Điểm chung của những người chơi tiền ảo là gì?

Các nhà nghiên cứu của BIS đã thực hiện một cuộc khảo sát về “Lựa chọn thanh toán của người tiêu dùng Mỹ” với 3.273 người tham gia, yêu cầu họ đánh giá mức độ an toàn và tiện lợi của tiền mặt, thanh toán qua ngân hàng và thanh toán trực tuyến trên thang điểm 5.

Kết quả cho thấy đa số người Mỹ được khảo sát tin tưởng vào tiền mặt, ngân hàng và các ứng dụng thanh toán trực tuyến. Họ đánh giá độ an toàn và độ tin cậy của chúng với số điểm từ 2,7 đến 4/5.

Trong cuộc khảo sát này, những người đạt điểm thấp đối với ngân hàng truyền thống có xu hướng tìm hiểu về tiền điện tử, nhưng họ không phải là nhà đầu tư vào loại tài sản này. Do đó, cuộc khảo sát mới của BIS đã bác bỏ giả thuyết rằng nhiều người tìm đến tiền điện tử vì họ không tin tưởng vào tiền do nhà nước phát hành.

Vậy nhóm mục tiêu nào có xu hướng đầu tư vào tiền điện tử?

Từ cuộc khảo sát tương tự, các nhà phân tích của BIS tiếp tục rút ra một số đặc điểm nhân khẩu học của các nhà đầu tư tiền điện tử ở Mỹ. Họ đều là nam giới, có trình độ học vấn và thường xuyên trải nghiệm công nghệ tài chính (Fintech). Vấn đề về chủng tộc ít liên quan đến khả năng đầu tư vào tiền điện tử.

Xem thêm:  Ưu nhược điểm của phương pháp giải quyết vấn de

Nam giới ở Mỹ có khả năng sở hữu tiền điện tử là 2-2,2%. Mặc dù thời đại công nghệ mở ra cơ hội cho mọi người tiếp cận thông tin về tiền điện tử, nhưng vẫn có sự chênh lệch giới tính tồn tại trong lĩnh vực này.

Viên kim cương tuyệt đẹp trên sàn đấu giá, chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Nam giới cũng có xu hướng sử dụng các sản phẩm Fintech nhiều hơn. Cuộc khảo sát cho thấy người dùng PayPal có khả năng sở hữu tiền điện tử cao hơn 2%, người dùng ứng dụng thanh toán di động là 3,5% và chủ sở hữu thẻ ghi nợ là 1,9%. %.

Tại Mỹ, lượng người trải nghiệm Fintech rất lớn, 4/5 người được khảo sát có thẻ ghi nợ, 1/4 sử dụng ứng dụng thanh toán, gần 40% sử dụng PayPal trong năm qua. Kinh nghiệm và kiến ​​thức về lĩnh vực công nghệ giúp những người này dễ dàng học tiền điện tử mà không gặp trở ngại nào.

Nói về trình độ học vấn, những người nắm giữ Ether và XRP thường có trình độ học vấn cao, tiếp theo là những người nắm giữ Bitcoin Cash và Bitcoin, và cuối cùng là những người nắm giữ Litecoin.

N

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Điểm chung của những người chơi tiền ảo là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Điểm chung của những người chơi tiền ảo là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Điểm chung của những người chơi tiền ảo là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Mẫu thống kê tổng hợp thuốc điều trị cho bệnh nhân BHYT KCB ngoại nội trú

Bài viết “Điểm chung của những người chơi tiền ảo là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 16:25:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button