Điểm khác biệt trong phiên bản iPhone 7 Jet Black và Black là gì?

Cả hai màu mới này sẽ là tùy chọn được Apple mang đến để thay thế màu xám trên dòng iPhone 6 và 6S. Trong khi màu Đen có thiết kế mặt sau hơi mờ thì phiên bản Đen bóng có thiết kế với mặt lưng bằng nhôm bóng.

Theo PhoneArena, hai màu này chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng, nhất là trong bối cảnh tùy chọn màu “Đen” đã biến mất kể từ khi iPhone 6 ra mắt. Nhưng bên cạnh màu sắc, có những điểm khác biệt tinh tế giữa hai phiên bản này mà không phải ai cũng nhanh chóng nhận ra.

Đầu tiên, thoạt nhìn, Jet Black có mặt sau bóng bẩy, phản chiếu mạnh mẽ. Còn với phiên bản Đen, mặt sau mờ hơn, mức độ phản chiếu thấp hơn.

Thứ hai, Jet Black trông đen hơn. Màu đen cũng khá tối, nhưng có cảm giác như một màu xám đen.

iPhone 7 Jet Black (trái) có ngoại hình bóng bẩy hơn phiên bản Black

Ảnh: Apple

Thứ ba, Jet Black có khả năng bám dấu vân tay và vết ố, trong khi Black sạch hơn.

N

Thứ tư, màu đen Jet Black sẽ cho cảm giác trơn trượt khi cầm trên tay, trong khi màu đen thì không.

Thứ năm, theo thời gian, Jet Black có thể ghi nhận các vết xước nhỏ trong quá trình sử dụng bình thường, trong khi Black có thể chịu đựng tốt hơn nhiều.

Thứ sáu, Đen bóng và Đen bóng đều mang đến phong cách mạnh mẽ.

Thứ bảy, riêng phiên bản Jet Black sẽ khiến người dùng phải bỏ thêm tiền để mua vì nó chỉ có sẵn với hai tùy chọn lưu trữ là 128 GB và 256 GB. Trong khi đó, màu Đen sẽ cung cấp tùy chọn 32GB rẻ hơn.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Điểm khác biệt trong phiên bản iPhone 7 Jet Black và Black là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điểm khác biệt trong phiên bản iPhone 7 Jet Black và Black là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điểm khác biệt trong phiên bản iPhone 7 Jet Black và Black là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Điểm khác biệt trong phiên bản iPhone 7 Jet Black và Black là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 01:25:07. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Cách chia sẻ wifi trên OPPO A15
Back to top button