charlie ở Canada năm 1975

Hàng trăm cư dân ở Nam Manitoba, Canada, cho biết họ đã nhìn thấy một vật thể lạ phát ra ánh sáng màu đỏ cam lên bầu trời hàng đêm trong vài tháng. UFO có biệt danh trìu mến là Charlie Redstar. Charlie đã truyền cảm hứng cho các bữa tiệc xem UFO trên các cánh đồng trên khắp Manitoba trong những lần xuất hiện của anh ấy.

Điểm lại những cuộc chạm trán với UFO không ai có thể giải thích được 4

Manitoba, Canada.

Sự xuất hiện của UFO ở Bỉ

Chỉ trong 5 tháng (1989–1990), 13.500 người tuyên bố đã nhìn thấy một UFO hình tam giác, màu đen bay thấp, mỗi người có ba đèn pha màu cam. Đây là một loại UFO hoàn toàn khác so với những thông tin trước đây. Những người hoài nghi gọi sự kiện này là một ảo giác hàng loạt. Tuy nhiên, những người tin vào sự tồn tại của UFO lại cho rằng radar quân sự đã bất thường khi UFO tam giác đen xuất hiện, vì vậy UFO được cho là có thật chứ không phải ảo ảnh.

Điểm lại những cuộc chạm trán với UFO mà không ai có thể giải thích được 5

UFO hình tam giác.

UFO xuất hiện ở Trans-en-Provence, Pháp năm 1981

Renato Nicolaï đang làm việc trong trang trại của mình thì nghe thấy một tiếng động lạ. Sau đó, anh nhìn thấy một chiếc đĩa bay cất cánh và biến mất khỏi ngọn cây, để lại những vết cháy xém trên mặt đất nơi UFO từng ở. Một cuộc điều tra đã được thực hiện bởi đội săn tìm UFO đặc biệt của Pháp, GEIPAN. Nhóm này khẳng định khu vực UFO “dừng chân” có nhiệt độ hơn 260 độ C.

Điểm lại những cuộc chạm trán với UFO mà không ai có thể giải thích được 6

Một thành viên của nhóm điều tra GEIPAN tìm hiểu về vụ việc.

UFO xuất hiện ở Melbourne, Australia, năm 1966

Terry Peck, một cựu học sinh tại trường trung học Westall, với bức vẽ cho thấy một vật thể mà cô từng thấy lơ lửng trên trường của mình vào năm 1966.

Vào ngày 6 tháng 4 năm 1966, khoảng 300 học sinh và giáo viên tại trường trung học Westall ở Melbourne, Australia, đã chứng kiến ​​một “đĩa bay” hình điếu xì gà lớn bằng bạc bay lơ lửng trên sân bóng của họ. . các trường học gần đó và Khu bảo tồn Grange. Xung quanh vật thể có ít nhất 5 máy bay bay xung quanh.

Điểm lại những cuộc chạm trán với UFO mà không ai có thể giải thích được 7Terry Peck, một cựu học sinh tại trường trung học Westall, với bức vẽ cho thấy một vật thể mà cô từng thấy lơ lửng trên trường của mình vào năm 1966

Trong khoảng 40 phút, lực lượng Không quân và Quân đội Úc trên xe tải đã tràn vào khu vực này và tạo thành một hàng rào an ninh xung quanh trường trung học và khu bảo tồn.

Những người này nói với giáo viên rằng họ rất bối rối và không thể tin vào những gì họ nhìn thấy. Nhưng theo Andrew Greenwood, một trong những giáo viên tại trường trung học Westall, chính phủ Úc có thể đã che đậy vụ việc và từ chối bình luận với bất kỳ ai về những gì đã xảy ra.

UFO xuất hiện ở rừng Rendlesham, Vương quốc Anh, 1980

Vào ngày 26 tháng 12 năm 1980, Phó Tư lệnh Căn cứ Không quân Anh, Trung tá Charles Halt, nhận được báo cáo về các hiện tượng kỳ lạ trong và xung quanh các căn cứ không quân RAF Bentwaters và RAF Woodbridge.

Một đội tuần tra an ninh được cử đến khu vực bao gồm Budd Stevens và Sargent Jim Penniston sau đó nhìn thấy những ánh sáng kỳ lạ, màu đỏ tươi chiếu xuyên qua những tán cây trong Rừng Rendlesham.

Điểm lại những cuộc chạm trán với UFO không ai giải thích được 8Cổng phía Đông tại RAF Woodbridge, nơi bắt đầu các cuộc chạm trán với UFO trong Rừng Rendlesham

Khi đến gần hơn, cả hai đã tận mắt nhìn thấy một vật thể phát sáng bí ẩn có chuyển động và tốc độ bất chấp các định luật vật lý. Điều kỳ lạ là dù tốc độ rất nhanh nhưng hầu như không có bất kỳ âm thanh nào do vật thể phát ra.

Khi họ đang quan sát chiếc máy bay bí ẩn, nó đột ngột cất cánh với tốc độ tối đa, hướng đến một nhà kho. Với tốc độ đó, nó đã tàn phá một khu vực nhỏ của cánh đồng và khiến nhiều loài động vật hoang dã sợ hãi.

Sau hơn 40 năm, các quân nhân Anh đã nghỉ hưu tiếp tục đưa ra những chi tiết mâu thuẫn trong câu chuyện về UFO ở Rừng Rendlesham. Đã có rất nhiều lời giải thích thay thế được đưa ra, khơi dậy sự tò mò về những gì thực sự xảy ra vào ngày hôm đó.

Xem thêm:  Franchise anime huyền thoại City Hunter công bố phần phim điện ảnh mới!

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Điểm qua những “cuộc chạm mặt” với UFO mà không ai lý giải được❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Điểm qua những “cuộc chạm mặt” với UFO mà không ai lý giải được” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Điểm qua những “cuộc chạm mặt” với UFO mà không ai lý giải được [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Điểm qua những “cuộc chạm mặt” với UFO mà không ai lý giải được” bạn nhé.

Bài viết “Điểm qua những “cuộc chạm mặt” với UFO mà không ai lý giải được” được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 23:09:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Điểm qua những “cuộc chạm mặt” với UFO mà không ai lý giải được
#Điểm #qua #những #cuộc #chạm #mặt #với #UFO #mà #không #lý #giải #được

Trên thực tế, lịch sử hiện đại ghi lại rất nhiều cuộc gặp gỡ UFO kỳ lạ, bí ẩn đến mức không ai có thể đưa ra lời giải thích hợp lý.
Núi Rainier, Washington (Mỹ) năm 1947
Phi công Kenneth Arnold đang lái chiếc máy bay riêng của mình thì nhìn thấy một tia sáng lóe lên, sau đó là một vật thể mà anh mô tả là trông “giống như một cái đĩa”. Nó đang di chuyển với tốc độ không thể hiểu nổi dọc theo sườn núi Rainier. Sau đó, anh ta thấy thêm 8 “đĩa”. Phi công sau đó báo cáo đã nhìn thấy “vật thể bay không xác định” (UFO).

Từ trái sang phải: Phi công EJ Smith, Kenneth Arnold và Ralph E. Stevens xem ảnh UFO.

USS Nimitz gặp UFO vào ngày 14 tháng 11 năm 2004 ở Thái Bình Dương
Cách San Diego 160km về phía Tây Nam, phi công chiến đấu trên tàu sân bay USS Nimitz của Hải quân Mỹ đã chạm trán với một UFO kỳ lạ màu trắng có hình dáng giống như một con Tic Tac khổng lồ và bay nhanh gấp 3 lần tốc độ của máy bay.“Tôi không biết mình đã thấy gì. Nó không có cánh hay cánh quạt và nhanh hơn chiếc F-18 của chúng tôi.”, Trung úy David Fravor, một trong những phi công có cơ hội nhìn thấy UFO Tic Tac, cho biết. Lầu Năm Góc sau đó đã thừa nhận vụ chạm trán và họ không biết vật thể là gì.

UFO bắn từ tàu USS Nimitz ở Thái Bình Dương.

Năm 1964 trên sa mạc ở New Mexico
Trung sĩ cảnh sát Lonnie Zamora đang lái xe xuống một con đường đất thì nhìn thấy “một con tàu vũ trụ hình quả trứng” nổi lên từ cuối đường. Lúc đầu, Lonnie nghĩ rằng đó là một chiếc xe cần được giúp đỡ. Tuy nhiên sau đó anh ta nhìn thấy một ngọn lửa màu xanh và nghe thấy một tiếng hú lớn. UFO bắt đầu bay lên, không chỉ Lonnie được nhìn thấy, mà 5 du khách sau đó được xác nhận đã nhìn thấy tàu vũ trụ đang bay.

Trung sĩ cảnh sát Lonnie Zamora tại hiện trường đã nhìn thấy một UFO.

UFO “ngôi sao đỏ” Charlie ở Canada năm 1975
Hàng trăm cư dân ở Nam Manitoba, Canada, cho biết họ đã nhìn thấy một vật thể lạ phát ra ánh sáng màu đỏ cam lên bầu trời hàng đêm trong vài tháng. UFO có biệt danh trìu mến là Charlie Redstar. Charlie đã truyền cảm hứng cho các bữa tiệc xem UFO trên các cánh đồng trên khắp Manitoba trong lần xuất hiện của mình.

Manitoba, Canada.
Sự xuất hiện của UFO ở Bỉ
Chỉ trong vòng 5 tháng (1989–1990), 13.500 người tuyên bố đã nhìn thấy một UFO hình tam giác màu đen, động cơ thấp bay thấp, mỗi người có ba đèn pha màu cam. Đây là một loại UFO hoàn toàn khác so với những thông tin trước đây. Những người hoài nghi gọi sự kiện này là một ảo giác hàng loạt. Tuy nhiên, những người tin vào sự tồn tại của UFO lại cho rằng radar quân sự đã bất thường khi UFO tam giác đen xuất hiện, vì vậy UFO được cho là có thật chứ không phải ảo ảnh.

UFO hình tam giác.
UFO xuất hiện ở Trans-en-Provence, Pháp năm 1981
Renato Nicolaï đang làm việc trong trang trại của mình thì nghe thấy một tiếng động lạ. Sau đó, anh nhìn thấy một chiếc đĩa bay cất cánh và biến mất khỏi ngọn cây, để lại những vết cháy xém trên mặt đất nơi UFO từng ở. Một cuộc điều tra đã được thực hiện bởi đội săn tìm UFO đặc biệt của Pháp, GEIPAN. Nhóm này khẳng định khu vực nơi UFO “dừng chân” có nhiệt độ hơn 260 độ C.

Một thành viên của nhóm điều tra GEIPAN tìm hiểu về vụ việc.
UFO xuất hiện ở Melbourne, Australia, năm 1966
Terry Peck, một cựu học sinh tại trường trung học Westall, với bức vẽ cho thấy một vật thể mà cô từng nhìn thấy bay lơ lửng trên trường của mình vào năm 1966.
Vào ngày 6 tháng 4 năm 1966, khoảng 300 học sinh và giáo viên tại trường trung học Westall ở Melbourne, Australia, đã chứng kiến ​​một “đĩa bay” hình điếu xì gà lớn bằng bạc bay lơ lửng trên sân bóng của họ. trường học và Khu bảo tồn Grange gần đó. Xung quanh vật thể có ít nhất 5 máy bay bay xung quanh.
Terry Peck, một cựu học sinh tại trường trung học Westall, với bức vẽ cho thấy một vật thể mà cô từng nhìn thấy đang bay lơ lửng trên trường của mình vào năm 1966
Trong khoảng 40 phút, lực lượng Không quân và Quân đội Úc trên xe tải đã tràn vào khu vực này và tạo thành một hàng rào an ninh xung quanh trường trung học và khu bảo tồn.
Những người này nói với giáo viên rằng họ rất bối rối và không thể tin vào những gì họ nhìn thấy. Nhưng theo Andrew Greenwood, một trong những giáo viên tại trường trung học Westall, chính phủ Úc có thể đã che đậy vụ việc và từ chối bình luận với bất kỳ ai về những gì đã xảy ra.

UFO xuất hiện ở rừng Rendlesham, Vương quốc Anh, 1980
Vào ngày 26 tháng 12 năm 1980, Phó Tư lệnh Căn cứ Không quân Anh, Trung tá Charles Halt, nhận được báo cáo về những hiện tượng kỳ lạ trong và xung quanh các căn cứ không quân RAF Bentwaters và RAF Woodbridge.
Một đội tuần tra an ninh được cử đến khu vực bao gồm Budd Stevens và Sargent Jim Penniston sau đó nhìn thấy những ánh sáng kỳ lạ, màu đỏ tươi chiếu xuyên qua những tán cây trong Rừng Rendlesham.
Cổng phía Đông tại RAF Woodbridge, nơi bắt đầu các cuộc chạm trán với UFO trong Rừng Rendlesham
Khi đến gần hơn, cả hai đã tận mắt nhìn thấy một vật thể phát sáng bí ẩn có chuyển động và tốc độ bất chấp các định luật vật lý. Điều kỳ lạ là dù tốc độ rất nhanh nhưng hầu như không có bất kỳ âm thanh nào do vật thể phát ra.
Khi họ đang quan sát chiếc máy bay bí ẩn, nó đột ngột cất cánh với tốc độ tối đa, hướng đến một nhà kho. Với tốc độ đó, nó đã tàn phá một diện tích nhỏ của cánh đồng và khiến nhiều loài động vật hoang dã sợ hãi.
Sau hơn 40 năm, các quân nhân Anh đã nghỉ hưu tiếp tục đưa ra những chi tiết mâu thuẫn trong câu chuyện về UFO ở Rừng Rendlesham. Đã có rất nhiều lời giải thích thay thế được đưa ra, làm dấy lên sự tò mò về những gì thực sự xảy ra vào ngày hôm đó.

Xem thêm:  Sinh viên quên thay hình nền laptop trước khi cắm máy chiếu, vô tình để lộ ảnh waifu trước bàn dân thiên hạ

#Điểm #qua #những #cuộc #chạm #mặt #với #UFO #mà #không #lý #giải #được

Trên thực tế, lịch sử hiện đại ghi lại rất nhiều cuộc gặp gỡ UFO kỳ lạ, bí ẩn đến mức không ai có thể đưa ra lời giải thích hợp lý.
Núi Rainier, Washington (Mỹ) năm 1947
Phi công Kenneth Arnold đang lái chiếc máy bay riêng của mình thì nhìn thấy một tia sáng lóe lên, sau đó là một vật thể mà anh mô tả là trông “giống như một cái đĩa”. Nó đang di chuyển với tốc độ không thể hiểu nổi dọc theo sườn núi Rainier. Sau đó, anh ta thấy thêm 8 “đĩa”. Phi công sau đó báo cáo đã nhìn thấy “vật thể bay không xác định” (UFO).

Từ trái sang phải: Phi công EJ Smith, Kenneth Arnold và Ralph E. Stevens xem ảnh UFO.

USS Nimitz gặp UFO vào ngày 14 tháng 11 năm 2004 ở Thái Bình Dương
Cách San Diego 160km về phía Tây Nam, phi công chiến đấu trên tàu sân bay USS Nimitz của Hải quân Mỹ đã chạm trán với một UFO kỳ lạ màu trắng có hình dáng giống như một con Tic Tac khổng lồ và bay nhanh gấp 3 lần tốc độ của máy bay.“Tôi không biết mình đã thấy gì. Nó không có cánh hay cánh quạt và nhanh hơn chiếc F-18 của chúng tôi.”, Trung úy David Fravor, một trong những phi công có cơ hội nhìn thấy UFO Tic Tac, cho biết. Lầu Năm Góc sau đó đã thừa nhận vụ chạm trán và họ không biết vật thể là gì.

UFO bắn từ tàu USS Nimitz ở Thái Bình Dương.

Năm 1964 trên sa mạc ở New Mexico
Trung sĩ cảnh sát Lonnie Zamora đang lái xe xuống một con đường đất thì nhìn thấy “một con tàu vũ trụ hình quả trứng” nổi lên từ cuối đường. Lúc đầu, Lonnie nghĩ rằng đó là một chiếc xe cần được giúp đỡ. Tuy nhiên sau đó anh ta nhìn thấy một ngọn lửa màu xanh và nghe thấy một tiếng hú lớn. UFO bắt đầu bay lên, không chỉ Lonnie được nhìn thấy, mà 5 du khách sau đó được xác nhận đã nhìn thấy tàu vũ trụ đang bay.

Trung sĩ cảnh sát Lonnie Zamora tại hiện trường đã nhìn thấy một UFO.

UFO “ngôi sao đỏ” Charlie ở Canada năm 1975
Hàng trăm cư dân ở Nam Manitoba, Canada, cho biết họ đã nhìn thấy một vật thể lạ phát ra ánh sáng màu đỏ cam lên bầu trời hàng đêm trong vài tháng. UFO có biệt danh trìu mến là Charlie Redstar. Charlie đã truyền cảm hứng cho các bữa tiệc xem UFO trên các cánh đồng trên khắp Manitoba trong lần xuất hiện của mình.

Manitoba, Canada.
Sự xuất hiện của UFO ở Bỉ
Chỉ trong vòng 5 tháng (1989–1990), 13.500 người tuyên bố đã nhìn thấy một UFO hình tam giác màu đen, động cơ thấp bay thấp, mỗi người có ba đèn pha màu cam. Đây là một loại UFO hoàn toàn khác so với những thông tin trước đây. Những người hoài nghi gọi sự kiện này là một ảo giác hàng loạt. Tuy nhiên, những người tin vào sự tồn tại của UFO lại cho rằng radar quân sự đã bất thường khi UFO tam giác đen xuất hiện, vì vậy UFO được cho là có thật chứ không phải ảo ảnh.

UFO hình tam giác.
UFO xuất hiện ở Trans-en-Provence, Pháp năm 1981
Renato Nicolaï đang làm việc trong trang trại của mình thì nghe thấy một tiếng động lạ. Sau đó, anh nhìn thấy một chiếc đĩa bay cất cánh và biến mất khỏi ngọn cây, để lại những vết cháy xém trên mặt đất nơi UFO từng ở. Một cuộc điều tra đã được thực hiện bởi đội săn tìm UFO đặc biệt của Pháp, GEIPAN. Nhóm này khẳng định khu vực nơi UFO “dừng chân” có nhiệt độ hơn 260 độ C.

Một thành viên của nhóm điều tra GEIPAN tìm hiểu về vụ việc.
UFO xuất hiện ở Melbourne, Australia, năm 1966
Terry Peck, một cựu học sinh tại trường trung học Westall, với bức vẽ cho thấy một vật thể mà cô từng nhìn thấy bay lơ lửng trên trường của mình vào năm 1966.
Vào ngày 6 tháng 4 năm 1966, khoảng 300 học sinh và giáo viên tại trường trung học Westall ở Melbourne, Australia, đã chứng kiến ​​một “đĩa bay” hình điếu xì gà lớn bằng bạc bay lơ lửng trên sân bóng của họ. trường học và Khu bảo tồn Grange gần đó. Xung quanh vật thể có ít nhất 5 máy bay bay xung quanh.
Terry Peck, một cựu học sinh tại trường trung học Westall, với bức vẽ cho thấy một vật thể mà cô từng nhìn thấy đang bay lơ lửng trên trường của mình vào năm 1966
Trong khoảng 40 phút, lực lượng Không quân và Quân đội Úc trên xe tải đã tràn vào khu vực này và tạo thành một hàng rào an ninh xung quanh trường trung học và khu bảo tồn.
Những người này nói với giáo viên rằng họ rất bối rối và không thể tin vào những gì họ nhìn thấy. Nhưng theo Andrew Greenwood, một trong những giáo viên tại trường trung học Westall, chính phủ Úc có thể đã che đậy vụ việc và từ chối bình luận với bất kỳ ai về những gì đã xảy ra.

UFO xuất hiện ở rừng Rendlesham, Vương quốc Anh, 1980
Vào ngày 26 tháng 12 năm 1980, Phó Tư lệnh Căn cứ Không quân Anh, Trung tá Charles Halt, nhận được báo cáo về những hiện tượng kỳ lạ trong và xung quanh các căn cứ không quân RAF Bentwaters và RAF Woodbridge.
Một đội tuần tra an ninh được cử đến khu vực bao gồm Budd Stevens và Sargent Jim Penniston sau đó nhìn thấy những ánh sáng kỳ lạ, màu đỏ tươi chiếu xuyên qua những tán cây trong Rừng Rendlesham.
Cổng phía Đông tại RAF Woodbridge, nơi bắt đầu các cuộc chạm trán với UFO trong Rừng Rendlesham
Khi đến gần hơn, cả hai đã tận mắt nhìn thấy một vật thể phát sáng bí ẩn có chuyển động và tốc độ bất chấp các định luật vật lý. Điều kỳ lạ là dù tốc độ rất nhanh nhưng hầu như không có bất kỳ âm thanh nào do vật thể phát ra.
Khi họ đang quan sát chiếc máy bay bí ẩn, nó đột ngột cất cánh với tốc độ tối đa, hướng đến một nhà kho. Với tốc độ đó, nó đã tàn phá một diện tích nhỏ của cánh đồng và khiến nhiều loài động vật hoang dã sợ hãi.
Sau hơn 40 năm, các quân nhân Anh đã nghỉ hưu tiếp tục đưa ra những chi tiết mâu thuẫn trong câu chuyện về UFO ở Rừng Rendlesham. Đã có rất nhiều lời giải thích thay thế được đưa ra, làm dấy lên sự tò mò về những gì thực sự xảy ra vào ngày hôm đó.

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng bộ cosplay Anya Forger cực chuẩn trong Spy x Family từ một cô bé đáng yêu

#Điểm #qua #những #cuộc #chạm #mặt #với #UFO #mà #không #lý #giải #được

Trên thực tế, lịch sử hiện đại ghi lại rất nhiều cuộc gặp gỡ UFO kỳ lạ, bí ẩn đến mức không ai có thể đưa ra lời giải thích hợp lý.
Núi Rainier, Washington (Mỹ) năm 1947
Phi công Kenneth Arnold đang lái chiếc máy bay riêng của mình thì nhìn thấy một tia sáng lóe lên, sau đó là một vật thể mà anh mô tả là trông “giống như một cái đĩa”. Nó đang di chuyển với tốc độ không thể hiểu nổi dọc theo sườn núi Rainier. Sau đó, anh ta thấy thêm 8 “đĩa”. Phi công sau đó báo cáo đã nhìn thấy “vật thể bay không xác định” (UFO).

Từ trái sang phải: Phi công EJ Smith, Kenneth Arnold và Ralph E. Stevens xem ảnh UFO.

USS Nimitz gặp UFO vào ngày 14 tháng 11 năm 2004 ở Thái Bình Dương
Cách San Diego 160km về phía Tây Nam, phi công chiến đấu trên tàu sân bay USS Nimitz của Hải quân Mỹ đã chạm trán với một UFO kỳ lạ màu trắng có hình dáng giống như một con Tic Tac khổng lồ và bay nhanh gấp 3 lần tốc độ của máy bay.“Tôi không biết mình đã thấy gì. Nó không có cánh hay cánh quạt và nhanh hơn chiếc F-18 của chúng tôi.”, Trung úy David Fravor, một trong những phi công có cơ hội nhìn thấy UFO Tic Tac, cho biết. Lầu Năm Góc sau đó đã thừa nhận vụ chạm trán và họ không biết vật thể là gì.

UFO bắn từ tàu USS Nimitz ở Thái Bình Dương.

Năm 1964 trên sa mạc ở New Mexico
Trung sĩ cảnh sát Lonnie Zamora đang lái xe xuống một con đường đất thì nhìn thấy “một con tàu vũ trụ hình quả trứng” nổi lên từ cuối đường. Lúc đầu, Lonnie nghĩ rằng đó là một chiếc xe cần được giúp đỡ. Tuy nhiên sau đó anh ta nhìn thấy một ngọn lửa màu xanh và nghe thấy một tiếng hú lớn. UFO bắt đầu bay lên, không chỉ Lonnie được nhìn thấy, mà 5 du khách sau đó được xác nhận đã nhìn thấy tàu vũ trụ đang bay.

Trung sĩ cảnh sát Lonnie Zamora tại hiện trường đã nhìn thấy một UFO.

UFO “ngôi sao đỏ” Charlie ở Canada năm 1975
Hàng trăm cư dân ở Nam Manitoba, Canada, cho biết họ đã nhìn thấy một vật thể lạ phát ra ánh sáng màu đỏ cam lên bầu trời hàng đêm trong vài tháng. UFO có biệt danh trìu mến là Charlie Redstar. Charlie đã truyền cảm hứng cho các bữa tiệc xem UFO trên các cánh đồng trên khắp Manitoba trong lần xuất hiện của mình.

Manitoba, Canada.
Sự xuất hiện của UFO ở Bỉ
Chỉ trong vòng 5 tháng (1989–1990), 13.500 người tuyên bố đã nhìn thấy một UFO hình tam giác màu đen, động cơ thấp bay thấp, mỗi người có ba đèn pha màu cam. Đây là một loại UFO hoàn toàn khác so với những thông tin trước đây. Những người hoài nghi gọi sự kiện này là một ảo giác hàng loạt. Tuy nhiên, những người tin vào sự tồn tại của UFO lại cho rằng radar quân sự đã bất thường khi UFO tam giác đen xuất hiện, vì vậy UFO được cho là có thật chứ không phải ảo ảnh.

UFO hình tam giác.
UFO xuất hiện ở Trans-en-Provence, Pháp năm 1981
Renato Nicolaï đang làm việc trong trang trại của mình thì nghe thấy một tiếng động lạ. Sau đó, anh nhìn thấy một chiếc đĩa bay cất cánh và biến mất khỏi ngọn cây, để lại những vết cháy xém trên mặt đất nơi UFO từng ở. Một cuộc điều tra đã được thực hiện bởi đội săn tìm UFO đặc biệt của Pháp, GEIPAN. Nhóm này khẳng định khu vực nơi UFO “dừng chân” có nhiệt độ hơn 260 độ C.

Một thành viên của nhóm điều tra GEIPAN tìm hiểu về vụ việc.
UFO xuất hiện ở Melbourne, Australia, năm 1966
Terry Peck, một cựu học sinh tại trường trung học Westall, với bức vẽ cho thấy một vật thể mà cô từng nhìn thấy bay lơ lửng trên trường của mình vào năm 1966.
Vào ngày 6 tháng 4 năm 1966, khoảng 300 học sinh và giáo viên tại trường trung học Westall ở Melbourne, Australia, đã chứng kiến ​​một “đĩa bay” hình điếu xì gà lớn bằng bạc bay lơ lửng trên sân bóng của họ. trường học và Khu bảo tồn Grange gần đó. Xung quanh vật thể có ít nhất 5 máy bay bay xung quanh.
Terry Peck, một cựu học sinh tại trường trung học Westall, với bức vẽ cho thấy một vật thể mà cô từng nhìn thấy đang bay lơ lửng trên trường của mình vào năm 1966
Trong khoảng 40 phút, lực lượng Không quân và Quân đội Úc trên xe tải đã tràn vào khu vực này và tạo thành một hàng rào an ninh xung quanh trường trung học và khu bảo tồn.
Những người này nói với giáo viên rằng họ rất bối rối và không thể tin vào những gì họ nhìn thấy. Nhưng theo Andrew Greenwood, một trong những giáo viên tại trường trung học Westall, chính phủ Úc có thể đã che đậy vụ việc và từ chối bình luận với bất kỳ ai về những gì đã xảy ra.

UFO xuất hiện ở rừng Rendlesham, Vương quốc Anh, 1980
Vào ngày 26 tháng 12 năm 1980, Phó Tư lệnh Căn cứ Không quân Anh, Trung tá Charles Halt, nhận được báo cáo về những hiện tượng kỳ lạ trong và xung quanh các căn cứ không quân RAF Bentwaters và RAF Woodbridge.
Một đội tuần tra an ninh được cử đến khu vực bao gồm Budd Stevens và Sargent Jim Penniston sau đó nhìn thấy những ánh sáng kỳ lạ, màu đỏ tươi chiếu xuyên qua những tán cây trong Rừng Rendlesham.
Cổng phía Đông tại RAF Woodbridge, nơi bắt đầu các cuộc chạm trán với UFO trong Rừng Rendlesham
Khi đến gần hơn, cả hai đã tận mắt nhìn thấy một vật thể phát sáng bí ẩn có chuyển động và tốc độ bất chấp các định luật vật lý. Điều kỳ lạ là dù tốc độ rất nhanh nhưng hầu như không có bất kỳ âm thanh nào do vật thể phát ra.
Khi họ đang quan sát chiếc máy bay bí ẩn, nó đột ngột cất cánh với tốc độ tối đa, hướng đến một nhà kho. Với tốc độ đó, nó đã tàn phá một diện tích nhỏ của cánh đồng và khiến nhiều loài động vật hoang dã sợ hãi.
Sau hơn 40 năm, các quân nhân Anh đã nghỉ hưu tiếp tục đưa ra những chi tiết mâu thuẫn trong câu chuyện về UFO ở Rừng Rendlesham. Đã có rất nhiều lời giải thích thay thế được đưa ra, làm dấy lên sự tò mò về những gì thực sự xảy ra vào ngày hôm đó.

Back to top button