Điểm chuẩn đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội 2021

Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội điểm chuẩn

Công bố điểm chuẩn đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội 2021

Điểm chuẩn đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội 2021 là bao nhiêu điểm? Đây là câu hỏi được nhiều bạn thí sinh quan tâm khi mà hôm nay 16/9 là thời điểm rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc công bố điểm chuẩn năm 2021 sau khi Bộ giáo dục đào tạo kết thúc quy trình lọc ảo. Sau đây là các thông tin mới nhất về điểm chuẩn xét tuyển đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Điểm chuẩn đại học Kinh doanh và công nghệ 2021

Điểm chuẩn đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội 2021

2. Điểm sàn đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội 2021

Theo đó, điểm sàn xét tuyển năm nay của nhà trường dao động từ 17 – 26 điểm. Ngành Quản trị Kinh doanh và Ngôn ngữ Trung Quốc là 2 ngành có điểm sàn xét tuyển cao nhất, 26 điểm. Theo sau đó là ngành Công nghệ thông tin với mức điểm sàn 25 điểm. 2 ngành có điểm sàn thấp nhất, 17 điểm là Kiến trúc và Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Điểm sàn xét tuyển cụ thể của từng chuyên ngành như sau:

Điểm sàn xét tuyển trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021

Điểm sàn xét tuyển trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021

Theo kế hoạch tuyển sinh đã ban hành trước đó, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển 5000 chỉ tiêu và xét tuyển theo 2 phương thức: xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển bằng học bạ.

Xem thêm:  N-Kỹ thuật nuôi chồn hương sinh sản đạt hiệu quả cao

Đối với phương thức tuyển sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 để xét tuyển, nhà trường dành 2.000 chỉ tiêu; đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ (kết quả học tập lớp 12), nhà trường dành 3.000 chỉ tiêu.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của HoaTieu.vn.

Back to top button