Đi khỏi nhà 1 tháng chưa thấy về, VĐV tuyển judo trẻ Nguyễn Thị Hồng là ai?

Ngày 13/4, ông Nguyễn Văn Phiên trình báo Công an phường Đông Hải (TP Thanh Hóa, Thanh Hóa) về việc con trai ông là VĐV judo Nguyễn Thị Hồng (18 tuổi) mất tích gần một tháng nay.

Theo thông tin ông Nguyễn Văn Phiên cung cấp, ngày 18/3, vận động viên judo Nguyễn Thị Hồng từ đội trẻ (tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội) trở về nhà tại phường Đông Hải. Chiều 21/3, Hồng xin phép bố mẹ ra Hà Nội khám vì đau lưng (chưa rõ bệnh viện nào).

Tuy nhiên, do vận động viên Hồng bỏ nhà đi nên gia đình không liên lạc được với Hồng. Kể từ đó, gia đình không thể xác định được tung tích của vận động viên này.

Vận động viên Nguyễn Thị Hồng

CUNG CẤP ẢNH GIA ĐÌNH

Bỏ nhà đi cả tháng trời không thấy về, VĐV judo trẻ tuổi Nguyễn Thị Hồng là ai?  - ảnh 2

Thành tích của Hồng được gia đình trưng bày tại nhà

CUNG CẤP ẢNH GIA ĐÌNH

Đến khoảng 16h ngày 14/4, một người phụ nữ nói giọng miền Bắc gọi vào số điện thoại của anh Phiên đe dọa sẽ gỡ thông tin tìm con gái chị Nguyễn Thị Hồng đăng trên mạng, nếu muốn chị Hồng về nhà. .

“Khoảng gần 16h ngày hôm qua (14/4 – PV), khi đang làm việc thì tôi nhận được một cuộc điện thoại không rõ số máy. Một người phụ nữ nói giọng miền Bắc hỏi tôi có phải là bố của Hồng không. Sau đó cô ấy nói nếu không gỡ bài tìm kiếm trên mạng xuống thì nó (Hồng – PV) sẽ chẳng đi đến đâu. Tôi hỏi lại thì không nghe được tiếng của con mình, không biết sự việc ra sao thì không thể làm theo yêu cầu của người đó được ”, ông Phiên nói.

Xem thêm:  luyện tập xây dựng mở bài trang 4 vở bài tập (vbt) tiếng việt 4 tập 2 -

Sau khi nhận được cuộc gọi đe dọa trên, ông Phiên đã trình báo sự việc lên Công an huyện Đông Hải để đơn vị này tiếp tục truy tìm tung tích của vận động viên Nguyễn Thị Hồng.

N

Hiện Công an phường Đông Hải và Công an TP Thanh Hóa đang thông báo rộng rãi và tổ chức tìm kiếm vận động viên Nguyễn Thị Hồng.

Bỏ nhà đi cả tháng trời không thấy về, VĐV judo trẻ tuổi Nguyễn Thị Hồng là ai?  - 3.  ảnh

Nguyễn Thị Hồng (thứ hai từ phải sang)

ẢNH ĐỘI do JUDO CUNG CẤP

Theo nghiên cứu của Thiếu niênVĐV Nguyễn Thị Hồng được gọi vào đội tuyển judo trẻ Việt Nam năm 2021 nhờ thành tích giành HCĐ hạng 70 kg nữ tại giải judo trẻ toàn quốc năm 2020. Là một VĐV tiềm năng, Nguyễn Thị Hồng được dự báo sẽ có a có thể góp mặt trong đội tuyển quốc gia trong một tương lai không xa.

Để chuẩn bị cho giải judo trẻ tại Vũng Tàu, đội tuyển judo Thanh Hóa đã có công văn gửi lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đồng ý cho Nguyễn Thị Hồng về địa phương thi đấu cùng đội. Trung tâm có văn bản trả lời, đồng ý cho Hồng tham gia đội tuyển từ ngày 18/3 đến ngày 1/4. Ngày 21/3, đội judo Thanh Hóa di chuyển vào Vũng Tàu và Hồng xin phép ở nhà để điều trị bệnh đau lưng. Gia đình Hồng tiễn con gái ra khỏi nhà và cho rằng Hồng vào đội Thanh Hóa. Khi giải đấu ở Vũng Tàu kết thúc, cả HLV trưởng của Thanh Hóa và gia đình Hồng đều biết Hồng không có mặt trong đội cũng như không ở nhà.

Xem thêm:  Củ đinh lăng tươi, khô

Trong những ngày qua, gia đình, huấn luyện viên đội tuyển judo trẻ và đội Thanh Hóa vẫn chưa liên lạc được với cô. Zalo có tín hiệu nhưng Hồng không bắt máy. Mới đây nhất, một người bạn của Hồng kể lại rằng, cô ấy đã nhận chuyển nhượng từ Hồng. Điều này chứng tỏ Hồng đang ở đâu đó nhưng chưa dám lên tiếng.

Ban huấn luyện đội tuyển judo trẻ Việt Nam rất sốt ruột và muốn có thông tin trực tiếp từ Hồng. Thông thường, khi có vận động viên trẻ dưới 18 tuổi được địa phương xin về thi đấu, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội và ban huấn luyện luôn yêu cầu huấn luyện viên địa phương đến đón vận động viên (quy định bắt buộc). Với Hồng, do đã đủ 18 tuổi nên em có thể chủ động về địa phương khi có đơn của địa phương và được sự đồng ý bằng văn bản của trung tâm.

Trước mắt, VĐV Nguyễn Thị Hồng sẽ không tiếp tục khoác áo đội tuyển judo trẻ Việt Nam vì đã hết thời hạn rời đội (hết ngày 1/4), tuy nhiên ban huấn luyện vẫn mong muốn chị sớm liên hệ để lắng nghe. nguyện vọng của cô ấy. của Hong.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Đi khỏi nhà 1 tháng chưa thấy về, VĐV tuyển judo trẻ Nguyễn Thị Hồng là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Đi khỏi nhà 1 tháng chưa thấy về, VĐV tuyển judo trẻ Nguyễn Thị Hồng là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Đi khỏi nhà 1 tháng chưa thấy về, VĐV tuyển judo trẻ Nguyễn Thị Hồng là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Môi trường Marketing vĩ mô được thể hiện bởi những yếu tố nào

Bài viết “Đi khỏi nhà 1 tháng chưa thấy về, VĐV tuyển judo trẻ Nguyễn Thị Hồng là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-03 01:24:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button